Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 13 : 18 : 06
* LƯU Ý : Bán tối đa 8,040 USDT/giao dịch/TKNH, tối thiểu 4,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

25,864 VNĐ

24,864 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 7,999 10-12-2023 12:16:41
Mua USDT 8,039 10-12-2023 12:16:41
Mua USDT 7,999 10-12-2023 12:16:41

Phân tích giá Avalanche và Arbitrum - Khả năng phá rào mạnh

Arbitrum là gì ?

Arbitrum, một giải pháp mở rộng lớp 2 tiên tiến cho chuỗi khối Ethereum, được tạo ra bởi công ty Off-chain Labs có trụ sở tại New York. Năm 2018, Ed Felten, giáo sư khoa học máy tính và các vấn đề công tại Princeton, đồng sáng lập Offchain Labs, doanh nghiệp đổi mới chịu trách nhiệm phát triển Arbitrum.

Giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 là các mạng hoạt động trên các chuỗi khối lớp 1 hàng đầu, cung cấp các giao dịch nhanh chóng và tiết kiệm chi phí bằng cách xác thực chúng một cách độc lập và kết hợp chúng vào chuỗi chính.

Sau khi ra mắt mạng chính vào năm ngoái, giải pháp mở rộng quy mô của Arbitrum đã đạt được thành công đáng kể.

Do đó, nhiều nhà phát triển đã tận dụng công nghệ của Arbitrum để lưu trữ các ứng dụng phi tập trung (dApp) của họ.

Là cường quốc đằng sau hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) đang bùng nổ, không thể phủ nhận Ethereum đã tạo ra một vị trí nổi bật trong blockchain và tiền điện tử. Nhưng mặc dù mạng tự hào về tính chất phi tập trung, độ tin cậy và hỗ trợ hợp đồng thông minh thân thiện với người dùng, nhưng nó lại phải vật lộn với khả năng mở rộng và phí giao dịch tăng vọt.

LỊCH SỬ GIÁ ARBITRUM

Airdrop Arbitrum là một trong những sự kiện tiền điện tử được thổi phồng nhất trong quý đầu tiên của năm 2023. Nó đánh dấu sự khởi đầu của một mùa airdrop. Tổng cộng 1,162 tỷ ARB đã được phân bổ cho đợt airdrop. Vào ngày 23 tháng 3, Quỹ Arbitrum đã phát token mới của mình cho các thành viên cộng đồng đủ điều kiện. Theo tổ chức này, mã thông báo Arbitrum đánh dấu sự chuyển đổi của nó thành một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

Một ngày sau thông báo chính thức về đợt airdrop, các sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance, Huobi và MEXC đã công bố niêm yết token. Vào ngày niêm yết, ARB đã lấy được đà và đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 11,80 USD. Theo Coinmarketcap, giá ban đầu là 1,1822 USD sau đợt airdrop.

ARB đã tăng giá vào tháng 4, đạt mức cao nhất là 1,7662 USD. Mọi chuyện đã thay đổi vào tháng 6 khi ARB liên tục được giao dịch dưới mức 1,1822 USD. Vào ngày 15 tháng 6, ARB đánh dấu mức thấp nhất mọi thời đại ở mức 0,9142 USD.Arbitrum có giá bao nhiêu?

Giá hiện tại của Arbitrum là $0,8097. Trong 24 giờ qua, nó đã đạt khối lượng giao dịch là 128,60 triệu USD. Với vốn hóa thị trường là 1,032 tỷ USD, đặt nó ở vị trí #42. Giá ARB tăng 3,40% trong 24 giờ qua. ARB có nguồn cung lưu hành là 1.275.000.000.Tin tức gần đây

Trong một diễn biến thú vị vào ngày 19 tháng 7, Quỹ Arbitrum đã công bố chương trình tài trợ đầu tiên rất được mong đợi của mình. Phù hợp với sứ mệnh của Quỹ, như được nêu trong Quy định của mình, chương trình này nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái bằng cách cung cấp các khoản tài trợ cho các dự án đối tác và hỗ trợ các sáng kiến giáo dục thông qua các sự kiện trực tiếp và trực tuyến.

Chương trình mới được công bố, được đặt tên phù hợp là “Tài trợ của Tổ chức”, được thiết kế để hoạt động hài hòa với Arbitrum DAO khi cả hai tổ chức đều nỗ lực đạt được các mục tiêu tương ứng của mình. Theo tuyên bố sứ mệnh và các tài liệu Hiến pháp, Quỹ này sẽ phân bổ các khoản tài trợ, đảm bảo chúng tuân thủ các chỉ thị đã vạch ra.

Hiểu rằng Chương trình tài trợ của Quỹ không thay thế bất kỳ khoản tài trợ nào do DAO điều hành là điều cần thiết. Thay vào đó, nó hoạt động như một sáng kiến bổ sung nhằm giải quyết các mục tiêu và lĩnh vực cơ hội cụ thể được Quỹ xác định. Trọng tâm chính của các khoản tài trợ là thúc đẩy tăng trưởng hệ sinh thái, nhấn mạnh vào việc tài trợ cho các dự án có thể mang lại lợi nhuận đáng kể cho hệ sinh thái Arbitrum. Bằng cách hỗ trợ các dự án tăng cường áp dụng, củng cố cơ sở hạ tầng kỹ thuật và thúc đẩy các cộng đồng bền vững, Quỹ đặt mục tiêu củng cố vị thế của nền tảng trong không gian blockchain.

Mỗi khoản tài trợ được cấp thông qua chương trình sẽ là cột mốc quan trọng và dựa trên KPI, đảm bảo sự cộng tác với những người nộp đơn thành công để đạt được các mục tiêu đã định trước.

Chương trình tài trợ của Quỹ sẽ được thực hiện theo nhiều giai đoạn, mỗi giai đoạn phục vụ cho các ứng dụng từ các khu vực cụ thể trong hệ sinh thái Arbitrum. Giai đoạn khai trương sẽ tập trung vào các ứng dụng phi tập trung và phát triển cơ sở hạ tầng cho Arbitrum Nova và Arbitrum One. Người dùng có thể tìm thấy các danh mục đủ điều kiện cho giai đoạn này trên trang web chính thức của Tổ chức Arbitrum. Giả sử một dự án không phù hợp với tiêu chí của giai đoạn hiện tại. Trong trường hợp đó, người nộp đơn được khuyến khích gửi đề xuất trực tiếp tới Arbitrum DAO thông qua quy trình hiến pháp được phác thảo hoặc chờ đợi các giai đoạn trong tương lai.

Tính minh bạch và trách nhiệm giải trình là điều tối quan trọng đối với cách tiếp cận của Quỹ. Các dự án được chọn nhận tài trợ sẽ có cơ hội giới thiệu công việc của mình và các hoạt động chính của chương trình sẽ được ghi lại trong một báo cáo minh bạch toàn diện, phù hợp với AIP 1.1.

Chương trình Tài trợ của Quỹ là một sáng kiến liên tục với cơ chế chấp nhận tài trợ luân phiên, cho phép các dự án gửi yêu cầu khi cần thiết. Mặc dù các giai đoạn ban đầu sẽ kéo dài khoảng ba tháng nhưng chúng sẽ kết thúc khi Tổ chức Trọng tài cho rằng các mục tiêu đã đạt được.

Phân tích giá Arbitrum: ARB tại ATLARB giảm 93,16% so với mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 11,80 USD, thiết lập vào tháng 3 năm 2023

Sự sụt giảm của đồng tiền này đã tăng tốc trong tháng này khi nó giảm xuống mức thấp nhất là 0,747 USD.

Động lượng tiêu cực đang chậm lại.Thị trường tiền điện tử chìm trong sắc đỏ vào tuần trước và những người bán khống đã khai thác nó. Việc từ chối giá của mã thông báo lớp 2 ở mức cao nhất trong tháng 5 khoảng 1,58 đô la đã khiến giá giảm xuống vùng nhu cầu quan trọng, mang lại lợi nhuận cho người bán khống.

Theo WuBlockchian trên Twitter, ba con cá voi Arbitrum hàng đầu đã chuyển tài sản của họ sang Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch, trong bối cảnh đợt bán tháo. Tổng cộng, họ đã chuyển hơn 10,2 triệu mã thông báo ARB.

Phân tích giá ARB biểu đồ 1 ngày: Áp lực mua chậm lại

ARB giảm 93,16% so với mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 11,80 USD, được thiết lập vào tháng 3 năm 2023 và đã liên tục giảm. Nó giảm 29,02% so với 30 ngày qua. Sự sụt giảm của đồng tiền này đã tăng tốc trong tháng này khi nó giảm xuống mức thấp nhất là 0,747 USD mặc dù vẫn duy trì mức độ liên quan ở các vị trí hàng đầu trong DeFi.

Động lượng tiêu cực của ARB đang chậm lại. Đường xu hướng William Alligator phân kỳ, nghĩa là mức độ biến động tăng lên. Chỉ số sức mạnh tương đối đã thoái lui và bị hạn chế dưới mức thấp hơn ở mức 29,18. Nó phản ánh sự thống trị thị trường giá xuống đang gia tăng trong tuần.Biểu đồ giá 4 giờ ARB/USD: ARB đang phục hồi

Biểu đồ 4 giờ nêu bật chuyển động của ARB trong tháng 8 và tháng 9. Nó có màu đỏ vào nửa cuối tháng 8 và đạt mức cao hàng tháng là 1,1956 USD. Nó đảo ngược sau đó, đạt mức thấp 0,916 USD. Tình hình của ARB trở nên tồi tệ hơn vào tháng 9 khi nó ghi nhận nhiều khoản lỗ đáng kể hơn.

Chỉ báo MACD đang cho tín hiệu tích cực rằng nó đã bắt đầu phục hồi với động lượng tăng trong 40 giờ qua. Đường xu hướng William Alligator hội tụ khi độ biến động của nó chậm lại – chỉ số RSI ở mức 40,72.Điều gì sẽ xảy ra từ phân tích giá ARB tiếp theo?

ARB đang trong giai đoạn giảm giá bắt đầu vào nửa cuối tháng 8. Tuần này, mức giảm giá ngày càng gia tăng, buộc đồng tiền này rơi vào mức thấp mới mọi thời đại; tuy nhiên, nó cho thấy sự phục hồi trong khung thời gian ngắn.

Tổng Quan Về Avalanche Avalanche bắt đầu như một giao thức giải quyết sự đồng thuận trong một mạng lưới các máy không đáng tin cậy, trong đó các lỗi có thể là lỗi do sự cố hoặc lỗi Byzantine. Các nguyên tắc cơ bản của giao thức lần đầu tiên được chia sẻ trên Hệ thống tệp liên hành tinh (IPFS) vào tháng 5 năm 2018 bởi một nhóm những người đam mê có biệt danh là “Team Rocket”.

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Cornell do Emin Gün Sirer đứng đầu và các nghiên cứu sinh tiến sĩ Maofan “Ted” Yin và Kevin Sekniqi sau đó đã phát triển Avalanche. Sau giai đoạn nghiên cứu, một công ty công nghệ khởi nghiệp được thành lập để phát triển mạng lưới blockchain đáp ứng yêu cầu của ngành tài chính. Vào tháng 3 năm 2020, cơ sở mã AVA (Chương trình tăng tốc dành cho nhà phát triển hoặc AVA DAP) cho giao thức đồng thuận Avalanche đã được cung cấp công khai dưới dạng phần mềm nguồn mở.

Avalanche & AVAX là gì?

Ava Labs tin rằng giao thức Avalanche nhằm mục đích xây dựng một mạng tiền điện tử mạnh mẽ, an toàn và tiết kiệm năng lượng cho các ứng dụng (“dApps”), các phương thức thanh toán nguyên gốc duy nhất và các chuỗi khối kết nối mới. Giao thức Avax đang phát triển một nền kinh tế mã thông báo mới thông qua cách tiếp cận công nghệ mang tính cách mạng, bao gồm giao dịch tài sản vật lý và ảo liền mạch, các sản phẩm phái sinh và ứng dụng thanh toán nguyên gốc theo mô-đun, dữ liệu cá nhân và ứng dụng xã hội Web 3.0, v.v.

Avalanche là một trong những mạng lưới tiền điện tử hợp đồng thông minh nhanh nhất trong lĩnh vực blockchain. Số lượng trình xác nhận PoS cao của mạng đảm bảo tính hiệu quả. Hơn nữa, mạng Avalanche là một nền tảng nhanh như chớp, chi phí thấp và thân thiện với môi trường. Một lần nữa, bất kỳ ứng dụng dựa trên hợp đồng thông minh nào cũng có thể vượt qua đối thủ của nó trên Avalanche.

Mạng chính của Avalanche hoạt động vào ngày 21 tháng 9 năm 2021 và kể từ đó, nền tảng này đã bảo đảm hơn 200 dự án khác nhau, đốt hơn 14 triệu đô la AVAX, hơn 1.000 trình xác thực cung cấp khối khác và hơn 600 thành viên cộng đồng trên toàn thế giới.

Lịch sử giá AVAXVào tháng 9 năm 2020, công ty đã phát hành mã thông báo gốc Avax. Vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, đồng xu này đạt mức Thấp nhất mọi thời đại ở mức $2,7888.

Vào tháng 9 năm 2021, Ava Labs Foundation đã nhận được khoản đầu tư 230 triệu đô la từ nhóm Polychain và Three Arrows Capital bằng cách mua tiền điện tử AVAX.

Vào tháng 11 năm 2021, sau thỏa thuận với Deloitte để cải thiện nguồn tài trợ cứu trợ thiên tai của Hoa Kỳ, chuỗi khối Avalanche đã lọt vào top 10 loại tiền điện tử có vốn hóa lớn nhất. Vào thời điểm đó, AVAX đạt mức cao nhất mọi thời đại ở mức 146,22 USD.

Vào tháng 8 năm 2022, người tố giác “Crypto Leaks” đã công bố một báo cáo cáo buộc Ava Labs thực hiện các thỏa thuận bí mật với một công ty luật nhằm gây bất ổn về mặt pháp lý cho các đối thủ cạnh tranh của Avalanche. Giám đốc điều hành Ava Labs Emin Gün Sirer phủ nhận mọi thỏa thuận bẩn thỉu với công ty luật Roche Freedmen.

AVAX đã đạt được ROI khoảng 173,81% so với mức giá hiện tại. Trong hai tháng trước đó, Avalanche đã có xu hướng suy giảm. Do đó, chúng tôi cho rằng các khu vực tương tự của thị trường vào thời điểm đó là phổ biến.

AVAX trị giá bao nhiêu?

Giá Avalanche hiện tại là 9,38 USD, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 95,806 triệu USD. Avalanche tăng 1,13% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #21, với vốn hóa thị trường trực tiếp là 3,312 tỷ USD. Nó có nguồn cung lưu hành là 353.815.453 xu AVAX và nguồn cung tối đa là 720.000.000 xu AVAX.

Tin tức gần đây

Balancer mở rộng khả năng DeFi bằng cách triển khai trên Avalanche: Trong một động thái chiến lược nhằm thúc đẩy tăng trưởng đặt cược thanh khoản và khai thác tiềm năng của Avalanche, Balancer, nhà tạo lập thị trường tự động phi tập trung (AMM), đã triển khai thành công nền tảng của mình trên Avalanche. Với tổng giá trị hơn 1 tỷ USD bị khóa, Balancer, công ty tiên phong của Ethereum DeFi, hiện đặt mục tiêu cung cấp cho người tham gia các khả năng DeFi mới và linh hoạt trên mạng Avalanche.

Việc triển khai Balancer trên Avalanche dự kiến sẽ tận dụng thế mạnh của mạng và thúc đẩy đáng kể sự phát triển cũng như việc áp dụng Liquid Stake Token. Bằng cách cung cấp nhóm công nghệ DeFi linh hoạt và hiệu quả cao, Balancer đặt mục tiêu mở ra một kỷ nguyên mới về khả năng DeFi cho những người tham gia trên chuỗi khối Avalanche. Khi sự hợp tác với các giao thức Avalanche LST chính được tăng cường, tương lai của thị trường Avalanche LST có vẻ đầy hứa hẹn, thu hút cả các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ khám phá và tận dụng lợi ích của hệ sinh thái DeFi mang tính cách mạng này.

Phân tích giá AVALANCHE

AVAX ở mức thấp hàng nămAVAX giảm 50,02% trong 12 tháng qua và 26,13% trong 30 ngày trước đó.

Nó phải đối mặt với mức kháng cự mạnh ở mức 10 USD.9,54 triệu token AVAX đã được mở khóa vào tháng 8, làm tăng áp lực lạm phát lên đồng tiền này. Thị trường không có biến động đáng kể về khối lượng giao dịch; tuy nhiên, nó đang phải đối mặt với áp lực lạm phát

Phân tích giá AVAX Biểu đồ 1 ngày: AVAX/USD giao dịch thấp hơn

AVAX giảm 50,02% trong 12 tháng qua và 23,56% trong 30 ngày trước đó. Sự suy giảm của AVAX tăng tốc vào tháng 6 và được điều chỉnh khi thị trường phản ứng với chiến thắng của Ripple vào tháng 7. Tháng Tám là một cuộc tắm máu khi sự suy thoái của nó ngày càng gia tăng. Sự suy giảm đã buộc nó phải phá vỡ dưới mức hỗ trợ 10 USD trong tháng này.

Động lực tích cực của AVAX đang chậm lại khi nó giao dịch ở mức thấp hơn. Các đường xu hướng của Alligator phân kỳ, cho thấy mức độ biến động đang gia tăng. Chỉ số RSI 14 ngày là 31,52, cao hơn giới hạn dưới.Biểu đồ giá AVAX/USD 4 giờ: Biến động AVAX/USDT chậm lại

Biểu đồ 4 giờ nêu bật biến động giá AVAX trong tháng 8 và tháng 9. Sự sụt giảm của đồng tiền này đã tăng tốc vào thứ Hai nhưng chậm lại sau đó. Các đường xu hướng William Alligator hội tụ, báo hiệu sự biến động của thị trường đang giảm. Chỉ số RSI ở mức 42,17Điều gì sẽ xảy ra từ phân tích giá AVAX tiếp theo?

Thị trường của AVAX vẫn ổn định mặc dù đã mở khóa mã thông báo trị giá 100 triệu đô la vào tháng 8 mặc dù đã kéo dài thời gian tồn tại trong vùng quá bán vào tuần trước. Thị trường không ghi nhận bất kỳ thay đổi đáng kể nào về khối lượng giao dịch nhưng phải đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức 10 USD.