Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 04 : 21 : 42 .
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,710 VNĐ

23,710 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 8050 13-06-2021 00:03:20
Mua USDT 13532 13-06-2021 00:03:17
Mua USDT 8053 13-06-2021 00:03:14

Những đồng coin tiềm năng “rục rịch” lên sàn năm 2021

Vào quý đầu của năm 2021, các nhà đầu tư nhận được khá nhiều tin đáng mừng xoay quanh việc thị trường tài chính, đặc biệt là đối với tiền ảo có sự phát triển tăng tốc vô cùng đáng ngạc nhiên.

 

Tuy nhiên đáng nói hơn trong thời gian cuối 2020, thị trường đang “rục rịch” ra mắt một số coin sắp lên sàn trong năm 2021 mà khá nhiều đang mong chờ những đột phá mới với những cái tên mới này.

 

Để tìm hiểu chi tiết hơn về sự xuất hiện của các coin sắp lên sàn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua ở bài viết ngay dưới đây nhé!

 

 

Vị Thế Của Tiền Điện Tử Tại Việt Nam Và Thế Giới

Không thể phủ nhận rằng, xu hướng đầu tư tài chính là một trong những lựa chọn của khá nhiều các trader hiện tại vì tốc độ phát triển với các cập nhật mạnh mẽ về bảo mật, đặc biệt chính là hạn chế quyền kiểm soát của hệ thống chính trị tại đa quốc gia.

 

Mặc dù thời điểm khi ra mắt, tiền điện tử ảo bị “đánh đồng” cho rằng đây là một hình thức lừa đảo dạng mới và thu hút người giao dịch bởi sự tò mò và thử thách của các bạn trẻ. Tuy nhiên sau một thời gian dài, tiền điện tử đã minh chứng rằng vị thế trong tương lai gần hoàn toàn có thể thay thế được tiền truyền thống lưu hành không giới hạn lãnh thổ quốc gia trên toàn thế giới.

 

Và chứng minh cho xu hướng dần được ưa chuộng và thịnh hành của số lượng người tham gia khổng lồ đó chính là sự xuất hiện của hơn 5700 các loại tiền điện tử khác nhau và con số này dự tính không dừng ở đó mà tiếp tục tăng trưởng về số lượng cũng như giá trị theo đơn vị.

 

Tuy nhiên tại Việt Nam, việc phát triển của tiền điện tử nói chung còn gặp nhiều hạn chế vì là đất nước chưa cởi mở và thân thiện với khía cạnh tài chính này mà chỉ dừng ở việc coi đây là kênh đầu tư “tạm thời” của nhóm người nhất định và chưa thực sự được nhà nước công nhận và có hành lang pháp lý đứng ra đảm bảo cho người giao dịch nói chung.

 

 

Chỉnh bởi vậy mà theo một số phân tích của các chuyên gia về các đồng coin sắp lên sàn trong năm 2021 này, về giá và nguồn gốc chưa được kiểm nhận, nên việc phân tích tiềm năng trong tương lai tương đối hạn chế. Mặc dù vậy song song với đó với những coin mới lên sàn là một cơ hội có nhiều thách thức nhưng không kém cơ hội mở ra khả năng kiếm lợi nhuận khủng nếu trader đó biết nắm bắt.

 

Dưới đây hãy cùng theo dõi danh sách những coin mới lên sàn trong năm 2021 nay và có thêm cái nhìn tổng quan hơn về các cái tên mới này nhé!

 

Những Đồng Coin Sắp Lên Sàn Trong Năm 2021

Nhìn chung các coin mới này được tổng hợp bởi xuất phát điểm của các coin được các công ty khởi nghiệp bằng vốn đầu tư và tự mình quản lý, phát triển dự án đó.

 

Coin LPNT

LPNT hiện tại đang được đánh giá là coin tiềm năng lớn khi được chấm trên thang điểm 8.1/10 theo ICO. Đồng thời xoay quanh đó, LPNT được hội đồng đánh giá chuyên môn khẳng định khá chắc chắn khi có thể đáp ứng được các nhu cầu trong tương lai của người tham gia qua việc thu lợi nhuận đáng kể.

 

Theo một số nguồn tin khác, LPNT được điều hành bởi doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm xử lý trong lĩnh vực kinh doanh sâu dày kinh nghiệm và các ngành khai thác đa dạng từ năm 2010.

 

Một trong số điểm nổi trội của đồng coin mới này được thiết lập dựa trên khối công nghệ của Blockchain ETH nên các trader có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình giao dịch của mình.

 

Còn dưới đây là một số thông tin cơ bản của coin LPNT như sau:
– Tỷ giá 1 LPNT = 1.2 USD
– Sử dụng ETH để tiến hành trao đổi
– Tổng nguồn cung: 80.000.000 LPNT
– Nguồn gốc xuất xứ: các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất
– Thời gian ra mắt trên sàn: quý 1 năm 2021

 

Coin BTV – BitValve

Không kém hơn so với LPNt, Coin BTV được đánh giá 9.1/10 theo thang điểm của ICO và đã được chứng nhận cũng như các hoạt động xã hội khác.

 

Theo như một số nguồn tin được tiết lộ từ ICO, BTV có mức chi phí tương đối thấp (50% so với các đối thủ mạnh khác) đồng thời hỗ trợ các đồng tiền lớn hiện nay như ETH, BTC và altcoins.

 

Hiện tại được các chuyên gia đánh giá cao về tính thương mại hóa cao, tính bảo mật an toàn và khả năng ứng dụng đơn giản.

 

Còn dưới đây là một số thông tin cơ bản của coin BTV như sau:
– Mã số BitValve: BTV
– Tổng nguồn cung: 23.148.214 BTV
– Tỷ giá BTV = 0.2 USD
– Đơn vị hỗ trợ thanh toán: BTC, ETH, BCH, LTC
– Nguồn gốc xuất xứ: Cộng hòa Síp
– Thời gian ICO: tháng 4, 2019 – tháng 1, 2021

 

Coin USDM – Moneta

USDM được thực hiện trao đổi qua fiat và những điều khoản cố định của Moneta Holding. Đồng thời giá trị trao đổi có tính tương đương với các loại tiền ảo hiện nay và có xu hướng tập trung vào các giao thức phi tập trung, hệ thống mã nguồn mở, tính minh bạch hay như mã hóa ví điện tử.

 

Còn dưới đây là một số thông tin cơ bản của coin USDM như sau:
– Mã coin Moneta: USDM
– Nền tảng hỗ trợ: Ethereum
– Tổng cung hiện tại: 2.800.000 USDm
– Tỷ giá 1 USDM: 1 USD
– Hỗ trợ thanh toán: ETH, BTC, USDT
– Nguồn gốc xuất xứ: Hợp chủng quốc Hoa Kỳ
– Thời gian ICO: ngày 25 tháng 1 năm 2021 – ngày 24 tháng 7 năm 2021

 

 

Coin OWL – Minerva

OWL nhìn chung là một hình thức tiền ảo được hỗ trợ trả phí cho doanh nghiệp nhằm phục vụ cho các mục đích khuyến khích sử dụng mã thông báo tới các nền tảng kinh tế với hệ thống mang lại nhiều đột phá mới.

 

Còn dưới đây là một số thông tin cơ bản của coin OWL như sau:
– Mã coin Minerva: OWL
– Nền tảng hỗ trợ; Ethereum
– Tổng cung hiện tại: 60.000.000 OWL (chiếm 70%)
– Tỷ giá 1 OWL: 0.75 USD
– Nguồn gốc xuất xứ: Đảo Man
– Chưa có thời gian chính xác

 

Coin NBTK – Nebeus

Đồng coin mới này được hình thành dựa trên cơ cấu của ngành tiền kỹ thuật số có nền tảng hệ sinh thái mở như blockchain và cho phép bên thứ 3 khác tham gia phát triển cùng dịch vụ và sản phẩm song song.

 

Còn dưới đây là một số thông tin cơ bản của coin NBTK như sau:
– Mã coin Nebeus: NBTK
– Nền tảng hỗ trợ: Ethereum
– Tổng cung hiện tại: 3.000.000 NBTK
– Tỷ giá: 1 NBTK = 0.50 USD
– Nguồn gốc xuất xứ: Vương quốc Anh
– Hỗ trợ thanh toán: BTC, Fiat, ETH

 

Coin DNX – DenCity

DenCity là một chuỗi dự án được thiết lập theo hệ thống AI và Blockchain song song với nền tảng hoàn toàn mới và đây cũng được coi là cơ hội trải nghiệm hiếm có cho những trader muốn thử sức về “thế giới” tài chính mới.

 

Bởi các tính năng đa dạng trong hệ sinh thái mở này như: giao dịch thông dụng, mua sắm và thanh toán,…

 

Còn dưới đây là một số thông tin cơ bản của coin DNX như sau:
– Mã coin DenCity: DNX
– Nền tảng hỗ trợ: Ethereum
– Tỷ giá 1 DNX = 0.034 USD
– Thanh toán hỗ trợ: ETH, BTC, USD
– Nguồn gốc xuất xứ: Croatia

 

Coin GYM – Gym Reward

GYM chính là dự án được thiết lập theo hình thức cung cấp phần thưởng cho những members có những hoạt động nổi bật về nâng cao ý thức sức khỏe bằng việc giới thiệu Proof of Exercice trong hệ thống Blockchain.

 

Trên hết như những người tham gia tập luyện gym sẽ được nhận xu thay cho phần thưởng và tiền xu đó hoàn toàn có giá trị khi sử dụng tại địa phương.

 

Còn dưới đây là một số thông tin cơ bản của coin DNX như sau:
– Mã Gym Reward: GYM
– Nền tảng hỗ trợ: Ethereum
– Tổng nguồn cung hiện tại: 1.000.000.000 GYM
– Tỷ giá bán trước: 0.0001 ETH
– Hỗ trợ thanh toán: ETH
– Nguồn gốc xuất xứ: Hợp chủng quốc Hoa Kỳ