Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 15 : 18 : 01
* LƯU Ý : Bán tối đa 8,300 USDT/giao dịch/TKNH, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,688 VNĐ

23,688 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 7,999 04-02-2023 10:58:05
Mua USDT 8,300 04-02-2023 10:58:05
Mua USDT 8,299 04-02-2023 10:58:04

Nhà đầu tư FTM nên mua mới nếu giá pullback ổn định…

Nhà đầu tư FTM có cơ hội mua mới nếu như pullback giá ổn định…

Việc điều chỉnh giá hiện tại của Fantom có thể mang đến cơ hội mua mới cho giao dịch dài hạn. Hành động giá của FTM từ ngày 28 tháng 11 hình thành mô hình cờ tăng giá. 

Vì vậy, FTM thấy đột phá tăng giá nếu hành động giá tuân theo mô hình cờ và ổn định ở mức hỗ trợ 0,2395 đô la. Đây sẽ là vị thế mua mà chỉ có thể tối đa hóa nếu mua rẻ hơn sau đợt điều chỉnh giá hiện tại. 

Vào thời điểm viết bài, FTM giao dịch ở mức 0,2462 đô la và phe gấu kéo giá xuống để kiểm tra lại mức 0,2395 đô la. Nguồn: TradingView

FTM phục hồi từ ngày 28 tháng 11, lấy lại 39% giá trị đã mất sau vụ nổ FTX. Vào thời điểm này, phe gấu của FTM đang có ngày sôi động, với các biểu đồ khung thời gian thấp hơn cho thấy sự giao nhau của MACD trong xu hướng giảm. Có nghĩa là phe gấu có quyền kiểm soát thị trường và có thể sớm xuất hiện trong các khung thời gian dài hơn. 

Phe gấu chiếm ưu thế cho đến khi giá FTM đạt mức thoái lui Fibonacci 50% (0,2462 đô la). Mức hỗ trợ được đề cập đã đạt được gần đây, vì vậy việc giảm giá là sự kiểm tra lại mức này. 

Hơn nữa, hành động giá của FTM gần đây theo dõi mô hình cờ tăng giá. Việc giảm giá xuống mức trên giúp hoàn thành mô hình với dự đoán về đột phá tăng giá có thể xảy ra.  

Chỉ số RSI đã rút lại từ đường vào quá bán. Đây là dấu hiệu giảm áp lực mua khi người bán tham gia. Do đó, người bán có thể sẽ đẩy FTM xuống mức 0,2462 đô la.  

Ngoài ra, Khối lượng cân bằng OBV đạt mức cao tương tự sau đợt tăng gần đây. Điều này cho thấy khối lượng giao dịch không vượt quá mức để gia tăng áp lực mua. Do đó, áp lực bán nổi lên khiến FTM bị đẩy xuống 0,2462 đô la hoặc thấp hơn.

Tuy nhiên, giá đóng cửa trên ngưỡng kháng cự hiện tại ở mức Fib 61,8% (0,2573 đô la) làm mất hiệu lực dự báo trên. Một đột phá tăng giá sớm sẽ cung cấp một vị thế mua vào với mức Fib 78,6% (0,2825 đô la) làm mục tiêu mới. Nguồn: Santiment

Điều đó cho thấy, altcoin đã chứng kiến ​​​​sự suy giảm nhẹ trong tâm lý và trượt dần về vị trí trung lập. Theo đó, quan sát thấy Binance Exchange Funding Rates của FTM đang ở vùng tiêu cực.

Điều này cho thấy thị trường tương lai của FTM có thể giảm giá, tâm lý tương tự mà thị trường giao ngay dần chấp nhận.  

Ngoài ra, FTM chứng kiến ​​​​sự gia tăng mạnh mẽ trong hoạt động phát triển, hoạt động này đang chững lại. Giá của FTM tăng với sự gia tăng gần đây. Do đó, hoạt động phát triển bị san phẳng làm suy yếu các xu hướng đi lên trong tương lai. 

Do đó, các chỉ báo và số liệu ủng hộ xu hướng giảm giá, giá FTM sẽ giảm xuống còn 0,2462 đô la.  

Tuy nhiên, nếu BTC tăng giá, FTM sẽ phải đứng trước đột phá ngay lập tức khỏi mô hình cờ, điều này làm mất hiệu lực xu hướng giảm giá của giá.

Địa chỉ hoạt động đổ quân vào Fantom, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Sau khi bị hủy bỏ bởi một phần của cộng đồng tiền điện tử, Fantom cam kết chứng minh mức độ phù hợp đối với hệ sinh thái. Trong quý cuối cùng năm 2022, Fantom đã chứng kiến sự trở lại đáng chú ý . Việc khôi phục thúc đẩy nền tảng hợp đồng thông minh mã nguồn, tạo ra t lộ trình bắt mắt cho năm 2023.

Bây giờ sản lượng của các kế hoạch năm 2023 đã sẵn sàng. Suy luận này là kết quả của hiệu suất các địa chỉ đang hoạt động.

Theo Nansen, các địa chỉ hoạt động trong 7 ngày là 5,81 triệu. Chỉ chuỗi Binance Coin mới có thể vượt qua hiệu suất của FTM với 5,94 triệu. Những người khác gồm Solana và Polygon không đáp ứng được trên các chuỗi khối tương ứng của họ.Nguồn: Nansen

Sự gia tăng địa chỉ hoạt động khẳng định FTM là chuỗi khối thứ 2 có số tiền gửi độc đáo nhất từ ngày 11 tháng 1. Nhưng hoạt động gửi tiền không là động lực duy nhất sau sự trỗi dậy của Fantom.

Theo Santiment, khối lượng giao dịch FTM tăng 94% trong 24 giờ qua. Điều này đảm bảo khối lượng giao dịch là 159,17 triệu đô la. Các tình huống xung quanh khối lượng cho thấy số lượng đơn vị FTM giao dịch trong một ngày ở mức cao.

Ngoài ra, hoạt động phát triển của chuỗi bắt đầu tăng lên từ ngày 8 tháng 1. Cho đến thời điểm hiện tại, nó duy trì đà tăng lên 0,71. Điều kiện của số liệu nhắc lại cam kết của nhóm Fantom trong việc tăng cường áp dụng dự án.Nguồn: Santiment

Giữa các thành tựu đạt được, Fantom cũng được khen ngợi về sự liền mạch trong mạng lưới. Blake Hooper - người đồng sáng lập sàn giao dịch Equalizer, khuyến khích các nhà phát triển xây dựng trên Fantom. Anh ấy nói: “Là người sáng lập Equalizer, tôi chứng thực việc vận hành trên mạng tuyệt vời như thế nào. Ngoài ra, đối với bất kỳ ai nghĩ đến việc xây dựng trên FTM, Fantom sẽ hỗ trợ và rất vui khi được làm việc cùng.”

Đối với giới hạn thực hiện 30 ngày, Santiment tiết lộ Fantom trượt dốc về mặt đó. Vào thời điểm này, giới hạn thực hiện trong tháng trước giảm mạnh xuống còn 32,91 triệu. 

Giới hạn thực hiện như giải pháp thay thế cho vốn hóa thị trường. Nó được tính bằng cách nhân giá Fantom hiện tại với số lượng FTM lưu hành. Sự sụt giảm lớn thể hiện phản đối sự lạc quan và giảm hoạt động mạng.

Trong tương lai, điều này mở rộng sang giá FTM, kéo nó xuống bảng xếp hạng. Tuy nhiên, mạng nhận ra lãi và lỗ bù đắp cho sự thoái lui nếu nó duy trì quan điểm tích cực trong thời gian dài. Nguồn: Santiment

Cá voi ủng hộ Fantom vì chứng kiến ​​​​mức tăng lớn, nhưng là bao lâu?

Fantom trở nên phổ biến đối với cá voi, vì nó nằm trong danh sách 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo khối lượng giao dịch trong số cá voi ETH lớn nhất.

Không chỉ vậy, hành động giá của FTM hứa hẹn cho các nhà đầu tư, với mức tăng 2 con số.Theo CoinMarketCap, giá của FTM tăng hơn 14% trong 7 ngày qua.

Fantom cũng đã công bố quan hệ đối tác làm tăng thêm giá trị cho chuỗi khối và giúp tăng các dịch vụ và khả năng của nó. Chẳng hạn, My Container mở đặt cược cho Fantom.

Với sự phát triển mới này, cộng đồng sử dụng các ứng dụng kiếm tiền của FTM thông qua đặt cược và hỗ trợ cơ sở hạ tầng để xây dựng các ứng dụng phi tập trung tốt nhất. 

Trong thông báo, My Container đã đề cập: “MyCointainer thêm token $FTM vào danh sách tài sản bằng chứng cổ phần trên nền tảng. Việc đặt cược bắt đầu sau khi tiền gửi được xác thực trong ví MyCointainer của bạn.”

Hơn nữa, Meta Fab cũng tham gia vào hệ sinh thái Fantom. Với mối quan hệ đối tác mới, các nhà phát triển khởi chạy cơ sở hạ tầng trò chơi trên Fantom và tích hợp các game thủ phổ thông mà không gặp trở ngại. Mặc dù những phát triển có vẻ đầy hứa hẹn, nhưng chỉ số trên chuỗi cũng đóng vai trò trong xu hướng tăng gần đây của FTM. Tỷ lệ MVRV của FTM đã tăng lên. Hơn nữa, dòng tiền ra khỏi sàn giao dịch cũng tăng đột biến khá nhiều lần, cho thấy xu hướng tăng.

Tuy nhiên, dữ liệu CryptoQuant tiết lộ Chỉ số RSI của FTM đang ở vị trí mua quá mức, cho thấy xu hướng đảo ngược trong vài ngày tới. Nguồn: Santiment

Giống như các số liệu, các chỉ báo của FTM có vẻ lạc quan và cho thấy xu hướng tiếp tục tăng. Đường trung bình động hàm mũ chỉ ra khả năng giao nhau trong xu hướng tăng. Khối lượng cân bằng OBV duy trì ở mức tương đối cao, càng làm tăng khả năng tăng đột biến.

Tuy nhiên, Chỉ số MFI sắp đi vào vùng quá mua, điều này hạn chế giá của FTM tăng trong ngắn hạn. Nguồn: TradingView

Thông qua đề xuất mới: Liệu FTM có tự phục hồi?

Nền tảng hợp đồng thông minh, Fantom, tuyên bố đã thông qua đề xuất quản trị thiết lập kiếm tiền từ gas cho các ứng dụng phi tập trung vào ngày 5 tháng 1. Theo tiết lộ của Tổ chức, 55,9% cộng đồng bỏ phiếu để cải thiện doanh thu mạng. Kết quả cho thấy 99,8% bỏ phiếu ủng hộ đề xuất tháng 11 năm 2022, so với 0,1% phản đối.Nguồn: Fantom Foundation

Fantom, đã đi xuống quỹ đạo trong nửa đầu năm 2022, coi sự chấp nhận  là sự bổ sung cho giai đoạn tăng trưởng tiếp theo. Tuần trước, người đồng sáng lập của Fantom, Andre Cronje, tiết lộ kế hoạch của dự án trong năm 2023. 

Bên cạnh hoạt động như nguồn doanh thu, Fantom Foundation đề cập mô hình này sẽ cho phép nhiều nhà phát triển hơn trên mạng Fantom. Dòng tweet được đăng có nội dung: 

“Kiếm tiền từ gas lấy khuôn khổ của mô hình doanh thu hoạt động trong Web2 và điều chỉnh nó để khuyến khích nhà phát triển xây dựng trên Fantom. Nó là công cụ để thu hút và giữ chân các dApp hiệu suất cao.”

Bất kể tiến triển ra sao, FTM không thể hồi sinh hoạt động phát triển. Dữ liệu Santiment tiết lộ hoạt động phát triển của Fantom là 0,48.

Số liệu này sử dụng để đo lường mức độ tận tâm của dự án đối với việc nâng cấp mạng. Với vị trí hiện tại, có nghĩa là Fantom đã không bắt đầu tích cực thúc đẩy lộ trình năm 2023.

Một trường hợp như vậy cũng xảy ra với tốc độ tăng trưởng mạng, giảm xuống giá trị là 27. Sự suy giảm này có nghĩa là lực kéo người dùng đối với Fantom ở mức công suất tối thiểu.

Do đó, có ít địa chỉ mới được tạo trên mạng. Tình hình, theo hoạt động phát triển và tăng trưởng mạng, có thể gây ra vấn đề cho việc khôi phục của Fantom.Nguồn: Santiment

Thật không may, Fantom theo dõi các bản cập nhật không chuyển thành sự chú ý của xã hội. Mặc dù dữ liệu trên chuỗi cho thấy sự thống trị xã hội FTM được cải thiện lên 0,137%, nhưng nó vẫn cách xa mức tăng đột biến vào ngày 23 tháng 12 năm trước. 

Số liệu này có nghĩa là sự cường điệu xung quanh FTM không lớn để kích hoạt sự tham gia gia tăng. Tìm kiếm tiền điện tử ở mức tối thiểu, được hiển thị bởi khối lượng xã hội. Nguồn: Santiment

Trong khi đó, các câu trả lời cho thấy cuộc bỏ phiếu của cộng đồng không phải là sự ăn may. Đối với một số người, sự phát triển giúp kéo dài tuổi thọ và sự tồn tại của Fantom. FTM là một phần của 10 token giao dịch hàng đầu, theo WhaleStats.