Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 20 : 28 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 7,670 USDT/giao dịch/TKNH, tối thiểu 4,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

27,035 VNĐ

26,035 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 7,669 22-06-2024 20:01:05
Mua USDT 7,599 22-06-2024 20:01:05
Mua USDT 4,624 22-06-2024 20:01:05

MATIC vượt mặt BTC và ETH hậu ra mắt Polygon zkEVM

Vào ngày 14 tháng 2, Polygon đã tiết lộ số liệu thống kê cập nhật về zkEVM dự đoán. ZkEVM của Polygon đang ở giai đoạn cuối thử nghiệm testnet tại thời điểm viết bài. 

>> Sàn Bán Usdt Uy TínTrong thời gian dòng tweet, tổng số giao dịch của mạng thử nghiệm zkEVM gần đạt tới 300.000, đây là cột mốc quan trọng cho tương lai của quy mô Ethereum. Không chỉ số lượng giao dịch tăng mà tổng số ví cũng tăng từ 83045 lên 84702, tăng 2%.

Điều tương tự vẫn đúng đối với tổng số hợp đồng triển khai và số lượng bằng chứng zk, khi chúng tăng lần lượt là 5,8% và 2,75%. 

WhaleStats, tài khoản Twitter phổ biến đăng các cập nhật liên quan đến hoạt động cá voi, chỉ ra cá voi có vẻ tin tưởng vào MATIC. Theo tweet, mã thông báo xếp thứ 3 trong danh sách tiền điện tử được nắm giữ bởi 500 cá voi Ethereum hàng đầu. Chúng ta xem hiệu suất trên chuỗi của MATIC để tìm hiểu, ngoài sự cường điệu zkEVM, điều gì đã giúp thu hút sự quan tâm của cá voi. Dữ liệu CryptoQuant tiết lộ, dự trữ trao đổi của MATIC đang giảm, đây là tín hiệu tích cực vì nó cho thấy áp lực bán ít hơn. Tổng số ví hoạt động giao dịch cũng tăng lên.

Theo biểu đồ Santiment, tỷ lệ tài trợ DyDx của MATIC tương đối cao trong tuần qua, điều này cho thấy nhu cầu cao từ thị trường. Khi sự quan tâm tăng lên, tổng nguồn cung MATIC do các địa chỉ nắm giữ cũng tăng nhẹ, cho thấy niềm tin của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, hoạt động phát triển của MATIC hơi đáng lo ngại khi nó giảm trong vài ngày qua. Nguồn: Santiment

Biểu đồ hàng ngày của MATIC khá lạc quan vì các chỉ báo thị trường đều ủng hộ việc tăng giá. Thật thú vị, các chỉ số tích cực phản ánh hiệu suất của MATIC, khi giá trị tăng hơn 2% trong 24 giờ qua. Vào thời điểm viết bài, Polygon được giao dịch ở mức 1,2 đô la, mức vốn hóa thị trường hơn 10,4 tỷ đô la.

Chỉ số RSI của MATIC nằm khá cao trên mốc trung tính, đây là tín hiệu tăng giá. Chaikin Money Flow (CMF) cũng theo RSI và duy trì tương đối tăng. Hơn nữa, EMA cho thấy lợi thế tăng giá lớn trên thị trường, làm tăng cơ hội tiếp tục xu hướng tăng trong thời gian tới. Nguồn: TradingView

MATIC bước vào giai đoạn tích lũy, thế nhưng tất cả không như vẻ bề ngoài

Polygon chứng kiến ​​​​sự gia tăng mạnh về nhu cầu gần đây. Theo tweet vào ngày 13 tháng 2, địa chỉ cụ thể đã giành được hơn 20 triệu mã thông báo, trở thành địa chỉ nắm giữ MATIC lớn nhất.Có nhiều sự quan tâm được thể hiện bởi các địa chỉ khác. Theo WhaleStats, cá voi Ethereum hàng đầu  đã tích lũy được MATIC trị giá 128 triệu đô la, khiến nó trở thành mã thông báo được nắm giữ rộng rãi thứ 4 của họ. Hoạt động tích lũy này là kết quả của giải pháp mở rộng quy mô zkEVM được mong đợi của Polygon, giải pháp tạo ra sự cường điệu lớn trong vài tuần qua. 

Theo tài liệu do Polygon cung cấp, giải pháp sử dụng bằng chứng không có kiến ​​thức về mật mã để xác thực và hoàn tất giao dịch ngoài chuỗi. Việc nâng cấp được chào mời để tăng thông lượng mạng và giảm giá gas. 

Gần đây, Eduardo Antuna - nhà phát triển cốt lõi của zKEVM, chia sẻ chi tiết về quá trình thử nghiệm và nhấn mạnh, giải pháp này giúp xử lý nhiều giao dịch hơn trong thời gian ngắn hơn. Dự đoán khả năng tăng giá trị MATIC vì sự phát triển trên, các nhà đầu tư đã tích lũy mã thông báo hàng loạt. Tuy nhiên, ngày ra mắt chưa được công bố chính thức.Dữ liệu Santiment chứng thực lý thuyết tích lũy nói trên. Những con cá voi lớn và nhỏ tăng đều đặn lượng nắm giữ MATIC trong vài ngày qua.Nguồn: Santiment

Thế nhưng, tất cả đều không tốt. Tốc độ tăng trưởng mạng đã giảm mạnh từ đầu tháng 2, cho thấy các địa chỉ mới đã tránh xa. Tỷ lệ MVRV âm cho thấy mạng không sinh lời đối với người nắm giữ dài hạn.Nguồn: Santiment

MATIC cảm thấy sức nóng. Mã thông báo đã giảm 8,46% so với ngày hôm trước xuống 1,17 đô la, theo dữ liệu CoinMarketCap. Trong 7 ngày qua, nó mất 12% giá trị. Mức 1,16 đô la đóng vai trò là mức hỗ trợ tốt trong quá khứ và việc giảm xuống dưới mức này làm tăng tâm lý giảm giá. 

Chỉ số RSI của MATIC rút lui nhưng lơ lửng dọc theo mức trung lập, có nghĩa là phe gấu vẫn chưa nắm quyền kiểm soát. 

Khối lượng cân bằng OBV đối mặt với ngưỡng kháng cự và việc vi phạm mức này củng cố ý tưởng về chuyển động đi lên của MATIC.Nguồn: TradingView

Tình cảm của cá voi MATIC thay đổi trong bối cảnh đúc tiền Super Bowl NFT?

Mùa giải Super Bowl đến và sự phấn khích đã lan sang ngành công nghiệp blockchain. Polygon tận dụng sự cường điệu và các cơ hội thông qua đợt đúc NFT khổng lồ.

Polygon đã thông báo, họ đã đúc hơn 1 triệu NFT Super Bowl.

Đáng chú ý, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự gia tăng về sự tham gia của MATIC vào phân khúc NFT trong vài tháng qua. Một kết quả không ngạc nhiên khi xem xét, mạng thể hiện sự quan tâm của mình trong việc khai thác phân khúc NFT trong quá khứ.

>> Xem thêm: Ethereum đột phá mức 1.700 đô la - Phân tích tiềm năng
Có lẽ câu hỏi lớn nhất là việc thâm nhập vào NFT đã ảnh hưởng đến mạng và nhu cầu về MATIC.

Các báo cáo ban đầu tiết lộ, mạng đăng ký khối lượng giao dịch NFT hàng ngày cao nhất trên OpenSea. Không có thông tin nào về việc liệu khối lượng giao dịch NFT tăng đột biến có liên quan đến Super Bowl NFT nhưng có khả năng là như vậy.nguồn: Twitter

Mặc dù ở trên đại diện khối lượng trên OpenSea, mọi thứ trên chuỗi có chút khác biệt. Chỉ số tổng khối lượng giao dịch NFT trên chuỗi cho thấy hoạt động tăng đột biến vào ngày 10 tháng 2.

Tuy nhiên, tổng khối lượng vào ngày cụ thể vẫn thấp hơn mức cao hàng tháng hiện tại.Nguồn: Santiment

Tổng số liệu về số lượng giao dịch NFT cho thấy quan sát tương tự. Điều này có nghĩa là hoạt động NFT trên chuỗi nằm trong phạm vi bình thường.

MATIC đạt đỉnh ở mức 1,35 đô la ở đầu tuần, trước khi giảm 9% do SEC FUD thúc đẩy. Tuy nhiên, nhược điểm này bị hạn chế, cho thấy MATIC vẫn đang giữ vững sức mạnh tương đối.Nguồn: TradingView

MATIC xoay sở để đạt được mức tăng 79%, từ mức thấp nhất trong tháng 1. Điều này có nghĩa là mã thông báo vẫn đang giữ danh hiệu là một trong những mã tăng giá tốt nhất trong 12 tháng hiện tại.

Hơn nữa, nhìn vào dữ liệu, có thể kết luận, phe bò MATIC sẵn sàng duy trì sự thống trị trong một thời gian nữa.

Tâm lý hiện tại, đặc biệt là giữa những con cá voi MATIC là tăng giá. Điều này dựa trên phân tích về phân phối nguồn cung. Tất cả danh mục địa chỉ hàng đầu từ 100 đến 10 triệu MATIC được tích lũy trong 24 giờ qua.Nguồn: Santiment

Chà, tâm lý hiện tại ủng hộ những người đầu cơ giá lên. Bất chấp quan sát này, vẫn có khả năng xảy ra sự thay đổi của thị trường, điều này đẩy thị trường xuống đáy.

MATIC đã vượt qua BTC và ETH về số liệu quan trọng: đà tăng có thể tiếp tục không?

Polygon vượt trội so với các loại tiền điện tử có vốn hóa thị trường cao hơn, bao gồm Bitcoin và Ethereum, về hiệu suất của nó vào tháng 1 năm 2023. Theo dữ liệu mới nhất, giá của MATIC tăng 53%, trong khi BTC và ETH tăng lần lượt 41% và 36%. 

Dữ liệu CoinMarketCap tiết lộ, giá của MATIC tăng hơn 7% trong 7 ngày qua với vốn hóa thị trường hơn 11 tỷ đô la. 

Nhưng không chỉ về giá, MATIC còn ghi nhận mức tăng trưởng về số lượng địa chỉ duy nhất khi nó vượt qua Binance Coin và Ethereum, điều này khiến MATIC trở thành người chơi hàng đầu trong không gian blockchain.MATIC kết thúc năm ngoái tốt đẹp khi hệ sinh thái NFT phát triển mạnh mẽ. Theo dữ liệu Polygon Daily, số lượng giao dịch NFT và số lượng chuyển khoản của Polygon tăng vọt vào tháng 12 năm 2022. Hoạt động giao dịch giảm trong suốt năm 2022, nhưng tăng lên trong những tháng cuối và đạt mức cao mới vào tháng 1 năm 2023, với hơn 200.000 người giao dịch.

Sự gia tăng đột biến này là do sự ra mắt của các dự án trên mạng, chẳng hạn như Reddit Collectible Avatar, Lens Protocol,... Hơn nữa, dữ liệu CRYPTOSLAM tiết lộ, số lượng người mua và người bán trong hệ sinh thái đã tăng lên đáng kể.

Theo biểu đồ Santiment, tổng số lượng giao dịch NFT và khối lượng giao dịch bằng USD cũng ghi nhận mức tăng vào tháng 1 năm 2023.Nguồn: Santiment

Tình cảm tích cực xung quanh Polygon chứng kiến ​​​​sự gia tăng muộn, phản ánh niềm tin của cộng đồng tiền điện tử. Hơn nữa, điều này lần nữa được chứng minh là sự gia tăng tích lũy MATIC được ghi nhận.

WhaleStats, tài khoản Twitter nổi tiếng chuyên đăng cập nhật liên quan đến hoạt động của cá voi, tiết lộ một con cá voi Ethereum mua 2.127.96 MATIC, đây là bằng chứng cho thấy sự quan tâm của cá voi tăng lên. Ngoài ra, CryptoQuant chỉ ra, dự trữ trao đổi của MATIC đang giảm, cho thấy áp lực bán thấp hơn. Sự phát triển tích cực khác là tổng số giao dịch đã tăng lên, khối lượng giao dịch trong chuỗi hàng ngày trong lợi nhuận. Tuy nhiên, Tỷ lệ MVRV của MATIC giảm xuống, điều này gây rắc rối trong thời gian tới.Nguồn: Santiment

>> Xem nội dung tương tự tại: Thị Trường Tiền Ảo 24H Bitano