Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 07 : 44 : 01
* LƯU Ý : Bán tối đa 12,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

25,826 VNĐ

24,826 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 12,000 04-12-2022 16:25:15
Mua USDT 10,999 04-12-2022 16:25:15
Mua USDT 11,999 04-12-2022 16:25:12

NFTs đang thay đổi xu hướng thị trường?

Các mã thông báo độc nhất NFTs và những đồng tiền điện tử nghệ thuật đã đưa ngành công nghiệp blockchain trở thành cơn bão trong năm 2021. Một số dự án NFT chia nhỏ các phần tài sản để chia một phần quyền sở hữu cho người sưu tập. Việc sở hữu một phần của tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số là một cách tiếp cận trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà sưu tập, khái niệm được gọi là Fractional Non-Fungible Tokens (F-NFTs) ra đời vào năm 2018 như một cách để cung cấp quyền sở hữu chung. Các dự án này đang tạo sức hút sau một số đợt đột phá vượt qua cả tầm với của các nhà đầu tư.

 

Trong chuỗi cơn bứt phá điên cuồng của thị trường blockchain, cuối cùng NFT cũng nằm trong danh sách để sẵn sàng đưa ngành công nghiệp blockchain lên một tầm cao mới. NFT đang tạo cơ hội cho tất cả các những người yêu thích sự sáng tạo và có sở thích về nghệ thuật mở ra các nguồn doanh thu mới. Một phần khiến những người sở hữu cảm thấy thú vị đó chính là sự đa dạng của các loại tài sản mà họ có thể đại diện. Chúng không chỉ dừng lại ở các vật phẩm trò chơi ảo, hay các tác phẩm nghệ thuật dạng kỹ thuật số, mà còn là những chiếc vé sự kiện, đồ sưu tập ảo, thậm chí bất động sản...

 

 

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với Người đồng sáng lập WAX William E. Quigley, NFTs trở thành chủ đề của buổi thảo luận . Theo Quigley, nhà đồng sáng lập Tether, ông cho rằng: 

 

“Trong tương lai, NFTs sẽ đồng hành cùng phim ảnh, âm nhạc và trò chơi điện tử với những tác phẩm nghệ thuật như một dạng giải trí riêng biệt. Và tất cả mọi sản phẩm tiêu dùng không thể ăn được đều có thể trở thành NFT ”.

 

Quigley cũng là một người đã ngưỡng mộ NFT từ lâu. NFT với việc chuyển nhượng cùng với quyền sở hữu đã mở ra tiềm năng phát triển cho tài sản ảo ở thế giới thực. Quigley cũng chia sẻ thêm lập trường và quan điểm của mình về loại tài sản ảo này:

 

“Giao dịch của các nhà đầu tư trên thị trường tiền điện tử hiện nay chủ yếu vẫn xoay quanh Bitcoin và Altcoin. Để có thể thực sự phát triển bền vững và được áp dụng hàng loạt trên thế giới, thị trường cần phải di chuyển ra khỏi khu vực này. Sự ra đời của các NFT góp phần thúc đẩy điều này, chúng có khả năng chạm đến trái tim của các cá nhân và đưa họ vào không gian blockchain theo cách mà các loại tiền tệ khác không thể làm được”

 

 

 Như Quigley tuyên bố NFTs đã chứng kiến ​​“sự chấp nhận hàng loạt” trong những năm gần đây. Nhân vật truyền thông và nữ doanh nhân Paris Hilton không còn xa lạ khi giống nhau. Nói chuyện với phóng viên CNBC gần đây, Hilton đã thảo luận về hành trình của mình trong việc điều hướng một số doanh nghiệp NFT trong ngành và động lực đầu tư mới nhất của cô đối với tiền điện tử.

 

Chỉ trong tháng trước, nhạc sĩ Grimes - cô gái 8x có chung một bé trai với tỷ phú Elon Musk, đã bán tác phẩm nghệ thuật của mình với giá 6 triệu đô la. Trong khi đó, rapper Ja Rule, nữ diễn viên Lindsay Lohan, và "cá mập" Mark Cuban cũng kiếm bộn tiền từ các tác phẩm NFT của họ.

 

 

“Mỗi sản phẩm tiêu dùng trên hành tinh này sẽ là một NFT có thể trong 5 hoặc 10 năm tới.”

 

Tuy nhiên, chặng đường phía trước của các NFT không phải là không có thách thức vì họ có thể phải đối mặt với các rào cản pháp lý trong tương lai. Bất chấp điều đó, không gian tiền điện tử vẫn còn rất non trẻ và cần tiếp tục phát triển như một cộng đồng với việc sản xuất nhiều dự án hơn nữa, ngay cả khi những dự án đó đến, thất bại và biến mất.