Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 15 : 58 : 04
* LƯU Ý : Bán tối đa 8,300 USDT/giao dịch/TKNH, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,697 VNĐ

23,697 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 11 04-02-2023 15:59:30
Mua USDT 8,000 04-02-2023 15:59:29
Mua USDT 99 04-02-2023 15:59:26

MANA tăng giá nhưng vẫn nhiều rủi ro - Yếu tố gì sẽ cứu rỗi?

Vào đầu năm 2023, Decentraland đã thêm các tính năng mới cho người dùng trên hệ sinh thái và lưu ý đó chỉ là “sự khởi đầu”. Theo thông báo, các công dân DCL, sẽ có thể liên kết các hồ sơ, phân biệt các thẻ tên và làm nổi bật các hình đại diện.

Những tính năng này không phải là một món quà năm mới duy nhất mà nền tảng thực tế ảo dựa trên Ethereum trao cho người dùng. Theo CoinMarketCap, hiệu suất trong 7 ngày của MANA tạo ra mức tăng 41%. Mã thông báo cũng theo sau mức tăng đột biến khi nó đăng ký mức tăng 10,01% trong 24 giờ qua.

Tuy nhiên, đà tăng của MANA bị đe dọa bởi trạng thái xấu đi trên chuỗi. Dựa trên dữ liệu Santiment, tốc độ tăng trưởng mạng của MANA ở mức thấp nhất từ tháng 10 năm 2022.

Ở mức 118, mức giảm giải thích cho việc Decentraland thua các đối thủ cạnh tranh về mức độ chấp nhận và quyết tâm đạt sức hút như thế nào.

Nền tảng trên chuỗi cũng cho thấy hoạt động phát triển trong hệ sinh thái MANA không phải là hoạt động được tiếp thêm sinh lực. Hoạt động phát triển trên chuỗi đang có xu hướng giảm mặc dù đã có sự gia tăng đáng chú ý.Nguồn: Santiment

Mặc dù có sự gia tăng đột biến về khối lượng trong 24 giờ, nhưng việc lưu thông MANA ở mức đáng báo động nhất. Theo Santiment, số lượng phát hành trong ngày là 2,43 triệu. Điều này cho thấy chỉ có một số người dùng giao dịch với MANA. Nhưng do lượng phát hành không tăng đột biến nên không có chỗ cho áp lực bán.

Tuy nhiên, có mặt tích cực cần xem xét từ điều kiện chuỗi. Đáng chú ý, các địa chỉ hoạt động 24 giờ được cải thiện. Tính đến ngày 11 tháng 1, nó giảm xuống 881 nhưng đã tăng lên 1128 ở hiện tại.

Do vậy, đã có sự gia tăng số lượng người gửi và người nhận MANA. Thế nhưng, nó vẫn không thể cân bằng tình trạng on-chain của Decentraland.Nguồn: Santiment

Màu xanh được MANA ghi lại trong vài ngày qua chững lại, bằng chứng là Chỉ số RSI. Vào thời điểm hiện tại, chỉ số RSI là 71,22.

Sau khi vượt qua vùng quá mua, sự thoái lui được thực hiện. Chà, tiềm năng vẫn còn rõ khi chỉ báo RSI đã bắt đầu xu hướng đi xuống.

Hơn nữa, Bộ tạo dao động tuyệt vời AO tiết lộ MANA có thể hợp nhất, vì các thanh màu xanh lá cây và màu đỏ thay thế nhau cho thấy động lượng không nhất quán.Nguồn: TradingView

Decentraland đang ở mức cao quá mua - Công thức dẫn đến thảm họa?

Decentraland, thế giới ảo phi tập trung trên Ethereum, chứng kiến ​​sự tăng vọt về chỉ số tăng trưởng trong tuần trước, theo DappRadar.

Theo nền tảng theo dõi của các ứng dụng phi tập trung dApps, thế giới ảo ghi nhận sự gia tăng về số lượng người dùng hàng tuần, số lượng giao dịch và khối lượng bán trong bảy ngày qua. 

Với 1.770 ví hoạt động duy nhất UAW trên Decentraland trong tuần trước, tổng số UAW  tăng 4%. Trong khoảng thời gian được xem xét, tổng số giao dịch được thực hiện là 17.900. Điều này thể hiện mức tăng 8,44% về số lượng giao dịch trên nền tảng.

Hơn nữa, sự tương tác gia tăng giữa các ví hoạt động dẫn đến sự gia tăng về khối lượng bán hàng trên Decentraland, dữ liệu DappRadar. Với doanh số bán hàng trị giá 15.990 đô la hoàn thành trên Decentraland trong 7 ngày qua, khối lượng bán hàng tăng vọt 19,47%.Nguồn: DappRadar

Dữ liệu CoinMarketCap cho thấy MANA, đã tăng giá trong tuần trước. Trao đổi tay ở mức 0,7007 đô la, mã thông báo metaverse được xếp hạng là tài sản tiền điện tử có mức tăng cao thứ 2 trong tuần trước. Giá tăng vọt 76% trong khoảng thời gian đó.

Một đánh giá biểu đồ giá tiết lộ altcoin này bị mua quá mức nghiêm trọng. Ví dụ: Chỉ số RSI là 91,57. Tương tự như vậy, Chỉ số dòng tiền MFI của MANA nằm ở mức 96,91.

Cũng cho thấy áp lực mua trên thị trường, đường động của CMF nằm trong vùng tích cực cách xa đường trung tâm ở mức 0,34. 

Cần lưu ý, khi một tài sản tiền điện tử bị mua quá mức, có nghĩa là nhu cầu đối với nó lớn hơn so với điều kiện thị trường có thể biện minh được và giá đã tăng lên mức được coi là quá cao.

Ở mức độ như vậy, việc chốt lời là phổ biến và người mua khó duy trì các đợt tăng giá tiếp theo. Do đó, việc giảm giá của MANA sẽ xảy ra trong những ngày tới.

Hơn nữa, đánh giá về Dải bollinger BB cho thấy sự biến động giá nghiêm trọng trên thị trường do một dải rộng tồn tại giữa dải trên và dải dưới của BB.

Mức độ biến động cao về giá của tài sản dẫn đến những biến động lớn trong một khoảng thời gian ngắn, với giá di chuyển cả lên và xuống. Điều này vừa có lợi vừa có hại cho các nhà đầu tư, vì nó mang lại cơ hội kiếm lời nhanh, nhưng cũng làm tăng nguy cơ thua lỗ nếu giá đi ngược lại vị thế của họ. Nguồn: TradingView

Decentraland “LAND” trở lại, MANA sẽ đáp lại?

Năm 2022 đầy thách thức khi các mã thông báo không thể thay thế tiếp tục bị sụt giảm về doanh số bán hàng. Để thay đổi câu chuyện, dự án dựa trên metaverse hàng đầu Decentraland gần đây đã giới thiệu dịch vụ cho thuê trên thị trường của mình.

Động thái gần đây của Decentraland bắt nguồn từ việc giảm sự quan tâm đối với bộ sưu tập NFT. LAND NFT đại diện cho các bưu kiện trong trò chơi mà qua đó thế giới ảo Decentraland được phân chia giữa những người chơi.

Theo bài đăng trên blog, LAND Rentals được giới thiệu để làm cho “việc xây dựng ở Decentraland” trở nên “dễ dàng và dễ tiếp cận”. Về thành công từ khi ra mắt chương trình cho thuê, Decentraland xác nhận,

“Kể từ khi ra mắt dịch vụ cho thuê, chỉ tuần trước, hơn 200 danh sách  được chủ sở hữu LAND đăng tải!”

Quyết định đưa dịch vụ cho thuê LAND vào thị trường NFT đã dẫn đến giá sàn của LAND NFT tăng vọt, dữ liệu NFTGo tiết lộ. Theo nền tảng phân tích dữ liệu NFT, giá sàn của LAND NFT tăng gần 500% trong 24 giờ qua. Trong tuần trước, con số này tăng 1000%.

Đối với bối cảnh, giá sàn của bộ sưu tập NFT không thay đổi trong vài tuần vì nó được chốt ở mức 0,1 ETH. Khi ra mắt LAND Rentals, nó ngay lập tức tăng 525% trong vòng 24 giờ từ khi chương trình ra mắt, dữ liệu NFTGo tiết lộ. Nguồn: NFTGo

Bằng cách giúp người dùng dễ dàng thuê LAND, Decentraland chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến về khối lượng giao dịch LAND và vốn hóa thị trường. Theo NFTGO, ở mức 227,66 triệu đô la, vốn hóa thị trường của LAND đã tăng 72% trong 24 giờ qua. Trong 7 ngày qua, nó đã tăng hơn 85%. 

Đã tồn tại dưới mức giới hạn 150 triệu đô la trước khi ra mắt LAND Rentals, nó tăng trưởng đáng kể từ khi chương trình được thả nổi. Thực tế, sự tăng trưởng về vốn hóa thị trường của LAND trong tháng qua xảy ra sau khi ra mắt Dịch vụ cho thuê LAND.

Về doanh số bán ĐẤT, tăng 33% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, xem xét hiệu suất trong thời gian 30 ngày cho thấy mức giảm 54%.  Nguồn: NFTGo

Mặc dù được sử dụng để tạo thuận lợi cho các giao dịch LAND trên Decentraland, MANA không chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng từ khi ra mắt chương trình cho thuê. Theo CoinMarketCap, giá của MANA giảm 13% từ ngày 15 tháng 12.Nguồn: CoinMarketCap

Decentraland kết thúc năm 2022 với nỗi thất vọng dù khối lượng tăng trưởng 440%

Như được trình bày trong báo cáo hiệu suất cuối năm, nền tảng dựa trên metaverse Decentraland chứng kiến ​​sự tăng trưởng về số lượng NFT vào năm 2022.

Theo bài đăng trên blog, Decentraland kết thúc năm 2022 với 2,7 triệu NFT duy nhất trên nền tảng trò chơi dựa trên metaverse. Điều này thể hiện mức tăng 440% về khối lượng đúc NFT trên cơ sở hàng năm (YoY).

Hơn nữa, số lượng người dùng duy nhất trên Decentraland tăng hơn 12,9% trong khoảng thời gian 12 tháng, kết thúc năm 2022 với một triệu người dùng hoạt động duy nhất.

Hệ sinh thái Decentraland NFT gồm Thiết bị đeo Decentraland, Decentraland LAND và Tên Decentraland. Theo báo cáo, 143.900 NFT Decentraland Wearables được bán vào năm 2022. Đây là mức tăng trưởng 510% về doanh số trên cơ sở hàng năm. 

Bất chấp sự tăng trưởng về số lượng NFT và khối lượng giao dịch, đánh giá về 3 bộ sưu tập NFT tạo nên Decentraland cho thấy giá trị giảm đáng kể vào năm 2022. 

Sự sụt giảm giá trị phản ánh tâm lý chung của thị trường đối với loại tài sản khi nhiều dự án đầu cơ đã từ bỏ để thoát khỏi khó khăn tài chính kéo dài cả năm. Năm 2022 đầy thách thức, vì dự án NFT đã bị ảnh hưởng nặng nề đến giá trị của chúng.

Ngoài ra, các NFT blue chip bị giảm giá trị khi Chỉ số Blue Chip giảm 45% trong năm 2022. Theo NFTGo, Chỉ số Blue Chip được tính bằng cách cân nhắc vốn hóa thị trường của các bộ sưu tập blue chip để phản ánh chúng.Nguồn: NFTGo

Trong khi bộ sưu tập của Decentraland chứng kiến ​​sự gia tăng về số lượng bán ra, giá sàn của nó giảm vào năm 2022, dữ liệu NFTGo tiết lộ. Trong suốt năm 2022, NFT từ bộ sưu tập được giao dịch với giá dưới 0,01 ETH. Giá cao nhất vào năm 2022 là 0,0099 ETH vào ngày 22 tháng 2.

Kết thúc năm với mức giá sàn là 0,004 ETH, Decentraland Wearables giảm 56% giá trị.Nguồn: NFTGo

Tương tự, bộ sưu tập LAND NFT cũng chịu chung số phận. Với mức giá sàn là 1,2 ETH, giá trị của bộ sưu tập đã giảm 73% vào năm 2022.Nguồn: NFTGo

Hơn nữa, Decentraland Names có giá sàn là 0,01 ETH từ ngày 31 tháng 12, dữ liệu NFTGo tiết lộ. Tuy nhiên, bộ sưu tập này được bán với giá cao tới 0,09 ETH vào tháng 2.Nguồn: NFTGo

Mã thông báo gốc cung cấp năng lượng cho dự án cũng không khá hơn chút nào. Giao dịch ở mức 0,2939 đô la, giá của MANA giảm 91% vào năm 2022, dữ liệu CoinMarketCap tiết lộ.