Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 04 : 06 : 44 .
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,710 VNĐ

23,710 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 8050 13-06-2021 00:03:20
Mua USDT 13532 13-06-2021 00:03:17
Mua USDT 8053 13-06-2021 00:03:14

Ngày 31/5: Phân tích giá Bitcoin, Ethereum, Binance Coin

Bitcoin đã chứng kiến ​​một số đợt hồi phục mua vào ở khoảng giá 33.000 đô la, nhà đầu tư thậm chí còn nhìn thấy sự trở lại của BTC ở một số mức kháng cự nhất định. Điều này đồng thời cũng cho phép các đồng vốn hóa lớn như Ethereum và Binance Coin phục hồi trở lại từ các vùng hỗ trợ của chúng và có xu hướng chuyển động theo hướng hồi phục đi lên. Tuy nhiên lực kéo vẫn còn kéo nên chưa đủ để 

 

BITCOIN [BTC]

 

 Nguồn: BTC / USD , TradingView

 

Quỹ đạo của Bitcoin đã rất thú vị trong vài ngày qua. Đồng tiền vua đã không thể tăng lên trên ngưỡng 40-42 nghìn đô la kể từ sau đợt bán tháo từ 60 nghìn đô la quay về 30 nghìn đô la. Trong nỗ lực tăng giá của nó mới hôm qua, Bitcoin vẫn không thể vượt qua mức 38 nghìn đô la. Tại thời điểm viết bài BTC có giá 34,403 đô la (giảm 0.92% so với 24 giờ trước). Những lý do này có phải là tín hiệu đáng báo động về chu kỳ giá của Bitcoin hay không?

 

Tuy nhiên, một phân tích gần đây đã thảo luận rằng BTC vẫn hoạt động mạnh mẽ trong năm 2021 và áp lực bán cuối cùng cũng sẽ suy yếu dần. Nhìn vào xu hướng giảm của OBV (On-balance volume) cho thấy rằng áp lực bán đã thực sự gia tăng kể từ ngày 19 tháng 5. Sau một thời gian bán tháo như vậy, có khả năng áp lực mua đang dần quay trở lại trên thị trường, đây cũng là chu kỳ hiển nhiên giữa lực và bán . Câu hỏi đang được đặt ra đó là – Người mua sẽ phải bước vào những cấp độ giá nào?

 

Theo phân tích, một nhóm các người mua đang có nhu cầu nằm trong khoảng 30.000-33.000 đô la. Tuy nhiên, nhà đầu tư chưa có sẵn hàng trong tay vẫn nên lưu ý,  trong trường hợp có sự cố vậy nên tránh mua đuổi. Về phía các nhà đầu tư đang cầm hàng, các tuyến phòng thủ bổ sung là 23.000 – 20.000 đô la. Vùng thứ hai có thể được gọi là hoạt động trong điều kiện giảm giá nghiêm trọng. Mặt khác, phần lớn nhà đầu tư cũng đang đổ dồn con mắt vào ngưỡng 42.000 đô la vì nếu BTC  bứt phá được qua ngưỡng này sẽ cho phép một chu kỳ tăng giá mạnh tiếp theo. MACD chuẩn bị giao nhau trong xu hướng tăng – một tín hiệu phát triển có thể thúc đẩy sự trở lại hướng tới sự tăng giá.

 

ETHEREUM [ETH]

Nguồn: ETH / USD , TradingView

 

Sau khi trượt xuống dưới mức Fibonacci 23,6% (2.301 đô la) trong một thời gian ngắn, Ethereum đã phục hồi và lấy lại mức này trong khung thời gian 4 giờ. Với sự tập trung chủ yếu của thị trường vào Bitcoin hiện tại, mức tăng của ETH có thể bị giới hạn ở mức Fibonacci 50% (2.916 đô la). Điều này sẽ thay đổi khi BTC vượt trên 42k đô la. Trong trường hợp BTC giảm sâu hơn nữa, các khu vực phòng thủ từ 2.104  đô la đến 1.729 đô la có thể sẽ được giữ vững, ko bị phá sâu hơn. 

 

MACD đóng cửa trong sự giao nhau trong xu hướng tăng và có thể tăng lên trên mức cân bằng trong tương lai. ADX tăng là một dấu hiệu tích cực vì điều này có thể cho phép phục hồi nhanh hơn.


Tại thời điểm viết bài ETH có giá 34,268 đô la (giảm 2,17% so với 24h trước)

 

BINANCE COIN [BNB]

 

Nguồn: BNB / USD , TradingView

 

Trong vài ngày qua, Binance Coin hầu như bị giới hạn trong khoảng giá từ 300 đô la đến 385 đô la khi thị trường đang trong một xu thế không rõ ràng. Bản chất hạn chế của Dải Bollinger đã phác họa thêm kênh hiện tại của BNB và cũng cho thấy mức độ biến động thấp trên thị trường. Tuy nhiên, có một trường hợp được đưa ra là độ biến động thấp có thể cho phép thu được lợi nhuận trong thời gian dài.

 

Với việc các HODLer đã sẵn sàng tham gia trong các đợt pullback tiếp theo, có khả năng BNB sẽ giữ được mức hỗ trợ cơ bản. Mức đó có thể là từ $ 223-260. Trong trường hợp đột phá, các khu vực giá mục tiêu lần lượt là $ 485 và $ 542.

 

Theo Chaikin Money Flow, dòng vốn nhìn chung vẫn giữ vị thế ổn định đối với toàn thị trường tiền điện tử. Đi sai phía của chu kỳ thị trường tiền điện tử có thể gây bất lợi cho nhà đầu tư. Có thể là đối với Bitcoin, Ethereum, hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác, sự biến động có thể đóng vai trò như một điều may mắn và hạn chế. Phần lớn thị trường đang phải đối mặt với một tình thế khó xử khác, đó là chúng ta đang không thể không thể đoán trước được xu hướng sắp tới của thị trường. Và thực sự mà nói thì nhà đầu tư cũng không nên cố gắng làm điều này trong tình hình thị trường ảm đạm như hiện tại..

 

Đa số các tài sản kỹ thuật đều đang giữ dấu hiệu của chuyển động đi ngang sideway và khó để có thể quan sát được các đặc điểm tăng giá hay giảm giá. Vì vậy, câu hỏi đặt ra, làm thế nào để nhà đầu tư có thể bước qua những giai đoạn như thế này?

 

Thay đổi của Bitcoin trong các phiên – Nó hoạt động như thế nào?

Sau những tuần liên tiếp thể hiện mức giảm 20% và 25% đối với Bitcoin, tuần hiện tại đã cho thấy mức phục hồi nhẹ 3,78%. Mức kháng cự $ 40.000 đã được test lại nhưng việc đóng nến ở một vị trí trên phạm vi 40k USD đã không thể xảy ra, lực mua vẫn còn quá yếu.

 

Công bằng mà nói, thật sự không chắc chắn về vị trí của thị trường trong tương lai gần. Có những yếu tố khác liên quan để chi phối xu thế thị trường.

 

Cắt lỗ hoặc HODL?

Có hai luồng suy nghĩ về một quá trình như vậy vào lúc này. Đầu tiên, điều quan trọng là các nhà giao dịch phải xác định xem họ đang đầu tư vào các tài sản như Bitcoin, Ethereum và Altcoin cho dài hạn hay đang tìm kiếm lợi nhuận ngắn hạn.

 

BTC / USDT

 

Bây giờ, đối với các nhà giao dịch đã mua trong phạm vi cung cấp từ $ 62,000 đến $ 64,000, sẽ là lý tưởng khi xem xét về quy mô giá trị của tài sản. Điều đó có nghĩa là trường hợp họ xem xét đến việc cắt lỗ thì các mức thoái lui ở mức 0,382 hoặc 0,5 là phù hợp để thanh lý một nửa số vốn đã phân bổ của họ.Với động lực thị trường hiện tại, sẽ không bao giờ có xu hướng tăng thẳng lên mức cao, do đó, việc thanh lý một số tài sản sẽ cho phép các nhà giao dịch mua ở mức thấp hơn và giảm giá trung bình. Việc đạt đến cùng một mức độ một lần nữa sẽ phục hồi gần 10-15% so với những gì mà nhảy thẳng sẽ mang lại.Những người nắm giữ Ethereum có thể tuân theo một kế hoạch chi tiết tương tự sau khi xác định các mức thoái lui tương ứng. Bây giờ, khi nói đến tài sản Altcoin, điều cần thiết là phải chấp nhận sự biến động cao của chúng so với Bitcoin. Do đó, trong quá trình điều chỉnh, danh mục đầu tư chỉ nên bảo toàn giá trị hiện có cao hơn ở các tài sản có khối lượng lớn hơn. Nó mở ra cánh cửa cho một kịch bản hòa vốn tiềm năng hoặc chiến lược thoát khỏi thị trường với mức thua lỗ tối thiểu. Hodling Altcoin có thể gây bất lợi lớn trong một thời kỳ giảm giá kéo dài, tuy nhiên xét về dài hạn thì vẫn ổn, tt nhiên trường hợp này không bao gồm các coin rác.

 

Vào hay không?

Đối với các nhà đầu tư mới, vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp để tham gia. Bitcoin không hoàn toàn nằm ngoài phạm vi hoạt động và các cuộc thảo luận về sự phục hồi tăng giá chỉ nằm ở mức độ giải trí cho đến khi BTC đóng nến ngày trên mốc 41.800 đô la. Đợt giảm giá có thể kết thúc vào tuần tới hoặc tháng tới, các thị trường thanh khoản thấp hơn thường chứng kiến ​​những biến động mạnh nhất. Tuy nhiên, thà thận trọng còn hơn là chớp thời cơ, có thể biến thành sai lầm đắt giá.