Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 14 : 18 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

25,017 VNĐ

24,017 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 18-08-2022 10:46:12
Mua USDT 9000.2 18-08-2022 10:46:08
Mua USDT 8000 18-08-2022 10:46:07

Ngày 17 tháng 12: Phân tích giá XRP, MATIC, LUNA, LTC, LINK

Trong 24 giờ qua, do điều kiện thị trường cùng ảnh hưởng với phe gấu, các altcoin đã bị lỗ trên biểu đồ. Các đồng altcoin đã vật lộn để giữ mức hỗ trợ của mình.

XRP


XRP/USD – Nguồn: TradingView

Khi XRP  chứng kiến sự phá vỡ kênh giảm giá vào ngày 16 tháng 12, những con gấu đã nhanh chóng kích hoạt đợt giảm giá. Nhưng MA-20 đứng ở mức hỗ trợ mạnh mẽ khi bàn thay thế chứng kiến vài cây nến xanh từ mốc 0,8 đô la.

Trong vòng 1 tuần, phe bò đã cố gắng vứt phá khỏi mốc 0,84 đô la sau khi kiểm tra lại nhiều lần. Kể từ ngày 10 tháng 11 đến nay, XRP đã có xu hướng giảm, sau khi nhận mức giá giảm gần 39,14%. Do vậy, rất khó để phe bò tìm thấy động lực để thay đổi xu hướng.

Nhưng, chỉ số RSI có vẻ hy vọng đối với họ khi dao động trên nửa đường. Tuy nhiên, bộ dao động khối lượng mô tả động thái tăng giá gần đây là do khối lượng đang giảm dần. Tại thời điểm báo chí, XRP đang giao dịch ở mức 0,8255 đô la. Dù các đường DMI đóng cửa trong sự giao nhau trong xu hướng tăng, nhưng ADX cho thấy xu hướng định hướng đặc biệt yếu.

MATIC


MATIC/USD – Nguồn: TradingView

Ngày 15 tháng 12, MATIC cũng chứng kiến phá vỡ kênh đi xuống. Hiện tại, nó di chuyển giữa 2 đường thẳng song song hướng về phía bắc. Mức 2,195 đô la là mức kháng cự mạnh mẽ để phe bò chinh phục. Chính vì thế, hành động giá đã chứng kiến sự phục hồi sau khi nhận mức giảm 2,3% trong 24 giờ.

Nhưng việc giữ mức 2,065 đô la là rất quan trọng đối với phe bò để ngăn chặn sự phá vỡ thêm. Cùng với đó, kênh song song (màu vàng) thấp hơn, trùng với mức này.

Trong khi xu hướng dài hạn của altcoin vẫn tăng, nó dao động đi ngang trong 2 tuần qua.

Tại thời điểm viết bài, MATIC giao dịch ở mức 2,038 đô la. Chỉ số RSI hướng về phía nam sau khi mất lực đẩy. Dù các đường MACD đang trên điểm cân bằng, có ngụ ý ảnh hưởng tăng giá đang giảm dần. Nhưng chỉ số ADX cho thấy xu hướng định hướng yếu đuối đối với MATIC. Trong đợt pullback xảy ra với khối lượng thấp, nó vẫn giữ cho hy vọng hồi sinh tăng giá vẫn tồn tại.

LUNA


LUNA/USD – Nguồn: TradingView

LUNA đã vô hiệu hóa mô hình cột cờ, cờ hiệu tăng giá sau sự cố chuyển đổi sang kênh giảm giá (màu vàng). Mùa thu đã ghi nhận từ ngày 10 tháng 12 đến ngày 14 tháng 12, ghi nhận mức giảm 25%, cho thấy xu hướng giảm giá đang tăng. Mức hỗ trợ Fibonacci 61,8% đứng như một rào cản mạnh mẽ đối với phe gấu.

Trong 3 ngày qua, đồng coin đã phục hồi giá trị đã mất trước đó, hiện đã tìm thấy mức hỗ trợ ở mức Fibonacci 38,2%. Nó trở thành tiền điện tử lớn thứ 11 về mức vốn hóa thị trường.

Hiện tại, LUNA giao dịch ở mức 62,76 đô la sau khi ghi nhận mức lỗ 2,3% trong 24 giờ. Chỉ số RSI dường như đang đi về phía Nam sau xu hướng tăng ngắn. Mặt khác, DMI khẳng định xu hướng tăng giá nhẹ. Các AO dự kiến sự sụt giảm trong 24 giờ bằng cách nhấp nháy tín hiệu màu đỏ. Nhưng xu hướng định hướng của LUNA vẫn yếu theo ADX (màu đỏ).

LTC

Giá Litecoin hôm nay là lạc quan, con bò đực đã duy trì mức mạnh của mình trong ngày thứ 3 liên tiếp. Thực tế là giá LTC đã bắt đầu phiên giao dịch hôm nay ở mức 154 đô la và nó đã phục hồi lên mức 154 đô la do các nhà giao dịch tăng giá. Dù mức thấp nhất hơn được kiềm chế bởi những con bò đực ở tháng trước sau khi giảm xuống dưới mức 150 đô la, mức hỗ trợ mới cho đồng coin là 150 đô la.

Mức hỗ trợ mạnh mẽ cho LTC lần lượt là 150 đô la và 158 đô la. Mặt khác, nếu như phe bò không duy trì áp lực lên giá LTC ngoài việc giao dịch trong phạm vi thu hẹp từ 157 đô la đến 159 đô la, rõ ràng các nhà giao dịch đã có đủ động lực để thúc đẩy giá trị của LTC hơn nữa. Việc phá vỡ các mức này cho thấy sự giảm xuống mức hỗ trợ mạnh tiếp theo ở mức 154 đô la, ngày hôm nay phe bò đã bắt đầu kiểm soát hành động giá mới.


LTC/USD - Nguồn: TradingView

LTC một lần nữa chịu áp lực của dải Bollinger đang duy trì khoảng cách. Dải phía trên được tìm thấy ở mức 216 đô la, phạm vi dưới là 126 đô la, đại diện cho mức hỗ trợ thấp nhất của đồng tiền. Đối với LTC, mức kháng cự nằm ở mức trung bình 171 đô la của các dải Bollinger.

Phe bò đang cố gắng duy trì xu hướng tăng giá vì sự cố giảm giá đã giảm vào ngày hôm nay, tuy nhiên họ đã sớm tiếp quản sau đợt giảm giá nhỏ và đã kiểm soát được kể từ đó. Xem biểu đồ giá 4 giờ của LTC, chúng ta sẽ thấy giá trị của LTC không đổi trong suốt ngày 8 tháng 12.

Chỉ số RSI hiện tại đang ở nửa dưới vùng trung lập, tại chỉ số 38, tuy nhiên nó đang tăng. Từ ngày 13 tháng 12 trở lại đây, chỉ báo này cho thấy ít hoạt động mua vào.

LINK

Giá của đồng tiền gặp rắc rối sau khi đạt mức 19 đô la, phe gấu đang cố gắng kéo mức giá trở lại. Nhưng LINK đang ở vị trí tương đối tốt hơn vì đa số thị trường đều giảm trong ngày hôm nay, tuy nhiên trên biểu đồ hàng ngày LINK đang ở mức xanh. Rất có thể LINK chuyển sang xu hướng giảm giá hoàn toàn nếu như đà giảm được hình thành. Mức giá hỗ trợ tiếp theo cho LINK là 17,8 đô la, nếu như xu hướng giảm kéo dài thì mức hỗ trợ này đang được thử nghiệm. Ngưỡng kháng cự hiện tại ở mức 19,5 đô la cho thấy áp lực của nó trong vài giờ trước.

Những con gấu đã vô hiệu hóa các mức tăng giá được thực hiện vào đầu phiên giao dịch, vì hình nến màu xanh lá cây trên biểu đồ hàng ngày đang giảm dần theo thời gian khi những con gấu tiến triển. Tại thời điểm viết bài, LINK đang giao dịch ở mức 18,8 đô la. Trong 24 giờ qua, đồng tiền này cũng báo mức lỗ 5,4% và mất 3,72% trong tuần qua. Và khối lượng giao dịch giảm 31,2% và vốn hóa thị trường giảm 4,1% dẫn đến sự thống trị thị trường là 0,40%. Đường trung bình động MA đang giao dịch ở mức 19,1 đô la ngay trên mức giá.


Biểu đồ giá 1 ngày - LINK/USD - Nguồn: TradingView

Do sự biến động cao nên mức trung bình của dải Bollinger đang ở mức 21 đô la, thể hiện mức kháng cự đối với LINK. Trong khi giá trị phía trên của dải Bollinger đang ở mức 26 đô la, phía dưới là 16,9 đô la, thể hiện sự hỗ trợ cho LINK. Chỉ số RSI đang giao dịch ở đường nằm ngang tại chỉ số 38 ở nửa dưới cùng trung lập do mức gái quay trở lại điểm đột phá. Chỉ số này sẽ đi xuống nếu như áp lực bán tiếp tục.

Phân tích giá LINK trong 4 giờ xác nhận những con gấu đã đưa mức giá đi xuống trong 4 giờ qua và có khả năng giá sẽ giảm nhiều hơn trong những giờ tới. Tuy nhiên, điều ngược lại cũng có thể xảy ra.


Biểu đồ giá 4 giờ LINK/USD - Nguồn: TradingView

Sự biến động đối với đồng coin trên biểu đồ 4 giờ cũng cao, với dải trên hiện ở mức 20,3 đô la đại diện cho mức kháng cự và dải dưới hiện tại ở mức 17 đô la, trong khi mức trung bình của chỉ số hiện tại là 18 đô la đại diện cho hỗ trợ cho LINK. Chỉ báo RSI cho thấy xu hướng giảm ở đây khi áp lực bán đang ở đó và chỉ báo này đang ám chỉ hoạt động bán trên thị trường.