Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 01 : 42 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 8,100 USDT/giao dịch/TKNH, tối thiểu 1,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

25,596 VNĐ

24,596 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 8,099 25-09-2023 23:34:22
Mua USDT 8,099 25-09-2023 23:34:22
Mua USDT 7,999 25-09-2023 23:34:22

Polkadot không gây được ấn tượng dù có một số phát triển.

Polkadot đã tung ra sản phẩm DeFi mới với tên gọi vDOT vào ngày 13 tháng 9. vDot là dẫn xuất DOT mang lại lợi nhuận có mục đích tối đa hóa các chiến lược kiếm DeFi ở trong hệ sinh thái Polkadot. vDOT là thành viên thứ 3 trong mạng DeFi của Polkadot, sau KSM và chuỗi vToken.

Ngoài ra, nó được đánh giá là có các tính năng giống như vToken, có nhiều ưu điểm cốt lõi hơn. Chúng gồm các lợi ích đặt cược theo các kịch bản và quy đổi linh hoạt. Thế nhưng, liệu DOT đã phản ứng với tin tức này theo hướng có lợi chưa? 

Mặc dù Polkadot đã có những bước tiến lớn trong việc phát triển sản phẩm mới tuy nhiên, giá cả vẫn không ngừng giảm xuống. Trong 7 ngày qua, DOT mất giá 5,42%. 

Ở khía cạnh khác, Polkadot đã chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến đối với hoạt động truyền thông xã hội của mình. Đề cập xã hội của DOT đã tăng lên 50,5% cùng mức tăng 20,3% trong các hoạt động xã hội của nó.

Thế nhưng, đã có sự sụt giảm mạnh về vốn hóa thị trường, như có thể thấy ở hình ảnh bên dưới. Vốn hóa thị trường lưu hành của DOT trong tháng qua đã giảm 17,32%.


Nguồn: Messari

Khối lượng của DOT cũng đạt được thành công nhất định và đã giảm tới 73,33% trong tuần qua. Ngoài ra, DOT đã đánh mất vị thế thống trị về vốn hóa thị trường, tính từ tuần trước, đã giảm 2,58%.

Mặc dù số liệu không cho thấy triển vọng tích cực đối với đồng coin này, nhưng blockchain vẫn tiếp tục bổ sung số lượng lớn người dùng mới  hàng ngày . 


Nguồn: Polkadot Insider / Twitter

Thế nhưng, sự phát triển này không ảnh hưởng lớn đến giá của mã thông báo. Hiện tại, DOT đang được giao dịch ở mức 7,12 đô la, với mức giảm 4,62% ​​trong 7 ngày qua.

Giá đã được giao dịch ở mức kháng cự 0,07 đô la và mức hỗ trợ 0,06 đô la trong 2 tuần qua. Vùng hỗ trợ đã được kiểm tra nhiều lần cho thấy có thể có sự chuyển động mạnh theo hai hướng.

Thế nhưng, Chỉ số RSI ở mức 45,96 mô tả động lực đang ở phía bên bán. Dòng tiền Chaikin CMF ở mức 0,01 cho thấy dòng tiền không nằm về phía người mua hay người bán.


Nguồn: TradingView

Hiện tại, tương lai của Polkadot dường như không chắc chắn, do vậy người dùng được khuyến khích kiểm tra các bản cập nhật của Polkadot cùng các số liệu khác trên chuỗi để có được ý tưởng tốt về số phận của Polkadot.

Polkadot hoạt động tốt hơn BTC, ADA, SOL, TRX?

Polkadot đã vượt qua nhiều đối thủ khi nhắc đến các hoạt động phát triển của mình. Một số hoạt động như đấu giá cho thuê parachain đã đóng một vai trò nổi bật.

Trong biểu đồ bên dưới, có thể thấy rõ DOT, đã hoạt động tốt hơn Bitcoin, Cardano, Solana và Tron sau tháng 7.


Nguồn: Santiment

Đây được coi là dấu hiệu tích cực đối với DOT. Rõ ràng nó cho thấy các nhà phát triển đã làm việc chăm chỉ để cải tiến và tạo ra các tính năng mới.

Một lời giải thích cho sự gia tăng hoạt động của nhà phát triển là đấu giá parachain, cho phép các nhà phát triển xây dựng tài sản mới và ứng dụng phi tập trung dApps trên hai blockchain - Polkadot và Kusama

Thế nhưng còn nhiều điều hơn nữa, cộng đồng Polkadot đã đề xuất cập nhật Statemint của Polkadot, parachain cung cấp chức năng để triển khai và chuyển giao tài sản - cả Fungible và Non-Fungible Tokens. Bản cập nhật sẽ lên phiên bản v9270.

Hoạt động phát triển đã thu hút sự quan tâm của cá voi cũng như DOT là một hợp đồng thông minh được sử dụng nhiều nhất trong số 4000 cá voi BSC hàng đầu của ngày 12 tháng 9.

Tuy nhiên, tin vui không chỉ ở đó, Polkadot cũng hoạt động tốt trên mạng xã hội. Lượt đề cập trên mạng xã hội của Polkadot tăng 11,86% và tương tác xã hội cũng tăng 11,21% từ tuần trước.

Mặc dù Polkadot đã chứng kiến ​​các phát triển đáng khích lệ, nhưng vẫn còn một số đáng lo ngại. Khối lượng của nó đã giảm mạnh trong tuần trước, giảm khoảng 51,61%.

Sự thống trị về giá trị vốn hóa thị trường của Polkadot cũng bị ảnh hưởng, đã giảm 9,24% trong 30 ngày qua. 


Nguồn: Messari

Giá của Polkadot, tại thời điểm này, đã tăng 2,63% trong 24 giờ qua. Nó được giao dịch ở mức 7,91 đô la với mức tăng 3,49% trong tuần qua.

Mặc dù đã có nhiều yếu tố có lợi cho Polkadot, nhưng nhà đầu tư nên cẩn thận trước khi bắt đầu giao dịch. 

Các nhà đầu tư của Polkadot nên biết về điều này trước khi rút

Polkadot đang trải qua cái mà được gọi là rung chuyển sau khi có nhiều cảm xúc xuất hiện trên mạng. Bất chấp sự phát triển gần đây, hoạt động phát triển của nó vào cuối năm đã chậm lại. Thực tế, theo nền tảng phân tích Santiment, Polkadot đã nhận thấy xu hướng ngược lại trong hoạt động ở vài ngày qua.

Polkadot đã có khoảng thời gian hoạt động tích cực từ đầu tháng 7 đến đầu tháng 9. Than ôi, cơn sốt đã lắng xuống từ đây, mạng lưới đã sớm đình trệ trên mặt trận này.


Nguồn: Santiment

Gần đây, người dùng Twitter (@ DonnieBigBags ) đã chia sẻ bản cập nhật về hệ sinh thái đang phát triển của Polkadot. Như vậy, nhà phân tích đã làm sáng tỏ về khối lượng tăng của GMR dựa trên Polkadot, vượt qua 1 triệu khối lượng trên Raresama.com trong một tuần.

Chỉ trong hơn 515 lần, 2 bộ sưu tập NFT đã tích lũy được số tiền này. Điều này nhấn mạnh sự phổ biến tăng của Polkadot trên các thị trường NFB và sự chấp nhận của nó đối với người dùng.Bất chấp sự chững lại nói trên, Polkadot đã chứng kiến ​​sự tích tụ tăng lên giữa các loài cá voi vào thời điểm này. Theo bản cập nhật WhaleStats, Polkadot là một hợp đồng thông minh được sử dụng nhiều trong số 500 cá voi BSC hàng đầu.

Điều này như một sự thúc đẩy cho cộng đồng đã chứng kiến ​​DOT giảm xuống 6,7 đô la vào ngày 7 tháng 9. Thế nhưng, đồng coin này đã phục hồi nhanh chóng từ đó. Một trong những động lực quan trọng sau sự gia tăng này là việc các nhà phát triển của Polkadot cho ra bản nâng cấp mới. Các nhà phát triển Polkadot đã tung ra bản nâng cấp mới để sửa đổi Polkadot Runtime thành v9270.

Sau khi nâng cấp được đưa ra, giá của DOT tăng trở lại và bắt đầu đạt được đà tăng về phía bắc. Áp lực này đã đẩy mức tăng hàng tuần của DOT lên 7%, theo CoinMarketCap. Bất chấp sự phục hồi gần đây, các biểu đồ của Polkadot cho thấy mô hình lo ngại đối với khối lượng giao dịch của nó.

Mạng ghi nhận khối lượng hàng ngày hơn 600 triệu vào tháng 8. Ngược lại, tháng 9 đã chứng kiến ​​sự đảo ngược xu hướng. Chỉ trong 24 giờ qua, Polkadot đã ghi nhận sự giảm sút 43% về khối lượng.


Nguồn: Santiment

Polkadot chứng kiến ​​ khởi sắc nhờ nâng cấp này?

Các nhà phát triển Polkadot đã tung ra bản nâng cấp mạng mới để sửa đổi Polkadot Runtime. Sau khi nâng cấp được đưa ra, giá của DOT đã bắt đầu có đà tăng.

Gần đây, DOT đã chứng kiến ​​sự sụt giảm giá khi nó xuống mức thấp nhất là 6,7 đô la vào ngày 7 tháng 9. Thế nhưng, sự phục hồi đã diễn ra nhanh chóng. Vào thời điểm viết bài, DOT được giao dịch ở mức 7,64 đô la, với mức tăng 6,42% trong 24 giờ cùng vốn hóa thị trường là 8,515,538,465 đô la.

Lượng mạng xã hội của DOT đã tăng mạnh khi nó tăng hơn 100%. Đây là tín hiệu tích cực vì nó cho thấy sự quan tâm của các nhà đầu tư và thương nhân ngày càng tăng đối với mã thông báo.

Hơn nữa, đồng coin này cũng hoạt động tốt trong vài ngày qua. Mặt khác, sự phát triển xảy ra trong blockchain cũng tạo ra động lực để tăng cường sự thống trị xã hội.Ngoài ra, Bill Laboon - người đứng đầu bộ phận giáo dục và tài trợ tại Web3 Foundation, đã đề cập đến Polkadot trong cuộc phỏng vấn gần đây với Blockchain.com.

Trong cuộc phỏng vấn, Bill Laboon nói, “Polkadot về cơ bản là nền tảng meta để phát triển blockchain của riêng. Ý tưởng là không có giải pháp duy nhất để giải quyết các vấn đề, vì vậy nó cho phép phát triển các blockchain chuyên biệt cho từng mục đích cụ thể. ”Một số chỉ số cũng hỗ trợ phong trào đi lên gần đây của DOT. Ví dụ, khối lượng của DOT tăng lên trong 2 ngày qua cùng sự thống trị trên mạng xã hội của nó. 

Điều này cho thấy đà tăng ổn định trong tương lai gần. Thế nhưng, hoạt động phát triển của blockchain đã giảm mạnh, điều này đã không làm tăng giá. 


Nguồn: Santiment

Nhìn vào biểu đồ hàng ngày, DOT đã kể câu chuyện đầy hứa hẹn khi các chỉ báo cho thấy sự bứt phá trong những ngày tới. Dòng tiền Chaikin CMF và Chỉ số RSI đã đăng ký tăng, cho thấy giá sẽ sớm tăng vọt.

Đường trung bình EMA cũng vẽ bức tranh tương tự. Điều này là do khoảng cách giữa đường EMA - 20 và EMA - 55 đã giảm đáng kể, làm tăng cơ hội giao nhau ở xu hướng tăng.

Hơn nữa, Dải Bollinger Bands BB cho thấy giá DOT đang ở trong vùng suy giảm. Điều này càng làm tăng trường hợp xảy ra đột phá về phía bắc. 


Nguồn: TradingView