Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 15 : 04 : 01
* LƯU Ý : Bán tối đa 8,300 USDT/giao dịch/TKNH, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,686 VNĐ

23,686 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 7,999 04-02-2023 10:58:05
Mua USDT 8,300 04-02-2023 10:58:05
Mua USDT 8,299 04-02-2023 10:58:04

Phân tích giá đồng crypto ngày 6 tháng 1: DOGE cho thấy sự phục hồi

Cuộc biểu tình trên thị trường chứng khoán cung cấp hỗ trợ cho BTC và các altcoin hàng đầu khác, nhưng những người đầu cơ giá lên sẽ gặp khó khăn trong việc giữ đà để chuyển các mức kháng cự trên cao thành hỗ trợ.

Báo cáo bảng lương phi nông nghiệp trong tháng 12 của Hoa Kỳ cho thấy mức tăng 223.000 việc làm, cao hơn kỳ vọng khi tăng 200.000 việc làm. Mặc dù điều này thể hiện nền kinh tế vẫn mạnh, nhưng các nhà quan sát thị trường chuyển trọng tâm sang mức tăng trưởng tiền lương chậm hơn 0,3% trong tháng, thấp hơn kỳ vọng của nhà kinh tế là 0,4%. 

Ngoài ra, lạm phát của khu vực đồng euro giảm từ 10,1% trong tháng 11 xuống còn 9,2% trong tháng 12. Cả 2 dữ liệu kinh tế đều thúc đẩy hy vọng việc thắt chặt lãi suất của ngân hàng trung ương có thể chậm lại. Điều này kích hoạt cuộc biểu tình trên thị trường chứng khoán Mỹ và châu Âu.

Tuy nhiên, phản ứng trong thị trường tiền điện tử vẫn bị tắt tiếng, với Bitcoin tiếp tục giao dịch trong phạm vi hẹp. Các nhà đầu tư có thể đang thực hiện cách tiếp cận thận trọng do tin đồn về khả năng mất khả năng thanh toán của Huobi, đại diện của công ty cho biết là không đúng sự thật.

Một số nhà phân tích tin, thời gian kéo dài với mức độ biến động thấp của Bitcoin kéo theo sự gia tăng về mức độ biến động nhưng John Bollinger - người tạo ra Dải bollinger lại có suy nghĩ khác. Trả lời tweet của Scott Melker, người dẫn chương trình podcast của Wolf of All Streets, nói “việc siết chặt kéo dài hiếm khi là dấu hiệu giá trị.”

Bitcoin và các altcoin có dấu hiệu đột phá hay sẽ bị mắc kẹt trong phạm vi này thêm thời gian nữa? Hãy nghiên cứu biểu đồ tiền điện tử để tìm hiểu.

BTC tăng trên mức trung bình động

Ngày 4 tháng 1, Bitcoin đã tăng trên mức trung bình động nhưng phe bò không vượt qua rào cản ở mức 17.061 đô la. Điều này cho thấy phe bán bảo vệ quyết liệt mức kháng cự trên cao.Nguồn: TradingView

Mặc dù ngày 6 tháng 1, giá giảm xuống dưới mức trung bình động, nhưng phần đuôi dài trên thanh nến lại cho thấy lực mua ở các mức thấp hơn. Phe bò thực hiện thêm nỗ lực nữa để đẩy giá lên trên 17.061 đô la.

Nếu thành công, BTC có thể lấy đà và tăng lên 17,854 đô la và sau đó là 18,138 đô la.

Mặt khác, nếu giá giảm xuống từ mức hiện tại hay từ mức kháng cự trên cao, điều đó cho thấy BTC có thể hợp nhất trong phạm vi hẹp từ 17,061 đô la đến 16,256 đô la trong một thời gian nữa.

ETH bị giới hạn trong phạm vi hẹp

Trong vài ngày qua, ETH bị giới hạn phạm vi trong khoảng từ 1150 đô la đến 1352 đô la. Hành động giá trong phạm vi là ngẫu nhiên và không ổn định.Nguồn: TradingView

Các đường trung bình động đi ngang nhưng RSI nằm trong vùng tích cực, phe bò có lợi thế hơn chút. Nếu giá tăng và phá vỡ trên 1272 đô la, ETH có thể tăng lên mức kháng cự trên 1352 đô la.

Một khả năng khác là giá giảm và lặn xuống dưới các đường trung bình động. Trong trường hợp đó, ETH có thể giảm xuống mức hỗ trợ ngay lập tức 1150 đô la. Cấp độ này chứng kiến ​​ trận chiến cam go giữa phe bò và phe gấu.

BNB ngăn chặn đà tăng

Phe gấu đang cố gắng ngăn chặn cuộc biểu tình cứu trợ ở mức 261 đô la nhưng điểm tích cực nhỏ có lợi cho người đầu cơ giá lên là họ không nhượng lại mặt bằng cho người bán.Nguồn: TradingView

Nếu giá tăng trở lại khỏi đường trung bình động EMA - 20 (252 đô la), thì BNB có thể nhảy vọt lên đường SMA - 50 (268 đô la). Mức này hoạt động như rào cản nhưng nó có khả năng bị vượt qua. Sau đó, BNB có thể tăng vọt lên 300 đô la.

Phe gấu có khả năng có kế hoạch khác. Họ cố gắng giảm giá xuống dưới 250 đô la. Nếu điều này xảy ra, mức hỗ trợ 236 đô la có thể bị tấn công. Nếu mức này cũng nhường chỗ, BNB có thể giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng 220 đô la.

XRP không duy trì được mức cao hơn

Ngày 4 tháng 1, XRP đã tăng lên trên EMA - 20 (0,35 đô la) nhưng phe bò không duy trì mức cao hơn được thấy từ bấc dài trên nến của ngày.Nguồn: TradingView

Giá quay đầu giảm và lao xuống đường hỗ trợ vào ngày 5 tháng 1. Cả 2 đường trung bình động đều dốc xuống và RSI nằm trong vùng tiêu cực, cho thấy phe gấu đang chỉ huy.

Nếu giá đóng cửa dưới tam giác, XRP có thể bắt đầu hành trình đi xuống hướng tới mức hỗ trợ quan trọng 0,30 đô la.

Ngoài ra, nếu giá tăng từ mức hiện tại, leo lên trên EMA - 20, thì sẽ gợi ý lực mua mạnh gần đường hỗ trợ. Sau đó, XRP có thể chạm đến đường kháng cự của tam giác.

DOGE cho thấy sự phục hồi

Ngày 5 tháng 1, Dogecoin phục hồi từ mức hỗ trợ quan trọng 0,07 đô la đã biến mất tại EMA - 20 (0,07 đô la). Điều này cho thấy phe gấu đang bán ra trong đợt phục hồi.Nguồn: TradingView

Giá giảm trở lại mức hỗ trợ 0,07 đô la nơi người mua đang phòng thủ vì nếu mức này bị phá vỡ, DOGE có thể giảm xuống 0,06 đô la và sau đó là mức hỗ trợ quan trọng 0,05 đô la. Các đường trung bình động dốc xuống và RSI nằm trong vùng tiêu cực, phe gấu có ưu thế hơn.

Nếu muốn cứu vãn tình hình, những người đầu cơ giá lên sẽ phải đẩy giá lên trên vùng kháng cự giữa EMA – 20 và 0,08 đô la. Điều đó bắt đầu phục hồi bền vững về mức 0,11 đô la.

ADA đang cố gắng quay trở lại

Ngày 4 tháng 1, Cardano leo lên và đóng cửa trên EMA - 20 (0,26 đô la), đây là dấu hiệu cho thấy phe bò đang cố gắng quay trở lại. Thế nhưng, phe gấu không từ bỏ lợi thế của mình.Nguồn: TradingView

Bấc dài trên nến trong ngày 6 tháng 1 cho thấy các mức cao hơn thu hút người bán. Phe gấu cố gắng kéo giá trở lại dưới EMA - 20 và kéo ADA về mức hỗ trợ quan trọng gần 0,24 đô la.

Ngược lại, phe bò cố gắng bảo vệ EMA - 20. Nếu giá tăng lên từ mức hiện tại, ADA có thể tăng lên SMA - 50 (0,29 đô la). Mức này lần nữa chứng kiến ​​lực bán mạnh của phe gấu.

MATIC không duy trì được sự phục hồi

Ngày 4 tháng 1, MATIC đã tăng lên trên EMA - 20 (0,80 đô la) nhưng phe bò không thể duy trì sự phục hồi. Phe gấu kéo giá trở lại dưới EMA - 20 vào ngày 5 tháng 1.Nguồn: TradingView

Những con gấu sẽ cố gắng giảm giá xuống dưới mức hỗ trợ ngay lập 0,75 đô la. Nếu họ làm điều đó, MATIC có thể giảm xuống mức hỗ trợ của phạm vi 0,69 đô la. Người mua bảo vệ mức này bằng tất cả sức lực vì việc phá vỡ mức này bắt đầu động thái đi xuống mới.

Nếu những người đầu cơ giá lên muốn cứu vãn, họ sẽ phải nhanh chóng đẩy và duy trì giá trên các đường trung bình động. Sau đó, MATIC có thể tăng lên tới 0,97 đô la.

DOT sự phục hồi đã bị đình trệ

Sự phục hồi của DOT đã bị đình trệ gần EMA - 20 (4,59 đô la) nhưng điểm tích cực nhỏ là phe bò đã không từ bỏ. Điều này cho thấy người mua kỳ vọng giá tăng cao hơn, do đó họ không đóng vị thế của mình một cách vội vàng.Nguồn: TradingView

Nếu giá tăng lên trên 4,68 đô la, DOT có thể cố gắng tăng giá lên SMA - 50 (4,98 đô la). Mức này lần nữa hoạt động như rào cản nhưng nếu những người đầu cơ giá lên vượt qua nó, DOT có thể tăng lên đường xu hướng giảm.

Thay vào đó, nếu giá giảm và trượt xuống dưới 4,50 đô la, điều đó cho thấy phe gấu tiếp tục bảo vệ vùng giữa các đường trung bình động. Sau đó, MATIC có thể lại giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng 4,22 đô la.

LTC từ chối mức kháng cự nhỏ

Ngày 4 tháng 1, Litecoin đã từ chối mức kháng cự nhỏ 78 đô la, nhưng bật trở lại từ các đường trung bình động vào ngày 6 tháng 1. Điều này cho thấy những người đầu cơ giá lên đang xem mức giảm là cơ hội mua.Nguồn: TradingView

Các đường trung bình động đều dốc lên và RSI trong vùng tích cực cho thấy con đường ít kháng cự nhất chính là đi lên. Nếu phe bò đẩy giá lên trên ngưỡng 78 đô la, thì LTC có thể tăng vọt lên 85 đô la.

Mặt khác, nếu giá giảm xuống từ mức hiện tại, điều đó cho thấy phe gấu đang bán ra trong các đợt phục hồi. Việc phá vỡ và đóng cửa bên dưới các đường trung bình động sẽ nghiêng lợi thế về phe gấu. Sau đó, LTC có thể trượt tới hỗ trợ tiếp theo 65 đô la.

UNI cho thấy ngưỡng phục hồi mới

Ngày 4 tháng 1, Uniswap sự phục hồi đã chạm ngưỡng tại SMA - 50 (5,56 đô la). Điều này đã cám dỗ các nhà giao dịch ngắn hạn chốt đặt lợi nhuận, điều này kéo giá giao dịch về đường hỗ trợ của tam giác vào ngày 6 tháng 1.Nguồn: TradingView

Những người đầu cơ giá lên mua mức giảm và đẩy giá trở lại trên EMA - 20 (5,36 đô la). Điều này chỉ ra phe bò đang tích cực bảo vệ đường hỗ trợ. Người mua lại cố gắng vượt qua chướng ngại vật tại SMA - 50. Nếu có thể thành công, UNI có thể bắt đầu tiến về phía đường kháng cự.

Phe gấu phải giảm và duy trì giá dưới đường hỗ trợ để chiếm lợi thế hơn. Sau đó, UNI có thể giảm xuống vùng hỗ trợ 4,94 đô la đến 4,71 đô la.