Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 03 : 50 : 01
* LƯU Ý : Bán tối đa 8,100 USDT/giao dịch/TKNH, tối thiểu 1,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

25,591 VNĐ

24,591 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 8,099 25-09-2023 23:34:22
Mua USDT 8,099 25-09-2023 23:34:22
Mua USDT 7,999 25-09-2023 23:34:22

Phân tích giá Alchemy ACH và Worldcoin WLD

Worldcoin (WLD) là gì?

Nhiệm vụ của dự án Worldcoin là xây dựng mạng lưới tài chính và nhận dạng lớn nhất thế giới như một tiện ích công cộng, trao quyền sở hữu cho mọi người.

Hệ thống Worldcoin xoay quanh World ID, một mạng nhận dạng toàn cầu bảo vệ quyền riêng tư. World ID cho phép người dùng xác minh nhân tính của họ trực tuyến (“Bằng chứng về tư cách cá nhân”) trong khi vẫn duy trì quyền riêng tư của họ thông qua bằng chứng không có kiến thức.

Để tương tác với giao thức Worldcoin, trước tiên các cá nhân phải tải xuống Ứng dụng thế giới, ứng dụng ví đầu tiên hỗ trợ tạo ID thế giới. Các cá nhân truy cập một thiết bị hình ảnh vật lý có tên là Orb để xác minh Orb ID thế giới của họ. Hầu hết các quả cầu được điều hành bởi một mạng lưới các doanh nghiệp địa phương độc lập được gọi là Người vận hành quả cầu. Orb sử dụng các cảm biến đa phổ để xác minh tính nhân văn và tính duy nhất, với tất cả các hình ảnh sẽ bị xóa ngay trên thiết bị theo mặc định (không có sự đồng ý rõ ràng đối với Data Custody).

Tất cả những người nắm giữ ID thế giới được Orb xác minh đều có quyền yêu cầu các khoản trợ cấp định kỳ của mã thông báo WLD miễn phí (mã thông báo WLD không có sẵn ở Hoa Kỳ; xem phần Worldcoin Tokenomics trong báo cáo chính thức của dự án để biết chi tiết). Điều này có khả năng làm cho WLD trở thành loại tiền kỹ thuật số được phân phối rộng rãi nhất.

Có bao nhiêu mã thông báo Worldcoin (WLD) đang được lưu hành?

Tổng nguồn cung ban đầu của Worldcoin là 10 tỷ WLD.

Trong 15 năm sau khi ra mắt, giới hạn nguồn cung được cố định ở mức 10 tỷ WLD (được thực thi bởi hợp đồng thông minh WLD). Sau 15 năm, cơ quan quản lý có thể quyết định áp dụng tỷ lệ lạm phát lên tới 1,5% mỗi năm nếu xét thấy cần thiết cho sự bền vững lâu dài của giao thức. Quản trị cũng sẽ quyết định cách phân bổ các mã thông báo mới được đúc này (nếu có). Hợp đồng thông minh WLD thực thi giới hạn lạm phát 1,5% mỗi năm. Theo mặc định, trừ khi được thay đổi thông qua quản trị, tỷ lệ lạm phát được đặt thành 0%.

Mã thông báo 10B WLD được phân bổ cho các bên liên quan khác nhau như sau:

75% mã thông báo WLD được phân bổ cho cộng đồng Worldcoin.
9,8% mã thông báo WLD được phân bổ cho Nhóm phát triển ban đầu.
13,5% mã thông báo WLD được phân bổ cho Nhà đầu tư TFH.
1,7% mã thông báo WLD được phân bổ cho Dự trữ TFH.Tổ chức Worldcoin đã xây dựng mục tiêu phân bổ mã thông báo mong muốn để phân bổ ít nhất 60% tất cả mã thông báo WLD (đến từ nhóm Cộng đồng Worldcoin) cho các cá nhân thông qua trợ cấp của người dùng.

Phân tích giá Worldcoin: Tăng giá đột biến đẩy WLD lên mức cao 2,51 đô la. Liệu mức tăng như vậy có bền vững không?

Worldcoin (WLD) đã tăng giá đáng kể trong vài giờ qua.

WLD hiện đang giao dịch gần mức kháng cự $2,51.

Hỗ trợ chính $2,0 đã được giữ kể từ khi dự án đi vào hoạt động.Phân tích giá Worldcoin cho ngày 26 tháng 7 cho thấy altcoin này đã hình thành một đột phá tăng giá trên biểu đồ hàng ngày. Giá đã tăng từ mức hỗ trợ $2,0, đẩy nó lên mức cao nhất là $2,51 chỉ trong vài giờ. Sự gia tăng đột ngột này được bắt đầu bằng sự hợp nhất đáng kể quanh mức $2,0 trong vòng hai tuần qua, cho thấy những người đầu cơ giá lên đã chuẩn bị cho một bước tăng giá khác trong một thời gian.Worldcoin đang giao dịch ở mức 2,37 đô la, tăng 16% trong 24 giờ qua. Đồng tiền này đã tăng 47% kể từ đầu tháng 7 và đang giao dịch gần mức kháng cự 2,51 đô la. Hiện tại, Worldcoin vẫn có tính biến động cao và có thể trải qua những đợt dao động mạnh do sự không chắc chắn trên thị trường.

Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu sự gia tăng này có bền vững hay không. Hiện tại, mức hỗ trợ chính là $2,0 đã được giữ kể từ khi dự án đi vào hoạt động và việc phá vỡ dưới mức này có thể dẫn đến thua lỗ thêm cho WLD.

Phân tích kỹ thuật biểu đồ hàng ngày của WLD/USD: Hình thành nến tăng trên biểu đồ hàng ngày

Phân tích giá Worldcoin trên biểu đồ hàng ngày cho thấy sự hình thành nến tăng giá mạnh. Worldcoin (WLD), token gốc của dự án “nhận dạng kỹ thuật số bảo vệ quyền riêng tư (ID thế giới)”, được thành lập bởi Sam Altman, một trong những người đồng sáng lập OpenAI, đã trải qua một đợt tăng giá trị đáng kể sau khi được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn vào ngày 24 tháng 7.Hiện tại, WLD đang trong xu hướng tăng và đang giao dịch gần mức kháng cự $2,51. Nếu WLD có thể phá vỡ mức kháng cự này, nó có thể dẫn đến giá của nó tăng thêm. Đáng ngạc nhiên, hiệu suất trong một ngày này vượt qua hiệu suất của các loại tiền điện tử lâu đời như Bitcoin (BTC), đã giảm xuống còn 29.207 đô la, Ether (ETH) ở mức 1.853 đô la và XRP (XRP) ở mức 0,70 đô la, cũng như phần còn lại của thị trường tiền điện tử đã phải đối mặt với việc bán tháo trong suốt cả ngày.

Bất chấp sự tăng giá đáng chú ý, một số nhà giao dịch đang bày tỏ lo ngại về nguồn cung lưu thông của WLD so với giới hạn nguồn cung của nó. Hiện tại, chỉ có 1% tổng nguồn cung đang được lưu hành, dẫn đến vốn hóa thị trường bị pha loãng hoàn toàn của Worldcoin vượt quá mức ấn tượng 22 tỷ đô la. Đặc điểm độc đáo này của mã thông báo đã gây ra các cuộc thảo luận trong lĩnh vực tiền điện tử, thêm vào các cuộc tranh luận đang diễn ra xung quanh hiệu suất và tiềm năng lâu dài của nó.

Cặp WLD/USDT đang giao dịch bên trong mô hình cờ đuôi nheo, đây là một chỉ báo tăng giá. Nếu cặp tiền này phá vỡ trên 2,51 đô la, thì nó có thể dẫn đến giá của nó tăng thêm, với mục tiêu có thể là 3,5 đô la. Mặt khác, nếu WLD không phá vỡ được mức kháng cự và giảm xuống dưới $2,0, nó có thể phải chịu tổn thất nặng nề trong tương lai gần.

Phân tích biểu đồ WLD/USD 4 giờ: Mô hình đảo ngược tiềm năng

Biểu đồ 4 giờ của WLD/USDT cho thấy một mô hình đảo chiều có thể xảy ra. Giá đang tiến gần đến mức kháng cự và việc vượt qua ngưỡng này có thể dẫn đến mức tăng hơn nữa. Mặt khác, nếu phe gấu chiếm ưu thế và đẩy giá xuống dưới $2,0, điều đó có thể dẫn đến tổn thất nặng nề cho những người nắm giữ Worldcoin.Một phân kỳ biểu đồ giảm giá đã hình thành trong biểu đồ 4 giờ, đây là một dấu hiệu giảm giá. Nếu biểu đồ tiếp tục giảm, điều đó có thể cho thấy phe gấu đang tích lũy sức mạnh và có thể đảo ngược xu hướng của WLD/USDT. Việc phá vỡ dưới đường hỗ trợ chính $2,30 có thể mở đường cho các khoản lỗ trong các phiên tới. Hiện tại, Worldcoin dường như đang tự điều chỉnh sau một đợt tăng mạnh. Phe bò cần phá vỡ ngưỡng kháng cự $2,51 để mở đường cho những đợt tăng giá tiếp theo trong những ngày tới.

Phân tích giá Worldcoin cho thấy xu hướng tăng ngắn hạn trên biểu đồ hàng ngày, trong khi trên biểu đồ 4 giờ, sự phân kỳ biểu đồ giảm giá đang hình thành. Altcoin WLD đã thoát ra khỏi mức kháng cự chính, đẩy nó lên mức cao nhất là 2,51 đô la chỉ sau vài giờ. Mặc dù đột phá là đáng kể và có thể dẫn đến tăng thêm trong tương lai gần, nhưng dự kiến sẽ có một sự điều chỉnh lớn trước khi giá tăng cao hơn. Mức hỗ trợ chính là $2,0 phải được giữ để WLD tiếp tục xu hướng tăng trong thời gian dài.

Alchemy Pay là gì?Alchemy Pay là một nền tảng thanh toán tiền điện tử kết hợp nhằm mục đích liên kết thế giới tiền điện tử và tiền pháp định. Nó cung cấp các kênh thanh toán fiat và tiền điện tử C2B và B2B, cả trực tuyến và ngoại tuyến. Tóm lại, Alchemy Pay cho phép các nhà đầu tư sử dụng tiền điện tử của họ để mua hàng cả ngoại tuyến và trực tuyến.

Alchemy Pay đã có một số lượng lớn đối tác: họ đã hoạt động tại hơn 70 quốc gia và cộng tác với các nền tảng như Binance, Shopify, Gemini, v.v. Tuy nhiên, cần nhấn mạnh rằng thị trường cổng thanh toán tiền điện tử đang rất bão hòa và cạnh tranh.

Alchemy Pay có một số khả năng mà ít hệ thống so sánh khác có, nhưng vấn đề là liệu nó có quan trọng hay không. Trong lĩnh vực tiền điện tử, hoạt động tiếp thị và quan hệ công chúng thường quan trọng hơn chức năng của nền tảng và nhiều sáng kiến sáng tạo đã thất bại do thiếu may mắn.

ACH đáng giá bao nhiêu?

Mã thông báo tiền điện tử Alchemy Pay (ACH) đã được ra mắt vào tháng 9 năm 2020, ban đầu có giá trị khoảng 0,02 đô la. Tuy nhiên, nó đã bị giảm giá vào tháng 10 năm 2020, giao dịch ở mức khoảng 0,01 đô la. Trong mười tháng tiếp theo, mã thông báo này đã phải vật lộn để vượt qua mốc 0,01 đô la, đạt mức thấp nhất mọi thời đại là 0,001338 đô la vào ngày 20 tháng 7 năm 2021.

Vào tháng 8 năm 2021, thông báo về mối quan hệ hợp tác giữa Alchemy Pay và Binance đã thu hút sự chú ý tích cực đến ACH. Tin tức này đã gây ra một đợt tăng giá đáng kể, với ACH tăng vọt từ 0,004263 đô la vào ngày 2 tháng 8 lên mức cao nhất mọi thời đại là 0,1975 đô la vào ngày 6 tháng 8, thể hiện mức tăng đáng kể hơn 4.000% chỉ trong bốn ngày. Tuy nhiên, giá đã sớm giảm xuống, ổn định khoảng 0,08 đô la vào giữa tháng 8 và kết thúc tháng ở mức 0,09805 đô la.

Tháng 9 năm 2021 chứng kiến xu hướng giảm đối với ACH, khi nó đóng cửa tháng ở mức 0,06284 đô la. Tháng 10 năm 2021 mang lại sự ổn định hơn, với mã thông báo dao động quanh mức 0,06 đô la trước khi hoạt động tăng đột biến vào cuối tháng, kết thúc ở mức 0,07166 đô la. Tháng 11 năm 2021 bắt đầu tích cực, nhanh chóng vượt mốc 0,1 đô la, nhưng những lo ngại về biến thể Omicron của Covid-19 đã dẫn đến sự sụt giảm của thị trường, khiến ACH đóng cửa tháng ở mức 0,09196 đô la. Năm kết thúc với ACH ở mức 0,06356 đô la, thể hiện mức tăng đáng kể so với giá đóng cửa vào năm 2020.

Vào tháng 1 năm 2022, ACH duy trì sự ổn định tương đối quanh mức 0,06 đô la, ngoại trừ mức tăng đột biến vào ngày 10 tháng 1, đạt 0,09293 đô la trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, mã thông báo đã phải đối mặt với sự sụt giảm vào cuối tháng, kết thúc ở mức $0,03934. Tháng 2 năm 2022 cho thấy một số dấu hiệu tích cực, đạt mức cao hàng tháng là 0,06824 đô la vào ngày 16 tháng 2. Tuy nhiên, những lo ngại về cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine và sự suy thoái của thị trường đã ảnh hưởng đến ACH, vốn đứng ở mức khoảng 0,0485 đô la vào đầu tháng Ba. Giá tiếp tục giảm, chạm mức thấp 0,0297 đô la vào ngày 26 tháng 4 và đạt 0,022 đô la vào ngày 9 tháng 5.

Sau nhiều biến động khác nhau, bao gồm mức thấp 0,01328 đô la vào ngày 12 tháng 5 và mức cao 0,03593 đô la vào ngày 24 tháng 5, giá của ACH đã giảm xuống khoảng 0,015 đô la vào ngày 7 tháng 6 năm 2022. Giai đoạn phục hồi bắt đầu vào tháng 7, với ACH đạt mức cao 0,02221 đô la vào tháng 7 19. Tuy nhiên, đến ngày 10 tháng 8 năm 2022, giá trị của nó đã giảm xuống còn khoảng $0,01531.

Giá Alchemy Pay trực tiếp cho ngày hôm nay là 0,017712 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 7.002.640 USD. Alchemy Pay tăng 1,37% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #178, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $115,670,277 USD. Nó có nguồn cung lưu hành là 6.530.673.417 đồng ACH và tối đa. cung cấp 10.000.000.000 đồng ACH.

Phân tích giá Alchemy Pay: ACH giảm giá sau kháng cự trên $0,0180

Phân tích giá Alchemy Pay cho thấy một xu hướng tăng nhẹ.

ACH hợp nhất gần 0,018 đô la và rút lui sau khi không vượt qua được trên 0,0180 đô la.

Đồng xu phải đối mặt với hỗ trợ ngay lập tức ở mức 0,017 đô la và mức kháng cự ở mức 0,018 đô la.Phân tích giá của đồng xu Alchemy Pay vào ngày 26 tháng 7 cho thấy altcoin này đã giảm xuống thấp hơn sau khi không thể bứt phá trên $0,0180 trong 24 giờ qua. Đồng xu đang giao dịch gần mức hỗ trợ quan trọng là $0,017 và những người đầu cơ giá lên đang cố gắng bảo vệ khu vực này khỏi những tổn thất tiếp theo.

Cặp ACH/USD bắt đầu ngày mới với xu hướng tăng khi nó tiếp tục hình thành các đỉnh cao hơn và đáy cao hơn. Giá sau đó không vượt qua được trên $0,0180 và cuối cùng giảm xuống thấp hơn. Đồng xu hiện đang giao dịch gần mức hỗ trợ $0,017 và phe bò cần bảo vệ mức này khỏi những tổn thất tiếp theo nếu họ muốn duy trì xu hướng tăng trong những ngày tới.

Nếu người mua đẩy giá ACH lên trên 0,018 đô la, thì chúng ta có thể mong đợi họ giành quyền kiểm soát và đưa nó tới các mức kháng cự tiếp theo là 0,0181 đô la và 0,0186 đô la. Tuy nhiên, nếu giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ $0,017, nó có thể giảm xuống mức trung bình động 200 ngày ở mức $0,016 hoặc các mức hỗ trợ thấp hơn ở mức $0,015 và $0,014

Phân tích kỹ thuật ACH/USD trên biểu đồ hàng ngày: Những người đầu cơ giá cố gắng bảo vệ mức hỗ trợ $0,017

Biểu đồ hàng ngày cho thấy phân tích giá của Alchemy Pay cố gắng thiết lập xu hướng tăng sau khi thoái lui khỏi mức cao gần đây là $0,0180. Cặp tiền hiện đang phải đối mặt với ngưỡng kháng cự ngay lập tức ở mức $0,018 và nếu người mua vượt qua ngưỡng đó, thì đồng tiền này có thể sẽ tiếp tục xu hướng tăng lên các mức cao hơn.Alchemy Pay đang giao dịch ở mức $0,01771, giảm 1,37% trong 24 giờ qua. Đồng tiền này có vốn hóa thị trường là $5,958,729 và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $2,517,788. ACH hiện được xếp ở vị trí thứ 144 trên thị trường tiền điện tử, với tổng nguồn cung lưu hành là 333.568.323 mã thông báo ACH.

Phân tích kỹ thuật ACH trên biểu đồ 4 giờ: Dấu hiệu phân kỳ tăng cho thấy sự đảo chiều

Biểu đồ 4 giờ cho thấy phân tích giá Alchemy Pay đã hình thành mức cao thấp hơn và hiện đang giao dịch gần mức hỗ trợ $0,017. Chỉ báo MACD cho thấy xu hướng giảm giá đang gia tăng trên thị trường, trong khi chỉ số RSI đang dao động quanh mức 41. Tuy nhiên, cũng có một sự phân kỳ tăng giá hình thành trên biểu đồ, điều này cho thấy người mua đang cố gắng đẩy giá lên từ mức này.Mặt khác, nếu người mua xoay sở để vượt qua ngưỡng kháng cự 0,018 đô la, chúng ta có thể kỳ vọng phân tích giá của Alchemy Pay sẽ tăng cao hơn và kiểm tra mức cao nhất mọi thời đại của nó là 0,019 đô la trong tương lai gần. Mặt khác, nếu người mua không bảo vệ được mức hỗ trợ 0,017 đô la, thì đồng tiền này có thể thoái lui hơn nữa và kiểm tra mức hỗ trợ ngay lập tức ở mức 0,016 đô la hoặc 0,015 đô la trong những ngày tới.

Phân tích giá của Alchemy Pay cho thấy những người đầu cơ giá lên đang cố gắng bảo vệ mức hỗ trợ $0,017 khỏi những tổn thất tiếp theo. Tuy nhiên, để một xu hướng tăng được thiết lập, người mua phải vượt qua ngưỡng kháng cự $0,018 trong những ngày tới. Nếu người mua quản lý để làm điều đó, Alchemy Pay có thể sẽ kiểm tra mức cao nhất mọi thời đại là $0,019 trong tương lai gần. Mặt khác, nếu người mua không bảo vệ được mức hỗ trợ ở mức 0,017 USD, ACH có thể thoái lui hơn nữa và kiểm tra mức hỗ trợ ở mức 0,016 USD hoặc thấp hơn.