Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 08 : 00 : 25
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,775 VNĐ

24,157 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 20-05-2022 09:17:20
Mua USDT 16000 20-05-2022 09:17:20
Mua USDT 15999 20-05-2022 09:17:19

Phân tích giá của Bitcoin, Ethereum, Tezos, Pancake Swap, Litecoin, Chainlink, Bitcoin Cash, EOS và Curve Finance: ngày 6 tháng 5

Hiệu suất của thị trường tiền điện tử đã được cải thiện khi những lợi ích của nó đã giúp nó củng cố giá trị của mình. Những thay đổi mới đã làm giảm bớt giá đã diễn ra khi BTC và các altcoin khác giảm dần mức thua lỗ. Những altcoin khác như Binance Coin đã chuyển sang xu hướng tăng giá, mở đường cho giai đoạn tăng giá sắp tới. Nếu như hiệu suất tiếp tục mà không có sự cản trở nào thì khả năng thị trường sẽ giảm giá trong vài giờ tới.

Tình hình của Fidelity đối với kế hoạch nghỉ hưu bằng BTC của mình đã có bước ngoặt mới. Trước đây nó đã thông báo kế hoạch về lương hưu Bitcoin cho khách hàng của mình. Các nhà chức trách đã ngăn cản chúng làm việc này vì các rủi ro liên quan đến BTC. Sự phát triển mới đã đến khi thượng sĩ Elizabeth Warren yêu cầu câu trả lời từ Fidelity thông qua lá thư. Lá thư đặt ra nhiều câu hỏi khác nhau trước khi công ty làm rõ lập trường của họ về việc đưa BTC vào các kế hoạch nghỉ hưu, Điểm chính trong bức thư chính là sự rủi ro và tính đầu cơ của BTC, từ đây tạo ra các mối đe dọa đối với giá trị vốn hóa của khách hàng.

Dưới đây là nhận xét ngắn gọn về tình hình thị trường toàn cầu ở hiện tại thông qua hiệu suất của Bitcoin, Binance Coin và một số đồng coin khác.

BTC đang giao dịch dưới 36.000 đô la

Dù các chuyên gia công nghệ khác nhau đã gợi ý đến việc BTC sẽ chuyển sang “Proof-of-Stake”, có vẻ điều này hơi khó xảy ra ở tình trạng hiện tại. Đồng tiền hàng đầu của thị trường rộng lớn đã phải trải qua những tình huống khó khăn và có thể vẫn phải đối mặt với thời kỳ khó khăn. Nó là đối thủ cạnh tranh chính với Vàng, tuy nhiên, những biến động về giá đã không cho phép BTC thay thế Vàng thành công.


Nguồn: TradingView

Nguồn dữ liệu 24 giờ cho thấy, BTC đã giả 0,82%. Nếu so sánh hiệu suất của nó trong tuần qua, nó đã giảm 7,13%. Dữ liệu hiện tại cho thấy tổn thất của nó đang giảm, có khả năng tốc độ của chúng sẽ tăng lên trong thời gian ngắn.

Giá giao dịch hiện tại của Bitcoin nằm trong khu vực 35,988,28 đô la. Nếu so sánh giá trị vốn hóa thị trường, thì nó được ước tính là 684,955,547,688 đô la. Ngoài ra, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của BTC dự tính khoảng 37.020.850.587 đô la.

BNB đang trong quá trình cải thiện giá trị

Sau khi vấp phải phản ứng gay gắt của các nhà đầu tư thì Binance Coin cũng đã được cải thiện về giá trị. Thực tế, Binance Coin phải đối mặt với các vấn đề ở Tây Ban Nha, tại đây, cơ quan quản lý bảo mật ngăn nó cung cấp các công cụ phái sinh. Nguồn dữ liệu hiện tại thể hiện việc nó có thể nhận được sự cứu trợ từ các nhà đầu tư.


Nguồn: TradingView

Trong 24h qua, tình hình Binance Coin đã được cải thiện khi nó tăng 0,89%. Nếu so sánh với hiệu suất trong tuần qua, nó đã giảm hơn 4,27%. Nếu hiệu suất vẫn ổn định thì các khoản lỗ của nó sẽ giảm dần.

Giá của Binance Coin ở hiện tại nằm trong khu vực 378,99 đô la. Nếu so sánh giá trị vốn hóa thị trường, Binance Coin được ước tính khoảng 61,880,345,492 đô la. Do có sự cải thiện về giá trị dòng tiền, khối lượng giao dịch của nó cũng đã tăng lên, hiện tại đang ở mức 163,276,975 BNB.

XTZ sắp đạt được lợi nhuận

Tezos cũng đang giống với Binance Coin vì nó cũng đang tăng thêm lợi nhuận cho mình. Dữ liệu 24 giờ mới nhất cho thấy nó đã tăng 2,15%. Nếu so sánh hiệu suất của nó trong 7 ngày qua, mức lỗ của nó khoảng 6,87%. Việc giảm các khoản lỗ đã giúp Tezos cải thiện giá trị.


Nguồn: TradingView

So sánh giá hiện tại thì Tezos đã tăng lên 2,53 đô la sau lần tăng giá gần đây nhất. Giá trị vốn hóa thị trường của nó được ước tính là 2,258,123,194 đô la. Mặt khác, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Tezos đạt khoảng 101,452,872 đô la.

CAKE đang biến động giá

Pancake Swap đang ở trong tình trạng giảm giá so với Binance Coin và Tezos. Nó đã bị lỗ và trong 24 giờ qua, đã giảm 0,15%. Trong khi so sánh hiệu suất hàng tuần, CAKE đã giảm 4,95%. Khoản lỗ có thể giảm xuống mức thấp hơn nữa, khi đó nó sẽ nâng cao giá trị hơn nữa.


Nguồn: TradingView

Giá trị hiện tại của CAKE nằm trong phạm vi 7,43 đô la và đã trải qua những biến động lớn giống như các đồng tiền khác ở trên thị trường. Nếu xem xét giá trị vốn hóa thị trường, nó được ước tính khoảng 2,194,700,429 đô la. Ngược lại, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của CAKE là khoảng 160,233,739 đô la.

LTC đã giảm giá trị hơn nữa

Litecoin đã không cải thiện được vì Bitcoin và Ethereum đều phải vật lộn để cải thiện dù sự giảm giá vẫn tăng. Nếu nhìn vào hiệu suất 24 giờ, LTC đã giảm 3,31%. Nếu so sánh, tuần qua cho thấy sự ổn định khi mức lỗ của LTC ở khoảng 4,85%. Khi giá trị tổn thất tăng, thì nó sẽ tác động tiêu cực đến giá cả.


Nguồn: TradingView

Nếu nhìn vào giá trị của Litecoin, nó đang nằm trong khu vực 95,90 đô la. Khi so sánh giá trị vốn hóa thị trường của Litecoin, nó đang là 7,061,176,381 đô la. Mặc dù khối lượng giao dịch 24 giờ của LTC cũng bị ảnh hưởng bởi dòng vốn giảm, thế nhưng nó vẫn duy trì ở mức 1.004.338.881 đô la.

LINK tiếp tục đà giảm giá

Chainlink cũng tiếp tục đà giảm giá giống như Litecoin khi biểu đồ của nó cho thấy sự sụt giá liên tục. Những thay đổi đã gây bất lợi cho nó vì thực tế, Chainlink đã giảm 3,96% trong 24 giờ qua. Nếu so sánh hiệu suất trong 7 ngày, thiệt hại cho Chainlink đã tăng lên mức 12,21%. Mô hình sắp tới cho Chainlink cũng có thể là giảm giá.


Nguồn: TradingView

Giá trị của các đồng coin khác nhau không có sự ổn định khi nó vẫn giảm xuống và Chainlink hiện tại đang ở phạm vi 10,77 đô la. Nếu so sánh giá trị vốn hóa thị trường, Chainlink được ước tính là 5,015,800,207 đô la. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của nó vẫn ở khu vực 655,111,977 đô la. Nguồn cung lưu hành của Chainlink là 467,009,550 LINK.

BCH tiếp tục đà giảm mạnh

Ngày hôm trước, Bitcoin đã giảm 9% và trên thị trường toàn cầu, các thiết lập tăng giá ngắn hạn đã bị phá hủy. Ngay khi các đồng coin như Bitcoin Cash và EOS có vẻ đã vượt qua các mức kháng cự tương ứng của chúng thì đợt bán tháo dữ dội đã khiến chúng phải giảm giá mạnh. Dường như Curve Finance đã sẵn sàng để tăng giá trị của mình trên bảng xếp hạng.


Nguồn: TradingView

Kể từ tháng 1, Bitcoin Cash đã giao dịch trong khu vực 270 đô la đến 392 đô la. Trên các khung thời gian thấp hơn, mức 270 đô la và mức 300 đô la lần lượt là các mức hỗ trợ và kháng cự quan trọng. Và mức 276 đô la cũng đóng vai trò là mức hỗ trợ trong 2 tuần qua, nhưng tại thời điểm hiện tại, thì đây là mức kháng cự.

Chỉ báo Awesome Oscillator đang nằm dưới đường 0, phản ánh đà giảm mạnh trong vài giờ qua, giảm khoảng 8%. Chỉ báo A/D cũng đang có xu hướng giảm, cho thấy việc dù đã tăng lên mức 300 đô la, nhưng phía người bán vẫn đang có ưu thế hơn.

EOS hình thành cờ hiệu giảm giá


Nguồn: TradingView

EOS đã hình thành mô hình cờ hiệu giảm giá, mô hình biểu đồ có khả năng chứng kiến đợt giảm giá khác của EOS. Mức hỗ trợ tiếp theo cho nó nằm ở mức 1,88 đô la. Trong tuần qua, mức 2 đô la có vai trò là hỗ trợ nhưng vài giờ qua, giá đã giảm xuống dưới mức này một cách dứt khoát và hiện tại mức 2 đô la là mức kháng cự.

Chỉ số RSI trên biểu đồ đã giảm xuống dưới mức trung lập 50. Cấu trúc thị trường đã chuyển sang giảm giá sau khi phá vỡ mức 2 đô la và mô hình cờ hiệu giảm giá thể hiện khả năng sẽ giảm thêm. Thế nhưng, OBV cũng đã cố gắng leo lên trên mức hỗ trợ của tuần trước, tuy nhiên vẫn chưa rõ được bên mua có thể phục hồi hay không.

CVX cho thấy sự sụt giảm ổn định


Nguồn: TradingView

Như đã được đánh dấu trên biểu đồ, CVX đã chứng kiến khoảng thời gian nén và mở rộng tăng theo sau đó là sự sụt giảm ổn định quay trở lại bên dưới mức hỗ trợ cũ. Mô hình này sẽ lặp lại một lần nữa và khả năng cao sẽ đẩy CVX trở lại mức 20 đô la.

Mặt khác, MACD đã thể hiện tín hiệu bán, mặc dù nó hình thành sự giao nhau trong xu hướng giảm để gợi ý đợt giảm nhẹ về mức 23,7 đô la trước khi giảm sâu thêm một lần nữa. Thế nhưng, CMD đã ở dưới mức -0,05 trong 10 ngày qua, trong khi OBV lại đi ngang trong cùng khoảng thời gian trên. Thực tế, CVX đã hình thành mức thấp cao hơn trong 3 ngày qua.

Thị trường tiền điện tử rộng lớn đang trải qua thời kỳ khó khăn thêm lần nữa khi nó có bước ngoặt đột ngột. Sự khác biệt của lần này là cuộc đấu tranh để cải thiện giá trị khi Bitcoin và Ethereum đã bắt đầu cải thiện. Mặt khác, giá trị vốn hóa thị trường toàn cầu được ước tính là 1,66T đô la. Giá trị của những đồng coin này sẽ ổn định lâu dài nếu như tình hình chính trị toàn cầu được cải thiện và tình hình kinh tế Mỹ được cải thiện, điều này có tác động lớn đến thị trường tiền điện tử toàn cầu.