Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 02 : 40 : 01
* LƯU Ý : Bán tối đa 7,720 USDT/giao dịch/TKNH, tối thiểu 4,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

26,893 VNĐ

25,893 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 7,699 26-05-2024 00:02:43
Mua USDT 7,699 26-05-2024 00:02:43
Mua USDT 7,699 26-05-2024 00:02:43

Một Tuần Đầy Biến Động Của BTC Cùng Các Altcoin Hàng Đầu Hay Mới Nổi TEL, LTC, MEME, ARB

DỰ ĐOÁN GIÁ TELCOINCông nghệ chuỗi khối là công cụ phát triển các giải pháp tài chính mới để giải quyết những khó khăn cơ bản hàng ngày và hơn bao giờ hết, nhu cầu đổi mới tiền điện tử đang gia tăng. Telcoin (TEL) là một trong những sản phẩm tài chính đang tìm cách chuyển đổi lượng kiều hối toàn cầu bằng cách đưa tài chính phi tập trung (DeFi) vào ví di động của bạn.

Telcoin nằm ở EU, với nhiều lựa chọn trong và ngoài đường nối, đồng thời nó có mặt ở Lithuania và sẽ sớm mở rộng sang các quốc gia thành viên còn lại.

Telcoin cũng cung cấp các ưu đãi về mức phí thấp hơn và các lợi ích khác, vì vậy đây là một thỏa thuận tốt cho những ai muốn gửi tiền. Phản hồi của khách hàng cũng tốt nên bạn có thể sử dụng hệ thống blockchain này để có kết quả tốt. Giá coin sẽ tăng nếu có thêm khách hàng bị thu hút bởi hệ thống blockchain này.

TELCOIN GIÁ TRỊ BAO NHIÊU?

Giá Telcoin hiện tại là 0,003967 USD. Dưới đây là số liệu thống kê thêm tại thời điểm báo chí:

24-Hour Trading Volume $1.4 million
% change in 24 hours 6.82
Market Capitalization $348 millon
Circulating supply 87,649,370
Maximum supply 100,000.000.000TEL bắt đầu phục hồi vào tháng 10 năm 2023.

Telcoin sẽ mở khóa 24,84 triệu token TEL trong tháng này.Telcoin đã liên tục phát hành 24,84 triệu mã thông báo TEL và một đợt mở khóa khác được lên kế hoạch trong tháng này. Tác động của việc mở khóa mã thông báo quy mô lớn như vậy trên thị trường tiền điện tử vẫn là mối quan tâm và quan tâm. Trong 12 tháng qua, nó đã tăng khiêm tốn 10,92% sau đợt điều chỉnh sau đợt tăng giá gần đây.

Phân tích giá TEL biểu đồ 1 ngàyChỉ báo MACD hiển thị động lượng tiêu cực đã đăng ký của đồng xu khi nó điều chỉnh phía trước mức cao gần đây, đẩy đồng xu xuống dưới 15 USD. Chỉ số RSI nằm trong vùng trung tính 30-70, điều này cho thấy giá đang có xu hướng trung tính và giá có thể giữ RSI trong hai tháng qua.

Biểu đồ giá TEL/USD 4 giờ: Động lực của TEL chậm lạiBiểu đồ 4 giờ nêu bật biến động giá của Telcoin trong tháng này và giá hiện tại. Đồng xu có ít động lượng, với chỉ số RSI ở mức 30,86.

Điều gì sẽ xảy ra từ phân tích giá TEL tiếp theo?

Phân tích cho thấy TEL đang điều chỉnh. Đồng xu sẽ giảm giá trong thời gian ngắn nếu xét đến động lượng.

Telcoin có phải là một khoản đầu tư tốt?

TEL đã có động lực tích cực trong năm nay, chứng kiến đồng tiền này tăng gần 500% kể từ năm 2023, đạt mức cao nhất trong năm là 0,0055 USD. Với thị trường tăng trưởng đang diễn ra, TEL có thể đạt được nhiều đỉnh cao mới hơn trong năm nay. Hãy cùng chúng tôi khám phá những dự đoán.

Tin tức gần đây

Telcoin đang trong giai đoạn cuối cùng để trở thành ngân hàng tài sản kỹ thuật số được quản lý tại Hoa Kỳ và là ngân hàng phát hành stablecoin được quản lý đầu tiên trên thế giới. Thành tựu này dự kiến sẽ có tác động tích cực đến định giá của TEL.DỰ ĐOÁN GIÁ LITECOINLTC có giá trị bao nhiêu?

Ngày nay, giá Litecoin đứng ở mức 100,7 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ lên tới 336 triệu USD. Với mức vốn hóa thị trường là 5 tỷ USD, tỷ lệ thống trị thị trường của nó là 0,48%. Trong 24 giờ qua, giá LTC đã tăng 0,3%. Hiện tại, nguồn cung Litecoin đang lưu hành là 73,66 triệu LTC, trong số nguồn cung tối đa là 84 triệu LTC. Tỷ lệ lạm phát nguồn cung hàng năm là 3,56%, cho thấy 2,53 triệu LTC đã được tạo ra trong năm qua.

Phân tích giá Litecoin: Giá LTC phải đối mặt với áp lực giảm giá mạnh gần 105 USD

Giá LTC phải đối mặt với nhu cầu bán tăng đột biến khi nó phải đối mặt với sự từ chối gần 105 USD

Mức kháng cự của LTC hiện ở mức $106,3

Hỗ trợ cho LTC/USD hiện có ở mức 99,09 USDPhân tích giá LTC vào ngày 8 tháng 4 xác nhận rằng phe bò đã đưa giá LTC lên trên các đường kháng cự thành công khi giá lấy được đà mua. Tuy nhiên, người bán đang bảo vệ mạnh mẽ mức tăng trên 100 USD.

Phân tích giá LTC Biểu đồ 1 ngày: LTC/USD tiếp tục gặp khó khăn gần các đường kháng cự

Phân tích biểu đồ giá hàng ngày, giá Litecoin hiện đang có hoạt động bán vì nó đáp ứng được nhu cầu của người bán và không thể tăng trên 105 USD. Tuy nhiên, người mua tiếp tục tạo áp lực mua lên biểu đồ gần các đường hỗ trợ, bảo vệ sự sụt giảm ngay lập tức. Khối lượng trong 24 giờ giảm xuống còn 25,5 triệu USD, cho thấy sự quan tâm đến hoạt động giao dịch ngày hôm nay giảm sút. Giá LTC hiện đang giao dịch ở mức 100,7 USD, giảm hơn 2,5% trong 24 giờ qua.Đường xu hướng RSI-14 đã giảm so với mức trước đó và hiện giao dịch quanh đường giữa ở mức 55, cho thấy người mua đang dần mất quyền kiểm soát biểu đồ giá. Mức SMA-14 cho thấy sự biến động trong vài giờ tới.

Biểu đồ giá 4 giờ LTC/USD: Phe gấu hướng đến sự điều chỉnh ngay lập tức

Biểu đồ giá Litecoin trong 4 giờ cho thấy phe bò đang gia tăng sự thống trị của mình để giữ altcoin trên đường xu hướng EMA. Tuy nhiên, phe gấu tiếp tục bảo vệ sự gia tăng đột biến trên biểu đồ giá và chuẩn bị cho việc giữ giá dưới đường xu hướng.Chỉ báo BoP đang giao dịch trong vùng tăng giá ở mức 0,08, cho thấy người mua đang kích hoạt một đợt điều chỉnh tăng nhỏ.

Ngoài ra, đường xu hướng MACD đã hình thành các nến tăng giá phía trên đường tín hiệu và chỉ báo hướng tới động lượng tích cực, làm suy yếu cơ hội quay trở lại xu hướng giảm giá.

Điều gì sẽ xảy ra từ phân tích giá LTC tiếp theo?

Biểu đồ giá hàng giờ xác nhận rằng phe bò đang tạo ra áp lực mua để giữ giá; tuy nhiên, người bán có thể sớm quay trở lại. Nếu giá LTC giữ đà tăng trên 106,3 USD, nó có thể tăng lên 112,9 USD.Nếu phe bò không bắt đầu tăng đột biến, giá LTC có thể giảm xuống dưới đường hỗ trợ ngay lập tức ở mức 99,09 USD, điều này có thể dẫn đến sự điều chỉnh xuống còn 92,49 USD.

DỰ ĐOÁN GIÁ MEMETổng quan về Memecoin MEME

Giá Memecoin hôm nay là 0,03632 USD, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 42.801.925 USD. Memecoin tăng 1,09% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là 187, với vốn hóa thị trường trực tiếp là 428.413.870 USD. Nó có nguồn cung lưu hành là 11.761.509.096 đồng MEME và mức tối đa. Cung cấp 69.000.000.000 đồng MEME.

Phân tích giá Memecoin: Giá Meme tăng lên 0,03632 USD khi Động lực tăng tốc tăng tốc.

Phân tích giá Memecoin cho thấy một xu hướng tăng.

Giá token MEME đang giao dịch theo đường xu hướng giảm nhưng gần đây đã có dấu hiệu phục hồi tăng giá
Mức kháng cự chính cho MEME là 0,03686 USD.Phân tích giá memecoin mới nhất cho thấy tiền điện tử phổ biến, token MEME, gần đây đang có xu hướng tăng sau khi đối mặt với đường xu hướng giảm trong vài tuần. Đồng tiền này đã có dấu hiệu hồi sinh tăng giá và có thể đạt được mức tăng đáng kể. Memecoin đang giao dịch ở mức 0,03632 USD tại thời điểm viết bài, với vốn hóa thị trường là 428 triệu USD.

Mã thông báo MEME đã thoái lui trong vài ngày qua, hình thành mô hình đáy đôi, có thể là xu hướng tăng. Hành động giá này đã được xác nhận bởi các mô hình nến tăng giá, cho thấy sự đảo chiều trong xu hướng giảm hiện tại. Mức kháng cự chính cho MEME là 0,03686 USD; nếu mức này bị phá vỡ, chúng ta có thể thấy xu hướng tăng mạnh hướng tới ngưỡng kháng cự tiếp theo.

Phân tích giá Memecoin: Meme giao dịch ở mức 0,03632 USD sau một đợt tăng giá

Biểu đồ hàng ngày của MEME/USD cho thấy phe bò đang chuẩn bị một sự trở lại lớn. Dải Bollinger Bands, thước đo sự biến động trên thị trường, đã mở ra, cho thấy xu hướng tăng tiềm năng của token MEME. Điều này được hỗ trợ thêm bởi mức khối lượng tăng đáng kể, cho thấy sự quan tâm mới từ người mua.Các đường trung bình động cũng cho thấy đà tăng mạnh, với đường MA 50 ngày vượt lên trên MA 200 ngày, hình thành mô hình giao nhau trong xu hướng tăng. Điều này cho thấy xu hướng chung của MEME/USD đã dịch chuyển lên trên. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của biểu đồ hàng ngày cũng cho thấy triển vọng tích cực đối với MEME/USD. Chỉ số RSI hiện ở mức 47,30, ở vùng trung lập, cho thấy rằng vẫn còn cơ hội để tăng thêm trước khi đạt đến mức quá mua.

Phân tích giá Memecoin Biểu đồ 4 giờ: phe bò thống trị thị trường Meme ?

Trên biểu đồ 4 giờ, MEME/USD đã hình thành mô hình tam giác tăng dần. Mô hình tiếp tục tăng giá này cho thấy một đột phá tiềm năng hướng tới các mức cao hơn.Các đường trung bình động cũng cho thấy đà tăng mạnh, với đường MA 50 ngày vượt lên trên MA 200 ngày, hình thành mô hình giao nhau trong xu hướng tăng. Điều này cho thấy xu hướng chung của MEME/USD đã dịch chuyển lên trên. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của biểu đồ hàng ngày cũng cho thấy triển vọng tích cực đối với MEME/USD. Chỉ số RSI hiện ở mức 50,69, ở vùng trung lập, cho thấy rằng vẫn còn cơ hội để tăng thêm trước khi đạt đến mức quá mua.

Những gì mong đợi từ phân tích giá Memecoin

Phân tích giá Memecoin cho thấy tiềm năng hồi sinh tăng giá của Memecoin, trong khoảng từ 0,03579 USD đến 0,03686 USD. Các chỉ báo kỹ thuật cũng hỗ trợ xu hướng tăng này với các điểm giao nhau trong xu hướng tăng và mô hình tam giác tăng dần. Phe bò đang giành quyền kiểm soát giá đồng MEME, khiến đây là thời điểm thú vị để các nhà đầu tư theo dõi hiệu suất của loại tiền điện tử phổ biến này trên thị trường.

DỰ ĐOÁN GIÁ ARBITRUM 2024Arbitrum ra mắt với sự cường điệu lớn trên thị trường tiền điện tử như đã hứa và mang lại phí giao dịch thấp cũng như thời gian thanh toán nhanh hơn trên mạng Ethereum. ARB là mã thông báo gốc được sử dụng để quản trị. Tuy nhiên, phí giao dịch được thanh toán bằng Ether. Vậy dự đoán cho Arbitrum là gì?

Phân tích giá ArBitrum

Arbitrum bắt đầu đưa ra chính sách miễn trừ cho người mua vào tháng 10 năm 2023.

Các dự báo ngắn hạn cho thấy Arb sẽ vẫn ở mức giới hạn.Arbitrum bắt đầu đưa ra chính sách miễn trừ cho người mua vào tháng 10 năm 2023 khi nó vượt qua ngưỡng kháng cự 1 USD. Nó đã kéo dài mức tăng đến năm 2024, đạt mức cao nhất là 2,425 USD và sau đó đã điều chỉnh việc phá vỡ mức hỗ trợ dưới 2 USD.

Phân tích giá ARB biểu đồ 1 ngàyARB đăng ký ít động lực. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của nó là 37,57, thoái lui và hạn chế ở mức trung tính, đây không phải là dấu hiệu cho thấy giá sẽ đảo chiều.

Biểu đồ giá ARB/USD 4 giờ

Biểu đồ 4 giờ nêu bật chuyển động giá ARB trong tháng này. Tháng bắt đầu với tình trạng tiêu cực khi nó giảm xuống dưới 1,6 USD. Chỉ số sức mạnh tương đối của nó là 54,92.Chúng ta nên mong đợi điều gì từ phân tích giá ARB tiếp theo?

Đợt giảm giá của ARB đã kết thúc vào tuần cuối cùng của tháng 10 năm 2023. Tâm lý thị trường đã giúp nó tăng lên trên mốc 2 đô la nhưng sau đó đã đảo ngược. Các dự đoán ngắn hạn của đồng xu cho thấy đồng xu sẽ vẫn nằm trong phạm vi giới hạn.

ARB có phải là một khoản đầu tư tốt không?

ARB hỗ trợ cơ sở hạ tầng đổi mới và hoạt động như một phương tiện để những người nắm giữ nó tham gia vào các quyết định quản trị phi tập trung. Trong khi Arbitrum là một trong những giải pháp L2 đầu tiên, những giải pháp khác đang xuất hiện và cướp thị phần của nó. Phần Dự đoán giá CP của chúng tôi sẽ cho thấy đồng tiền này sẽ tăng giá trị như thế nào trong những năm tới.

Tin tức gần đây

Thông báo của Arbitrum về Chương trình mở rộng quỹ đạo có thể tác động đến giá trị thị trường của nó, giới thiệu một sáng kiến tiến bộ cho phép tạo chuỗi Lớp 2 (L2) và Lớp 3 (L3) tùy chỉnh cho Ethereum. Sự phát triển này, bao gồm mô hình chia sẻ lợi nhuận không cần cấp phép, không chỉ cho phép phát triển các L2 và L3 chuyên dụng, bao gồm các giải pháp Ethereum L2 khác nhau như tổng hợp lạc quan và tổng hợp zk, mà còn phân bổ một phần lợi nhuận cho Hiệp hội nhà phát triển Arbitrum mới thành lập. Việc tập trung vào tài trợ phát triển cốt lõi này có thể được coi là một chỉ báo tích cực cho các nhà đầu tư và người dùng, có khả năng ảnh hưởng đến vị thế thị trường của Arbitrum.

Các trường hợp miễn trừ đối với L3 chuyển sang Arbitrum One và Nova khỏi chương trình này sẽ duy trì hoạt động ổn định. Mức độ tùy chỉnh cao được cung cấp, chẳng hạn như không gian blockchain chuyên dụng và mã thông báo gas tùy chỉnh, cùng với quyền tự chủ trong quản trị, có thể thu hút nhiều dự án hơn vào nền tảng, có thể ảnh hưởng thuận lợi đến động lực thị trường của nó.

DỰ ĐOÁN GIÁ AMP NĂM 2024AMP có giá trị bao nhiêu?

Giá AMP trực tiếp hôm nay là 0,009401 USD, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 18.687.093 USD. Amp tăng 0,05% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #278, với vốn hóa thị trường trực tiếp là 396.946.731 USD. Nó có nguồn cung lưu hành là 42.227.702.186 xu AMP và mức tối đa. cung cấp 99.444.125.026 đồng tiền AMP.

Phân tích giá AMP: Xu hướng tăng tiếp tục khi giá trị AMP tăng lên 0,00943 USD

Phân tích giá AMP xác nhận xu hướng tăng.
Giá trị đồng xu đã tăng lên tới 0,00943 USD.
Hỗ trợ mạnh mẽ được cung cấp ở mức 0,00897 USD.Phân tích giá AMP kéo dài một ngày và bốn giờ mới nhất vào ngày 07 tháng 4 năm 2024 cho thấy các dấu hiệu của xu hướng ngày càng tăng. Xu hướng tăng giá đã đảm bảo sự trở lại nhanh chóng kể từ ngày hôm qua, khi áp lực mua một lần nữa lại tăng lên. Do hậu quả của xu hướng tăng giá trong 24 giờ qua, giá AMP/USD đã tìm thấy sự phục hồi trên 0,00943 USD.

Phân tích giá AMP Biểu đồ 1 ngày: Xu hướng tăng dẫn đến sự phục hồi vượt quá 0,00943 USD

Phân tích giá AMP một ngày mới nhất có lợi cho người mua tiền điện tử trong ngày. Xu hướng tăng giá đã phục hồi kể từ ngày hôm qua khi chuyển động giá ngày càng tăng đã được ghi nhận. Do đà tăng ngày càng tăng, giá trị tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất là 0,00943 USD. Bên cạnh đó, giá trị Trung bình Động (MA) đã tăng lên tới 0,00797 USD do xu hướng tăng liên tục.Sự biến động có vẻ đang gia tăng là tín hiệu tiêu cực cho các sự kiện thị trường sắp tới. Do sự biến động ngày càng tăng, phần trên của chỉ báo Dải Bollinger đã chuyển sang mức 0,01136 USD. Theo đó, đầu dưới của chỉ báo Dải bollinger hiện ở mức 0,00897 USD. Chỉ báo Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) xác nhận xu hướng tăng vì giá trị tổng thể của nó đã được cải thiện lên chỉ số 50,10 ngày hôm nay.

Biểu đồ giá 4 giờ AMP/USD: Suy thoái dẫn đến thua lỗ ở mức thấp dưới 0,00943 USD

Phân tích giá AMP kéo dài bốn giờ gần đây mô tả một kịch bản giảm giá liên quan đến các sự kiện thị trường đang diễn ra. Giá đã theo xu hướng giảm kể từ bốn giờ qua do hoạt động bán ngày càng trở nên trầm trọng hơn. Do xu hướng giảm trong vài giờ qua, giá trị đồng xu đã giảm xuống dưới 0,00943 USD. Bên cạnh đó, giá trị Trung bình Động đã giảm xuống còn 0,00964 USD do xu hướng giảm giá ngày càng tăng.Biểu đồ giá 4 giờ cho thấy mức độ biến động giảm dần, đây là tín hiệu tích cực trong những giờ tới. Do mức độ biến động giảm dần, mức cực trên của chỉ báo Dải Bollinger đã chuyển sang mức 0,00966 USD. Trong khi đó, phần dưới của chỉ báo Dải bollinger đã chuyển sang mức cực đại 0,00903 USD. Biểu đồ RSI hiển thị độ dốc giảm mạnh vì giá trị tổng thể của nó đã giảm xuống chỉ số 49,40.

Điều gì sẽ xảy ra từ phân tích giá AMP tiếp theo?

Phân tích giá AMP trong một ngày và bốn giờ mới nhất cho thấy kịch bản tăng giá cao đối với tiền điện tử. Phe bò dường như đã lấy lại được động lực vì giá trị đồng xu đã nhận được mức tăng đáng kể lên tới mốc 0,00943 USD. Ngược lại, phe gấu vẫn chiếm ưu thế trong bốn giờ qua khi giá giảm đã được quan sát thấy.