Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 16 : 52 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 8,300 USDT/giao dịch/TKNH, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,706 VNĐ

23,706 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 9 04-02-2023 16:28:48
Mua USDT 4,000 04-02-2023 16:28:47
Mua USDT 9 04-02-2023 16:28:44

Nhờ vào các cuộc khủng hoảng về quy định mà các nhà giao dịch Bitcoin kiếm được lợi nhuận

Hiện tại, thị trường phái sinh đang có dấu hiệu không chắc chắn và lo ngại về các quy định đang gia tăng. Tuần trước là tuần yên tĩnh của thị trường tiền điện tử khi mức giá đã được củng cố sau đợt bán tháo trước đó. Mức lợi nhuận đã bị trộn lẫn với nhau, đặc biệt là các loại tiền điện tử thay thế, Với mã thông báo SOL của Solana đã giảm khoảng 19% trong tuần qua do sự cố mạng, so với mã thông báo AVAX của Avalanche tăng 34% được thúc đẩy do vòng tài trợ 230 triệu USD mới nhất của mạng.

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin được giao dịch ở mức 47.672 đô la và giảm 1,47% trong tuần qua. Một số nhà phân tích đã hy vọng vào việc BTC sẽ củng cố trong thời gian ngắn vì xu hướng tăng vẫn còn nguyên vẹn.

Công ty tư vấn toàn cầu – FundStrat đã viết trong một báo cáo vào thứ 4: “Sự kết hợp của các chỉ số cơ bản được trình bày trên chuỗi, các chỉ số tăng giá và bức tranh vĩ mô cho phép xác nhận quan điểm về đợt tăng giá còn lại của năm 2021”. “Chúng tôi sẽ mua Bitcoin và Ethereum trong bất cứ vào đợt bán ngắn hạn nào”.

Thế nhưng, các quy định vẫn đang là cơn gió ngược đối với các loại tiền điện tử. Tòa án tài khoản của EI Salvador đã nhận đơn khiếu nại vào tuần trước của một tổ chức nhân quyền về việc xử lý các giao dịch mua máy ATM tiền điện tử và mua Bitcoin. Thực tế, Sebastian Sinclair của CoinDesk đưa tin: phản đối luật BTC của đất nước nổi lên trong các cuộc biểu tình ở thủ đô.

Vào thứ 5, Bộ Tài chính Hoa Kỳ đang chuẩn bị bản báo cáo về stablecoin cùng với những rủi ro tiềm ẩn của chúng đối với hệ thống tài chính.

Thị trường tiền điện tử đang hoạt động không ổn định

Giống như thị trường giao ngay, thị trường hợp đồng tương lai và quyền chọn BTC ngày càng ổn định mặc dù vẫn còn một số dấu hiệu chưa được tốt lắm.

QCP Capital - Công ty giao dịch tiền điện tử đã chia sẻ trong một cuộc trò chuyện ở Telegram: “chúng tôi đã thấy nhu cầu mua giao lành mạnh bằng Bitcoin, Ethereum và các alt khác trên bàn làm việc. Nhưng chúng tôi đã chứng kiến khả năng kiếm lợi nhuận trong các cuộc gọi ở mức hiện tại, các tín hiệu hỗ trợ đang cho thấy rõ ràng điều đó”.

Các nhà giao dịch đều có lập trường rõ ràng từ các lệnh thỏa thuận Bitcoin tích cực kéo dài 1 tuần hoặc 1 tháng. Các giá trị tích cực cho thấy các nhà giao dịch đang tìm kiếm các biện pháp bảo vệ giảm giá ngắn hạn, theo báo cáo của CoinDesk’s Omkar Godbole.

QCP Capital dự kiến Bitcoin sẽ củng cố ở phạm vi 45.000 đô la – 50.000 đô la trong ngắn hạn với các tín hiệu hỗn hợp từ thị trường quyền chọn.

QCP Capital viết: “ở các cấp độ này, chúng tôi cũng đã giảm nhẹ các giao dịch liên quan đến Bitcoin và Ethereum so với các vị trí giao dịch dài hạn của chúng tôi trong các alt”.Khối lượng giao dịch đã giảm trong thời gian gần đây trên sàn Coinbase

Khối lượng giao dịch đã giảm nhẹ trên sàn giao dịch Coinbase vào tuần trước nhưng so với các tháng gần đây thì vẫn được đánh giá là tăng. Xu hướng đó có mức ảnh hưởng lớn đến sự hợp nhất của mức giá gần đây trong các đồng coin lớn, ví dụ như Bitcoin hoặc Ethereum, còn các đồng coin thay thế nhỏ hơn thu hút được sự quan tâm lớn hơn của các nhà giao dịch.

Trong một bản tin vào thứ 6 cho các khách hàng thì Coinbase đã lưu ý rằng, khối lượng giao dịch ngày càng tăng và dự kiến sẽ có một quý tư sôi động. Coinbase viết: “Trong khi sự quan tâm của những người bán lẻ đối với ADA hiện vẫn đang ở mức cao, chúng tôi đã thấy được sự gia tăng đáng kể, trong tuần qua, khối lượng ALGO vẫn được phát hành liên tục”.Ethereum quay trở lại để so sánh với Bitcoin

Ethereum là đồng tiền điện tử lớn thứ 2 trên thế giới theo mức vốn hóa thị trường, tại thời điểm viết bài, đồng tiền này giao dịch ở mức 3.400 đô la và trong 24 giờ đã giảm khoảng 3%, so với hiệu suất không đổi của Bitcoin trong cùng kỳ.

Trong tuần qua, Ethereum vẫn vượt trội hơn so với Bitcoin, mặc dù tốc độ tăng trưởng của nó đang chậm lại. Sau cuộc bán tháo tiền điện tử vào tuần trước, tỷ lệ ETH/BTC đã giảm từ mức kháng cự 0,08, hiện đang tiếp cận mức hỗ trợ ban đầu ở mức 0,07.

Chắc chắn, tin tức chết về thị trường tiền điện tử sẽ bị phóng đại lên nhiều so với thực tế, BTC và ETH đã tăng trở lại sau đợt điều chỉnh lớn trong vài tuần trước đó. Trong 24 giờ, Bitcoin tăng 12%, Ethereum tăng 10%. Đa số các loại tiền điện tử vẫn đang được gắn với giá trị của BTC, đây là sự phục hồi trên thị trường.

Với mức tăng của 2 đồng coin này, trong cùng khung thời gian, Bitcoin tăng khoảng 25% và Ethereum tăng với mức tốt nhất là 27%. Diễn biến này xảy ra ngay sau khi Amazon đang xem xét chấp nhận Bitcoin để thanh toán các hình thức hợp lệ tại cửa hàng của họ. Đồng thời, Amazon cũng cam kết phát triển chiến lược kỹ thuật và lộ trình sản phẩm để tích hợp tiền điện tử trong khuôn khổ của mình.Từ tất cả những điều này đã cho thấy những người dùng đang tìm kiếm card đồ họa tốt nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ về vấn đề giảm giá, xoa dịu kỳ vọng giảm giá này. Thực tế, sự sụt giảm đã giảm dần cho thấy sự yên tâm về mức giá của ETH tăng có nghĩa là ROI tốt hơn cho những người khai thác và nhu cầu thị trường đối với card không cao hơn.

Giá thị trường tiền điện tử còn kém hơn so với thị trường chứng khoán và thị trường tài chính, sự dao động 30% về mức giá không phải là chưa thấy. Nếu như bạn có niềm đam mê PC, đang muốn tìm kiếm card đồ họa sáng, giá trị thì biến động giá tăng này không phải là điều mà bạn muốn thấy. Hãy theo dõi thêm thị trường để có cái nhìn tổng thể về card đồ họa, từ đây đưa ra những phán đoán hữu ích.