Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 17 : 39 : 12
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,917 VNĐ

23,917 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 15999 09-12-2021 08:06:15
Mua USDT 14166 09-12-2021 08:06:13
Mua USDT 16000 09-12-2021 08:05:23

Solana – Các chỉnh sửa mang đến những cơ hội “lý tưởng” để phát triển lâu dài

Solana đã giới hạn một tuần giao dịch tuyệt vời sau khi đăng ký mức ROI là 18%, đây là đồng tiền tăng giá cao thứ 2 trong số 10 đồng tiền xếp đầu theo mức vốn hóa thị trường. Trên bảng xếp hạng, Solana bắt đầu xu hướng tăng ổn định từ khi phục hồi ở mức Fibonacci 61,8% (khoảng 177,5 đô la) với việc thay thế để nhắm vào các mục tiêu mới.

Thế nhưng, điều chỉnh ngắn hạn đã xuất hiện sau sự phân kỳ giảm theo chỉ số RSI, Awesome Oscillator và MACD. Đối với các nhà giao dịch thì đây là cơ hội tốt để tham gia vào đợt biểu tình của Solana với mức giá chiết khấu.

Solana đang giao dịch ở mức 245,2 đô la tại thời điểm viết bài, giảm 4% trong 24 giờ qua.

Solana - Biểu đồ 4 giờ


Nguồn:SOL/USD - TradingView

Sau khi vượt qua mức đỉnh 215,8 đô la trước đó vào cuối tháng 10, Solana đã ghi nhận làn sóng đi lên tiếp theo của nó vào tháng 11. Các mức giá 239,5 đô la và 254,1 đô la đã được gắn thẻ, hiện tại, Solana đang chú ý đến phần mở rộng Fibonacci 200%. Nhưng sự điều chỉnh ngắn hạn của nó đã có hiệu lực sau vài dấu hiệu đỏ trên một số chỉ báo của Solana.

Cụ thể, chỉ số RSI hình thành các đỉnh thấp hơn trong vùng quá mua, chỉ số Awesome Oscillator đã đăng ký đỉnh kép và chỉ số MACD cũng chứng kiến sự giao nhau bất lợi. Sự điều chỉnh tăng cao bởi các tín hiệu như vậy do người bán gây ra nhiều áp lực về phía Nam. Solana giao dịch dưới đường SMA 20 của nó (màu đỏ), dấu hiệu này cho thấy những con gấu có quyền kiểm soát trong quá trình tố tụng.

Việc giảm thêm 2% ở mức giá sẽ cho phép Solana gắn thẻ mức Fibonacci 123,6%, đây là khu vực phòng thủ đầu tiên của đồng coin này. Nếu như Solana đảo ngược quỹ đạo từ vùng hỗ trợ, các mức thấp hơn trong xu hướng chung của altcoin sẽ được duy trì. Chạm đáy kép 230,7 đô la có thể giúp chống lại đợt bán tháo sâu hơn.

Các nhà giao dịch muốn tận dụng cuộc biểu tình của altcoin có thể lâu hơn ở các khu vực hỗ trợ nói trên, mặc dù mức cắt lỗ phải được duy trì ở 225 đô la khi Solana đóng cửa dưới đường SMA 50 (màu vàng) của nó.

Hiện tại, sự điều chỉnh có thể mở rộng đến mức Fibonacci 123,6%, sẽ cho phép các nhà giao dịch kiếm được Solana ở mức giá chiết khấu. Ở giai đoạn tiếp theo, Solana sẽ tìm cách thách thức các mức Fibonacci 161,8% và Fibonacci 200%, khi đó, các nhà giao dịch có thể sẽ thu được lợi nhuận từ 15% đến 30%.

Vượt qua Cardano và Tether, Solana trở thành tiền điện tử lớn thứ 4, có giá trị 76 tỷ đô la

Vượt qua Cardano (ADA) và stablecoin Tether (USDT), Solana (SOL) trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ 4 theo mức vốn hóa thị trường.

Tổng giá trị ròng của tổng số token Solana đang lưu hành là 76 tỷ đô la tại thời điểm viết bài, chỉ thua Bitcoin (BTC) 1,17 nghìn tỷ đô la, Binance Coin (BNB) 109 tỷ đô la và Ether (ETH) 540 tỷ đô la.


10 đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường tính đến ngày 7 tháng 11 - Nguồn: Messari

Trong khi đó, vốn hóa thị trường của ADA là 66,39 tỷ đô la và Tether là 74,42 tỷ đô la.

Triển vọng tăng giá của SOL nhờ vào việc ra mắt quỹ trị giá 100 triệu đô la

Vốn hóa thị trường của Solana tăng lên khi mã thông báo gốc SOL đã tăng lên vào mức kỷ lục. Ngày 7 tháng 11, giá của SOL lần đầu tiên trong lịch sử vượt qua mức 262 đô la, chủ yếu là do đợt tăng giá của toàn thị trường đã chứng kiến các đồng tiền điện tử hàng đầu khác đạt được mức tăng tương tự.

Bên cạnh đó, Solana nhận được những tín hiệu lạc quan bổ sung từ việc đồng coin này bước quá trình quá triển trò chơi Web 3.0 thông qua chi nhánh đầu tư của mình. Được đánh giá là Solana Ventures, hôm thứ 6, công ty đã thông báo rằng họ cùng với Lightspeed Venture Partners và FTX sẽ đầu tư 100 triệu đô la vào studio trò chơi và lĩnh vực công nghệ.

Như vậy, Solana Ventures có thể thu hút các nhà phát triển trò chơi trên máy tính và thiết bị di động, được xây dựng trên nền tảng blockchain công khai của chính nó, vì vậy nâng cao triển vọng áp dụng Solana cao hơn. Đợt bùng nổ áp dụng vào năm 2021 đã giúp Solana tăng gần 17.500% tính đến thời điểm hiện tại, phát triển từ 1,51 đô la lên đến 262,45 đô la.


Hệ sinh thái Solana - Nguồn: Kênh Telegram - Solanians

Khi các nhà đầu tư bắt đầu coi trọng Solana thì xu hướng tăng nổi lên, đây là một trong những thách thức lớn đối với ETH, nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu đang chật vật với mức phí gas cao hơn cùng với vấn đề tắc nghẽn mạng.

Cụ thể, Solana tuyên bố có thể xử lý khoảng 60.000 giao dịch mỗi giây với mức phí giao dịch là 0.00025 đô la. Trong khi đó, ETH giao dịch khoảng 30.000 giao dịch với mức phí trung bình dao động từ 4 đô la đến 21 đô la.


Sự khác biệt giữa các nền tảng hợp đồng thông minh - Nguồn: Solwealth

Một đối tác tại Pantera Capital - Paul Veradittakit nói với Bloomberg rằng: Solana là đối thủ cạnh tranh hàng đầu của Ethereum và Cardano cùng các nền tảng hợp đồng thông minh khác.

Nhưng, Solana cũng đã có dấu hiệu cạn kiệt về tài nguyên, cụ thể là thiếu ưu tiên trong các giao dịch, số lượng trình xác thực thấp hơn sẽ dẫn đến sự cố ngừng hoạt động, kéo dài khoảng 18 giờ vào tháng 9. Nếu sự cố không được khắc phục, nó sẽ làm tăng rủi ro các giao dịch, bị thay đổi hoặc đảo ngược trên mạng Solana.

Rủi ro khi điều chỉnh đối với giá của Solana

Dù cuộc biểu tình mới nhất của Solana lên mức cao nhất mọi thời đại, đồng coin này có nguy cơ trải qua đợt điều chỉnh do ít nhất có 2 chỉ số báo giảm giá.

Đầu tiên, giá của Solana đang hình thành một nêm tăng – mô hình kỹ thuật dẫn đến mức giá thấp hơn. Thứ 2, đồng tiền điện tử cũng xác nhận sự phân kỳ giảm giá, được xác nhận bởi mức cao thấp hơn ở chỉ số sức mạnh tương đối của altcoin).


Biểu đồ giá hàng ngày của SOL/USD có nêm tăng và sự phân kỳ giá - Nguồn: TradingView

Việc phá vỡ đường xu hướng thấp của nêm, nếu như đi kèm với sự gia tăng về khối lượng sẽ có nguy cơ làm cho mức giá của đồng coin thấp hơn nhiều. Điều này gần như đặt mục tiêu giảm giá của Solana xuống mức 205 đô la đếm 91,52 đô la, nó tùy thuộc vào mức độ bắt đầu đột phá của xu hướng giảm giá.