Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 14 : 48 : 01
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

25,020 VNĐ

24,020 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 18-08-2022 10:46:12
Mua USDT 9000.2 18-08-2022 10:46:08
Mua USDT 8000 18-08-2022 10:46:07

Phân tích giá ETH, LINK, VET, DOGE, XRP, XTZ: Ngày 9 tháng 12

Thị trường tiền điện tử đã biến động cao trong những ngày qua, các đồng coin cũng cho thấy sự biến động nhẹ, đã hình thành nên mô hình đảo chiều.

ETH

Sau khi chạm mức thấp nhất trong 7 tuần vào ngày 3 tháng 12, King alt đăng ký ROI 23,9%. Kết quả, nó đã leo lên trên mức kháng cự Fibonacci  61,8% sau khi phá vỡ tam giác đối xứng.

Những con gấu đã tạm dừng cuộc biểu tình kéo dài 52 ngày của kênh tăng giá vào ngày 12 tháng 11 khi đồng coin chứng kiến sự cố. Tuy nhiên phe bò vẫn đảm bảo mức hỗ trợ 4.023 đô la trong 7 tuần. Sau đó đã kích hoạt đợt tăng giá ngắn nhưng không thể phá vỡ ngưỡng kháng cự 4.770 đô la. Tiếp theo là đợt bán tháo lớn, đồng coin đã chứng kiến sự sụt giảm mạnh.

Vài ngày qua, dù ETH đã có đợt chạy ấn tượng nhưng nó đã xảy ra với khối lượng khá giảm, cho thấy chuyển động tăng giá yếu.

ETH giao dịch ở mức 4353,01 đô la ở hiện tại. Chỉ số RSI đang ở xu hướng tăng sau khi thấy xu hướng tăng. Cùng với đó, MACD cũng nằm trên đường 0, xác nhận kết luận của RSI. Nhưng DMI chỉ ra xu hướng định hướng yếu.LINK

LINK đã hình thành mô hình nêm tăng (đảo chiều) trong 5 ngày qua trên biểu đồ 4 giờ. Kết quả, nó chứng kiến sự sụt giảm từ mức kháng cự Fibonacci  61,8% .

Đồng tiền liên tục đi xuống sau khi chạm mức cao nhất trong 6 tháng vào ngày 10 tháng 11 khi những con gấu đảm bảo mức kháng cự 34,9 đô la trong 29 tuần. Dù đã trùng xuống nhưng phe bò vẫn đảm bảo mức hỗ trợ 4 tháng 18,6.Sau khi ghi nhận mức tăng gần 18,97% tong 2 ngày, LINK đang giao dịch ở mức 21,86 đô la.

Chỉ số RSI đang ở trên đường giữa, cho thấy xu hướng tăng nhẹ. Thêm nữa, đường MACD cũng cho thấy xu hướng tăng ngắn hạn. Tuy nhiên, ADX đã đi xuống cho thấy xu hướng yếu. Hiện tại, những con bò đực cần tăng tốc để kiểm tra lại rào cản 61,8% trước khi vượt qua.VET

VET tiếp tục đà giảm sau khi chạm mức cao nhất trong 6 tháng vào ngày 9 tháng 11. Kết quả, đồng tiền này đã chứng kiến mức giảm kinh ngạc, trong 30 ngày giảm 46,7%. Với sự sụt giảm này, nó đã làm mất hiệu lực tăng giá dài hạn của nó.

Những con gấu đã đảm bảo mức kháng cự 0,117 đô la trong 7 tuần ngay cả khi chúng phá vỡ kênh giảm giá. VET đã hình thành tam giác đối xứng trong 5 ngày qua sau khi xuất hiện các xu hướng giảm giá. VET đang giao dịch ở mức 0,09135 đô la.

Chỉ số RSI đã vật lộn để phá vỡ đường giữa từ tháng 11, thể hiện mức ảnh hưởng giảm giá đáng kể. Thêm nữa, nó đã đi về hướng Nam và không có dấu hiệu hồi sinh ở thời gian ngắn. Mặt khác, đường DMI cũng xác nhận xu hướng giảm giá.DOGE

MACD ở biểu đồ hàng ngày là trung lập trong ngắn hạn nhưng sẽ trở nên tích cực trong thời gian ngắn. Chỉ số RSI ở biểu đồ hàng ngày cũng đang quanh mức 50, áp lực tăng hạn chế.

Sự đột phá trên 0,2 đô la có thể đưa mức giá lên 0,25 đô la và còn hơn thế nữa. Hơn nữa, sự cố dưới 0,175 đô la có thể đưa mức giá xuống 0,16 đô la thêm lần nữa. DOGE là đồng tiền có xu hướng tích cực và củng cố để chuẩn bị cho động thái đột phá tiếp theo. Mức kháng cự tiếp theo là 0,195 đô la, sau đó là 0,2 đô la.

Chúng ta có thể thấy DOGE củng cố biểu đồ 4 giờ khi những con bò đực đã sẵn sàng cho một cuộc tấn công khác.

Giá DOGE đã ở trong cấu trúc thị trường giảm giá trong nhiều tuần sau khi mức cao nhất được thiết lập ở mức 0,23 đô la vào cuối tháng 10. Kể từ đó, DOGE đã giảm 60% khi thị trường tăng lên 0,13 đô la vào thứ 6 tuần trước.

DOGE giảm từ 0,26 đô la xuống 0,18 đô la, nó vẫn duy trì trong phần còn lại của tháng trước khi những con bò đực không thể tiếp tục bán thêm nữa. Vào thứ 2, mức thấp cao hơn đã được thiết lập gần 0,16 đô la, đưa DOGE trở lại mức kháng cự trước đó ở mức 0,18 đô la.

Mặt khác, các mức hỗ trợ chính là 0,185 đô la và 0,175 đô la. Sự cố dưới các mức này có thể kích hoạt một đợt bán tháo khác, có thể lấy DOGE xuống để kiểm tra mức thấp nhất.

Trong ngày qua, giá DOGE vẫn kiên cường trước ngưỡng kháng cự. Với cấu trúc thị trường tổng thể, chúng tôi kỳ vọng một mức khác sẽ cao hơn mức hỗ trợ chính 0,195 đô la trước đó.XRP

Việc vượt qua ngưỡng kháng cự 0,85 đô la sẽ cung cấp cho phân tích giá XRP một xác nhận tăng giá và dẫn đến việc di chuyển lên mức 0,90 đô la. Chỉ số RSI Stochastic nằm trong vùng quá mua nhưng chưa có dấu hiệu đảo chiều. Điều này cho thấy vẫn còn một số động lực đi lên trên thị trường và có thể sớm tăng thêm.

Việc phá vỡ dưới hỗ trợ ở mức 0,80 đô la sẽ làm mất hiệu lực triển vọng tăng giá và sớm khiến giá chuyển động xuống.

Giá của XRP đã giảm trong vài tuần. Sau khi giảm mạnh hơn 35% vào thứ 6, ngưỡng kháng cự đáng kể đã bị phá vỡ vào sáng nay.

Do đó, XRP có thể trải qua một đợt đảo chiều đáng kể trong vài tuần tới. Nhưng, để bắt đầu, cần phải thiết lập một nền tảng vững chắc.

Chúng ta có thể thấy hành động giá XRP tiếp tục phục hồi điểm đã mất vì cả mức cao và mức thấp cục bộ đều đã được thiết lập vào lúc này. Chúng tôi có thể thấy nhiều mức tăng bổ sung đáng kể vào cuối tuần này miễn là có các mức tăng bổ sung.XTZ

Hiện tại, những con bò đực có khả năng hết hơi, đồng tiền có thể sẽ lấy lại một số mức tăng trước đó của nó vào cuối tuần này. Bây giờ có thể là thời điểm tốt để mua chúng.

Chỉ số RSI đang có xu hướng tăng và cho thấy phe bò đang kiểm soát thị trường ở thời điểm này. Tuy nhiên, phân tích giá của XTZ hôm nay là giảm do đợt tăng giá lớn của nó kể từ giữa tháng 8. Giá XTZ hiện đang giao dịch gần mức 1,00 đô la, đã từ chối mức tăng thêm trong những giờ qua do phe bò đã suy yếu sau một cuộc biểu tình vào ngày hôm qua.

Giá của XTZ đã liên tục giảm trong nhiều tuần. Mức cao trước đó đã bị phá vỡ sau khi thiết lập mức cao vào cuối tháng 11, tạo ra một đỉnh cao hơn mạnh mẽ. Tuy nhiên, nó không kéo dài.

Vào ngày 6 tháng 12, XTZ đã giảm hơn 12% trong một ngày. Nó đã đảo ngược và hình thành mức thấp mạnh hơn ở mức 3,40 đô la vào đêm thứ 7 trước khi củng cố quanh mức 4 đô la vào cuối tuần.

Sau đó, giá XTZ tăng dần cho đến ngày hôm qua khi một đợt tăng mạnh khác xảy ra. Khi đồng tiền đạt mức cao nhất trước đó, nó đạt giá trị 5,90 đô la, cho thấy nhiều động lực. Giả sử XTZ thiết lập một mức thấp nhất vững chắc trong thời gian thoái lui tiếp theo. Trong trường hợp đó, XTZ hình thành thiết lập mức thấp tích cực cao hơn ở khoảng 5,50 đô la hoặc thậm chí cao hơn nếu những con bò đực có thể duy trì, điều này sẽ cho thấy sự tăng trưởng trong tương lai.