Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 17 : 45 : 09
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,917 VNĐ

23,917 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 15999 09-12-2021 08:06:15
Mua USDT 14166 09-12-2021 08:06:13
Mua USDT 16000 09-12-2021 08:05:23

Sau khi tăng lên 262 đô la, Litecoin có tiếp tục đà tăng không? Liệu Litecoin có đẩy lên mức 500 đô la hay không?

Phân tích giá cho thấy Litecoin từ chối xu hướng đi lên sau khi chạm mức 262 đô la. Áp lực bán từ thị trường đã kích hoạt LTC/USD tăng trong 3 ngày qua, từ mức giá 196 đô la tăng lên 262 đô la, bắt đầu từ ngày 7 tháng 11 đến ngày 10 tháng 11. Thậm chí, Litecoin còn tăng cao lên 274 đô la trong thời gian nhưng mức giá 262 đô la là mức giới hạn trong ngày hôm qua. Trong 3 ngày, Litecoin đã cho thây hiệu suất lớn và thu được giá trị đáng kể, dù tiền điện tử đang có xu hướng tăng từ ngày 29 tháng 9 nhưng mức giá tăng không ấn tượng như thời gian này. Thế nhưng, 3 ngày qua đã thấy được sự dao động cao và bứt phá trong thời gian dài.

Litecoin điều chỉnh ở mức 257 đô la

Phân tích giá đồng coin trong 1 ngày cho thấy giá của cặp tiền đã giảm trong hôm nay, tại thời điểm viết bài, nó giao dịch ở mức 257 đô la. Khi LTC tăng cao trong ngày hôm qua và đồng tiền này vẫn cho thấy giá trị tăng 4%, điều này giảm theo thời gian nếu như sự điều chỉnh tiếp tục diễn ra.

Trong 7 ngày qua, LTC/USD cũng tăng 27%, do xu hướng tăng trong tuần. Nhưng khối lượng giao dịch đã giảm và cải thiện khi mức tăng khối lượng giảm xuống 63% so với mức tăng 163% ngày hôm qua cho thấy mức tăng giảm hơn một nửa so với giá trị trước đó.

 

LTC/USD - Biểu đồ giá hàng ngày - Nguồn: TradingView

Sự biến động đối với đồng tiền điện tử tăng bắt đầu từ ngày 7 tháng 11, đợt tăng giá làm tăng sự biến động vì hiện tại, giới hạn trên của dải Bollinger là là 245 đô la đại diện cho mức hỗ trợ đồng tiền, dải dưới là 162 đô la tạo thành mức trung bình ở mốc 203 đô la. Đường trung bình động MA đang giao động ở mức 217 đô la.

LTC vẫn đang ở tình trạng bán quá mức, cụ thể như chỉ số RSI dự đoán. Chỉ số RSI đang giao dịch tại 74 trong vùng quá bán nhưng đã quay đầu theo hướng của vùng trung lập, cho thấy hoạt động bán trên thị trường.

Các chỉ báo kỹ thuật và những phát hiện gần đây

Mức giá của Litecoin trong 4 giờ cho thấy áp lực bán được kích hoạt trong 4 giờ cuối của phiên giao dịch ngày hôm qua và tiếp tục đến ngày hôm nay. Dự kiến, Litecoin sẽ tiếp tục mức giảm trong ngày hôm nay.


LTC/USD - Biểu đồ giá 4 giờ - Nguồn: TradingView

Trên biểu đồ 4 giờ, dải Bollinger cho thấy sự phân kỳ với mức độ biến động cao hơn đối với cặp tiền điện tử, mức dải trên 275 đô la cho thấy mức kháng cự đối với đồng tiền, dải dưới ở mức 173 đô la và mức trung bình của chỉ báo đại diện cho mức hỗ trợ 224 đô la. Đường trung bình MA đang giao dịch ở mức 250 đô la. Chỉ số RSI dù vẫn đang nằm trong vùng tăng cao hơn 76 nhưng đang báo hiệu việc bán tài sản Litecoin trên thị trường.

Đồng tiền này đã bắt đầu điều chỉnh giá sau đợt tăng giá lên mức 262 đô la, khi nó giảm xuống mức 257 đô la. Trong 24 giờ tới, hy vọng Litecoin sẽ thực hiện điều chỉnh tiếp. Có thể đồng tiền này giảm giá cho đến khi chạm mức giá 235 đô la trước khi hướng đến động thái tiếp theo và thách thức cụm kháng cự xung quanh mức 290 đô la.

Vị trí của Litecoin giống như hàng rào bảo vệ lạm phát. Liệu có thể đẩy lên mức 500 đô la không?

Trong một năm qua, Litecoin dần bị đẩy ra khỏi danh sách 10 đồng tiền hàng đầu thị trường theo mức vốn hóa thị trường. Đúng như những gì đã dự đoán, các đồng tiền đều đã đạt được sức hút trên bảng xếp hạng.

Trong vài tháng qua, đồng coin đã giữ một cấu hình thép, hấp dẫn thị trường với sự đột phá tiềm năng. Cuối cùng, đồng coin đã tăng gần 40% trong 3 ngày qua.

Bitcoin bạc sau vụ kiện

Động lực chính sau mức tăng đột biến là động lực tăng giá được dự báo bởi thị trường rộng lớn. Thế nhưng không thể loại trừ các yếu tố khác. Khi đồng tiền lớn như Bitcoin và Ethereum chứng kiến mức tăng 2 chữ số, đạt mức cao nhất thời đại thì việc Litecoin làm theo không gây ngạc nhiên.

Mối tương quan của Litecoin với ATH mới của Bitcoin đóng vai trò quan trọng trong việc tăng giá gần đây. Thật thú vị, trong khi mức giá tăng vọt, mối tương quan với Bitcoin cũng cho thấy mức tăng khá.


Nguồn: IntoTheBlock

Thêm nữa, các nguyên tắc cơ bản của đồng tiền đứng thứ 14 có vẻ rất mạnh mẽ.

Nhưng sự biến giá hàng năm của Litecoin giữ giá trị thấp hơn, thể hiện xu hướng giảm cùng với việc tăng giá. Điều này làm cho Litecoin ổn định hơn trước những biến động lớn trên thị trường.

Thực tế, Litecoin đã lập biểu đồ ROI tốt trong 1 tháng và 3 tháng so với USD là 50% và 62%.


Nguồn: IntoTheBlock

Cùng với đó, tỷ lệ Sharpe của Litecoin giữ giá trị cao. Với con số 5,81 thậm chí, tại thời điểm viết bài, nó còn cao hơn cả Bitcoin. Điều này có nghĩa là Litecoin có đặt cược với mức giá an toàn hơn?

Một hàng rào lạm phát?

Đà tăng giá chậm của Litecoin và lợi nhuận thấp đã bị chỉ trích rộng rãi ở thị trường. Nhưng di sản của nó vẫn mạnh mẽ vì Litecoin được coi là mã thông báo định hướng thương mại tiềm năng.

Trong vòng 30 năm, lạm phát của Mỹ đạt mức cao nhất vào tháng 10. Ở bối cảnh này, có vẻ như các đồng coin cũ và an toàn hơn như Litecoin vẫn là lựa chọn tốt nhất để chống lại lạm phát. Trong quá khứ, Litecoin đã tăng giá trước những quan điểm tiêu cực về tiền fiat khi các nhà đầu tư lại muốn tìm kiếm các loại tài sản chống lại lo sợ lạm phát.

Nhưng lần này, 0 Litecoin không chỉ là hàng rào lạm phát. Vì thực tế, giá của Litecoin được dự đoán thu được lợi nhuận cao hơn các HODLer.

Như đã nói ở các bài viết trước, Litecoin có thể dễ dàng vi phạm mức 500 đô la. Có thể xác nhận bằng cách xem xét aSOPR cho Litecoin. Chỉ số ghi nhận giá trị ATH sau ngày 9 tháng 5. Thêm nữa, điều tương tự cho thấy các đồng tiền di chuyển trung bình đang bán với lợi nhuận.


Nguồn: Glassnode

Hơn nữa, mức tăng trong aSPR có vẻ giống với mức tăng của năm 2017. Vì vậy, biểu hiện của cuộc biểu tình năm 2017 thì mức tăng 500 đô la có thể sẽ xảy ra.

Nhưng dù giá giao dịch tăng cao nhưng việc bán lẻ vẫn thiếu. Sự thúc đẩy từ những người mua bán lẻ tiếp tục xác nhận xu hướng tăng. Hiện tại, các nguyên tắc cơ bản của Litecoin có vẻ mạnh mẽ. Nếu như mức tăng ở thị trường lớn tiếp tục, triển vọng tăng giá của Litecoin sẽ còn tăng hơn nữa.