Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 15 : 26 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

25,018 VNĐ

24,018 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 18-08-2022 10:46:12
Mua USDT 9000.2 18-08-2022 10:46:08
Mua USDT 8000 18-08-2022 10:46:07

Phân tích giá BNB, VET, EOS, XTZ: ngày 26 tháng 12

Trong quá trình hình thành kênh đi lên, Bitcoin điều hướng qua giai đoạn phục hồi, đã chứng kiến sự sụt giảm trong vài ngày qua. Do vậy, tâm lý chung vẫn đang ở vùng sợ hãi.

Các loại tiền thay thế như BNB, VET, EOS và XTZ đã gây được tiếng vang lớn trong đợt pullback, đồng thời cũng cho thấy các dấu hiệu hồi sinh.

Binance Coin (BNB)


BNB/USD – Nguồn: TradingView

Ngày 7 tháng 11, BNB đạt mức cao nhất trong 7 tháng, hành động giá đã vật lộn để duy trì được mức hỗ trợ trước đó. Trong khi đồng coin ngăn chặn xu hướng tăng dài hạn của nó, vẫn duy trì mức quan trọng 505 đô la trong 8 tuần.

Trong đợt phục hồi gần đây, BNB đã hình thành kênh tăng dần – màu trắng, khi phe bò phá vỡ điểm kháng cự mạnh trước đó ở mức 532 đô la.

Hành động giá hiện tại đã chứng kiến mức kháng cự 550 đô la khi những con bò đực vẫn cố gắng kiểm tra lại mức giá này. Sau khi BTC giảm 2,7% thì BNB cũng giảm gần 2,6% trong vài giờ qua. Mức thử nghiệm đang đứng gần mức 532 đô la cùng với đường SMA – 50 (màu đỏ).

Thời điểm viết bài, BNB được giao dịch ở mức 540,1 đô la. Chỉ số RSI đang ở mức 49 nhưng vẫn cho thấy dấu hiệu phục hồi từ các đường bán kết. Các DMI cũng có tiếng vang với những con gấu, tuy nhiên ADX hiển thị xu hướng yếu của đồng coin.

VeChain (VET)


VET/USD – Nguồn: TradingView

Trong khi Vechain kiểm tra lại đợt tăng giá trước đó, những con bò đực đã đảm bảo mức hỗ trợ trong 5 tháng ở mức 0,076 đô la. Kết quả, altcoin đã chứng kiến sự đột phá xuống kênh – màu vàng vào ngày 16 tháng 12.

Nhưng hành động giá đã đánh dấu mức đáy kép từ giữa tháng 12. Sau đợt đột phá theo khuôn mẫu, altcoin tăng 23,82% ở mức thấp nhất vào ngày 15 tháng 12. Do vậy, VET đã phá vỡ ngưỡng kháng cự xu hướng giảm dài hạn của nó – màu trắng trong khi lấy lại được mức hỗ trợ 0,087 đô la đã mất.

Hiện tại, VET đang giao dịch ở mức 0,09189 đô la. Chỉ số RSI cũng cho thấy sự phục hồi từ vùng quá mua trong khi vẫn xuất hiện áp lực mua giảm.

Dù các đường MACD nằm trên điểm cân bằng nhưng biểu đồ của altcoin đã đi xuống dưới đường 0, cho thấy động lượng tăng giá giảm dần. Để vượt qua được điều này, bộ dao động khối lượng đã đánh dấu các mức cao thấp hơn, đồng thời khẳng định lại điểm yếu trước đó.

EOS


EOS/USD – Nguồn: TradingView

 Trong 6 ngày qua, EOS đã cho thấy sự đột phá tam giác đối xứng. Những con gấu đã kiểm tra lại mức 3,09 đô la nhiều lần, tuy nhiên, những con bò đực vẫn giữ vững lập trường của mình. Họ đã thúc đẩy cuộc biểu tình 12% từ mức thấp nhất vào ngày 20 tháng 12, đồng thời phá vỡ mức 3,4 đô la.

Nhưng sau đợt rút tiền rộng, một lần nữa altcoin tìm thấy phạm vi dao động trong khoảng 3,4 đô la  đến 3,09 đô la trong vòng 14 ngày qua. Kết quả, chỉ báo động lượng The Squeeze cộng hưởng cùng xu hướng hợp nhất và nhấp nháy các chấm đen.

Ở thời điểm hiện tại, EOS đang giao dịch ở mức 3,34 đô la. Chỉ số RSI đang nằm dưới nửa đường sau khi xuất hiện một vài dấu hiệu phục hồi. Các ADX vẫn đang hiển thị xu hướng yếu cho đồng coin. Giống như VET, bộ dao động khối lượng đã đánh dấu các mức giá thấp mới trong đợt tăng giá này, rõ ràng, đây là một chuyển động tăng giá yếu.

Tezos (XTZ)

Phe bò có thể tìm thấy mức hỗ trợ mạnh 4,50 đô la, cho phép người mua bắt đầu cuộc biểu tình trên mức 4,600 đô la. Tâm lý thị trường đang tăng, cho thấy xu hướng đi lên trong khi hành động giá tìm thấy ngưỡng kháng cự ngắn hạn 4,616 đô la.

Thị trường tiền điện tử đã quan sát thấy tâm lý thị trường trong 24 giờ qua là giảm, khi hầu hết các đồng tiền điện tử quan sát thấy các biến động giá tiêu cực. Những người chơi chính gồm có KMD và CSC ghi nhận mức giảm lần lượt là 21,7% và 11,11%.


Các chỉ số kỹ thuật XTZ/USD – Nguồn: Tradingview

Trên các chỉ số kỹ thuật, MACD đang giảm giá, thể hiện màu đỏ ở trên biểu đồ. Chỉ số cho thấy đà giảm giá thấp tại thời điểm viết bài trong những giờ gần đây, được quan sát trong bóng mờ nhạt trên biểu đồ. Sự phục hồi gần đây ở mức 4,50 đô la cho thấy hoạt động tăng giá mạnh trên thị trường.

Hiện tại, đường EMA đang giao dịch tại vị trí cao, cho thấy sự thay đổi tăng giá ròng trong 1 tuần qua. Nhưng sự biến động giá gần đây đã làm cho đường EMA đi xuống đà giảm. Đường EMA – 26 hiện di chuyển xuống dưới dốc nhẹ, cho thấy sự di chuyển xuống 4,80 đô la. Trong khi đó, EMA – 12 di chuyển theo chiều ngang, cho thấy sự biến động ngắn hạn.

Chỉ số RSI đang ở mức trung lập và giao dịch trên mức trung bình, thể hiện sự thống trị tăng nhẹ đối với hành động giá. Chỉ số dao động ở mức 54,56 đơn vị chỉ số di chuyển trên khi XTZ vượt qua mức kháng cự 4,600 đô la. Thêm nữa, vị trí trung lập của chỉ số cho thấy XTZ có chỗ cho sự chuyển động tăng giá đáng kể trước khi tài sản cần điều chỉnh theo xu hướng.

Hiện tại, Bollinger đang thu hẹp, cho thấy sự phân kỳ khi hành động giá cho thấy hoạt động tăng ổn định leo lên trên đường trung bình của chỉ số. Nhưng hành động giá có chỗ cho sự di chuyển đến mức 4,800 đô la trước khi dải mở rộng để thích ứng với các biến động giá. Đường trung bình của các dải cho thấy mức kháng cự 4,616 đô la trong khi giới hạn dưới cung cấp hỗ trợ phe bò ở mức 4,436 đô la.

Nhìn chung, giá Tezos trong 4 giờ đưa ra tín hiệu mua với 11 trong số 26 chỉ số kỹ thuật chính cho thấy sự hỗ trợ cho phe bò. Thêm nữa, chỉ có 5 trong số các chỉ báo hỗ trợ phe gấu cho thấy, có rất ít hoạt động bán diễn ra trên thị trường. Trong khi, 10 chỉ số còn lại nằm trên hàng rào và không đưa ra tín hiệu nào ở hiện tại.

Phân tích giá Tezos trong 24 giờ đưa ra tín hiệu bán với 11 chỉ số cho thấy xu hướng giảm giá so với 6 chỉ số cho thấy xu hướng tăng. Điều này cho thấy, trong khi các biểu đồ ngắn hạn có thể tăng giá thì áp lực giảm giá vẫn đè nặng lên hành động giá. Đồng thời, 9 chỉ số vẫn trung lập tại thời điểm viết bài. 


Biểu đồ giá TXZ - 4 giờ - Nguồn: Tradingview

Sau khi tìm thấy hỗ trợ mạnh 4,500 đô la, phe bò đã được kích hoạt để bắt đầu đảo ngược xu hướng và phục hồi mức 4,600 đô la vào thời điểm viết bài. Hành động giá tìm thấy ngưỡng kháng cự ngắn hạn ở mức 6,650 đô la, điều này có thể sẽ khiến phe bò vấp ngã. Nhưng, tâm lý thị trường đang rất lạc quan cho thấy các xu hướng đi lên tiếp tục. 

Các nhà giao dịch nên kỳ vọng giá của TXZ sẽ tăng lên mức 4,70 đô la khi phe bò tiếp quản thị trường. Đề xuất này được củng cố bởi các chỉ số kỹ thuật ngắn hạn và gần đây, chúng vẫn chưa phản ứng với các chuyển động thị trường. Tâm lý ủng hộ cho thấy sự bứt phá đi lên từ mức lên mức 4,800 đô la, thế nhưng, người mua sẽ cần phải vượt qua áp lực giảm giá dưới mức 5,00 đô la.