Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 04 : 21 : 42 .
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,710 VNĐ

23,710 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 8050 13-06-2021 00:03:20
Mua USDT 13532 13-06-2021 00:03:17
Mua USDT 8053 13-06-2021 00:03:14

Ngày 30/5: Phân tích giá Cardano, ICP, Dogecoin, Ripple

Cardano có nguy cơ tiếp tục giảm sâu 20% trong trường hợp phá vỡ tam giác giảm dần. ICP có thể di chuyển đến vùng nhu cầu từ $ 111- $ 85 trong các phiên tới. Việc thiếu áp lực mua có thể khiến DOGE nhượng 0,291 đô la cho bên bán. Cuối cùng, XRP có dấu hiệu phục hồi, giá vẫn dưới mức 1 đô la nhưng XRP đang đi theo hướng đó, đang giao dịch ở mức 0,88 đô la

 

Cardano [ADA]


 Nguồn: ADA / USD , TradingView

 

Nhìn vào biểu đồ, nhà đầu tư có thể thấy được dấu hiệu cảnh báo cho quỹ đạo trong ngắn hạn của Cardano. Đầu tiên là sự hình thành của một tam giác giảm dần – Mô hình này thường được coi là giảm giá. Thứ hai, ADA trượt xuống dưới dải EMA của nó và bản chất của các dải này cho thấy rằng một giai đoạn pullback đang sắp xảy ra. Trong trường hợp xảy ra sự cố, ADA có thể thấy khoản lỗ lên tới 20% (giá giảm xuống vùng 1,31 đô la). Điều này cho thấy mức giảm 20% so với đường xu hướng dưới cùng. Đểđi ngược lại mô hình này và tránh một đợt bán tháo khác, những con bò đực sẽ cần phải nhắm mục tiêu kéo ADA di chuyển trên vùng giá 1,58 đô la và đường SMA 200 của nó (màu xanh lá cây).

 

Xu hướng giảm của MACD cho thấy một dấu hiệu bất lợi trong tương lai, mặc dù biểu đồ của nó ghi nhận một số động lượng giảm giá đang suy yếu. Ngay cả RSI cũng cho thấy tín hiệu của sự suy yếu.

 

ICP


Nguồn: ICP / USD , TradingView

 

Giai đoạn mua nhanh vào ngày 20 tháng 5 đã đẩy ICP lên gần 100% chỉ trong một ngày, tuy nhiên kết thúc đợt tăng giá chớp nhoáng, đồng tiền điện tử này đã không thể duy trì vị thế ở mức cao hơn. Kể từ đó, phần lớn Awesome Oscillator của ICP đã giao dịch bên dưới vùng cân bằng khi đà giảm vẫn tồn tại trong suốt tuần qua. Mặc dù đà tăng đã được ghi nhận, tuy nhiên vẫn chỉ đang ở một số cấp độ rất nhẹ và nó không đủ để đảm bảo cho một đợt tăng giá tiếp theo.

 

Xem xét áp lực mua yếu, không có gì ngạc nhiên khi ICP hình thành mức cao thấp hơn trên biểu đồ hàng giờ của nó. Vào thời điểm viết bài, ICP giao dịch gần 111,83 đô la (tăng 2,91% so với 24 giờ trước) và ngay trên vùng kháng cự của nó. Trong trường hợp có sự cố, người mua có thể quay lại trong kênh giá được đánh dấu trên biểu đồ. Tuy nhiên, việc giảm xuống dưới kênh này có thể dẫn đến các khoản lỗ lớn hơn trong tương lai. Mặc dù chỉ báo RSI hướng về vùng quá bán, nhưng kết hợp với những tín hiệu khác, nhà đầu tư có thể mong đợi mua vào ở vùng đảo chiều thấp hơn.

 

Dogecoin [DOGE]

Dogecoin đã giữ vị trí của mình rất tốt kể từ đợt giảm giá vào tuần trước. Tuy nhiên, trong vài ngày qua, giá trị của nó đã liên tục giảm trên bảng xếp hạng và có khả năng tài sản này sẽ sớm chứng kiến ​​một sự đột phá lớn. Vào thời điểm báo chí, Dogecoin được xếp hạng thứ 7 trên CoinMarketCap với giá trị vốn hóa thị trường là gần 40 tỷ đô la.

 

Nguồn: DOGE / USD , TradingView

 

Tại thời điểm viết bài, Dogecoin đã tự mình duy trì mức giá trên vùng hỗ trợ mạnh là 0,291 đô la, nhưng xu hướng giảm giá vẫn tồn tại trên thị trường. Các Momentum (MOM) đăng ký một loạt các chấm trắng – Một dấu hiệu của sự ‘bóp phát hành’. Nếu các khoản lỗ tăng lên trong các phiên tới, DOGE có thể phá vỡ vùng hỗ trợ giá từ một mô hình tam giác giảm dần đang hình thành.


**(MOM – Động lượng, phản ánh xu hướng và đánh giá tốc độ thay đổi của giá trong một khoảng thời gian xác định dựa trên sự so sánh các giá trị hiện tại và quá khứ)

 

Một kết quả giảm giá cực kỳ mạnh, thậm chí có thể thấy DOGE giảm về phía khu vực phòng thủ giữa $ 0,094- $ 0,143. Mặc dù OBV (On-balance volume) đã duy trì quỹ đạo phẳng kể từ đầu tháng 5, áp lực mua trên thị trường vẫn chưa đủ để duy trì DOGE ở các mức cao hơn. Đây là một dấu hiệu đáng lo ngại trong tương lai.

 

Ripple [XRP]
Dưới mức 1 đô la, tuy nhiên đi theo xu hướng tăng giá,  XRP đang giao dịch ở mức 0,88 đô la. Thanh khoản liên tục tăng trong hai tuần qua. Sau sự sụt giảm của altcoin, từ một tuần trước, vốn hóa thị trường của XRP đã tăng lên. Đồng altcoin này có vốn hóa thị trường là hơn 40 tỷ đô la, bên cạnh đó giá tiếp tục duy trì ở mức thấp hơn 75% so với ATH vào năm 2018.

 

Giao dịch mạng XRP | Nguồn: Số liệu mạng

 

Tại mức vốn hóa thị trường này, số lượng giao dịch đang ở mức trung bình sau khi đạt mức đỉnh vào đầu năm 2021. Mặc dù giá của XRP đã bị ảnh hưởng sau quá trình tố tụng giữa SEC và Ripple tuyên bố XRP là một bảo mật, nhưng sự phục hồi trên mức $ 0,60 cũng là một con số gần như rất ấn tượng. Nó thúc đẩy câu chuyện tăng giá dài hạn của XRP trong tương lai.

 

Chỉ số ROI ngắn hạn | Nguồn: Messari

 

Dựa trên biểu đồ trên, ROI ngắn hạn cho XRP chủ yếu là âm trong 30 ngày, tuy nhiên, trong 90 ngày, nó là hơn 95%. Trong tuần qua, đã có 8174 giao dịch trên mạng XRP. Với mức lưu hành 46%, khối lượng giao dịch tăng trên các sàn giao dịch như Binance, Huobi Global, OKEx, ZG.com. XRP hiện đang xếp hạng thứ 6 trên bảng xếp hạng Coinmarket và có khả năng sẽ xếp hạng trong top 5 sau một đợt tăng giá tiếp theo.