Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 08 : 00 : 25
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,775 VNĐ

24,157 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 20-05-2022 09:17:20
Mua USDT 16000 20-05-2022 09:17:20
Mua USDT 15999 20-05-2022 09:17:19

Phân tích giá: AVAX, SHIB, VET, DOGE, LINK: Ngày 15 tháng 1

Avalanche (AVAX)

Phân tích giá AVAX cho thấy thị trường tiền điện tử đang theo đà tăng giá. Ngày 13 tháng 1, giá AVAX tăng lên 98 đô la và giảm xuống mức tối thiểu 89 đô la. Sau đó, giá đã tăng lên mức 91 đô la. Cuối cùng, vào ngày 15 tháng 1, giá đã ổn định và tăng lên mức 91 đô la.

AVAX/USD trong 4 giờ: Thị trường biến động đóng cửa

Giá AVAX đang giảm dần và có xu hướng biến động. Giới hạn trên của dải Bollinger là 96 đô la đóng vai trò là mức kháng cự mạnh nhất. Và giới hạn dưới cho dải Bollinger 87 đô la có vai trò là mức hỗ trợ mạnh nhất.

Có vẻ như AVAX cắt qua đường trung bình động, cho thấy động lực tăng giá. Phe bò đã quan tâm đến thị trường hơn. Các dải hỗ trợ và kháng cự đang thu hẹp khoảng cách, thị trường có thể bị ép giá trong vài ngày tới.


Nguồn: biểu đồ giá 4 giờ AVAX/USD - Tradingview

Chỉ số RSI là 48, đặt tiền điện tử vào danh mục ổn định và rơi vào vùng trung tính thấp hơn. RSI đi theo hướng giảm nhẹ, cho thấy giá trị đang giảm, hoạt động bán đang lấn át một chút.

AVAX/USD trong 1 ngày: Động lực tăng giá từ thị trường

Thị trường đang theo xu hướng ổn định, xác xuất AVAX gặp biến động đã giảm xuống và mức giá vẫn sẽ như cũ cho đến khi có dao động. Giới hạn dải trên 118 đô la là ngưỡng kháng cự mạnh nhất, giới hạn dưới của dải 78 đô la là mức hỗ trợ mạnh nhất.

Dường như AVAX đang cắt qua đường trung bình động, cho thấy động thái đang xảy ra. Nhưng phong cách của thị trường đang thay đổi trong vài ngày gần đây. Những con bò đực đã chiếm lấy thị trường, đã củng cố thêm giá trị của AVAX. Mặt khác, những con gấu này đang cố gắng tạo ra cơ hội và gần như đã thành công kế hoạch đã đặt ra, tuy nhiên, họ đã vượt qua và giành lại thị trường cho mình.


Nguồn: biểu đồ giá 1 ngày AVAX/USD - Tradingview

Chỉ số RSI đang là 43, tiền điện tử đang hoạt động ổn định trên thị trường. Giá AVAX nằm trong vùng trung lập thấp hơn của chỉ số RSI. Đường RSI đi theo đường thẳng, cho thấy hoạt động bán đang bằng nhau.

Shiba Inu (SHIB)

Shiba Inu đã bước vào thị trường tăng giá, có khả năng sẽ duy trì được xu hướng này. Vài ngày trở lại đây, những con gấu đã thống trị thị trường, tuy nhiên các con bò đực đang xoay sở để giành lại vị trí. Sau khi tăng giá ngày hôm qua, Shiba Inu đạt mức 0,00003256 đô la, từ mức 0,00002995 đô la trước đó. Bước sang ngày hôm nay, giá giảm xuống mức 0,00003040 đô la và duy trì quanh ngưỡng đó. SHIB hiện tại  giao dịch ở mức 0,00003094 đô la.

SHIB/USD trong 4 giờ: Thị trường đầy biến động

Thị trường đang theo xu hướng tăng giá mạnh với sự biến động bị thu hẹp. Giới hạn trên của dải Bollinger 0,00003293 đô la có vai trò là mức kháng cự mạnh nhất và giới hạn dưới của dải Bollinger 0,00002823 đô la có vai trò là mức hỗ trợ mạnh nhất của altcoin.

Có vẻ như giá SHIB đang cắt qua đường trung bình động làm cho thị trường tăng giá. Mức giá đã đi qua vùng tăng giá và sẽ duy trì ở mức giá này. Thị trường đã trải qua những biến động giữa xu hướng giảm và tăng trong vài giờ qua. Cuối cùng, nó lựa chọn xu hướng tăng giá. Khi mức biến động giảm, giá SHIB sẽ duy trì xu hướng hiện tại.


Nguồn: biểu đồ giá SHIB/USD 4 giờ -Trading view

Chỉ số RSI là 56, khiến cho SHIB rơi vào vùng trung lập trên, không có dấu hiệu lạm phát hay mất giá. Nhưng hoạt động mua đã cân bằng hoạt động bán khiến RSI không hoạt động.

SHIB/USD trong 1 ngày: Thị trường SHIB thắt chặt

Trong ngày, giá của SHIB cho thấy thị trường tăng giá với tiềm năng duy trì cao.Thêm nữa, sự biến động của thị trường đang theo xu hướng giảm dần khiến cho giá altcoin có xu hướng thay đổi. Giới hạn trên của dải là mức kháng cự mạnh nhất cho SHIB là 0,00003749 đô la và giới hạn dưới của dải tồn tại mức 0,00002569 đô la có vai trò là mức hỗ trợ mạnh nhất cho đồng coin.

Giá SHIB cắt qua đường cong của đường trung bình động, thể hiện xu hướng tăng giá. Thị trường đã đi theo xu hướng giảm trong vài tuần gần đây. Cuối cùng, xu hướng đã thay đổi, vùng hỗ trợ và kháng cự đã lấp đầy khoảng cách giữa chúng, thị trường thắt chặt hơn, cho thấy sự siết chặt mạnh mẽ.


Nguồn: biểu đồ giá SHIB/USD 1 ngày - Tradingview

Vechain (VET)

Vài ngày qua, VET đã bị mất giá. Mức giá chạm mức 0,0800 đô la sau khi đạt mức 0,0793 đô la vào ngày 14 tháng 1. Sau đó giá ổn định trong thời gian và dao động ở mức 0,0780 đô la. Giá hiện tại của VET là 0,0780 đô la.

VET/USD trong 4 giờ: Diễn biến giao dịch gần đây

Dù thị trường tiền điện tử đang biến động mạnh nhưng có vẻ như VET ít bị tổn thương bởi sự bất thường của hai thái cực. Các dải hỗ trợ và kháng cự đang dần thu hẹp khoảng cách, sự biến động đang giảm dần và xảy ra sự siết chặt. Giới hạn trên của dải là 0,0824 đô la có vai trò là ngưỡng kháng cự mạnh nhất và giới hạn dưới của dải là 0,0760 đô la đại diện cho mức hỗ trợ mạnh nhất của VET.

VET đang cắt xuống dưới đường trung bình động, cho thấy xu hướng giảm giá. Nhưng giá đang di chuyển xuống dưới, cho thấy xu hướng sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt. 


Nguồn: biểu đồ giá 4 giờ VET/USD - Tradingview

Chỉ số RSI của VET đang là 48, điều này đã đặt tiền điện tử vào mức không cực đoan, giá trị giảm trong vùng trung lập thấp hơn. Hiện tại những con gấu đang thống trị thị trường. Chỉ số RSI đang đi xuống, phản ánh giá trị của tiền điện tử đang giảm dần. Hoạt động bán đang vượt qua hoạt động mua.

VET/USD trong 1 ngày: Thị trường bắt đầu giảm giá

Thị trường đang có xu hướng giảm nhẹ, có thể giá VET sẽ biến động theo xu hướng này, ít biến động hơn có nghĩa là ít bị thay đổi hơn. Giới hạn trên của dải Bollinger ở mức 0,0934 đô la, đóng vai trò là mức kháng cự mạnh nhất. Ngược lại, giới hạn dưới của dải Bollinger ở mức 0,0711 đô la, thể hiện mức hỗ trợ mạnh nhất cho VET.

Các dải hỗ trợ và kháng cự nằm gần nhau, cho thấy thị trường chặt chẽ. Thị trường dường như đang tiếp tục thu hẹp. Có vẻ như sự siết chặt ngày càng mạnh hơn.

VET đang cắt qua đường Trung bình động, cho thấy xu hướng tăng giá. Hơn nữa, giá được quan sát theo một chuyển động tuyến tính, nó sẽ duy trì xu hướng tăng giá.


Nguồn: biểu đồ giá 1 ngày VET/USD - Tradingview

Chỉ số RSI đang là 43, tiền điện tử không có dấu hiệu bị định giá thấp. Altcoin sẽ ở trong vùng trung tính thấp hơn. Chỉ số RSI đang theo xu hướng giảm phản ánh xu hướng thị trường đang giảm và chuyển động theo hướng mất giá. Hoạt động bán lớn hơn hoạt động mua dẫn đến sự sụt giảm trong chỉ số RSI.

Dogecoin (DOGE)

Thị trường đang theo sau một xu hướng tăng giá mạnh. Ngày 13 tháng 1, giá Dogecoin là 0,1617 đô la. Chi phí của tiền điện tử meme đã trải qua xu hướng tăng mạnh khiến giá trị của altcoin tăng đáng kể. Vào ngày 14 tháng 1, giá đã đi từ 0,1722 đô la đến 0,2089 đô la; vào ngày hôm nay, nó tăng nhẹ lên 0,1803 đô la, nhanh chóng tăng lên mức 0,1817 đô la. Mức giá đang có xu hướng biến động.

DOGE/USD trong 4 giờ: Những phát triển mới nhất

Thị trường đã trải qua một đợt siết chặt trong vài ngày qua, dẫn đến sự biến động bùng nổ và khó tăng lên mức giá cao. Giới hạn trên của dải Bollinger là 0,1982 đô la, cho thấy mức kháng cự mạnh nhất đối với DOGE. Và, giới hạn dưới của dải Bollinger đang ở mức 0,1433 đô la, có vai trò là mức hỗ trợ mạnh nhất.

Giá DOGE đang cắt qua đường cong của Đường trung bình động, một xu hướng tăng giá đã xuất hiện. Chúng ta cũng có thể thấy xu hướng ngược lại trong tương lai có thể xảy ra - giá di chuyển với vận tốc đi xuống. DOGE có thể sớm cắt xuống dưới đường Trung bình động đồng thời đảo ngược sự biến động của thị trường.


Nguồn: biểu đồ giá 4 giờ DOGE/USD - Tradingview

Chỉ số RSI ở mức 62, tiền điện tử có thể sớm rơi vào danh mục mua quá nhiều. Nhưng, điểm RSI dường như đang tăng lên, cho thấy sự gia tăng giá trị của DOGE cùng cơ hội đảo chiều. Chỉ số RSI tăng do hoạt động mua mạnh mẽ vượt qua hoạt động bán.

DOGE/USD trong 1 ngày: cố gắng bứt phá

Giá DOGE trong 1 ngày cho thấy biến động của thị trường, đang có xu hướng giảm nhẹ. Giới hạn trên của dải Bollinger hiện tại là 0,1906 đô la thể hiện mức kháng cự mạnh nhất của altcoin, mặt khác, giới hạn dưới của dải ở mức 0,01428 đô la cho thấy mức hỗ trợ mạnh nhất của DOGE.

Giá DOGE được nhìn thấy cắt ngang qua đường cong của đường trung bình động, cho thấy xu hướng tăng giá mạnh. Có vẻ như tiền điện tử đã trải qua xu hướng tăng mạnh trong vài ngày qua, nó dẫn đến việc giá vượt qua giới hạn trên của dải Bollinger, gây nên sự đột phá trên thị trường. Sự đột phá sẽ làm thay đổi xu hướng và chuyển sang động lực giảm giá.


Nguồn: biểu đồ giá DOGE/USD 1 ngày - Tradingview

Chỉ số RSI đang ở mức 60, cho thấy giá trị của tiền điện tử nằm trong vùng trung lập. Thế nhưng, chỉ số RSI theo xu hướng tăng và có thể sớm đi vào vùng quá mua. Cho thấy giá trị đang tăng lên từng chút một, nó cũng cho thấy rằng tài sản có thể bị định giá quá cao trong tương lai.

Chainlink (LINK)

Mã thông báo đang phải đối mặt với mức thoái lui khổng lồ theo sau chuyển động tích cực hướng tới mức kháng cự 30 đô la vào đầu tuần. Trong 24 giờ, mức giá đã giảm hơn 8% xuống mức thấp nhất là 24,05 đô la với khối lượng giao dịch cũng giảm 18%. Những ngày trước, LINK được đánh giá là sẽ tăng lên mức 33 đô la nhưng mức kháng cự xung quanh 28,68 đô la đã khiến mức giá giảm trở lại. Nhưng, giá LINK duy trì mô hình rung chuyển tăng trên biểu đồ.

Thị trường tiền điện tử lớn hơn đã hợp nhất với những bước tăng nhỏ. Bitcoin tăng lên 43.270 đô la, Ethereum tăng lên 3.314 đô la với mức tăng 2%. Còn các Altcoin, Cardano tăng 2,5% lên 1,28 đô la, Ripple hợp nhất ở mức 0,77 đô la. Những bước nhảy vọt lớn nhất được ghi nhận với Dogecoin và Litecoin, trong 24 giờ, với mức tăng trước đây là 13% và mức tăng sau là 6%.

LINK/USD - Biểu đồ 24 giờ: sẵn sàng đi theo theo xu hướng hiện tại

Biểu đồ giá 24 giờ cho thấy sự hình thành của mô hình Bullish Hammer ở giao dịch trong ngày, qua đây thấy được giá đang giảm xuống. Sau khi bắt đầu giao dịch trên đường EMA trong 25 ngày ở mức 25,76 đô la và có khả năng sẽ tăng lên mức 33 đô la, mức giá đã giảm xuống còn 24,05 đô la, khối lượng giao dịch giảm 18%. Tuy nhiên, chỉ số RSI hiện tại là 55,89 cho thấy định giá thị trường lành mạnh của LINK cùng với đường cong phân kỳ hội tụ MACD nằm ngay trên vùng trung lập. Qua đây, giá có thể tăng lên nếu nó như duy trì vượt qua mức thoái lui Fibonacci 50% tương ứng mức 25 đô la.


LINK/USD - Biểu đồ 24 giờ - Nguồn: Tradingview

Biểu đồ 4 giờ của LINK/USD: Dự kiến ​​sẽ thống trị xu hướng cho đến 26 đô la

Biểu đồ 4 giờ cho thấy LINK có khả năng tăng lên trong giao dịch ngắn hạn sắp tới. Trong thiết lập giao dịch cho LINK, các lệnh dừng mua được thiết lập ở mức 26 đô la với mức dừng lỗ được đặt ở mức 24,50 đô la. Mục tiêu lợi nhuận có thể được đặt ở mục tiêu trước đó là 33 đô la. 

Chỉ số RSI trong 4 giờ là 48,73 cho thấy mức định giá thị trường đáng kể để đề xuất giá vẫn đạt được mục tiêu. Nếu LINK không duy trì trên mức 25 đô la thì việc tăng giá sẽ bị vô hiệu với các mức đáy nằm trong phạm vi từ 23,50 đô la đến 20 đô la làm mức hỗ trợ tiếp theo.


LINK/USD - Biểu đồ 4 giờ - Nguồn: Tradingview