Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 15 : 20 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

25,018 VNĐ

24,018 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 18-08-2022 10:46:12
Mua USDT 9000.2 18-08-2022 10:46:08
Mua USDT 8000 18-08-2022 10:46:07

Mức tăng của bitcoin bị giới hạn trong tháng 1, các đồng coin thay thế sẽ hoạt động tốt hơn

Trong 24 giờ qua, Bitcoin dường như đi ngang khi khối lượng giao dịch tiếp tục giảm.

Nhưng một số loại altcoin đã hoạt động tốt hơn Bitcoin vào hôm nay. Trong 24 giờ, mã thông báo LINK của Chainlink đã tăng 4%, ICP của Internet Computer tăng 20% so với cùng kỳ. Cùng với đó, các chỉ số kỹ thuật cho thấy đợt tăng giá ngắn hạn của Bitcoin xảy ra nếu như người mua bảo vệ được mức đóng cửa hàng ngày trên 47.000 đô la.

Một vài nhà giao dịch vẫn đang lạc quan về đòn bẩy khi mức lãi suất mở thị trường tương lai BTC, một loại sản phẩm giao dịch phái sinh tiền điện tử tăng trên mức cao nhất trong tháng 11.

Trong 1 báo cáo, Arcane Research viết: “thị trường buồn tẻ trong tháng trước đã thu hút các nhà giao dịch quay trở lại với đòn bẩy”.

Hôm thứ 3, SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ) đã trì hoãn quyết định 60 ngày đối với ETF (quỹ giao dịch trao đổi BTC giao ngay) của NYDIG. Sự chậm trễ này đã phần nào ảnh hưởng đến tâm trạng chua chát trên thị trường tiền điện tử vì một vài mã thông báo đã trải qua đợt giảm giá ngắn hạn sau khi thông báo.

Tháng 1 buồn tẻ sắp tới?

Trong quá khứ, BTC có xu hướng giảm vào tháng 1. Biểu đồ sau đây cho thấy lợi nhuận trung bình hàng tháng trong 9 năm qua. Nhưng trong cùng khoảng thời gian đó thì BTC cũng ghi nhận mức lợi nhuận tích cực.

Xác suất của kết quả tích cực trong tháng 1 là khác nhau. Điều này  cho thấy các nhà giao dịch mua Bitcoin dài hạn có thể quyết định bán hoặc lựa chọn tích lũy vì tháng 2 cho thấy tỷ lệ tăng giá cao hơn.Dòng vốn của tiền điện tử tăng lên

Theo báo cáo từ CoinShares, các sản phẩm kỹ thuật số đã chứng kiến dòng vốn đầu tư lên mức 9,3 tỷ đô la ở năm 2021, so với năm 2020 tăng 36%.

Một vài nhà đầu tư đã rút ra khỏi các quỹ tiền điện tử ở tuần cuối của năm 2021 do dòng tiền ra tổng cộng là 32 triệu đô la. Tuần thứ 3 liên tiếp của dòng tiền cho thấy các nhà đầu tư ngắn hạn đang lo lắng về đợt bán tháo tiền điện tử vào tháng 12.

Các sản phẩm đầu tư BTC đã chứng kiến dòng chảy tăng khoảng 16% so với cùng kỳ năm trước, trong khi các sản phẩm Ethereum chứng kiến dòng chảy tăng gấp đôi ở cùng kỳ.Trước Biên bản của Fed, Bitcoin nắm giữ hỗ trợ, có thể tăng lãi suất trong tháng 3

Chương trình mua tài sản của Fed dự kiến sẽ kết thúc vào tháng 3.

Bitcoin đang giữ mức quan trọng ngay cả khi các tài sản rủi ro truyền thống giảm xuống ở bối cảnh triển vọng tăng lãi suất sớm của Fed (Cục Dự trữ Liên bang Mỹ) được cải thiện.

Tiền điện tử hàng đầu thị trường đã tăng lên mức 46.300 đô la, so với ngày hôm trước tăng 1%, đảm bảo tiếp tục siết chặt trong phạm vi giao dịch trong 4 tuần từ 45.400 đô la – 52.100 đô la. Thứ 3, phần cuối thấp hơn của phạm vi giao dịch đã có tác dụng, tuy nhiên người bán lại không thể vượt qua mức hỗ trợ lâu nay.

Chứng khoán Châu Âu đã giảm cùng chỉ số S&P 500 và hợp đồng tương lai Nasdaq. Vàng đã ghi nhận mức tăng nhẹ trong khi Đồng và các kim loại khác phải đối mặt với mức giảm. Theo như theo trang Investor.com, các đồng tiền chống rủi ro như franc Thụy Sĩ, đô la Mỹ và yên Nhật đã không đổi ở mức tích cực.

Theo như FedWatch của CME Group thì các nhà đầu tư đang định giá 61% xác suất tăng lãi suất 25 điểm vào tháng 3. Đây là mức tăng đáng kể so với xác suất 25,9% ở tháng trước. Trong khi ngân hàng trung ương vào tháng trước đã báo hiệu 3 lần tăng lãi suất năm 2022 và việc kết thúc chương trình mua tài sản tăng tính thanh khoản vào tháng 3, đảm bảo cho các thị trường về việc thắt chặt các chính sách.

Nhưng, khả năng tăng lãi suất tiếp tục tăng trong tháng 3 sẽ đồng nghĩa với việc thắt chặt hanh hơn 4 lần tăng lãi suất, mỗi lần được đưa ra tại các cuộc họp theo quý.

John Turek - tác giả của blog cho biết trong một bài đăng trên blog vào ngày 29 tháng 12: “Nếu như Fed đi đến 4 lần tăng trong năm 2022 thì đây sẽ là tuyên bố lớn. Có nghĩa là xảy ra 1 trong 2 điều sau đây. Thứ 1, họ đang đi đường dài để vào tháng 3, lúc đó sẽ không có khoảng cách cuối QE và lần tăng đầu tiên. Thứ 2, nếu như họ không đi vào tháng 3 thì có nghĩa họ phải tăng tốc độ nhanh hơn so với hàng quý, đây không phải điều họ đã làm trong hơn 1 thập kỷ”.

Nhìn chung, giá của Bitcoin có thể sẽ phải chịu áp lực nếu như biên bản cuộc họp tháng 12 vào lúc 19:00 UTC vào thứ 4, cho biết một cuộc tranh luận về vấn đề tăng lãi suất và bắt đầu thu hẹp bảng cân đối cùng với việc kết thúc việc mua tài sản vào tháng 3. Điều này sẽ củng cố khả năng tăng lãi suất trong 2 tháng và có lẽ các thị trường phải cân nhắc đến khả năng 4 lần tăng lãi suất ở năm nay.Nhà kinh tế trưởng của Mỹ tại Citigroup - Andrew Hollenhorst cho biết trong một báo cáo: “Việc giảm bảng cân đối kế toán có thể được bắt đầu đồng thời với đợt tăng lãi suất đầu tiên. Nếu như đợt tăng đầu tiên diễn ra vào tháng 3 thì ủy an sẽ tiếp tục giảm lượng mua, dẫn đến giảm quy mô của bảng cân đối kế toán cùng đợt tăng lãi suất đầu tiên”.

Kể từ khi cuộc khủng hoảng covid-19 bắt đầu vào tháng 3 năm 2020 thì bảng cân đối kế toán của Fed tăng gấp đôi, lên mức 8,75 nghìn tỷ đô la, điều này dẫn đến lạm phát giá tài sản. Việc mở rộng bảng cân đối sẽ kết thúc với việc chấm dứt chương trình mua tài sản vào tháng 3 năm nay.

Trong khi BTC được cộng đồng người dùng tiền điện tử quảng cáo rộng rãi, giống như một nơi trú ẩn an toàn, thì nó cũng là công nghệ mới nổi và nhạy cảm với việc thắt chặt chính sách tiền tệ.Trọng tâm cũng sẽ là quan điểm của các nhà hoạch định chính sách về việc làm và lạm phát trước báo cáo bảng lương phi nông nghiệp, nó ​​cho thấy nền kinh tế có thêm 424.000 việc làm và tỷ lệ thất nghiệp trong tháng 12 giảm xuống còn 4,1%.

Bitcoin sẽ tăng giá nếu như các biên bản cho thấy các nhà hoạch định chính sách không đồng ý với ý tưởng kiểm soát lạm phát với chi phí sức mạnh thị trường lao động, ngụ ý g việc tăng lãi suất sẽ chậm hơn. Chính sách thắt chặt làm giảm lạm phát nhưng lại gây tổn hại đến các doanh nghiệp.

Chủ tịch Fed Jerome Powell, tháng trước đã nói rằng, ngân hàng trung ương cần chú trọng vào việc ngăn chặn lạm phát. Do vậy, trong khi bảng lương và thứ 6 có thể tạo ra một số biến động cho thị trường tiền điện tử thì một xu hướng có thể xuất hiện vào tuần tới sau khi công bố dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ.