Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 17 : 00 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,900 VNĐ

23,900 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 15999 09-12-2021 08:06:15
Mua USDT 14166 09-12-2021 08:06:13
Mua USDT 16000 09-12-2021 08:05:23

Phân‌ ‌tích‌ ‌giá‌ ‌ngày‌ ‌22 ‌tháng‌ ‌11:‌ ‌Bitcoin,‌ ‌Ethereum,‌ ‌Flow,‌ ‌Crypto.com‌ ‌Coin‌

Sự biến động giá của Bitcoin và Ethereum là ví dụ cụ thể điển hình về quỹ đạo dao động ở thị trường tiền điện tử. Nhưng thành công của họ đã cho thấy tiềm năng của khái niệm này ở hiện tại. Ngành công nghiệp tiền điện tử không chỉ phát triển về sự tin tưởng mà còn tiến bộ về khối lượng giao dịch và mức vốn hóa thị trường. Nhưng trong các giai đoạn thị trường điều chỉnh, những số liệu này đã có ảnh hưởng đến danh tiếng của họ. Từ hôm qua, vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã giảm 1,53% khi nó ở mức 2,58 T đô la.

Bitcoin không vượt qua mức 60.000 đô la, giảm xuống dưới 58.000 đô la thêm lần nữa

Dù là hàng hóa kỹ thuật số nóng nhất và là mã thông báo tiền điện tử có giá trị nhất, tuy nhiên, Bitcoin vẫn phải vật lộn để đạt được động lực, theo kịp thị trường đang dao động. Tình huống tương tự đã xảy ra đối với BTC trong điều kiện thị trường hiện tại. BTC đã giảm trở lại mức thấp nhất 55.000 đô la trong đợt giảm gần đây. Trong khi những con bò đực đang cố gắng quay lại mức giá cũ, họ có thể sẽ đẩy giá lên mốc 60.000 đô la. Nhưng, chúng lại thiếu động lực, BTC củng cố trở lại dưới 58.000 đô la trong giờ giao dịch gần đây.

Như biểu đồ dưới đây, Bitcoin đạt 60.000 đô la, nhưng nó đã bị giảm sút kể từ đó. Đồng tiền điện tử lớn nhất có giá trị 57.400 đô la. Giá hiện tại của BTC so với ngày hôm trước giảm khoảng 2,50%, so với mức giá cũ trong tuần giảm 13%. Sự thống trị hiện tại của BTC là khoảng 42,2%. Khi BTC tiếp tục vật lộn với đà tăng giá của nó, phần còn lại cũng theo xu hướng tương tự.Ethereum giảm xuống dưới mức 4.200 đô la, theo đó nhiều altcoin bị ảnh hưởng

Không chỉ Bitcoin mà đồng tiền điện tử lớn thứ 2, Ethereum cũng đang phải vật lộn để tăng giá. Trước đó, đồng coin này đã tăng từ 4.000 đô la lên vượt qua 4.300 đô la. Kể từ đó, ETH đã quay trở lại dưới mức 4.200 đô la. Hiện tại, Ethereum đang dao động quanh mốc 4.150 đô la sau khi giảm thêm 4,30% giá trị. ETH đã mất khoảng 12% kể từ tuần trước và khối lượng giao dịch của nó đã giảm xuống còn 15,69 đô la. 

Nó đã giảm từ mức cao nhất thời đại, đồng alts hàng đầu cho thấy việc thiếu động lực. Biểu đồ ETH cho thấy, nó đang đi theo lộ trình của BTC và hiện tại, nó đang bị sụt giảm mạnh.Mặt khác, Binance Coin (BNB) giảm 4% so với mức giá ngày trước, giao dịch ở mức 570 đô la. Đồng tiền này cũng đang phải vật lộn với mức vốn hóa thị trường và khối lượng giao dịch, ở mức hạn chế nhất định. Cardano (ADA) cũng đang tiếp tục hoạt động vì nó giảm trở lại mức 1.80 đô la. Cardano đã vượt qua mức 1.90 đô la ngày hôm qua cho đà tăng giá ngắn nhưng nó đã giảm chịu mức giảm 4.50% để giảm trở lại. XRP và DOT cũng ở cùng mô hình, chúng kéo dài 1 đô la và 40 đô la tương ứng.

Bên cạnh đó, Shiba Inu và Dogecoin cũng ghi nhận mức lỗ khoảng 4%. MATIC giảm gần 5%, UNI khoảng 4% và LUNA đã giảm hơn 6,60%. ICP và VET cũng đã giảm hơn 6%.

FLOW và CRO vẫn đứng đầu

Hiện tại, chỉ có một số ít mã thông báo xanh trên thị trường tiền điện tử. Nhưng một vài đồng tiền này đã có những bước nhảy vọt về giá, đạt mức cao nhất về khối lượng giao dịch cũng như mức vốn hóa thị trường. Việc tăng cường áp dụng những đồng tiền này cũng giúp chúng hữu dụng và có giá trị hơn. Trong những giờ giao dịch gần đây, Crypto.com Coin (CRO) đã đạt được mức tăng đáng kể khi vượt qua mức 0,70 đô la.

Biểu đồ cho thấy đồng tiền đã chạm mức cao nhất là 0,75 đô la trước khi quay trở lại mức thấp hơn 0,70 đô la. Mã thông báo vẫn cao hơn 20% so với giá ban ngày của nó. Bên cạnh đó, Crypto.com Coin (CRO) đã tăng khoảng 50% so với tuần trước. Khối lượng giao dịch và mức vốn hóa của nó đã lần lượt vượt qua 17,80 đô la và 2,30 đô la. Đồng tiền này tăng cường lợi nhuận và ghi nhận nhiều lợi nhuận trong những ngày tới.Thêm nữa, FLOW cũng vượt qua mức 14 đô la với mức tăng 8%. Mức giá trong 1 tuần của nó cũng đã tăng lên, cho thấy sự sụt giảm thị trường không có tác động đến hiệu suất của đồng tiền này. Các số liệu cho thấy FLOW đang cố gắng giữ được màu xanh lục, đây được đánh giá là sự phát triển lành mạnh khi nó tìm kiếm sự thúc đẩy.

Ngoài ra, các đồng tiền như GALA và Sandbox (SAND) cũng đã trải qua một chút đột phá trong đợt tăng giá lớn trong vài ngày qua. MIOTA tăng 7% và hiện tại nó được giao dịch ở mức 1,39 đô la. Trong khi Cosmos (ATOM) chạm mức 30 đô la sau khi tăng 4,20% thì Solana (SOL) đã tăng 3,5%. Ngày hôm qua, Avalanche (AVAX) cũng tiếp tục với đợt tăng giá và được giao dịch ở mức 137 đô la sau khi chạm mức 147 đô la.

Hiện tại, thị trường tiền điện tử đang thiếu sự quyết đoán do những con bò đực đã cố gắng suy trì ở trên mức hỗ trợ địa phương. Đồng thời, họ cũng thiếu động lực để có thể chiến thắng. Một số ít đồng xu cũng tăng đáng kể. Nhưng vài ngày tới sẽ rất quan trọng để thấy được mô hình chính xác hơn của toàn bộ thị trường.

Chúng ta nhận thấy sự thay đổi đối với các mã thông báo NFT và Metaverse. Đầu tiên, Flow có một hệ sinh thái phong phú gồm các studio phát triển, các thương hiệu giải trí hàng đầu và các công ty khởi nghiệp được hỗ trợ bởi sự mạo hiểm. Các đối tác của hệ sinh thái Flow gồm có các thương hiệu IP toàn cầu cụ thể như Ubisoft, Warner Music, UFC và NBA; các nhà phát triển trò chơi hàng đầu, bao gồm Sumo Digital, Animoca Brands và nWay; các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực tiền điện tử, như Circle và Binance; cũng như một vài dự án tiếp theo của các công ty khởi nghiệp bao gồm cả Opensea.

Thị trường tiền điện tử không bao giờ ngừng làm bạn ngạc nhiên với sự biến động giá của nó, đồng thời tạo ra một thứ gì đó độc đáo, hấp dẫn và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Ngành công nghiệp phát triển nhanh mang lại tiềm năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư và thương nhân. Đồng thời, các mạng tiền điện tử cũng cung cấp các tính năng sử dụng rộng rãi cho người tiêu dùng, làm cho toàn bộ mạng lưới trở nên phù hợp hơn.