Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 03 : 22 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 7,720 USDT/giao dịch/TKNH, tối thiểu 4,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

26,897 VNĐ

25,897 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 7,699 26-05-2024 00:02:43
Mua USDT 7,699 26-05-2024 00:02:43
Mua USDT 7,699 26-05-2024 00:02:43

Monero XMR và SPACE ID sự thay đổi giá vào những thời điểm nhạy cảm

Chính xác thì SPACE ID (ID) là gì?

SPACE ID là mạng dịch vụ tên phổ quát cung cấp nền tảng tập trung để khám phá, đăng ký, giao dịch và quản lý miền web3. Nền tảng này bao gồm dịch vụ tên đa chuỗi cũng như SDK và API tên web3 dành cho nhà phát triển. Ngoài ra, SPACE ID sử dụng một blockchain tùy chỉnh có tên “Lucas” cho phép người dùng tạo cầu nối giữa các blockchain và giữ dữ liệu của họ ở một nơi.

Mã thông báo ID là loại tiền tệ quản trị trên mạng SPACE ID, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đặt cược, thanh toán và bỏ phiếu. Nó cũng cung cấp quyền truy cập vào các dịch vụ hệ sinh thái khác nhau và giúp quản lý danh tính kỹ thuật số của người dùng. SPACE ID nhằm mục đích cung cấp mạng dịch vụ tên phi tập trung đáng tin cậy và hiệu quả cho kỷ nguyên Web3, cung cấp giải pháp tất cả trong một để quản lý tên miền và xác minh danh tính.

SPACE ID DAO đóng vai trò là cơ quan quản lý mạng SPACE ID, quản lý cơ sở hạ tầng và giao thức của mạng. Là một tổ chức tự trị phi tập trung, DAO được điều hành bởi những người nắm giữ mã thông báo ID, những người có tiếng nói trong quá trình ra quyết định của nền tảng. Nó đảm bảo mạng lưới hướng tới cộng đồng và minh bạch, trong đó các bên liên quan có tiếng nói trong sự phát triển và tăng trưởng của nền tảng.

SPACE ID gần đây đã công bố hợp tác với OpenDeFi, một nền tảng tài chính phi tập trung cung cấp các giải pháp thanh khoản xuyên chuỗi. Sự hợp tác này nhằm mục đích cung cấp khả năng tương tác liền mạch giữa hai nền tảng, cho phép người dùng truy cập các dịch vụ tài chính phi tập trung đồng thời quản lý danh tính kỹ thuật số của họ thông qua mạng SPACE ID. Hơn nữa, SPACE ID cũng đã công bố kế hoạch ra mắt thị trường NFT trên nền tảng của mình, cho phép người dùng giao dịch các token không thể thay thế một cách an toàn và minh bạch. Những phát triển này thể hiện cam kết của dự án đối với sự đổi mới và tăng trưởng, định vị SPACE ID như một người chơi đầy triển vọng trong thị trường dịch vụ tên phi tập trung.

Lịch sử giá Space ID (ID)

Ra mắt vào tháng 3 năm 2023 thông qua đợt chào bán lần đầu trên sàn giao dịch (IEO) trên Binance với giá 0,025 USD mỗi token, SPACE ID đã nhanh chóng phản ứng với động lực thị trường. Chỉ một tháng sau, vào tháng 4 năm 2023, nó đã tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại là 1,03 USD, đánh dấu mức tăng đáng kể so với định giá IEO của nó.



Tuy nhiên, sự biến động theo sau; mã thông báo đã trải qua một đợt giảm giá mạnh, chạm mức thấp nhất mọi thời đại là 0,1763 đô la vào ngày 18 tháng 8. Tính đến ngày 24 tháng 9 năm 2023, SPACE ID đã ổn định phần nào, giao dịch ở mức khoảng 0,1948 đô la, vẫn cao hơn 679,19% so với giá IEO ban đầu của nó.

ID (SPACE ID) trị giá bao nhiêu?

Giá SPACE ID hôm nay là 0,1948 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 10.548.207 USD. SPACE ID giảm 0,08% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #266, với vốn hóa thị trường trực tiếp là 76.713.333 USD. Nó có nguồn cung lưu hành là 393.809.288 đồng ID và mức tối đa. cung cấp 2.000.000.000 đồng ID.

Khi thị trường tiền điện tử mở rộng, nhiều nhà đầu tư tìm kiếm các dự án đầy hứa hẹn để thêm vào danh mục đầu tư của họ và SPACE ID nổi bật. Tuy nhiên, với rất nhiều loại tiền điện tử hiện có, việc tiến hành nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng trước khi đầu tư là điều cần thiết. Bài viết này sẽ dự đoán giá cho mã thông báo SPACE ID, phân tích các yếu tố có thể ảnh hưởng đến sự phát triển và thành công của chúng.

Vì vậy, cho dù bạn là nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm hay mới bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử, hãy tiếp tục đọc để khám phá xem ID có phải là một lựa chọn đầu tư tốt hay không.

Phân tích giá mã thông báo SPACE ID: Tín hiệu hỗn hợp xuất hiện, Bò hay Gấu?

Hành động giá ID/USD trên biểu đồ 1 ngày: Mã thông báo SPACE ID dao động trên mức hỗ trợ chính, hướng tới $0,1999 và $0,2031

Biểu đồ giá 1 ngày của mã thông báo SPACE ID cho thấy xu hướng giảm giá phổ biến, thể hiện rõ qua mức giảm giá của nó kể từ khi đạt đỉnh 0,2189 USD vào giữa tháng 9. Hiện đang giao dịch ngay trên mức hỗ trợ quan trọng là 0,1933 USD, tài sản đang bấp bênh, dễ bị giảm xuống dưới ngưỡng này nếu tâm lý thị trường vẫn không thuận lợi.



Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của token đứng ở mức 46,10, một vùng trung tính thể hiện hướng giá trong tương lai không rõ ràng. Nếu động lực tăng giá thành hiện thực, mã thông báo có thể nhằm mục đích vi phạm các mức kháng cự tức thời ở mức 0,1999 USD và 0,2031 USD.

Hành động giá của mã thông báo SPACE ID trên biểu đồ giá 4 giờ: Xu hướng tăng ngắn hạn và xu hướng giảm dài hạn?

Biểu đồ 4 giờ của mã thông báo SPACE ID cung cấp các tín hiệu lẫn lộn, thể hiện cả chỉ báo giảm giá và tăng giá. Một mặt, công cụ Supertrend chỉ ra xu hướng giảm giá trong khung thời gian kéo dài, báo hiệu sự thận trọng đối với các nhà đầu tư dài hạn. Mặt khác, Đường trung bình động phân kỳ hội tụ (MACD) hiển thị đường MACD phía trên đường tín hiệu, cho thấy đà tăng ngắn hạn.



Với những chỉ số mâu thuẫn này, các nhà giao dịch cần phải thận trọng. Tâm lý tăng giá của MACD ngụ ý rằng mã thông báo SPACE ID có thể nhắm đến mức giá mục tiêu ngắn hạn là 0,1981 USD. Tuy nhiên, xu hướng giảm giá bao trùm từ Supertrend cho thấy rằng đây có thể là một động thái đi lên nhỏ trong một xu hướng giảm lớn hơn.

Tin tức/Ý kiến gần đây về Giao thức SPACE ID

Giới thiệu SPACE ID 3.0: Giao thức dịch vụ tên không được phép thế hệ tiếp theo—Mở khóa các miền cấp cao nhất Web3 tùy chỉnh cho mọi cộng đồng!

SPACE ID 3.0 được thiết lập để cách mạng hóa hệ sinh thái dịch vụ tên Web3 bằng cách cung cấp giao thức không cần cấp phép cho phép cộng đồng tạo Miền cấp cao nhất (TLD) tùy chỉnh của riêng họ. Dựa trên sự thành công của phiên bản trước, phiên bản đã thu hút hơn 1,1 triệu tên miền đã đăng ký và khối lượng giao dịch 10 triệu USD, bản nâng cấp mới nhằm mục đích hợp lý hóa việc cấp và quản lý tên miền. Nó giới thiệu rất nhiều tính năng, bao gồm bộ công cụ phát hành tên miền một cửa và SDK nâng cao. Mô hình quản trị phi tập trung của nền tảng trao quyền cho chủ sở hữu mã thông báo $ID có quyền ra quyết định lớn hơn. Việc nâng cấp được hỗ trợ bởi các đối tác ra mắt chính như Sei, Injective và PancakeSwap.



Tổng quan về Monero



Lịch sử giá Monero

Giá trị thị trường của Monero đã thay đổi đáng kể kể từ khi ra mắt vào năm 2014, từ giá trị dưới 1 USD đến hơn 475 USD.

Tháng 5 năm 2021 đánh dấu mức cao nhất trong lịch sử của Monero. Dự báo giá của Monero đã đưa tính bảo mật của đồng tiền này ra ánh sáng. Chúng mang đến cho các nhà đầu tư sự lạc quan rằng họ sẽ thoát khỏi sự đàn áp của một số cơ quan chức năng chỉ bằng cách mua hoặc bán Monero.



Vào năm 2022, giá Monero giảm xuống -23,69%. Giá cao nhất của XMR năm ngoái là 278,56 USD và giá thấp nhất là 114,16 USD.

Monero có tiềm năng đáng kinh ngạc trong vài năm tới khi sự chấp nhận tiền điện tử ngày càng tăng. Dự báo thị trường của chúng tôi chỉ ra rằng đến năm 2025, XMR có thể đạt mức cao mới mọi thời đại là 638,64 USD.

Vậy Monero là gì?

Monero $XMR là một trong những loại tiền điện tử được giữ vững phần lớn so với nhiều loại tiền điện tử hàng đầu vào năm ngoái. Trần tăng trưởng cho #XMR vẫn chưa được nói đến đầy đủ. Nó là một tài sản được định giá thấp nhưng lại dẫn đầu nhóm tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ bất chấp sự suy giảm của hầu hết các loại tiền điện tử trong thời gian ngắn, khi niềm tin của công chúng vào không gian tiền điện tử tiếp tục suy yếu.

IMO, nhược điểm duy nhất của Monero là kích thước chuỗi. Nếu mọi người thực sự hiểu Monero, nó sẽ được nói đến nhiều hơn trong không gian tiền điện tử.

Mười hai tháng trước, Monero (XMR) vẫn là tài sản tiền điện tử hoạt động kém nhất. Bị đẩy xuống dưới các mức hỗ trợ quan trọng trong bối cảnh mức giảm mạnh, XMR thậm chí còn chịu tổn thất lớn hơn sau thông báo rằng Bittrex sẽ ngừng hỗ trợ đối với tiền điện tử và một số loại khác được đưa vào cùng nhóm với Monero.

Tiền kỹ thuật số an toàn, riêng tư, không thể theo dõi, không thể liên kết và có thể thay thế được – những đặc điểm này giúp phân biệt Monero. Trong khi Bitcoin và các loại tiền điện tử khác cũng có thể được coi là tài sản có thể thay thế được, Monero còn che khuất hơn nữa lịch sử giao dịch của tất cả XMR, khiến tất cả các token không thể phân biệt được như nhau. Địa chỉ ví và giao dịch giữa những người dùng không chỉ hạn chế khả năng truy xuất nguồn gốc mà các tính năng đó còn được duy trì trong chính mã thông báo XMR, vì Monero đã bao gồm tính linh hoạt như một tính năng của mã thông báo của nó.

Các loại tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư nhằm mục đích làm cho thế giới trở nên dễ sử dụng và không còn căng thẳng, đồng thời nó được kết hợp với kế hoạch bảo mật gắn liền với tính ẩn danh của nó. Nó đảm bảo với người dùng rằng tất cả giao dịch đều không thể theo dõi được, củng cố quyền riêng tư của nhà giao dịch và bảo vệ người nắm giữ khỏi các thế lực bên ngoài.

Monero có giá trị bao nhiêu?

Giá Monero hôm nay là 147,90 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 57.215.062 USD. Chúng tôi cập nhật giá XMR sang USD theo thời gian thực. Monero tăng 1,48% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #24, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $2,711,269,023 USD. Nó có nguồn cung lưu hành là 18.332.089 xu XMR và mức tối đa. nguồn cung cấp không có sẵn.

Phân tích giá Monero: XMR giảm xuống mốc $142,00 sau khi bị từ chối ở mức $148,00

Phân tích giá Monero cho thấy hành động giá XMR đã tìm thấy ngưỡng kháng cự mạnh ở mốc $148,00, khiến giá giảm xuống mốc $142,00.

Thị trường tiền điện tử rộng hơn đã quan sát thấy tâm lý giảm giá trong 24 giờ qua khi hầu hết các loại tiền điện tử lớn đều ghi nhận biến động giá tiêu cực. Những người chơi chính bao gồm BTC và ETH ghi nhận mức giảm lần lượt là 0,99 và 0,83%.



Chỉ báo MACD hiện đang tăng giá được biểu thị bằng màu xanh lục của biểu đồ. Hơn nữa, chỉ báo cho thấy động lượng mạnh mẽ như được quan sát thấy ở độ cao cao của chỉ báo. Mặt khác, màu sáng hơn cho thấy đà tăng đang giảm dần trên các biểu đồ khi hành động giá cố gắng duy trì trên mốc $148,00.

Các đường EMA đang giao dịch gần vị trí trung bình do biến động giá ròng trong mười ngày qua vẫn ở mức thấp. Hiện tại, các đường EMA đang giao dịch cách xa nhau cho thấy đà giảm mạnh tại thời điểm viết bài. Tuy nhiên, các đường EMA hội tụ cho thấy áp lực giảm giá đang giảm dần.

Chỉ báo RSI đã giao dịch ở vùng trung lập trong bảy ngày qua do đà thị trường ròng vẫn ở mức thấp. Tại thời điểm viết bài, chỉ báo giao dịch ở mức thấp trong vùng trung tính ở mức chỉ số 40,25 vì giá cho thấy đà tăng mạnh với độ dốc đi lên cho thấy áp lực mua ngày càng tăng ở mức giá hiện tại.

Dải Bollinger hiện đang rộng khi hành động giá quan sát thấy sự biến động cao trên các biểu đồ ngắn hạn. Hơn nữa, khi giá quay trở lại mốc $142,0, các dải sẽ tiếp tục hội tụ. Tại thời điểm viết bài, giới hạn dưới của dải cung cấp hỗ trợ ở mức 141,4 USD trong khi giới hạn trên thể hiện mức kháng cự ở mốc 147,8 USD.

Phân tích kỹ thuật cho XMR/USDT

Nhìn chung, phân tích giá Monero trong 4 giờ đưa ra tín hiệu mua tại thời điểm viết bài với 14 chỉ báo hỗ trợ xu hướng tăng. Mặt khác, chỉ có ba trong số các chỉ số hỗ trợ phe gấu cho thấy sự hiện diện giảm giá yếu. Đồng thời, chín chỉ số nằm trên hàng rào và không hỗ trợ bên nào của thị trường.

Phân tích giá Monero 24 giờ chia sẻ tâm lý này và đưa ra tín hiệu mua với 14 chỉ báo hỗ trợ phe bò và chỉ có 6 chỉ báo ủng hộ phe gấu. Phân tích cho thấy xu hướng giảm chiếm ưu thế trên các biểu đồ trung hạn với mức hiện diện xu hướng tăng thấp ở mức giá hiện tại. Trong khi đó, 6 chỉ báo còn lại vẫn giữ ở mức trung lập và không đưa ra bất kỳ tín hiệu nào tại thời điểm báo chí đưa tin.

Những gì mong đợi từ phân tích giá Monero: biểu đồ 1 ngày



Phân tích giá Monero cho thấy thị trường Monero đã bắt đầu một đợt tăng giá khác sau khi giảm xuống mức giá $132,00. Hiện tại, xu hướng tăng đã phá vỡ trên mốc $163,00 và tiếp tục đi lên khi người mua tiếp thêm động lực.

Các nhà giao dịch nên kỳ vọng XMR sẽ tiếp tục di chuyển trên mốc $146,00 khi một trong hai bên đấu tranh để tạo động lực. Mặt khác, nếu giá giảm xuống dưới mốc $145,00, mức hỗ trợ tiếp theo nằm ở $140,0 và khả năng di chuyển xuống dưới $135 là khó xảy ra.

Dự đoán giá Monero của DigitalCoinPrice

Dự báo giá Monero gần đây nhất của DigitalCoinPrice là vào cuối năm 2025, đồng tiền này sẽ tăng giá trị thêm 236,81% và có giá trị 509,44 USD. Chỉ số Sợ hãi & Tham lam hiện đang ở mức 36,31, cho thấy mức độ sợ hãi cao, trong khi tất cả các chỉ báo kỹ thuật đều cho thấy thái độ hiện tại là giảm giá. Theo dự báo Monero của DigitalCoinPrice, việc bán Monero ngay bây giờ là rất nguy hiểm.

Giá trị của Monero đã tăng 116,42% vào cuối tháng 6, đạt gần 304,53 USD. Tất cả các dấu hiệu hiện đều hướng đến vùng giảm giá và chỉ số sợ hãi & tham lam ghi nhận mức 36,31 là mức báo động sợ hãi quá mức.

Theo tất cả các chỉ số kỹ thuật, đường SMA 200 ngày sẽ sớm giảm và giá sẽ đạt 154,63 USD trước cuối tháng 12. SMA 50 ngày ngắn hạn cho Monero chỉ ra giá trị 152,01 USD vào tháng 12 năm 2023 năm 2024.

Tin tức gần đây

Cộng đồng Monero sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ khác ở Chicago vào ngày 2 tháng 11 năm 2023. Cuộc gặp mặt được tổ chức bởi Cake Wallet theo thông báo của Vik Sharma, Chủ tịch Liberty Steel USA, trong một bài đăng X.