Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 07 : 10 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 7,730 USDT/giao dịch/TKNH, tối thiểu 4,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

26,909 VNĐ

25,909 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 7,729 04-03-2024 21:58:26
Mua USDT 7,729 04-03-2024 21:58:26
Mua USDT 7,729 04-03-2024 21:58:26

Những thông tin cần nắm rõ trước khi bán AVAX

Cuộc biểu tình năm 2023 của Avalanche tăng hơn 14% sau khi tăng từ 10,71 đô la lên 12,30 đô la. Sau đó, nó hạ nhiệt và việc điều chỉnh ổn định ở mức 11,45 đô la.

Vào thời điểm viết bài, AVAX đang ở trong xu hướng tăng khác nhưng phải đối mặt với thách thức sau khi Bitcoin không vượt qua ngưỡng kháng cự 17.000 đô la. AVAX được giao dịch ở mức 11,77 đô la và sẽ giảm xuống thấp hơn để kiểm tra lại mức 11,45 đô la nếu việc điều chỉnh giá BTC tiếp tục.

>> Bitano - Bán Tether (Usdt) Nhanh ChóngNguồn: TradingView

AVAX giảm xuống dưới phạm vi giao dịch là 11,59 đô la – 11,85 đô la vào cuối tháng 12, nhưng tìm thấy hỗ trợ vững chắc ở mức 10,71 đô la. Bước chuyển sang năm mới hình thành đáy đôi, tạo tiền đề cho sự phục hồi giá.

Tuy nhiên, AVAX gặp phải khối lệnh giảm giá ở mức 12,1 đô la, buộc nó phải điều chỉnh, được kiểm soát bởi mức hỗ trợ ở mức 11,45 đô la.

Việc phục hồi giá có thể khó khăn do Chỉ số MFI đã đạt đến vùng quá mua. Điều này cho thấy sự tích lũy đạt đến đỉnh điểm và quá trình phân phối đang diễn ra, điều này gây ra sự đảo ngược giá.

Chỉ số RSI đã bị từ chối ở điểm giữa, di chuyển lên và đi ngang. Khối lượng trên cân bằng OBV cũng giảm nhẹ. Điều này chỉ ra áp lực mua tăng dần sau khi giảm mạnh, nhưng nó không đủ đẩy những người đầu cơ giá lên nhắm mục tiêu 12,10 đô la.

Do đó, AVAX có thể giảm xuống còn 11,59 đô la hoặc 11,45 đô la. Người bán khống có thể bán cao và mua rẻ hơn ở các mức này.

Tuy nhiên, đột phá trên khối lệnh giảm giá 12,10 đô la sẽ làm mất hiệu lực dự báo. Động thái như vậy cho phép phe bò AVAX nhắm mục tiêu 12,46 đô la, đặc biệt nếu BTC đang tăng giá.

OI của AVAX giảm, nhưng triển vọng và nhu cầu trên thị trường tương lai của nó không thay đổi.Nguồn: Đồng xu

Theo Coinglass, lãi suất mở của AVAX tăng từ giữa tháng 12 và đã đạt đến đỉnh điểm vào thời điểm viết bài. Điều này cho thấy AVAX thấy dòng tiền đổ vào thị trường tương lai và thị trường quyền chọn tăng lên.

Tuy nhiên, sự sụt giảm trong OI của AVAX cho thấy có nhiều tiền hơn đang rời khỏi thị trường kỳ hạn.

Tuy nhiên, tâm lý của AVAX vẫn tích cực và nhu cầu vẫn không thay đổi, bằng chứng là Tỷ lệ tài trợ Binance dương và không thay đổi cho AVAX.Nguồn: Santiment

Điều này có nghĩa là AVAX có thể sẽ tăng giá nếu BTC thực hiện nỗ lực phục hồi. Do vậy, các nhà đầu tư nên xem BTC trước khi thực hiện các hành động.

Avalanche có thể nhận bao nhiêu lượt truy cập từ sự phát triển gần đây?

Vào ngày 6 tháng 1, Grayscale Digital thoái vốn tại Avalanche. Theo thông báo trên Twitter, mã thông báo cố gắng củng cố xu hướng tăng nhẹ của nó.

Điều này theo sau bởi hành động giá thất vọng. Hành động này từ Grayscale có tác động tiêu cực đáng kể hơn? Hoặc mã thông báo loại bỏ nó và tiếp tục xu hướng tăng không?

Vào ngày 6 tháng 1, Grayscale đệ trình báo cáo lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) nêu về việc tái cân bằng danh mục đầu tư. Công ty báo cáo việc thay đổi danh mục đầu tư bằng cách bán Avalanche và đầu tư vào các thành phần quỹ còn lại sau khi cân nhắc trước đó.AVAX không phải là tài sản duy nhất được nhắc đến trong thông báo. Để nhường chỗ cho Synthetix trong Quỹ DeFi, Algorand cũng được dỡ bỏ.

Thông tin gần đây trên Grayscale cho thấy công ty có tài sản trị giá hơn 164 triệu đô la được quản lý. AVAX chiếm tỷ lệ lợi ích ít hơn 1%. Các khoản nắm giữ AVAX có trong hồ sơ gần đây của công ty với SEC được trình vào năm 2022.

Khi xem trong khung thời gian hàng ngày, AVAX tăng 0,31% vào cuối phiên vào ngày 6 tháng 1. Theo Grayscale, giá của tài sản tăng lên khoảng 11,77 đô la vào thời gian cuối ngày giao dịch.

Tuy nhiên, cuộc kiểm tra biểu đồ cho thấy tài sản đã giảm xuống còn 11,35 đô la trong cùng thời gian giao dịch. Việc giảm giá là kết quả của thông báo, không phải do kết xuất Thang độ xám có chủ ý.Nguồn: TradingView

Tài sản không trải qua đợt tăng đột biến lớn trong vài ngày và tuần tới, ngoại trừ đợt tăng đột biến mạnh. Tương tự như chỉ số âm lượng, chỉ báo Âm lượng cân bằng không thay đổi. Những người nắm giữ không nên dự đoán sớm biến động giá nào, mặc dù tin tức có hoặc không có tác động tiêu cực đến giá của nó.

Mặc dù giá không tăng nhiều như mong muốn, nhưng số liệu sẽ cao hơn. Mức tăng gần đây nhìn thấy trong chỉ số Hoạt động của nhà phát triển. Chỉ số này đã tăng lên 9,57. Sự gia tăng sau vài tuần của xu hướng giảm, biểu thị các tính năng mới sắp tới của nhóm. Nguồn: Santiment

Avalanche tăng gấp đôi trong ngành NFT, đây là cách?

Chuỗi khối lớp 1 của Avalanche đã công bố những phát triển thú vị tiết lộ thêm về những gì sẽ xảy ra vào năm 2023 . Điều này gồm việc tập trung hơn vào ngành NFT thông qua quan hệ đối tác chiến lược.

Theo thông báo mới nhất của Avalanche, mạng hợp tác với Shopify cho liên doanh liên quan đến NFT. Mối quan hệ đối tác cho phép người bán trên Shopify tạo ra các bộ sưu tập NFT được phân phối thông qua ứng dụng Venly Shopify NFT. Sự phát triển này thúc đẩy các giao dịch NFT trên chuỗi khối Avalanche.Avalanche nhằm mục đích tạo điều kiện cho trải nghiệm chơi trò chơi vững chắc trong năm nay. Nó nhằm mục đích đạt điều này thông qua quan hệ đối tác với MetaOPs. Tại sao đây là sự phát triển quan trọng?

Chà, đây là game FPS tiên phong được triển khai qua mạng blockchain. Trò chơi là ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la và sự phát triển này cho phép Avalanche khai thác sự tăng trưởng mạnh mẽ trong phân khúc này.Những phát triển này sẽ thúc đẩy Avalanche NFT. Trong 12 tháng qua, tổng khối lượng giao dịch NFT của mạng giảm đáng kể. Tuy nhiên, vẫn thấy một số kích thích nhẹ trong hai tuần qua.Nguồn: Santiment

Những phát triển này nhấn mạnh cơ hội phát triển hơn cho mạng Avalanche. Họ có thể đặt nền móng cho nhiều tiện ích hơn. Điều này xảy ra trong dài hạn nhưng trong ngắn hạn thì sao?

Nhiều số liệu trên chuỗi hỗ trợ xác suất cao hơn về sự thay đổi tâm lý có lợi cho phe bò.Nguồn: Santiment

Tương tự, vốn hóa thị trường của Avalanche tăng khoảng 322 triệu đô la cho đến nay. Đây là bằng chứng cho thấy có sự tích lũy mạnh mẽ. Nhu cầu này cũng phản ánh quan sát trên thị trường phái sinh.

Tỷ lệ tài trợ của Binance và DYDX được cải thiện từ đầu tháng 1. Các chỉ số này xác nhận nhu cầu phái sinh AVAX đang gia tăng.Nguồn: Santiment

Bất chấp những thay đổi thuận lợi trên, AVAX chỉ tăng được 16% so với mức thấp nhất tháng 12. Điều này có nghĩa là vẫn còn nhiều mặt tích cực chưa được khai thác. Nguồn: TradingView

Những phát triển gần đây của Avalanche giúp thúc đẩy tâm lý thị trường đối với AVAX. Có lẽ điều này dẫn đến kết quả tăng giá mạnh hơn trong tương lai.

>> Xem thêm: Sự khác biệt giữa Tether (USDT) và USD Coin (USDC)

Avalanche nhận thấy động thái tích cực từ DEX - Đây là yếu tố kích hoạt đợt tăng giá AVAX?

Avalanche thành công trong việc đảm bảo mối quan hệ quan trọng trong năm trước. Bất chấp những thỏa thuận này, mã thông báo gốc AVAX, đã không vượt qua mức kháng cự từ tháng 4, khi nó bắt đầu giảm.

Tuy nhiên, DEX trên mạng đạt được tiến bộ lớn trong vài tuần qua. Điều này ảnh hưởng đến hệ sinh thái Avalanche và hỗ trợ AVAX phục hồi không?

Chuỗi khối Avalanche là nền tảng cho sàn giao dịch tiền điện tử Trader Joe. Được ra mắt ban đầu như nền tảng Defi tiêu chuẩn, nó giới thiệu các dịch vụ khác như cho vay, đặt cược, canh tác,... Nó đã phát triển thành nền tảng một cửa giải quyết các vấn đề như hiệu quả sử dụng vốn và các vấn đề khác mà Defi phải đối mặt.

Theo Dune Analytics, Trader Joe theo dõi thống kê hấp dẫn và đáng chú ý về các giao dịch hoán đổi của họ. Khối lượng hoán đổi thương mại nhìn thấy đạt đỉnh vào tháng 12 năm 2022 và tăng liên tục vào tháng 1.

Hợp đồng hoán đổi GMX/WETH chiếm ưu thế, theo sát là sự kết hợp USDC/WETH. Nguồn: Dune Analytics

Việc xem xét khối lượng giao dịch của giao thức cho thấy một số lượng giao dịch đáng nể, đây là bằng chứng về tính thanh khoản của giao thức.Nguồn: Dune Analytics

Theo DeFiLlama, Tổng giá trị bị khóa (TVL) trên Trader Joe là 77,43 đô la. Nhìn vào toàn bộ TVL cho mạng Avalanche, nó có TVL là 780,73 triệu đô la trên bảng.

Bởi vì Trader Joe là nhà tài trợ lớn thứ 4 cho TVL trên Avalanche, nên sự tăng trưởng nào về TVL mà giao thức nhìn thấy phản ánh trên toàn bộ TVL của hệ sinh thái. Nguồn: DefiLlama

Do giao thức mở rộng được lưu trữ trên Avalanche nên khối lượng trên DEX ưu tiên AVAX. Số lượng giao dịch trên DEX càng lớn sẽ càng có nhiều thanh khoản chảy vào Avalanche. Nhìn chung, điều này có tác động tích cực đến giá của AVAX, giúp người nắm giữ giảm bớt khoản lỗ tích lũy trong vài tháng qua.

Một cuộc kiểm tra AVAX trong khung thời gian hàng ngày cho thấy nó đã tăng giá trị tối thiểu hơn 10% từ đầu năm.

Bởi vì AVAX không đặc biệt nổi bật, nên đây là sự cứu trợ nhỏ đối với những người nắm giữ ở ngắn hạn.Nguồn: TradingView

Liệu Trader Joe có tiếp tục quỹ đạo đi lên và để Avalanche và AVAX được hưởng lợi từ các mặt tích cực này? Câu trả lời cho câu hỏi đó sẽ được tiết lộ vào thời gian còn lại của năm diễn ra như thế nào, phụ thuộc vào hiệu suất tiếp theo của giao thức và mạng.

>> Xem nội dung tương tự tại: Thị Trường Tiền Ảo 24H Bitano