Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 16 : 54 : 10
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,900 VNĐ

23,900 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 15999 09-12-2021 08:06:15
Mua USDT 14166 09-12-2021 08:06:13
Mua USDT 16000 09-12-2021 08:05:23

So sánh Skyrim Finance với BarnBridge - Sự khác nhau giữa Skyrim Finance và BarnBridge

Thời gian gần đây, những người có niềm đam mê với thị trường DeFi đang đưa ra các so sánh về Skyrim Finance và BarnBridge. Hãy cùng tìm hiểu thông tin tổng quan nhất về Skyrim Finance và BarnBridge trong bài viết dưới đây để hiểu hơn về 2 dự án này.

Tổng quan về dự án Skyrim Finance

Khái niệm Skyrim Finance là gì?

Skyrim Finance là giao thức Multichain tập trung vào các sản phẩm có lãi suất cố định và lợi nhuận đòn bẩy. Dự án này hướng đến việc xây dựng Robo-Advisor của hệ DeFi.

Hiện tại, thị trường DeFi gồm có hai loại nhà đầu tư và Skyrim Finance đang hy vọng tạo ra sức mạnh tổng hợp giữa hai thị trường mục tiêu này.

APY tỷ lệ cố định: Hiện tại, có nhiều nhà đầu tư tiền điện tử đang tìm kiếm APY tỷ lệ cố định mà không tiềm ẩn rủi ro tiêu chuẩn nào.

APY có đòn bẩy: Có nhiều nông dân đang tìm kiếm APY trong canh tác có năng suất cao hơn ứng với đòn bẩy cao hơn.

Mục tiêu của Skyrim Finance là giúp các nhà đầu tư ở các tầng lớp khác nhau có lợi tức được điều chỉnh theo rủi ro thông qua các sản phẩm DeFi có lãi suất cố định và đòn bẩy cao.

Đội ngũ của Skyrim Finance có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khoa học máy tính và cryptography, toán học tài chính. Ngoài kinh nghiệm về công nghệ, các tài năng còn được đào tạo ở các viện giáo dục ưu tú như Đại học Manchester, NYU, Đại học Pennsylvania hay Trường Kinh doanh London. Dự án đang trong giai đoạn nghiên cứu, khám phá các biên giới tài chính có cấu trúc.Các tính năng nổi bật của Skyrim Finance

Các sản phẩm tài chính đều là hệ sinh thái đa cấu trúc

Cụ thể, Skyrim Finance là một hệ sinh thái của DeFi với mức lợi nhuận được điều chỉnh theo rủi ro. Họ sẽ tận dụng hết các chiến lược để tối ưu hóa năng suất thông qua cơ hội yield farming và vault APY cố định.

Khả năng tương tác cao thông qua NFT

Skyrim Finance đại diện cho trái phiếu và các khoản tiền gửi sử dụng NFT tiêu chuẩn ERC-721. Có nghĩa là người dùng hoàn toàn có thể chuyển tài khoản của mình giữa các tài khoản với nhau và cũng có thể bọc token để thêm vào bộ tính năng để sử dụng.

Có thể tự phát triển và dựa vào cộng đồng

Các chủ sở hữu có thể bỏ phiếu hoặc đề xuất về vấn đề quản lý và năng cấp nền tảng. Cũng giống như các hệ sinh thái khác thì những holder lớn hơn sẽ có quyền quyết định cao hơn. Dự án không thu một khoản phí nào từ các tương tác hoặc từ các dịch vụ.

Được xây dựng trên BSC, ETH và Polkadot

Trước tiên, Skyrim Finance sẽ được xây dựng dựa trên Binance Smart Chain và Ethereum. Sau đó, Skyrim Finance V2 được lên kế hoạch tích hợp vào Polkadot thông qua việc sử dụng Substrate Framework. Khi đó, dự án sẽ hỗ trợ khả năng tương tác với multichain DeFi.

Sản phẩm chính mà Skyrim Finance cung cấp

Leveraged yield farming: Canh tác năng suất trung bình

Fixed-rate yield vaults: Vaults lợi suất tỷ lệ cố định

Orderbook optimization for AMM: Tối ưu hóa sổ đặt hàng cho AMM

Auto liquidation tools: Công cụ thanh lý tự độngTiện ích của giao thức Skyrim Token

Các nhà tạo lập thị trường cung cấp tính thanh khoản ở các nhóm tài chính có cấu trúc sẽ được thưởng mã thông báo $SKYRIM.

Mã thông báo $SKYRIM sẽ khuyến khích cho các sản phẩm sáng tạo, vừa là động lực cho người bỏ phiếu và người dùng.

Mã thông báo $SKYRIM cũng có vai trò tài trợ cho nhà phát triển trong tương lai, mã thông báo sẽ được thanh toán cho các giải pháp và sản phẩm sáng tạo trong tương lai.

Tổng quan về BarnBridge (BORN)

Khái niệm BarnBridge (BORN) là gì?

BarnBridge là một trong những nền tảng tài chính phi tập trung DeFi có mục đích mã hóa rủi ro bằng cách tổng hợp tất cả các mức độ rủi ro trên hệ sinh thái thông qua các công cụ tài chính. Dự án cung cấp sự linh hoạt và kiểm soát rủi ro để người dùng có thể lựa chọn mức độ rủi ro hợp với các chiến lược đầu tư của mình bằng cách mua token đại diện để tham gia và đầu tư vào các sản phẩm DeFi khác.

Dựa vào cách mã hóa rủi ro thì BarnBridge có thể giảm sự biến động cho các nhà đầu tư cần thận trọng hơn hoặc làm tăng sự biến động cho các nhà giao dịch, các tổ chức và những người nắm giữ dài hạn đều không thích rủi ro. BarnBridge cũng đang tìm kiếm cơ hội cho những gì mà họ gọi là “sản phẩm không rủi ro” trong nền tảng DeFi với mục đích là thu hút nhiều nhà đầu tư không thích rủi ro ở thị trường tiền điện tử. Dù dự án BarnBridge vẫn còn sơ khai nhưng dự án này cũng đã tác động đến ngành DeFi bằng cách là mang lại sự hiệu quả và linh hoạt cho việc quản lý các rủi ro, đồng thời phá vỡ các rào cản về biến động, thu hút người tham gia nhiều hơn từ tài chính truyền thống – ngành nông nghiệp.Sản phẩm mà BarnBridge cung cấp cho người dùng?

Sản phẩm mà BarnBridge cung cấp cho người dùng chính là SMART Yield. Khi họ mua trái phiếu SMART Yield tức là họ đang mua một tranche mã hóa đại diện cho lợi nhuận và rủi ro từ các khoản vay được thực hiện trên các giao thức DeFi khác nhau. Trái phiếu SMART Yield được ra đời với mục đích giảm thiểu biến động lãi suất bằng cách sử dụng các công cụ phái sinh dựa trên khoản nợ.

Một số ví dụ cụ thể về trái phiếu SMART Yield: Một số nhà đầu tư có thể cung cấp pool cho người dùng vay với 1000 DAI. Pool sẽ cho người dùng vay thông qua giao thức Compound cung cấp 2 tranche. Cụ thể, senior tranche với lãi suất 5% cố định và junior tranche với mức lãi suất thay đổi. Mức phân chia rủi ro của Pool là 70/30 và để cân bằng sẽ phân bổ 30% cho junior tranche và 70% cho senior tranche. Khi cung cấp Pool cho vay họ sẽ lựa chọn tỷ lệ tranche mà họ mong muốn. Nếu như một tranche được thế chấp vượt mức thì cơ hội của bên kia sẽ lớn hơn.

Trái phiếu SMART Yield cho phép các nhà đầu tư mua rủi ro được mã hóa với các tranche theo mức rủi ro do thị trường thúc đẩy. Trong ví dụ lần này, các nhà đầu tư lựa chọn lợi suất tiềm năng thấp hoặc có mức rủi ro rất thấp hoặc lợi suất tiềm năng cao. Hơn nữa, việc sử dụng hợp đồng minh thì mức lãi và lỗi chính xác, cho dù có phức tạp đến đâu thì đều được tính toán và thực hiện một cách rất tin cậy theo một thuật toán nhất định. Chính vì thế mà các nhà đầu tư có thể lựa chọn mức rủi ro mà không bị ảnh hưởng bởi toàn bộ rủi ro.

Tính linh hoạt của mức rủi ro được tùy chỉnh có thể sẽ trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư muốn bắt đầu với DeFi, khi đó các hợp đồng thông minh được thực hiện theo mức độ tùy chỉnh cao hơn trong khi giảm vai trò của người trung gian cùng với sự tin tưởng và mức chi phí chung.Ưu điểm nổi bật của BarnBridge (BOND)

Rủi ro sẽ được hạn chế bằng việc phân tách thành nhiều phần vốn khác nhau. Cụ thể, BarnBridge cho phép người dùng hạn chế các rủi ro đến từ các sản phẩm Defi.

Lợi suất mà người dùng nhận được sẽ ở mức ổn định hơn và lãi suất của người dùng sẽ phụ thuộc vào rủi ro mà người dùng muốn tự chịu.

BarnBridge không bị hạn chế ở Ethereum Blockchain. Trong tương lai nó sẽ hỗ trợ các Blockchain khác và các tài sản khác.

Trên đây là các chia sẻ của chúng tôi về Skyrim Finance và BarnBridge. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp các bạn hiểu hơn về 2 dự án này.