Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 12 : 42 : 01
* LƯU Ý : Bán tối đa 8,400 USDT/giao dịch/TKNH, tối thiểu 1,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,518 VNĐ

23,518 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 8,400 29-05-2023 10:43:13
Mua USDT 8,400 29-05-2023 10:43:12
Mua USDT 8,400 29-05-2023 10:43:11

Perfect Money là gì? Ưu điểm và Khuyết điểm của Perfect Money PM

Perfect Money là gì

Perfect Money (viết tắt PM) là mô hình giao dịch tài chính được sử dụng kết nối với đường truyền Internet để thanh toán trên phạm vi toàn cầu, giúp cho việc gửi tiền vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Hiện tại với nền tảng giao dịch thông qua Perfect Money hướng tới đối tượng là các doanh nghiệp hoặc đơn giản là người dùng Internet thông thường. Trên hết, Perfect Money còn là phương tiện cho phép người dùng đổi trực tiếp từ tiền thực có trong ví thành tiền ảo điện tử khá nhanh chóng với mức chi phí ưu đãi (0.5% cho mỗi giao dịch được thực hiện)

Đặc biệt hơn hết hiện nay đã có một số lượng khá nhiều các ngân hàng trên thế giới đã công nhận và tạo lập mối quan hệ với Perfect Money, đây cũng là dấu hiệu đáng mừng đối với các nhà đầu tư. 

Phân loại tài khoản Perfect Money:

Hiện nay hệ thống cấu trúc của Perfect Money gồm 3 loại tài khoản như sau: Tài khoản thông dụng (Normal), Tài khoản cấp cao (Premium), và Tài khoản đối tác (Partner)

1. Tài khoản thông dụng (Normal)

Đây là tài khoản được cấp với mọi thành viên mới gia nhập vào hệ thống của Perfect Money và hoàn toàn sử dụng mà không hạn chế với bất kỳ chuyên mục nào trên toàn hệ thống. 

2. Tài khoản cấp cao (Premium)

Tài khoản cấp cao Premium được cấp với gói khách hàng sử dụng trong vòng một năm với quyền lợi khi thực hiện bất kỳ giao dịch trên PM (Perfect Money) sẽ được giảm 2% phí đồng thời được xếp vào danh sách ưu tiên giải quyết mọi giao dịch nhanh chóng. 

Để nâng cấp từ tài khoản thường lên lên tài khoản Premium cần liên hệ yêu cầu với bộ phận chăm sóc khách hàng trên hệ thống website của Perfect Money.

3. Tài khoản đối tác (Partner)

Tài khoản đối tác có điểm khác khác biệt so với hai tài khoản trên vì chỉ được cấp bởi ban lãnh đạo của PM tới các cá nhân quản lý doanh nghiệp của mình thông qua Internet.

Bởi vậy tài khoản Partner được hưởng nhiều đặc quyền riêng biệt như giảm 1.5% chi phí rút tiền banking, tặng 8% lãi suất năm vào trực tiếp số dư tài khoản khách hàng và 1.5% phí gửi tiền vào Pecunix. 

Hệ thống thanh toán nhanh chóng

Hệ thống thanh toán của PM nhanh chóng vì thuật toán tự động hoá, đồng thời cho phép khách hàng tiến hàng giao dịch mọi thanh toán ở chế độ tự động hoàn toàn.

Hệ thống ghi chép báo cáo

Tất cả các giao dịch tại PM đều được ghi chép và sao lưu lại toàn bộ, đồng thời gửi tới người sử dụng các báo cáo tài chính mới nhất.

Theme API hoàn thiện

Hiện nay tất cả giao diện API của PM dưới sự đánh giá của mọi khách hàng đều thấy hài lòng về trải nghiệm của họ. Trên hết các chức năng hiện có trên giao diện của PM trong vài năm tới khó bên nào có thể sao chép và sử dụng y hệt lại được. 

Chế độ xác minh danh tính

Xác thực danh tính người sử dụng trên PM giống như hình thức xác định nhận diện khuôn mặt khách hàng hoặc mỗi lần đăng nhập trên các thiết bị khác nhau. 

Trong trường hợp xác nhận danh tính thất bại IP sẽ trực tiếp chuyển thư vào gmail cá nhân của khách hàng đồng thời ngắt kết nối với thiết bị ngay lập tức. 

Ngôn ngữ đa dạng

Hệ thống ngôn ngữ trên nền tảng của PM hiện được lập trình sẵn 20 loại ngôn ngữ khác nhau, giúp nhận diện tình trạng khách hàng quốc tế trên thuật toán AI hỗ trợ mọi khách hàng trải nghiệm dịch vụ trơn tru và giản tiện nhất. 

Bảo vệ mã thẻ

Sau mỗi giao dịch tiến hàng trên PM, khách hàng sẽ nhận được một mã thẻ đồ hoạ gửi tới gmail cá nhân và mã xác nhận trên thẻ sẽ kích hoạt trạng thái giao dịch thành công trên mỗi phiên thanh toán. 

Cách đăng ký tài khoản Perfect Money

Bước 1: Truy cập thẳng vào liên kết của website Perfect Money, sau đó điền các thông tin cần thiết tại các ô cùng đó ấn đồng ý với mọi điều khoản và đăng ký. 

Bước 2: Xác thực đăng ký

Tại mail cá nhân sẽ nhận được mã kích hoạt gồm 8 chữ số – cũng là tên IDuser đăng nhập, sau đó tạo mật khẩu truy cập.

Phí giao dịch trên Perfect Money

Hiện nay phí nạp tiền vào ngân hàng và giao dịch trên sàn Bitcoin khách hàng sẽ không mất chi phí, trong trường hợp chuyển đổi ngoại tệ sẽ tuân thủ theo quy định mức giá trên thị trường. 

Chuyển khoản nội bộ với tài khoản cao cấp: 0.4%, tài khoản đã xác minh: 0.5%, tài khoản chưa được xác minh: 1.99%. 

Ưu và nhược điểm của ví Perfect Money:

Ưu điểm:

– Tính năng bảo mật cao

– Cách thực nạp và rút tiền nhanh chóng, đơn giản, chi phí thấp

– Giao dịch tiền giữa các member sử dụng PM nhanh chóng

– Lưu trữ tiền trong tài khoản lâu sẽ sinh thêm lãi suất 4%/năm

– Hỗ trợ sẵn tích hợp API

Nhược điểm:

– Chưa đa dạng về các hình thức tích hợp thanh toán

– Trải nghiệm trên mobi và pc chưa thân thiện với người dùng. 

Perfect Money giúp cho việc thanh toán trở nên thuận lợi hơn, bạn có thể mua Bitcoin, USD, EUR, thậm chí vàng, lưu trữ tài sản dưới dạng kỹ thuật số để đảm bảo an toàn và không cần thiết lập ví điện tử bổ sung. Hiểu một cách đơn giản, Perfect Money (PM) đang trở thành một chiếc ví điện tử có giá trị giao dịch trên toàn cầu.