Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 11 : 24 : 01
* LƯU Ý : Bán tối đa 8,400 USDT/giao dịch/TKNH, tối thiểu 1,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,518 VNĐ

23,518 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 8,400 29-05-2023 10:43:13
Mua USDT 8,400 29-05-2023 10:43:12
Mua USDT 8,400 29-05-2023 10:43:11

Phân tích giá Bitcoin, Binance Coin, Axie Infinity, Flow Daily,Monero, Zilliqa, XRP, Cardano, Tron và NEAR: ngày 8 tháng 5

Thị trường tiền điện tử lại có thêm đợt suy thoái nữa khi mức lỗ của nó tăng lên 4,35% trong 24 giờ qua. Hiệu suất của Bitcoin cũng bị ảnh hưởng từ những thay đổi liên tục của thị trường. Binance Coin cũng bị ảnh hưởng bởi dòng vốn, giảm hơn 5,22% giá trị. Ngược lại, Axie Infinity vẫn lạc quan, tăng 2,19%, trong khi Flow giảm 2,65%, bị ảnh hưởng bởi những con gấu.

Khi thị trường rộng lớn sụp đổ xuống mức 1,6T đô la vào thời điểm viết bài, các HODLer dài hạn đã cố gắng để ngăn chặn tình trạng bán tháo. Do vậy, Cardano và NEAR đã giảm xuống dưới đường EMA – 20, EMA – 50 và EMA – 200 trong khi chạm mức thấp nhất trong nhiều tháng vào ngày 8 tháng 5.

Ngoài ra, chỉ số RSI 4 giờ của Tron không giống như các altcoin khác, dao động trên đường giữa khi nó bước vào giai đoạn biến động thấp.

Mặt khác, Bitcoin đã tự ổn định trong phạm vi 35,800 đô la đến 36,200 đô la và có thể dành khoảng thời gian đáng kể vào cuối tuần ở trong khu vực này. Monero và Zilliqa sẽ thử nghiệm các lĩnh vực nhu cầu của họ thêm một lần nữa. Ngược lại, XRP lại có triển vọng trung lập về khung thời gian ngắn hơn.

Hiệu suất của thị trường tiền điện tử đã có một bước ngoặt kỳ lạ vì nó đã không thể duy trì ổn định tại thời điểm cụ thể. Những thay đổi về giá trị đã khiến các nhà đầu tư lo lắng vì sự sụt giảm liên tục. Sự khác biệt duy nhất ở đây là các giai đoạn tăng giá ngắn hạn, giữ giá trị trong phạm vi vừa phải. Khi làn sóng giảm giá mới đã ảnh hưởng đến thị trường toàn cầu, giá trị vốn của nó giảm đáng kể.

Mỹ đang thực hiện các bước nghiêm túc có liên quan đến việc kiềm chế những người liên quan đến việc phá hoại kỹ thuật số. Gần đây là tiền thưởng được cung cấp cho thông tin liên quan đến ransomware Conti. Đây là nhóm có tổ chức lớn, gây tổn hại nghiêm trọng cho các tổ chức tài chính. Cuối cùng, bộ ngoại giao Hoa Kỳ đã phải vào cuộc để tìm kiếm giải pháp. Họ cho biết đã công bố 2 khoản tiền thưởng riêng biệt lên tới 1,5 triệu đô la cho ai có thể xác định được thông tin liên quan đến nhóm này. Trường hợp này là một ví dụ trong tương lai nếu như nó được giải quyết và xác định được thủ phạm.

Sau đây là tổng quan về tình hình thị trường tiền điện tử rộng lớn ở thời điểm hiện tại thông qua hiệu suất của Bitcoin, Binance Coin và các đồng coin khác.

BTC tăng giá chóng mặt

Bitcoin phải đối mặt với các các vấn đề trong hơn 1 tháng nay. Những thay đổi về giá trị trong thời gian ngắn đã giúp nó duy trì xu hướng tăng sau khi giảm, nhưng vẫn không có sự khuyến khích lâu dài. Vấn đề xảy ra khi các chuyên gia tài chính nghi ngờ thỏa thuận chấp nhận Bitcoin của Cộng hòa Trung Phi là hợp pháp. Điều này sẽ có hậu quả trong thời gian dài đối với Bitcoin.


Nguồn: TradingView

Dữ liệu mới nhất về Bitcoin cho thấy altcoin đã trải qua sự sụt giá mạnh khi giảm 3,93%. Nếu so sánh hiệu suất của Bitcoin trong 7 ngày qua, mức lỗ của nó tăng lên 8,80%. Khi giá trị của khoản lỗ đã tăng lên, thì giá đã bắt đầu đi theo hướng nghịch đảo.

Giá trị của Bitcoin hiện tại nằm trong khu vực 34.533,26 đô la vì giá của nó đã giảm xuống dưới phạm vi 35.000 đô la. Giá trị vốn hóa thị trường cũng đang hỗn loạn vì nó đang nằm trong phạm vi 658,179,108,380 đô la. Mặt khác, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của BTC đạt khoảng 29.034.806.363 đô la.  

BNB không có tâm trạng phục hồi giá

Binance Coin cho thấy chút cải thiện trong vài ngày gần đây. Tuy nhiên, tình hình hiện tại cho thấy nó sẽ không đạt được mục tiêu đã đặt ra trong những ngày tới. Sự chậm trễ xuất hiện do xu hướng giảm giá gia tăng, ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị của nó.


Nguồn: TradingView

Dữ liệu trong 24 giờ qua cho thấy nó đã giảm 5,22%. Nếu so sánh hiệu suất của nó trong tuần qua, mức lỗ lên đến 5,85%. Giá trị thứ 2 cho thấy sự cải thiện trong vài ngày qua do làn sóng giảm giá hiện tại đã bị đảo ngược.

Sự thay đổi cũng đã ảnh hưởng đến giá vì nó đã giảm xuống còn 358,62 đô la. Trong khi đó, giá trị vốn hóa thị trường được ước tính là 58,554,683,639 đô la. Đồng thời, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của BNB là 1,681,499,268 đô la.

AXS vẫn duy trì tâm trạng lạc quan

Axie Infinity tiếp tục tăng giá trị trong khi thị trường giảm giá. Nó vẫn giữ được lợi nhuận khi lượng bổ sung là 2,19%. Nếu so sánh hiệu suất hàng tuần, AXS đã bị lỗ 4,81%. Giá trị nằm trong khu vực 28,65 đô la vì AXS đã trải qua đợt giảm giá mạnh.


Nguồn: TradingView

Nếu nhìn vào giá trị vốn hóa thị trường của AXS, thì nó đã bị ảnh hưởng bởi sự giảm giá và hiện tại là khoảng 1,745,284,985 đô la. Trong khi đó, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của AXS là 261.317.263 đô la. Nguồn cung lưu hành của altcoin vẫn ở mức 60.907.500 AXS.

FLOW tiếp tục giảm giá trị

FLOW cũng bị thua lỗ vì đã đi theo mô hình thị trường thống trị. Các thay đổi khiến nó mất giá trị vì nó đã bị lỗ khoảng 2,65%. Nếu so sánh với mức lỗ hàng tuần, con số này đang là 4,43%. Giá trị của FLOW nằm trong phạm vi 4,30 đô la và có thể sẽ giảm thêm trong thời gian tới.


Nguồn: TradingView

Giá trị vốn hóa thị trường của nó được ước tính là 1,567,071,962 đô la. Nếu nhìn vào khối lượng giao dịch trong 24 giờ, FLOW đang ở khoảng 68.034.165 đô la. Nguồn cung cấp lưu hành cho Flow là 364.061.129 FLOW.

XMR duy trì đà giảm giá


Nguồn: TradingView

XMR có triển vọng giảm giá ở các biểu đồ. Nó đã tăng từ mức 196 đô la 2 lần bây giờ lần thoát thứ 2 nông hơn lần thứ 1. Điều này cho thấy những con gấu đang bám chặt vào thị trường.

Các mức 210 đô la và 200 đô la có vai trò hỗ trợ cho giá. Việc đảo chiều xu hướng theo hướng tăng giá rất khó có thể xảy ra, kể cả khi chỉ số RSI đã leo lên trên đường trung tính 50. Ngoài ra, OBV đã đi ngang trong tuần qua.

Cho đến khi XMR vượt qua mức 227 đô la và kiểm tra lại nó dưới mức hỗ trợ, việc mua XMR có thể là đề xuất rủi ro.

ZIL thua lỗ khá nhanh chóng


Nguồn: TradingView

Bẫy tăng giá mạnh với ZIL trong vài ngày trước và tất cả người mua ở mức hỗ trợ 0,086 đô la đều phải đóng cửa với mức thua lỗ nhanh chóng. Với sự biến động này, việc giao dịch ZIL trong tương lai vẫn là một nhiệm vụ khó khăn.

Giá ZIL đã cố gắng leo lên khu vực 0,086 đô la nhưng bấc dài phía trên trong những giờ gần đây cho thấy người bán vẫn mạnh mẽ. Chỉ báo Awesome Oscillator cũng không vượt qua đường 0, trong khi chỉ báo A/D đang có xu hướng giảm và mức tăng đột biến khó chịu ở giữa.

Khả năng quay lại phạm vi 0,074 đô la vẫn có thể ra, nhưng không biết rằng, liệu những con bò đực có thể tạo ra đợt phục hồi nữa hay không.

XRP cho thấy đà giảm đang chiếm ưu thế


Nguồn: TradingView

XRP có vẻ đang tạo thành phạm vi trong khu vực từ 0,58 đô la đến 0,63 đô la, với mức tăng đột biến 0,64 đô la trong quá khứ đã được đảo ngược nhanh chóng để bẫy những người đầu cơ giá lên. Mặt khác, MACD nằm dưới đường 0 cho thấy đà giảm đang chiếm ưu thế trên thị trường, tuy nhiên CMF đã leo lên trên -0,05. Điều này khẳng định dòng vốn ra khỏi thị trường đã không còn mạnh nữa.

Mức 0,58 đô la được sử dụng để tham gia vị thế dài hạn, tuy nhiên cần thận trọng. Bitcoin dao động trên mức hỗ trợ 35,700 đô la và thấy sự biến động mạnh vào cuối tuần.

ADA dần dần khôi phục mức giá sụt giảm


Nguồn: TradingView

ADA đã khôi phục mức giá sụt giảm sau khi phe gấu nhận thấy áp lực bán mới tại khu vực kháng cự 1,1 đô la – 1,2 đô la, đồng thời giảm xuống dưới đường EMA – 20, EMA – 50 và EMA – 200 trong 4 giờ của nó. Trong khi đó, mức thoái lui này trong 33 ngày qua đã tạo ra mức thoái lui 41,07%.

Đợt bán tháo trong ngày 5 tháng 5 đã thúc đẩy các thân nến nhấn chìm giá, kéo ADA xuống mức thấp nhất trong 15 tháng vào ngày hôm nay. Trong khi bên bán giả định quyền kiểm soát xu hướng hiện tại, những người đầu cơ lên giá cần nỗ lực để mở rộng quy mô để tăng khối lượng giao dịch.

Thời điểm viết bài, ADA được giao dịch ở mức 0,7454 đô la. Chỉ số RSI đã đi theo xu hướng giảm mạnh trong 7 ngày qua. Các mức đáy của nó kéo dài 1 tuần  cho thấy sự phân kỳ tăng giá. Do vậy, sự hồi sinh từ mức hiện tại của nó là chính đáng trong khoảng thời gian tới đây. Tuy nhiên, CMF lại lặn xuống mức 0, về cơ bản, người mua cần phải tăng cường trò chơi để thay đổi triển vọng giảm giá ở hiện tại.

TRX thể hiện tiến độ mới


Nguồn: TradingView

Sau khi vượt qua mức hỗ trợ 0,06 đô la, altcoin đã đạt được tiến độ ấn tượng trên biểu đồ. Các mức thấp cao hơn kết hợp các mức cao lâu dài đã vượt qua mức Fibonacci 38,2% và Fibonacci 50% đã lấy lại mức tăng cần thiết cho đồng coin.

Tiếp theo, mức giá tiếp cận mức kháng cự trong đường xu hướng trong nhiều tuần (màu vàng), TRX  đã nhanh chóng quay lưng lại với nó trong khi phá vỡ khỏi kênh tăng. Với mức 61,8%, TRX đang gặp khó khăn trong việc kéo dài đà tăng của mình. Hiện tại, khi giá giảm từ dải trên của dải Bollinger, nó đã mất hỗ trợ đường cơ sở (màu xanh lá cây) khi người bán lấy lại lợi thế của họ.

NEAR mất gần nửa giá trị


Nguồn: Tradingview

Khi câu chuyện diễn ra về NEAR đang nghiêng hẳn về phe gấu, người bán đã tìm thấy lý do để nghỉ ngơi trong vài tuần qua.

Những con gấu thường xuyên kiểm tra các đỉnh và đáy của altcoin, NEAR đã mất gần một nửa giá trị so với mức giá cao nhất trong tháng 4. Đường EMA – 20 tiếp tục quỹ đạo đi về phía Nam, altcoin nhận thấy việc duy trì điểm kiểm soát (màu đỏ) là rất khó.

Thời điểm hiện tại, NEAR được giao dịch trong phạm vi 10,247 đô la. Cũng giống như các altcoin khác, chỉ số RSI  của NEAR đã có những cải thiện sau khi chạm đến vùng quá bán. Từ đó, việc đóng cửa trên mức 35 sẽ cho thấy NEAR có sự trở lại mạnh mẽ hơn.

Sau khi tận hưởng xu hướng tăng giá trong một thời gian, thị trường tiền điện tử rộng lớn lại tiếp tục thua lỗ. Sự thay đổi này đã không khuyến khích các nhà đầu tư, thể hiện qua việc giá trị vốn hóa thị trường giảm. Một khía cạnh khác là sự mất giá của Bitcoin đã có tác động đến toàn bộ thị trường. Giá trị vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện được ước tính là 1,58T đô la, giảm so với mức trước đó 1,60T đô la. Những ngày sắp tới sẽ ảnh hưởng đến thị trường hơn nữa như nó tiếp tục giảm giá.