Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 13 : 02 : 01
* LƯU Ý : Bán tối đa 8,400 USDT/giao dịch/TKNH, tối thiểu 1,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,511 VNĐ

23,511 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 8,400 29-05-2023 10:43:13
Mua USDT 8,400 29-05-2023 10:43:12
Mua USDT 8,400 29-05-2023 10:43:11

Quỹ tiền điện tử được ra mắt bởi công ty nhà nước Trung Quốc

Tìm hiểu về sự ra đời của quỹ tiền điện tử cùng một số thông tin quan trọng về quỹ tại Trung Quốc - Quốc gia phát triển về kinh tế kỹ thuật số.

Quỹ tiền điện tử được ra mắt bởi công ty nhà nước Trung Quốc

Việc công ty nhà nước Trung Quốc thành lập quỹ tiền điện tử và cho ra mắt công chúng gần đây đã bày tỏ quan điểm phát triển quỹ thành trung tâm tài sản kỹ thuật số tại quốc gia này. Để có cái nhìn tổng quan hơn, bạn hãy cùng Cafewriter tìm hiểu về sự ra đời cùng các thông tin liên quan ở nội dung bài viết sau đây nhé!

Sự ra đời của quỹ tiền điện tử từ công ty Trung Quốc

Trung Quốc cho ra mắt quỹ tiền điện tử mới nhằm khẳng định vị thế tốt hơn của công ty trong lĩnh vực này. Công ty con của China Pacific - CPIC Investment Management đang trong quan hệ hợp tác với Waterdrip Capital nhằm đẩy mạnh hai quỹ đầu tư điện tử.China Pacific - CPIC Investment Management đang trong quan hệ hợp tác với Waterdrip Capital

CPIC thuộc chính phủ Trung Quốc, chính quyền thành phố Thượng Hải và China Securities Finance. Thêm vào đó, đây còn là công ty làm về lĩnh vực bảo hiểm tài sản lớn thứ hai của Trung Quốc ra đời năm 2017.

Trung Quốc đại lục thiết lập hai quỹ tiền điện tử đều là quỹ đầu tư mạo hiểm, làm công việc xử lý tài sản kỹ thuật số. Cả hai quỹ đều được sáng lập và điều hành từ cùng công ty, tất cả những nhà đầu tư hay tổ chức đều được quỹ chiêu mộ.

Waterdrip Capital được thành lập năm 2017, chuyên hỗ trợ công ty tiền điện tử và các sáng kiến chuỗi khối được hỗ trợ tài chính từ công ty đầu tư quốc tế. Đơn vị hỗ trợ doanh nghiệp trong khai thác tiền điện tử và các hoạt động đầu tư.

Chính sách khuyến khích tài sản ảo được áp dụng

Việc ra mắt hai quỹ tiền điện tử CPIC Investment Management và Waterdrip Capital đi đôi với việc chính phủ Hongkong áp dụng chính sách khuyến khích tài sản ảo. Điều này cũng khẳng định việc Waterdrip sẽ "bắt tay" cùng CPIC để thiết lập quỹ. Waterdrip sẽ "bắt tay" cùng CPIC

Thông báo được đưa ra cũng vào thời điểm giới chức trách Hongkong có động thái quan tâm hơn đến việc xây dựng cơ sở hạ tầng tiền điện tử. Đây cũng như cách gián tiếp thể hiện quan điểm của Hongkong khác với Trung Quốc về đồng tiền mã hóa này.

Thị trường tiền điện tử có nhiều tin đồn về vấn đề các ngân hàng quốc doanh tại Trung Quốc thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến một số loại tiền điện tử. Công ty có trụ sở chính được đặt tại Hongkong.

Trung Quốc phát triển quỹ tiền điện tử độc lập

Trước đây, Trung Quốc thể hiện quan điểm gay gắt về vấn đề tiền điện tử, ban hành nhiều lệnh cấm về dịch vụ giao dịch cũng như khai thác. Song, một công ty nhà nước đã quyết định cung cấp quỹ tiền điện tử để thể hiện sự đổi mới về lĩnh vực này trong tương lai.Trung Quốc phát triển quỹ tiền điện tử độc lập

Trung Quốc dần nỗ lực hơn trong việc phát triển tiền kỹ thuật số - đồng Nhân Dân Tệ kỹ thuật số và "chạy" thử nghiệm ở một số khu vực. Quốc gia này cũng đặt mục tiêu sẽ tiên phong trong nền kinh tế kỹ thuật số, giảm phụ thuộc vào đô la Mỹ.

Bỏ qua quan điểm trước đây của Trung Quốc về đồng tiền điện tử thì động thái này của công ty nhà nước thể hiện rằng những quan điểm đó đang dần thay đổi tích cực hơn. Nhiều người cho rằng không biết liệu đây là quỹ tiền điện tử độc lập hay chỉ là một "sự cố" không mong muốn.

Qua đây, Cafewriter đã cùng bạn tìm hiểu về sự ra đời của quỹ tiền điện tử cùng một số thông tin quan trọng về quỹ tại Trung Quốc - Quốc gia phát triển về kinh tế kỹ thuật số. Nếu bạn cần tìm hiểu chi tiết hơn về thị trường điện tử hay nhận những tư vấn chính xác từ chuyên gia, bạn vui lòng truy cập Cafewriter.info sẽ được tiếp nhận hỗ trợ kịp thời!