Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 13 : 52 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

25,011 VNĐ

24,011 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 18-08-2022 10:46:12
Mua USDT 9000.2 18-08-2022 10:46:08
Mua USDT 8000 18-08-2022 10:46:07

Polkado (DOT) sẽ tiếp tục đà tăng giá với đà tăng trưởng hiện tại?

Hiện tại, giá Polkadot cho thấy xu hướng tăng giá, được giao dịch ở mức 7,94 đô la. Mức kháng cự cho DOT được nhìn thấy ở mức 9 đô la. Thị trường tiền điện tử toàn cầu đã bắt đầu phát triển từ tháng 4 và tất nhiên, DOT cũng không ngoại lệ. Sau thời gian hợp nhất kéo dài, cuối cùng DOT đã bứt phá lên mức đầu tháng 4, và từ đó liên tục rơi. Hiện tại DOT đang được giao dịch ở mức 7,94 đô la, so với mức thấp nhất 6 đô la thì đã tăng hơn 30%. Có vẻ như hành động giá gần đây của DOT không hơn gì sự tiếp nối của xu hướng tăng từ hồi đầu năm.

Qua biểu đồ hàng ngày, ta thấy được giá của DOT đã tăng cao hơn sau thời gian dài hợp nhất quanh mức 6,40 đô la. Việc đẩy giá cao hơn đã cho thấy giá của đồng coin di chuyển trên đường trung bình động MA – 200 lần đầu tiên vào ngày 15 tháng 3 cũng như đã lấy lại mức kháng cự 7,50 đô la mà trước đó có vai trò là mức hỗ trợ. Tầm nhìn được đánh giá ở mức 9 đô la, với việc di chuyển ở mức này sẽ mở ra cơ hội tiến đến mức 10 đô la và có thể sẽ là hơn thế nữa.

Biểu đồ giá trong 1 ngày: Phe bò tiếp tục thống trị khi giá DOT đang gần khu vực 8,20 đô la

Trong 24 giờ qua, biểu đồ hàng ngày cho thấy giá của DOT đã tăng 5,48%. Tài sản này hiện tại đang được đổi chủ với mức 8,20 đô la, mở cửa trong ngày ở mức 7,82 đô la. Tính đến nay, trong suốt cả ngày, DOT đã đạt mức cao nhất là 8,46 đô la và mức thấp nhất là 7 đô la tùy khoảng thời gian. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của DOT là 1,65 tỷ đô la và vốn hóa thị trường đã tăng lên mức 7,18 tỷ đô la.


Nguồn:  TradingView

Ngoài ra, chỉ số RSI đã đi vào vùng quá mua, thấy được các áp lực bán xuất hiện trong vài giờ hoặc vài ngày tới. Mặt khác, Awesome Oscillator vẫn đang in các thanh màu xanh lá cây, mô tả chi tiết đà mua đang rất mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại.

Biểu đồ giá 4 giờ: DOT đối mặt với ngưỡng kháng cự 8,46 đô la

Biểu đồ giá 4 giờ cho thấy phe bò thành công giành lại quyền kiểm soát và đang cố gắng kiểm tra mức kháng cự 8,46 đô la, tuy nhiên, vẫn có một số rào cản mạnh phía trước như khu vực 8,60 đô la và 8,70 đô la. Ngoài ra, hỗ trợ cũng đang nằm ở mức 7,82 đô la.


Nguồn:  TradingView

Hiện tại, thị trường đang ở trong tâm trạng tăng giá, bằng chứng cụ thể nhất chính là chỉ số RSI đang giao dịch ở mức 60.0 và nằm trong vùng tăng giá. Ngoài ra, đường MACD (màu xanh lam) nằm trên đường tín hiệu màu đỏ, đây là dấu hiệu tăng giá. Đường trung bình động trên biểu đồ 4 giờ đang ở mức 8,04 đô la, cho thấy tín hiệu tăng giá rõ rệt.

Giá của DOT đã tăng trong thời gian dài và khả năng nó sẽ tiếp tục tăng và đạt được mức 9 đô la. Khi giảm về mốc 8,00 đô la, người mua cần đặt mục tiêu ở mức thấp nhất thị trường với mức dừng lỗ đặt dưới mức 7,82 đô la. Mục tiêu cho giao dịch này là 9,00 đô la, được thấy cụ thể trên biểu đồ hàng ngày và hàng giờ. Ngoài ra, phe bò đã thành công giành lại quyền kiểm soát trên cả biểu đồ hàng giờ và hàng ngày, hiện tại chúng đang đẩy giá DOT tăng trở lại.

Liệu DOT có dám mơ về đợt tăng giá trong bối cảnh hiện tại?

Các dự án tiền điện tử và blockchain khi có tiềm năng lành mạnh và có xu hướng thường thì sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư. Một báo cáo của Messari cũng đã tiết lộ Polkadot hiện tại đang thu hút dự án blockchain, thu hút số lượng quỹ đầu tư cao nhất trong 6 tháng đầu năm 2022.

Báo cáo của Messari đánh giá 82 quỹ trong nửa đầu năm 2022. Phân tích cho thấy 29 trong số 82 quỹ đầu tư đều đã đầu tư vào Polkadot. Mặc dù các phát hiện là bằng chứng cho thấy các nhà đầu tư nhìn thấy tiềm năng ở Polkadot, nhưng câu hỏi thực sự là "tại sao?"


Nguồn: Messari

Blockchain doanh nghiệp cũng được dự đoán là một động lực tăng trưởng lớn nhất trong phân khúc ở trong tương lai. Cấu trúc của Polkadot giúp các blockchain triển khai mạng dễ dàng hơn mà không cần phải xây dựng từ bước đầu. Kết nối với chuỗi chuyển tiếp Polkadot cũng đảm bảo các chuỗi khối doanh nghiệp dễ dàng kết nối với các chuỗi khác ở trong cùng một mạng.

Không may mắn, các nguyên tắc cơ bản của Polkadot và khả năng thu hút các quỹ đầu tư đã giúp ích rất ít cho hành động giá của DOT. Đồng coin này đã giao dịch ở mức cao nhất là 55 đô la vào tháng 11 năm 2021. Ngược lại, vào tháng 6 năm 2022, nó được giao dịch ở mức thấp nhất là 6,36 đô la, khác xa so với ATH của nó. 


Nguồn: Santiment

Từ tháng 10 năm 2021, vốn hóa thị trường của DOT đã giảm mạnh. Điều này trái ngược với sự quan tâm tăng lên của các quỹ đầu tư. Nguồn cung mà chỉ số cá voi nắm giữ cũng tiết lộ việc các nhà đầu tư DOT có túi tiền sâu đã giảm bớt lượng nắm giữ trong 6 tháng qua. Điều này rất phù hợp với điều kiện thị trường giảm giá cùng sự biến động mạnh ở trong cùng thời kỳ.

Polkadot đã cố gắng duy trì các hoạt động phát triển có thể thấy trong việc giới thiệu các dự án mới thông qua việc tạo ra các cuộc đấu giá parachain. Mục tiêu dài hạn hiện tại là ra mắt chuỗi tiếp sức Consortia dự kiến ​​cho ra mắt vào năm 2023. Giám đốc điều hành của Energy Web Foundation - Jesse Moris, đã nói về việc phát triển chuỗi tiếp sức: “Thông qua việc hợp tác với Parity để đưa Consortia Relay Chain vào cuộc sống, chúng tôi sẽ cung cấp cho các thành viên quyền truy cập vào các cải tiến mới, cụ thể như quản trị trên chuỗi, khả năng tương tác, khả năng mở rộng và các tính năng khác mà Substrate và Polkadot cũng cho phép”.


Nguồn: Energy Web

Việc ra mắt chuỗi chuyển tiếp có thể ​​sẽ thúc đẩy sự phát triển của Polkadot. Ngoài ra, nó cũng cho phép các doanh nghiệp vận hành các chuỗi khối tự do tùy chỉnh thông qua quan hệ đối tác ở trong thị trường năng lượng.

Mặt khác, việc ra mắt chuỗi chuyển tiếp cho thấy lý do chính khiến các nhà đầu tư trở nên hào hứng với Polkadot. Sự phơi bày cũng có thể thúc đẩy sự trở lại ấn tượng của DOT trong đợt tăng giá tiếp theo, đồng thời cũng đóng góp vào sự tăng trưởng dài hạn của loại tiền điện tử này.