Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 13 : 26 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 8,400 USDT/giao dịch/TKNH, tối thiểu 1,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,507 VNĐ

23,507 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 8,400 29-05-2023 10:43:13
Mua USDT 8,400 29-05-2023 10:43:12
Mua USDT 8,400 29-05-2023 10:43:11

Stellar (XLM) là gì? Lợi Ích Khi Đầu Tư Vào Stellar Lumens

Trong một số nội dung phân tích về các đồng tiền điện tử tiềm năng trên thị trường tài chính, chúng tôi đã dành không ít thời gian tìm hiểu và nghiên cứu nghiêm túc trong một khoảng thời gian để có thể đưa tới quý bạn đọc những góc nhìn khách quan và thiết thực nhất.

 

Ở bài viết hôm nay, một trong số những đồng tiền kỹ thuật số được không ít người “truyền tai” nhau trong các hội nhóm trader về tiềm năng trong tương lai - Stellar Lumens, đơn vị tiền tệ đang có bước tiến nhanh mà chúng tôi nghĩ bạn cũng đang quan tâm trong thời gian này.

 

Tại thời điểm viết bài, Stellar (XLM) có giá là 0.5124 USD/ XLM ( tăng 2.16% so với 24h trước), khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 1,569,484,012 USD.

Giá Thấp 7 ngày / Cao 7 ngày: $0.4637 / $0.6543

Xếp thứ hạng #14 trên CoinMarketCap

Vốn hóa thị trường là 11,749,751,418 đô la.

Lượng cung lưu hành là 22.906.167.579 XLM đồng coin.

 

 

Tìm Hiểu Tổng Quan Về Stellar Lumens (XLM)

Stellar Lumens là một trong những giao thức mã nguồn có hệ thống mở thực hiện nhiệm vụ trao đổi giá trị tiền tệ có tính chất ngang bằng và được phát hành vào năm 2014 với đội ngũ phát triển hùng hậu như: Greg Stein, Joi Ito, Keith Rabois.

 

Đằng sau Stellar Lumens, được hỗ trợ bởi tổ chức phi lợi nhuận nổi tiếng mang tên Stellar Development Foundation. 

 

Ngoài ra Stellar Lumens còn được hoạt động trên nguyên tắc gửi và nhận tiền giữa các cặp tiền có tính phân cấp. Giả sử như khi bạn thực hiện gửi tiền Đô La Mỹ và người nhận được sẽ hoàn lại bằng tiền Euro với giá trị tương ứng. Đó là một trong những hình thức hoạt động của đồng Stellar được đánh giá khá giống so với người anh lớn - Bitcoin với hệ thức chuyển đổi đơn vị tiền tệ khác nhau vô cùng linh hoạt.

 

Tuy nhiên ít ai biết rằng, hệ thống định hướng của Stellar hiện tại được phát triển dựa trên giao thức của tập đoàn chủ quản của RXP (Ripple) và sau khi thực hiện chuyển đổi hóa một số mã đồng thuận cũng như hệ thống cũ của Stellar rạn nứt và chính từ sự kiện đánh dấu mốc đó các nhà sáng lập đã thực hiện tuyên bố những điểm thiếu sót của hệ thống Ripple và từ chối những bài viết chia sẻ của mình trên các blog liên quan đến Ripple thời gian vừa qua.

 

Chính vì vậy mà Stellar đã bắt đầu phát triển riêng cho mình hệ điều hành và giao thức hoạt động mới hoàn toàn dựa trên mã nguồn mở mới. Từ đó mà có không ít những lời mời hợp tác từ một số tổ chức phi lợi nhuận và yêu cầu triển khai phát triển cơ sở hạ tầng liên quan đến tài chính, tập trung vào thị phần các nước phát triển trên thế giới.

 

Một trong những tổ chức phi lợi nhuận đó điển hình như Praekelt Foundation trong phát triển công nghệ di động có xu hướng cải thiện tới cuộc sống của những người có thu nhập thấp và sự tích hợp của hệ thống Stellar vào ứng dụng giúp đỡ không ít những người phụ nữ kiếm thêm thu nhập từ các khoản tín dụng.

 

Cách Mua Bán Stellar Trên Sàn Giao Dịch

Stellar hay còn được biết đến với ký tự XLM đang được niêm yết trên không ít những sàn giao dịch uy tín trên thế giới như Binance, Huobi Global, OKEx, FTX, và CoinTiger,..và trong số đó Binance hiện vẫn dẫn đầu về số lượng giao dịch đứng đầu và được sử dụng để “rót vốn” vào đầu tư cũng như có tính thanh khaorn cao bàn tốc độ giao dịch vô cùng nhanh chóng.

 

Bạn có thể tham khảo kỹ lưỡng đối với Binance, bởi đây là một trong những sàn có độ uy tín lớn và hỗ trợ mua bán giao dịch bằng Việt Nam Đồng trong nước, giản tiện khá nhiều công đoạn hơn so với những sàn giao dịch quốc tế khác.

 

 

Giá Trị Của Đồng Tiền Điện Tử Stellar Lumens

Ở thời điểm chúng tôi lên bài viết này, 1 XLM có giá trị bằng 0.5124 USD với số vốn hóa thị trường trên 11 tỷ USD và trong 24h thanh toán có số lượng là 1 tỷ 6 USD.

 

So với thời gian trước đây, không thể không phủ nhận rằng XLM cũng đang có sự phát triển ổn định và đều, tuy rằng tỷ giá chưa có nhiều sự bứt phá và đột biến lớn như những giá trị tiền tệ khác. Tuy nhiên chính bởi sự ổn định đã khiến XLM trở thành một cái tên mới khiến không ít nhà đầu tư để ý và cho rằng đây là giá trị thay thế ngang bằng khá hiệu quả, có thể tạo ra nhiều điều kiện cho các sàn giao dịch hoạt động đa ngành thực hiện trên bất kỳ công nghệ thuộc hệ thống blockchain nào.

 

 

Lợi Ích Khi Đầu Tư Vào Stellar Lumens

Có lẽ để bạn có thêm cái nhìn toàn cảnh hơn về giai đoạn phát triển ổn định của Stellar, chúng ta hãy cùng điểm qua một số lợi ích cơ bản khi đầu tư vào đồng tiền này sẽ ra sao nhé!

 

Sở hữu hệ thống thanh khoản thị trường toàn cầu cho phép giao dịch trực tiếp trên các hệ thống thuộc thị trường thế giới. Hệ thống nắm giữ quy đổi các loại ngoại tệ phổ biến sau: USD - Euro - JPY

- Hoạt động giao dịch nội bộ cho phép giao dịch với đồng nghiệp trong cùng một hệ thống

 

- Không vướng mắc bởi một bên trung gian thứ ba nào kiểm soát và hoạt động hoàn toàn tự do

 

- Tự động hóa kiểm kê và xử lý tài sản, giả sử như bất khả trị về đơn vị tiền tệ và cho phép liên kết với các đồng tiền khác trên thế giới

 

- Hệ thống của Stellar phát sinh rất ít chi phí cũng như phí thấp nên được khá nhiều người ưu tiên và sử dụng

 

- Người dùng được truy cập hệ thống không biên giới và không bị hạn chế sử dụng, cho phép thực hiện chuyển tiền có tính hiệu quả cao

 

Tiếp đến ngoài những lợi ích khi người dùng đầu tư vào Stellar, hãy tham khảo thêm một số tính năng đặc biệt nổi bật của Stellar:

- Tính năng thanh toán: đơn giản hóa, cho phép thanh toán lũy tiến đối với người dùng

- Tính năng chuyển tiền: cho phép chuyển tiền xuyên quốc gia với chi phí thấp, đôi khi là miễn phí

- Tính năng chi nhánh di động: hoàn toàn có thể mở rộng hoạt động bán lẻ với các mức phi phí hợp lý và tối ưu

- Tính năng tiền mặt di động: người dùng có thể gửi tiền tới các nhà cung cấp khi thực hiện hoạt động thuộc nền tảng di động tiền mặt thực tế