Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 08 : 00 : 25
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,775 VNĐ

24,157 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 20-05-2022 09:17:20
Mua USDT 16000 20-05-2022 09:17:20
Mua USDT 15999 20-05-2022 09:17:19

Sau khi phục hồi nhỏ, MATIC thực hiện bẫy tăng giá cổ điển

MATIC đã liên tục mất giá kể từ khi bị từ chối gần đây ở mức kháng cự 2,42 đô la. Mức hỗ trợ 2,12 đô la là khu vực có ý nghĩa, tuy nhiên, MATIC đã giảm xuống dưới mức giá này trong thời gian gần đây. Một ngày trước, MATIC đã bứt phá khỏi khu vực này với động thái tăng giá. Việc đẩy giá lên chính là cuộc tìm kiếm thanh khoản, cũng là cái bẫy để bắt những người mua muộn, buộc họ phải bán ra để làm tăng thêm tính thanh khoản cho động thái đi xuống.


Nguồn: MATIC/USDT - TradingView

Trong bài báo trước, đã lưu ý rằng MATIC đã tìm thấy mức hỗ trợ 2 đô la trong khi 2,12 đô la là mức kháng cự. Mức giá dường như đã vượt qua vùng giá này với khối lượng giao dịch tốt.

Thế nhưng, MATIC đi theo con đường mà BTC đã đi. Nó đã đẩy lên khuyến khích những người tham gia thị trường mua một điểm sau đó. Phe gấu đã bóp cò và một làn sóng bán ra đã chứng kiến mức bán và bán khống altcoin trên cùng một con thuyền. Tình huống này được gọi là “áp lực kép” đối với sự giảm giá khi người mua và người bán đều ở vị trí buộc phải đi theo hướng của thị trường.

Nhu cầu bốc hơi và giá nhanh chóng giảm trở lại mức 1,93 đô la, trong những giờ gần đây, nó đã kiểm tra lại mức này giống như mức kháng cự.


Nguồn: MATIC/USDT - TradingView

Chỉ số RSI đã tăng đều đặn và đạt được đến mức quá mua khi MATIC tăng qua 2,12 đô la. Sự đột phá bình thường cho thấy RSI giảm trở lại về phía trung tính 50 và leo lên một lần nữa. Thế nhưng, sự đột phá sai này đã chứng kiến chỉ số RSI giảm mạnh cùng với giá, thẳng đến mức quá bán.

Chỉ số RSI Stochastic cũng nằm trong vùng quá bán, một khi thiết lập lại, các khoản lỗ có thể sẽ tiếp tục.

Việc mua MATIC trong ngắn hạn sẽ đi ngược lại xu hướng và tâm lý của thị trường.  Bitcoin đang giao dịch dưới mức 40.000 đô la và hỗ trợ tiếp theo của nó nằm ở mức 37,3.000 đô la. Phần còn lại của thị trường có thể sẽ bị lỗ bởi BTC. Đối với MATIC, mức ý nghĩa tiếp theo nằm ở mức 1,76 đô la và có thể sẽ thấy được mức phục hồi từ đây.

Polygon giới thiệu EIP-1559 với tác dụng giảm phát trên MATIC

Bản nâng cấp ETH giới thiệu cơ chế đốt một phần thí mạng vào tháng 8 năm 2021 hiện đang gây mức chú ý trở lại. Mạng lưới Ethereum sidechain Polygon được đưa tin sau khi nó kết hợp cùng bản cập nhật EIP-1559 trong hệ sinh thái thí nghiệm.

Câu lạc bộ đang “giảm phát”

Polygon đã khởi chạy EIP-1559 để bắt đầu ghi mã thông báo MATIC trong thời gian thực. Bài đăng trên blog chính thức đã có: “việc triển khai đề xuất ETH 1559 được mong đợi rất nhiều đối với chuỗi khối Polygon mang theo mã thống báo MATIC gốc và khả năng hiển thị phí tốt hơn”.

Bản cập nhật đã được kích hoạt ở chiều cao khối 23850000. Nó thay thế hệ thống phí trước đây của Polygon dựa vào việc đấu giá theo giá đầu tiên. Bản nâng cấp hiện tại đã ra mắt trên mạng mở rộng lớp 2 để cải thiện khả năng phí. Điều này bao gồm khả năng phí cơ bản cho các giao dịch trong khối tiếp theo, cũng như khoản phí ưu tiên để tăng tốc độ xử lý.

Theo như bài đăng thì việc ghi đĩa là công việc gồm 2 bước bắt đầu trên mạng Polygon và hoàn thành trên mạng ETH. “Nhóm Polygon đã tạo ra giao diện công khai, tại đây người dùng có thể theo dõi và trở thành một phần trong quá trình ghi đĩa”.

Đây là thông tin cơ bản sau khi bản nâng cấp nói trên đi vào hoạt động chính thức.


Nguồn: Polygon

Do vậy, giá khí đốt được xác định bởi cung và cầu, nó sẽ không làm giảm phí trả cho các giao dịch. Nhưng nó sẽ cho phép người dùng ước tính chi phí tốt hơn vì phí cơ sở là mức giá tối thiểu để đưa vào khối tiếp theo. Điều này sẽ dẫn đến việc ít người dùng trả tiền quá mức.

Mặt khác, cũng tương tự như ETG, EIP-1559 có thể tác động giảm phát đối với MATIC. Chủ yếu là do nguồn cung cấp mã thông báo cố định của nó đạt 10 tỷ mã thông báo. Theo như phân tích, EIP-1559 ước tính sẽ đốt cháy 0,27% tổng nguồn cung cấp MATIC trong vòng 1 năm.

Điều này có ý nghĩa lớn đối với tất các bên liên quan của Polygon. Cụ thể, người ủy quyền, người xác thực và người dùng DApp.

Tin tức được đưa ra sau 1 tháng triển khai thành công trên mạng thử nghiệm Mumbai. Trong khi đó, bản cập nhật đã xuất hiện vào thời điểm quan trọng. Polygon đã bị ảnh hưởng do việc khủng hoảng phí đốt gia tăng. Theo Dune Analytics, phí gas tăng dẫn đến việc một số trình xác thực không gửi được khối.

Giá cả sẽ như thế nào?

Mã thông báo MATIC đã không phản hồi tích cực. Theo nguồn dữ liệu từ CoinMarketCap thì mã thông báo đã bị chảy máu. Hiện tại MATIC đang giao dịch ở mức 2,20 đô la với mức điều chỉnh 9% trong vòng 1 ngày.

Việc mở rộng Polygon Dapps vào Metaverse có vai trò giống như sự thúc đẩy cho MATIC

Thực tế, Polygon đang trên đà mở rộng, nó đã thêm nhiều ứng dụng DeFi vào mạng của nó. Những tác động này có trên mạng lưới sẽ tạo nên bức tranh toàn cảnh hơn về sự tăng trưởng của MATIC.

Đa giác trong Metaverse

Zignaly - giao thức bảo hiểm NFT vài ngày trước đã mở văn phòng đầu tiên của họ trên Metaverse của Bloktopia. Mục đích của họ trong việc này là truyền bá nhận thức sứ mệnh, đồng thời cung cấp thông tin cho các đối tác sắp tới của họ tại văn phòng Metaverse của họ.


Văn phòng Zignaly ở BLOK Metaverse - Nguồn: Zignaly

Cụ thể, điều này nói đến việc sử dụng Metaverse đang bùng nổ cùng những tác động tiềm ẩn trong cuộc sống thực mà nó có thể.

Quảng cáo trong Metaverse trên thế giới đang mang lại lợi ích cho nhiều người bao gồm cả thị trường ngách này. Điều này có thể đến với khán giả nói chung.

Thêm nữa, với hơn 169 giao thức và hơn 5,4 tỷ đô la được khóa trên chuỗi, Polygon đang theo kịp mục tiêu trở thành trung tâm DeFi.

Làm như vậy sẽ thu hút được sự quan tâm của vô số của nhà đầu tư đối với mạng lưới về câu hỏi lợi nhuận đi kèm với họ. Vụ tai nạn gần đây tác động đáng chú ý đến thị trường nhưng không ảnh hưởng đến mã thông báo của mạng.

ATH của MATIC vào ngày 26 tháng 12 là 2,8 đô la là bằng chứng cho điều tương tự. Mức giảm 31% sau đó đang được phục hồi nhanh chóng. Altcoin đã tăng 21% trong 4 ngày. Thế nhưng mức tăng mạnh nhất 14% được quan sát vào ngày 11 tháng 1.


Hành động giá MATIC - Nguồn: TradingView

Các sự kiện của tháng 12 đã gửi cho các nhà đầu tư an toàn khỏi thua lỗ trong suốt thời kỳ đỉnh điểm của thị trường giá xuống. Ở báo cáo này, 80% nhà đầu tư vẫn an toàn không bị thua lỗ.

Đối với nhiều thương nhân và nhà đầu tư, mối tương quan cao của altcoin với BTC là vấn đề khá quan tâm. Nhưng may mắn, thị trường tiền điện tử về tổng thể đã phá vỡ xu hướng giảm lần nữa và kiểm tra nó như là hỗ trợ.

Ngày 14 tháng 1, cây nến xanh là dấu hiệu lạc quan khác. Nếu như diễn biến tiếp tục theo hướng đó là MATIC sẽ sớm đứng về phía phe bò.