Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 14 : 04 : 01
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

25,012 VNĐ

24,012 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 18-08-2022 10:46:12
Mua USDT 9000.2 18-08-2022 10:46:08
Mua USDT 8000 18-08-2022 10:46:07

Shiba Inu ở khu vực cầu nhưng bên dưới là vực sâu. Các nhà đầu tư SHIB có lợi nhuận ra sao?

Các triển vọng dài hạn của SHIB vẫn ở phía giảm giá, lần thứ 3, phạm vi 0.027 đô la – 0.029 đô la là khoảng nhu cầu trên bảng xếp hạng. Bitcoin đang giao dịch tại khu vực cầu, có nghĩa là SHIB và phần còn lại của thị trường sẽ ghi nhận mức gia tăng trên cặp stablecoin của họ.


SHIB/USD - Nguồn: TradingView

Tiền đặt cược cho những con bò đực là rất cao. Khi không bảo vệ được mức quan trọng này sẽ khiến SHIB giảm 20% xuống vùng hỗ trợ quan trọng tiếp theo, sẽ giảm thêm 70% từ đó.

Khi mức giá tăng hoặc giảm thì những người tham gia thị trường xác định các khu vực mà họ sẽ tìm mua hoặc bán. Khi đó, ngay cả trong điều kiện của xu hướng mạnh thì giá vẫn chứng kiến sự phục hồi, nó sẽ phụ thuộc vào xu hướng của xu hướng.

Cuối tháng 9, đầu tháng 10, SHIB bắt đầu tăng từ 0.0077 đô la và tăng lên mức 0.029 đô la và trong vài ngày tới, kéo trở lại mức 0.022 đô la – 0.023 đô la.

Đây là khu vực quan tâm của các nhà đầu tư dài hạn và của người mua đồng meme này, hy vọng giá của nó sẽ phục hồi lần nữa, ghi nhận mức tăng 3 chữ số. Dưới mức 0.029 đô la và 0.023 đô la, giá có các khu vực hỗ trợ đáng kể trên đường đi lên. Lúc này, không có người mua nào có thể ngăn chặn được đà giảm này. Khu vực mà SHIB có thể tìm thấy dưới các mức này sẽ là sau khi altcoin ghi nhận mức lỗ thêm 70%.


Nguồn: SHIB/USD - TradingView

Awesome Oscillator và MACD chỉ ra xung lượng giảm trên biểu đồ 12 giờ. Chỉ số RSI đã vượt ra khỏi mức 30, đây là nơi những con bò đực nói chung có thể ngăn chặn khỏi đà xu hướng giảm giá nặng nề.

So với lượng mua ồ ạt vào tháng 10, OBV đang đi ngang. Nhưng nó cũng tiếp cận 1 loạt các mức cao thấp hơn. Mức 0.029 đô la (màu xanh lục lam) đại diện cho khu vực tốt có rủi ro để thưởng cho người mua thêm giá SHIB, miễn sao họ đặt mức cắt lỗ ngay dưới mốc 0.027 đô la. Nếu như SHIB giảm xuống mức thấp 0.023 đô la thì mức này được sử dụng để mua SHIB với mức cắt lỗ chặt chẽ. Nếu như 2 mức này bị mất trong khung thời gian hàng ngày thì sẽ xuất hiện một khoảng không khí mỏng bên dưới SHIB và mức giảm gần 70%.

Cựu vô địch của UFC có đầu tư Shiba Inu

Chuck Liddell – cựu vô địch UFC đã tuyên bố, anh ấy sẽ đầu tư vào SHIB dựa vào cuộc thăm dò trên Twitter. Hiện tại, vẫn chưa rõ số tiền chính xác mà Chuck Liddell đã đầu tư vào SHIB.

Cuộc thăm dò trên Twitter đã yêu cầu người dùng lựa chọn các loại tiền điện tử phổ biến trên Binance Smart Chain, cụ thể là Shiba Inu, Dogecoin và Safemoon. SHIB đạt kết quả 30,8% trong khi Safemoon có kết quả đứng đầu với 43,8%.Chuck Liddell bắt đầu tham gia vào cuộc hành trình tiền điện tử của mình vào tháng 11, anh chia sẻ đã xem nhiều video về DOGE nhất.

Siêu sao UFC - Chuck Liddell cảm thấy mình đã bỏ lỡ DOGE, bắt đầu tìm hiểu về cộng đồng SHIB. Trong 2 tháng qua, Chuck Liddell đã phô trương các token không thể thay thế của mình lên Twitter.

Shytoshi Kusama - Nhà phát triển chính của Shiba Inu đã công bố cuộc họp đầu tiên với PlaySide Studios vào năm 2022.

Vào đầu tháng 12 năm 2021, SHIB đã công bố quan hệ đối tác với PlaySide Games - nhà phát triển trò chơi điện tử lớn nhất của Úc, để phát triển trò chơi Shiba Inu, với thời gian hoàn thành dự kiến ​​khoảng 8 tháng.

Cùng với đó, SHIB có rất nhiều sự phát triển vào năm 2022. Shibarium - nền tảng Lớp 2 sẽ cung cấp cho người dùng việc giảm phí gas, có vẻ sẽ được tung ra thị trường sớm hơn dự kiến.

Queenie cũng xác nhận rằng sẽ có một “bất ngờ lớn khi bước sang năm 2022” cho cộng đồng SHIB, mà không tiết lộ thêm các thông tin chi tiết.

Shiba Inu đang hướng tới cột mốc lớn, liệu nhà đầu tư có lợi nhuận không?

Đồng tiền SHIB đã đạt kỷ lục 970.000 nhà đầu tư, nó đang tiến dần đến cột mốc 1.000.000. Thậm chí đồng coin này vừa có những hoạt động tích cực trên thị trường.

Số lượng người dùng Shiba Inu ngày càng tăng

Được biết, SHIB là đồng tiền thuộc dự án của Nhật, được phát hành dưới dạng token ERC20. Ý tưởng gọi tên của đồng coin này được lấy cảm hứng từ chú chó thông minh Shiba tại Nhật, với tham vọng, biến SHIB trở thành Doge Killer trên thị trường tiền điện tử.

Đồng tiền này được sử dụng làm phần thưởng cho các nhà đầu tư tham gia tại sàn ShibaSwap, được phát hành dưới dạng ERC20. SHIB hiện đang là trào lưu meme coin được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Có khoảng 625.000 người sở hữu đồng Shiba Inu vào ngày 13 tháng 8. Nhưng con số này tăng lên mức 1.000.000 ở thời gian gần đây. Chỉ trong vòng 4 ngày, mạng lưới Shiba Inu cũng đã nhận thêm 40.000 người mới tham gia. Trong một diễn biến khác, tài khoản Twitter chính thức của dự án Shiba Inu hiện có khoảng 1,9 triệu người theo dõi. Điều này cho thấy đây là dự án có nhiều người theo dõi trên Twitter hơn cả Cardano, Solana, Kraken Exchange,…

Qua đây cho thấy tín hiệu tích cực đối với SHIB trên thị trường tiền điện tử. SHIB đã chứng kiến sự gia tăng ổn định về số lượng người tham gia. Dù giá thị trường không cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ hiện tại của mạng nhưng nó cho thấy dấu hiệu các nguyên tắc cơ bản của meme coin là mạnh mẽ. Đây chính là yếu tố quan trọng đối với các nhà đầu tư dài hạn.

Theo dữ liệu từ TradingView, tuần vừa qua, phần lớn các loại tiền điện tử đã trải qua một chu kỳ điều chỉnh, một số altcoin khác thì trải qua một đợt giảm đáng kể.

Người nắm giữ Shiba Inu (SHIB) có lợi nhuận ra sao?

Dù SHIB đang trải qua mức biến động cao nhưng phần lớn người nắm giữ đồng coin này đều đang có lợi nhuận. Theo nguồn dữ liệu từ IntoTheBlock, có hơn 72% chủ sở hữu đồng coin này đang có lợi nhuận.

Thêm nữa, chỉ 17% chủ sở hữu SHIB không có lợi nhuận từ các khoản đầu tư đối với đồng tiền này. Có nhiều lý do dẫn đến vấn đề này, có thể so đầu tư muộn hoặc mua phải đồng coin khi giá giảm mạnh,…

Sàn giao dịch Gemini đã thêm Shiba Inu vào giao dịch

Đồng coin SHIB đã được thêm vào sàn giao dịch mới có tên là Gemini. Sàn giao dịch này đã tuyên bố ủng hộ công khai, chấp nhận SHIB trong thời gian này.

Đại diện sàn giao dịch Gemini chia sẻ: “Chúng tôi vui mừng thông báo sẽ hỗ trợ cho đồng Shiba Inu cũng như một loạt các token DeFi vào cơ sở hạ tầng và quản lý dữ liệu mới của sàn giao dịch. Chúng tôi tin rằng, SHIB sẽ cung cấp giá trị lớn cho người dùng và sẽ tiếp tục hỗ trợ DeFi, hệ thống metaverse, cơ sở hạ tầng phi tập trung và các lĩnh môi trường quản lý khác”.

Khi nào đồng Shiba Inu sẽ nằm trong danh sách sàn Robinhood?

Cộng đồng SHIB đang tích cực ký một bản kiến nghị để đưa nó được liệt kê trên Robinhood - một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất. Yêu cầu của người đam mê tiền điện tử Shiba Inu đã được Giám đốc điều hành của Robinhood - Christine Brown, xem xét và phản hồi lại.

Bản thân Christine Brown ghi nhận cộng đồng Shiba Inu vì nỗ lực này, nhưng cho biết an toàn là ưu tiên hàng đầu của nền tảng khi quyết định niêm yết các loại đồng tiền mới. Christine Brown đã đưa ra tuyên bố này vào ngày 10 tháng 11, trong một cuộc phỏng vấn tại sự kiện Crypto Goes Mainstream được phát trực tiếp trên YouTube.

Christine Brown nhận xét về Shiba Inu và SHIBAMY: "Một trong những điều yêu thích của tôi là thấy cộng đồng của đồng tiền này tương tác mạnh mẽ và qua đây cho chúng tôi biết họ đang muốn cái gì".

Mặt khác, Christine Brown không thực sự biết liệu Shiba Inu (SHIB) có hiệu quả trên nền tảng sàn giao dịch hay không. Dù SHIB hiện tại là một đồng tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường. Cụ thể, SHIB đứng thứ 11 với mức vốn thị trường khoảng 30 tỷ đô la Mỹ.

Cộng đồng SHIB đã đẩy mạnh chiến dịch thuyết phục Robinhood đăng ký SHIB thông qua bản kiến nghị trên Change.org. Hiện tại, bản kiến nghị này đã nhận được hơn nửa triệu chữ ký.

Christine Brown tuyên bố rằng, Robinhood là một "công ty ưu tiên đến sự an toàn" nên đã đánh giá cẩn thận tính khả thi theo quy định đối với các đồng tiền được chấp nhận. Bản thân Christine Brown cũng thừa nhận rằng, Robinhood không giống như các sàn giao dịch tiền điện tử khác.

Christine Brown nói: "Chiến lược của chúng tôi khác với người khác đang chạy đua để liệt kê càng nhiều loại đồng coin càng tốt. Đối với chúng tôi, lợi ích ngắn hạn không đáng để đánh đổi trong dài hạn".

Tóm lại, sàn giao dịch Robinhood đã và đang thảo luận về chiến lược niêm yết của mình đối với SHIB và nói thêm rằng, mình không vội vàng bổ sung các đồng tiền mới vào nền tảng khi chưa xem xét, đánh giá kỹ càng.