Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 08 : 00 : 25
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,775 VNĐ

24,157 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 20-05-2022 09:17:20
Mua USDT 16000 20-05-2022 09:17:20
Mua USDT 15999 20-05-2022 09:17:19

Phân tích giá Litecoin, Decentraland, Uniswap, GMT, PancakeSwap, XRP, VeChain, Flow và Waves: ngày 4 tháng 5

Thị trường đã ghi nhận mức lỗ cao trong vài giờ qua khi Bitcoin giảm xuống mức 38.000 đô la để đạt mức thấp nhất 37.500 đô la. Điều này đã tạo ra làn sóng lo sợ trên toàn thị trường, tuy nhiên BTC đang cố gắng quay trở lại mức 38.000 đô la vào thời điểm viết bài.

MANA, Litecoin và Uniswap trong thời gian phục hồi gần đây đã công bố mức tăng khoảng 3%, thế nhưng cấu trúc thị trường của chúng vẫn có xu hướng giảm. Câu hỏi đặt ra hiện tại là, liệu chúng có vượt qua các mức kháng cự trong 12 giờ tới không?

Dường như XRP đã hình thành phạm vi khung thời gian thấp trong khi STEPN lại chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ từ khu vực có nhiều nhu cầu. Thế nhưng vài ngày tới có thể sẽ quan trọng đối với thị trường tiền điện tử vì Bitcoin đang đứng ở thời điểm quan trọng.  Ngoài ra, PancakeSwap cũng có xu hướng giảm nhưng điều này sẽ được thay đổi nếu như nhu cầu đến sau sự thay đổi tâm lý theo hướng tăng.

Mặt khác, với việc BTC đi gần thanh khoản cao của nó thì thị trường toàn cầu đã hạn chế thực hiện động thái biến động trong vài ngày qua, khi đó, tâm lý vẫn xung quanh vùng “sợ hãi”. Sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi Flow, VeChain và Waves nghiêng về phía người bán. Bên mua vẫn phải bơm vào khối lượng để thay đổi câu chuyện giảm giá ở hiện tại.

LTC cố gắng vượt qua mức kháng cự


Nguồn: TradingView

Màu vàng thể hiện phạm vi mà Litecoin đã hình thành trong vài ngày qua. Điểm giữa của phạm vi này ở mức 98 đô la có vai trò hỗ trợ khi Litecoin leo lên mức kháng cự 101 đô la.

Đây sẽ là sự phát triển tăng giá nếu như altcoin vượt qua ngưỡng 102 đô la và kiểm tra lại mức hỗ trợ 100 đô la – 101 đô la. Thế nhưng, ngay cả khi MACD đã hình thành sự giao nhau trong xu hướng tăng và đang trên đà quay lại đường 0, một sự đột phá nhưng không dẫn đến mức tăng thêm.

Trong khi Litecoin giao dịch trong phạm vi này, thì OBV lại có xu hướng giảm, cho thấy khối lượng bán mạnh hơn khối lượng mua. Do vậy, thay vì tích lũy, người tham gia thị trường bán các bản kiểm tra lại 101 đô la. 

MANA đã hình thành mức giá thấp hơn


Nguồn: TradingView

Chúng ta có thể thấy MANA tạo thành mô hình nêm giảm trên biểu đồ 2 giờ và giảm xuống vùng nhu cầu 1,3 đô la (màu xanh lục lam). Kể từ mức giảm này, giá đã hình thành mức thấp hơn trong khung thời gian cao hơn cùng mức cao hơn.

Ngoài ra, MACD đang trên đà thể hiện tín hiệu mua và nó có thể cho thấy xu hướng tăng mạnh nếu như MANA cố gắng vượt qua mức 1,6 đô la. Thế nhưng, đường A/R không cho thấy lượng mua mạnh trong vài ngày qua.

Do vậy, MANA có thể sẽ truy cập lại một lần nữa vùng nhu cầu 1,3 đô la.

UNI xoay sở vượt qua ngưỡng kháng cự


Nguồn: TradingView

Trên bảng xếp hạng, Uniswap cũng hình thành một phạm vi màu vàng, với mức thấp và cao lần lượt là 6,69 đô la và 7,2 đô la. THời điểm viết bài, điểm giữa của phạm vi ở mức 6,94 đô la được coi là ngưỡng kháng cự. Chỉ số RSI đang ở mức trung tính 550 và xung lượng không có lợi cho cả 2 bên.

Mặt khác, CVD tiếp tục xuất hiện trên các thanh màu đỏ, thể hiện sự áp đảo của bên bán. Các mức Fibonacci được vẽ lên biểu đồ thể hiện sự sụt giảm từ mức 8,36 đô la xuống mức 6,53 đô la khẳng định việc kiểm tra lại mức 7,66 đô la chính là một cơ hội bán.

GMT đang có xu hướng giảm


Nguồn: TradingView

Ở các khung thời gian thấp hơn, dường như STEPN có xu hướng giảm giá đối với nó. Đến cuối tuần, GMT có vẻ đạt mức cao nhất ở mức 4 đô la và giảm gần 20% ​​để đạt mức 3,15 đô la. Giao dịch ngày hôm trước cho thấy ​​GMT bật lên từ khu vực nhu cầu này.

Đường A/R cũng trong xu hướng giảm, thế nhưng vẫn không đủ dốc để quét sạch toàn bộ lượng mua trong nửa tháng qua. Điều này cho thấy, mặc dù mức giảm sâu nhưng GMT vẫn có thể tăng một lần nữa miễn sao nó tìm thấy nhu cầu ở phạm vi 3,1 đô la.

Ngoài ra, Awesome Oscillator cho thấy xu hướng giảm đang diễn ra khi nó tiếp tục ở dưới đường 0, dù các thanh màu xanh lá cây trong vài giờ qua khẳng định sự phục hồi nhỏ đối với mức 3,4 đô la.

CAKE vẫn nằm trong đà giảm giá


Nguồn: TradingView

PancakeSwap có diện tích nhu cầu (màu lục lam) trong khu vực 7,6 đô la. Thế nhưng, nó đã đóng cửa một phiên bên dưới khu vực này và dường như nó đã kiểm tra lại như một vùng cung. Sự sụt giảm có phải là tác động của một Bitcoin dễ bay hơi hay nó đã bị đảo lộn từ cung sang cầu?

Chỉ số RSI trên biểu đồ 4 giờ hiện nằm ​​dưới đường trung tính 50 và bất chấp xung lượng là trung tính nó cho vẫn thấy xu hướng giảm giá. Không có sự phân kỳ nào ở hiện tại được phát hiện. Trong khi đó, kể từ tháng 4, OBV đã thiết lập các mức cao thấp hơn.

Chính vì thế, mức thấp hơn nữa có thể sẽ xuất hiện nếu như cung không đủ cầu.

XRP cho thấy gia tăng áp lực bán


Nguồn: TradingView

Vài ngày qua, đồng coin đã giao dịch trong khu vực từ 0,58 đô la đến 0,63 đô la. Trong những giờ gần đây, nó đã chứng kiến ​​sự từ chối ở mức cao nhất trong khu vực, giá có khả năng quay trở lại mức thấp nhất trong khu vực trên.

Chỉ số RSI trên biểu đồ hàng giờ đang ở mức 53, cho thấy động lượng đang có lợi cho phe bò. Ngoài ra, CVD có vẻ đang giảm trở lại bên dưới đường 0 cho thấy áp lực bán đang gia tăng. Mặt khác, CMF tiếp tục ở dưới -0.05 để khẳng định bên bán đang có ưu thế trên thị trường.

VET cố gắng quay trở lại mức giá cũ


Nguồn: TradingView

Vào ngày 31 tháng 3, sau khi tăng trở lại từ mức 0,08 đô la, phía người bán đã đẩy mạnh cuộc biểu tình chạm mức hỗ trợ 0,04 đô la và khớp với mức thấp nhất vào giữa tháng 3 của đồng coin này. VET đã giảm hơn một nửa giá trị và đến ngày 1 tháng 5, nó đã giảm xuống mức thấp nhất trong 7 tuần.

Sự sụt giảm này đã giữ cho VET nằm bên dưới đường cơ bản (màu xanh lá) của Dải Bollinger Bands (BB) trong tháng trước. Mức tăng trong 2 ngày đã hỗ trợ VET để vượt lên trên đường cơ bản. Tuy nhiên, đã thu hẹp sự biến động của nó trong vài ngày qua. Cần phải có sự bứt phá của VET trên kênh giảm hiện tại (màu trắng) để vượt qua phạm vi 0,049 đô la trong thời gian tới. 

Vào thời điểm viết bài, VET được giao dịch ở phạm vi 0,0481 đô la. Trong khi đi lên từ mức thấp nhất của vùng quá bán, chỉ số RSI đã quan sát thấy sự trở lại vững chắc được duy trì ở mức 46. Mặt khác, CMF tạo ra sự phân kỳ giảm giá ẩn trong vài ngày qua.

FLOW xoay xở vượt qua các rào cản


Nguồn: TradingView

FLOW đã không ngừng nỗ lực để tìm kiếm những mặt bằng mới cho đến khi ổn định ở mức 4,48 đô la trong 3 tháng qua. Những con bò đực đã ở trên ghế sau trong khi người bán lại chạy đua cùng với sự sụt giảm mạnh gần đây của nêm.

Giai đoạn này đã đẩy giá của nó xuống dưới đường  EMA – 20 và EMA - 50 trong khi trượt dưới phạm vi thanh khoản cao ở gần Điểm kiểm soát (màu đỏ). Từ đây, các đường EMA ngắn hạn tiếp tục tạo ra các rào cản với mục đích thử nghiệm trong sự hồi sinh của FLOW.

Tại thời điểm viết bài, FLOW được giao dịch ở mức khu vực 4,65 đô la. Chỉ số RSI đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh từ vùng quá bán theo cấp số nhân. Khả năng đóng cửa trên mức cân bằng sẽ mở ra cánh cửa cho cuộc biểu tình để thay đổi xu hướng.

WAVES đã mất phần lớn giá trị


Nguồn: TradingView

Kể từ đầu tháng 4, WAVES đã giảm mạnh trong khi nó xuyên thủng các điểm giá quan trọng. Từ cuối tháng 3 đến thời điểm hiện tại, nó đã mất hơn 80% giá trị.

Trong khi phạm vi 11 đô la - 12 đô la có vẻ đã hỗ trợ các mức thoái lui gần đây, ngưỡng kháng cự đường xu hướng dài hạn (màu trắng) của WAVES đứng khá cứng. Không có gì ngạc nhiên khi Supertrend vẫn phải cố gắng vật lộn để thay đổi lập trường khỏi vùng đỏ.

Vào thời điểm viết bài, WAVES được giao dịch ở khu vực 12,47 đô la. Chỉ số RSI đã tăng nhẹ từ vùng quá bán nhờ vào sự nỗ lực hồi sinh của nó. Mặt khác, các đường DMI đang ở trên bờ vực của sự giao nhau của xu hướng tăng trong biểu đồ 4 giờ. Sự giao nhau này sẽ giúp phe bò phá vỡ giới hạn của ngưỡng kháng cự hiện tại của altcoin.