Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 15 : 12 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 8,040 USDT/giao dịch/TKNH, tối thiểu 4,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

25,863 VNĐ

24,863 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 7,999 10-12-2023 14:48:31
Mua USDT 7,999 10-12-2023 14:48:30
Mua USDT 7,999 10-12-2023 14:48:30

Phân tích giá LTC, BNB, TRX, FTX Token

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​đà tăng giá mạnh mẽ trong vài ngày qua khi giá Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại, các altcoin khác trên thị trường cũng đang đạt mức đỉnh giá. Với một lực đẩy khác từ phe bò và thị trường được thiết lập, giá Bitcoin trở nên sôi động hơn bao giờ hết, tăng lên mức cao mới  $ 57,360 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 60,4 tỷ. Các altcoin còn lại cũng tăng theo, Litecoin và nhiều altcoin của thị trường đang chứng kiến ​​một xu hướng tăng mạnh mẽ. Tại thời điểm viết bài, thị trường vẫn ở trong một vùng khá biến động.

 

 

Binance Coin [BNB] là một trong những altcoin không chỉ đạt mức cao nhất mọi thời đại mà vốn hóa thị trường của nó cũng tăng vọt một cách đáng kể trong thời gian gần đây, hiện tại BNB đang giữ vị trí thứ ba trong danh sách tiền điện tử trên CoinMarketCap.

 

Binance Coin [BNB]

 

Biểu đồ trên của Binance Coin chỉ ra rằng đồng tiền kỹ thuật sốcủa sàn Binance hiện đang được giao dịch ở mức cao nhất là 296,97 đô la, gần với mức cao nhất là 368 đô la. Trong vài ngày qua, khi giá trị của các altcoin đã tăng lên rất nhiều, BNB đã vượt qua các mức kháng cự cũ trong lịch sử và cuối cùng đạt mức đỉnh.

 

Tuy nhiên, giá trị đã giảm xuống và đi ngang kể từ đó.

 

Sự thoái lui này có thể được nhìn thấy thông qua RSI Stochastic đã duy trì trong vùng quá mua cho đến khi BNB đạt mức đỉnh của nó. Khi giá giảm, chỉ số RSI Stochastic của BNB giảm xuống dưới 70, cho thấy người bán trên thị trường đang tăng lên.

 

Tương tự như vậy, chỉ báo MACD cho thấy ​​sự thay đổi xu hướng sắp xảy ra. Mặc dù đường MACD vẫn nằm trên đường tín hiệu và thể hiện xu hướng tăng giá cực mạnh của thị trường, nhưng khi việc bán tháo của các tài khoản gia tăng, xu hướng của BNB đang hướng tới một sự điều chỉnh nhỏ cũng là điều dễ hiểu.

 

Tron [TRX]

 

Sự giao động giá của Tron [TRX] cho thấy thị trường biến động mạnh. Giá của tài sản kỹ thuật số hiện đang giao dịch trong khoảng từ 0,0633 đô la đến 0,0581 đô la. Xu hướng đi ngang thể hiện trong biểu đồ cho thấy dường như TRX vẫn đang duy trì đà tăng trên thị trường khi  mà đường tín hiệu vẫn nằm dưới thân nến.

 

Tuy nhiên, Dải Bollinger vẫn phân kỳ cho thấy giá vẫn có thể dao động do sự biến động trên thị trường. Ngay cả khi giá hạ xuống thấp hơn, vẫn có hỗ trợ ở mức 0,581 đô la. Trường hợp ngược lại, nếu giá tăng lên trên, TRX sẽ phải test lại mức kháng cự 0,0633 đô la.

 

Bên cạnh đó, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) cho thấy rằng TRX đã leo gần đến vùng quá mua, tuy vậy bên mua vẫn chưa hoàn toàn chiếm lấy ưu thế áp đảo.

 

FTX Token [FTT]

 

FTT trước đây bị giới hạn trong phạm vi giá ngắn hạn là $ 19 và $ 21. Tuy nhiên, khi thị trường altcoin bùng nổ theo sau sự dẫn đầu của Bitcoin, giá của  FTX Token (FTT) cũng tăng trưởng vượt bậc. Giá trị của nó đã tăng vọt lên trên $ 40 và tương tự như xu hướng chung được quan sát thấy trên thị trường vào thời điểm hiện tại, giá của FTT cũng đang có dấu hiệu bị chững lại.

 

Khi giá dao động trong khoảng $ 35,56 đến $ 32,04, thị trường đã trở nên bão hòa bởi người mua. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) cho chúng ta thấy rằng FTT đã đi vào vùng quá mua vài ngày trở lại đây và vẫn ở đó. Bất chấp sự hợp nhất, FTT hiện tại vẫn đang được phe mua duy trì với mức giá trên $ 32.

 

Litecoin (LTC)

Vào thời điểm báo chí, Litecoin đang giao dịch ở mức 244,05 đô la khi vốn hóa thị trường của nó vẫn ở mức 16,19 tỷ đô la. Chỉ trong 24 giờ qua, đồng tiền này đã tăng gần 3,5%.

Litecoin daily chart

 

Biểu đồ trên của Litecoin đã phản ánh sự tăng trưởng giá theo từng ngày của tài sản kỹ thuật số này. LTC bắt đầu giao dịch vào năm 2021 ở mức 135 đô la, sau đó thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự tăng giá đến 88% của nó và hiện LTC đang giao dịch ở mức 243 đô la.

 

Giá hiện tại là một phần của xu hướng tăng giá dần kéo dài trong suốt tháng Hai. Việc tăng giá này đã giúp LTC vượt qua các mức kháng cự khác nhau và đẩy nó theo hướng tiếp tục tăng giá. Tuy nhiên, do tài sản đã đạt đỉnh nên LTC có thể sẽ phải chứng kiến một số điều chỉnh trong tuần tới.

 

Giá của LTC hiện tại đang giao dịch trên mức hỗ trợ là $ 214,99. Trong khi sự phân kỳ của dải Bollinger Bands cho thấy thị trường đang rất biến động, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) thể hiện rằng hiện tại bên mua đã bão hòa thị trường. Việc mua liên tục đồng tiền kỹ thuật số này đã dẫn đến việc LTC đang ở vào vùng quá mua trong vài ngày qua.

 

Trong khi đó, đà tăng trên thị trường vẫn ở mức cao. Chỉ Số Dao động Tuyệt vời (AO) cho thấy phần lớn động lượng (Momentum) được thực hiện bởi những người mua trên thị trường.

 

Với tình hình hiện tại, Litecoin có thể tiếp tục giao dịch trong phạm vi giá $ 214. Tuy nhiên, xu hướng sắp tới chúng ta có thể sẽ phải chứng kiến ​​sự thay đổi khi giá để củng cố lại vị thế. Nếu LTC tiếp tục như vậy trong một thời gian dài, chúng ta có thể thấy một sự điều chỉnh sẽ xảy ra trên thị trường.

 

Một sự điều chỉnh nhỏ có thể đang tiếp cận thị trường, chỉ báo MACD chuẩn bị giao nhau thể hiện xu hướng giảm. Điều này cho thấy sắp tới có thể có một sự thay đổi xu hướng đang diễn ra. Quý nhà đầu tư cũng nên cẩn thận trong thời gian tới.

 

Bài viết trên đây chỉ là những phân tích cá nhân dựa trên việc tổng hợp thông tin từ thị trường và xem xét biểu đồ kỹ thuật, không phải là khuyến nghị mua bán. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào với với quyết định đầu tư của khách hàng, nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định.