Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 16 : 44 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 8,300 USDT/giao dịch/TKNH, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,700 VNĐ

23,700 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 9 04-02-2023 16:28:48
Mua USDT 4,000 04-02-2023 16:28:47
Mua USDT 9 04-02-2023 16:28:44

Sự tích hợp của Binance có tác động nào đến BNB vào năm 2023

Binance Coin phải đối mặt với FUD mạnh vào giữa tháng 12, khiến giá giảm từ 270 đô la xuống mức thấp mới là 220 đô la. Tuy nhiên, phe bò đã tìm thấy hỗ trợ ở mức 231,2 đô la và có thể phục hồi thành công.

Tuy nhiên, sự phục hồi chỉ tồn tại trong thời gian ngắn do cấu trúc đi ngang của Bitcoin buộc thị trường altcoin, gồm cả BNB vào phạm vi giao dịch. 

BNB được giao dịch từ 240 đô la đến 251,6 đô la từ ngày 18 tháng 12. Nó phá vỡ trên phạm vi này vào ngày 4 tháng 1 năm 2023, khi BTC ghi nhận xu hướng tăng trong cùng ngày.

Vào thời điểm viết bài, đà tăng của BTC suy yếu và BNB được giao dịch ở mức 257,1 đô la. Giá đang nhấp nháy màu đỏ, cho thấy sự điều chỉnh sắp xảy ra.Nguồn: trên TradingView

Biểu đồ 12 giờ nhấp nháy màu đỏ và các chỉ báo kỹ thuật chỉ ra việc đảo ngược xu hướng.

Chỉ số RSI đã bị từ chối quanh mốc 70 và đang có xu hướng giảm. Điều này cho thấy áp lực mua đạt đỉnh và giảm dần.

Chỉ số MFI cũng bị từ chối gần mốc 70. Điều này cho thấy sự tích lũy đã đạt đến đỉnh điểm và sự phân phối nhỏ đã diễn ra.

Nếu phe gấu lấy lại đà, BNB bị buộc phải điều chỉnh giá chạm tới EMA - 50 là 254,3 đô la. Nếu áp lực bán tăng lên và BTC giảm giá, BNB giảm xuống mức thấp hơn nữa là 251,6 đô la.

Các mức này đóng vai trò là mục tiêu bán khống với mức dừng lỗ 263,7 đô la.

Tuy nhiên, động thái vượt quá 263,7 đô la sẽ làm mất hiệu lực xu hướng giảm. Sự đi lên như vậy chỉ thúc đẩy phe bò nếu chúng vượt qua rào cản Fib 50% là 268,9 đô la.Nguồn: Santiment

BNB chứng kiến ​​sự sụt giảm về khối lượng giao dịch khi đợt tăng giá gần đây đạt đỉnh. Điều này làm giảm áp lực mua và đẩy BNB thấp hơn.Nguồn: Santiment

Về phía cung, áp lực bán được quan sát thấy chủ yếu đến từ những người nắm giữ có 10K – 100K coin. Tuy nhiên, loại trên chiếm 3% nguồn cung.

Danh mục nhà cung cấp với hơn 23% đã không hoạt động từ ngày 21 tháng 12.

Nhà cung cấp tích cực và ảnh hưởng tiếp theo là danh mục 10M-100M, chiếm 57% tổng nguồn cung. Chúng được tích lũy từ ngày 3 đến ngày 4 tháng 1, không hoạt động vào ngày 5 tháng 1.

Hành vi của các loại cá voi không hoạt động đẩy các nhà đầu tư ra khỏi vị trí, do đó, đáng để theo dõi chuyển động của chúng.

BNB có dự trữ cho không gian NFT? Giá sẽ có câu trả lời

Binance  trong một thông báo ngày 4 tháng 1, tuyên bố họ sẽ khởi chạy Ưu đãi trò chơi để công bố một dự án NFT mới. Một số người dùng sẽ được thưởng các bộ sưu tập NFT và phần thưởng.

Tuy nhiên, bất chấp nỗ lực của Binance để nâng cao sự nhiệt tình đối với NFT, các bộ sưu tập NFT phổ biến trên chuỗi BNB, như PancakeSwap Squad và MOBOX, chứng kiến ​​​​sự sụt giảm hoạt động, theo Dapp Radar.

Khối lượng bộ sưu tập NFT của PancakeSwap Squad giảm 44,28% trong 30 ngày qua. Doanh số bán hàng và giao dịch của bộ sưu tập cũng giảm lần lượt là 27% và 18%. Mặt khác, MOBOX quan sát thấy số lượng bán hàng giảm 32,18% trong cùng thời gian.

Sự quan tâm càng giảm đối với NFT là do hoạt động giảm sút của BNB. Dựa trên LunarCrush, số lượt đề cập trên mạng xã hội cho BNB giảm 34,2% trong 30 ngày qua. Tương tác xã hội giảm và giảm 4,8% trong cùng thời kỳ.

Một yếu tố góp phần làm giảm sự quan tâm đến NFT là tâm lý tiêu cực đối với BNB. Theo Santiment, tâm lý trọng số đối với Binance Coin giảm đáng kể trong 2 tuần qua.

Tâm lý suy giảm cho thấy phần lớn cộng đồng có quan điểm tiêu cực đối với BNB.Nguồn: Santiment

Tâm lý tiêu cực không chỉ ảnh hưởng đến tăng trưởng NFT mà còn ảnh hưởng đến hoạt động của mã thông báo.

Theo BscScan, số lượng địa chỉ BNB đang hoạt động giảm mạnh trong vài tháng qua. Kể từ tháng 10, số lượng địa chỉ hoạt động giảm từ 2,24 triệu xuống còn 813.244 địa chỉ.Nguồn: BscScan

Một chỉ báo khác về hoạt động giảm trên chuỗi BNB là tốc độ giảm dần. Dựa trên Santiment, tốc độ của mã thông báo giảm đáng kể so với tháng trước. Điều này chỉ ra tần suất BNB được trao đổi giữa các địa chỉ cũng đã giảm.

Cùng với tốc độ giảm thì số lượng giao dịch cũng giảm theo.

Những phát triển và nâng cấp mới có thể cải thiện cơ hội thu hút người dùng của Binance. Tuy nhiên, hoạt động phát triển BNB suy giảm cho thấy, có thể mất khoảng thời gian trước khi các bản cập nhật mới được thực hiện cho công nghệ của chuỗi.Nguồn: Santiment

Việc mua lại Voyager của Binance.US gặp trở ngại với SEC

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ SEC đệ trình phản đối hạn chế với việc mua lại tài sản Voyager của Binance US. Sàn giao dịch tiền điện tử đã thắng thầu mua lại tài sản của nền tảng tiền điện tử đã phá sản. Giá thầu cho tài sản là con số khổng lồ 1,022 tỷ đô la, với Binance.US còn đồng ý trang trải chi phí lên tới 15 triệu đô la.

Trong hồ sơ, ủy ban chứng khoán tuyên bố không cung cấp thông tin về thỏa thuận. Đặc biệt, SEC đang tìm cách để Binance.US chi trả cho thỏa thuận và bản chất hoạt động kinh doanh sau khi mua lại. Ủy ban cũng muốn biết chi tiết về các bước trong trường hợp việc mua lại không diễn ra trước ngày đã định.

“Đầy đủ thông tin về cách Bên nợ dự định bảo đảm tài sản khách hàng, gồm những gì nếu có bất kỳ biện pháp bảo vệ sẽ được thực hiện để chống lại hành vi trộm cắp hoặc mất mát, trong quá trình thực hiện quy trình Binance US, sau khi mua lại tài sản.”

Hơn nữa, cơ quan quản lý cũng tuyên bố, những lo ngại này được chia sẻ với nền tảng. Và, tuyên bố tiết lộ sửa đổi phải được đệ trình lên ủy ban. Phiên điều trần ban đầu diễn ra vào ngày 5 tháng 1 năm 2023.

Đáng chú ý, sàn giao dịch tiền điện tử được yêu cầu tuân thủ một số điều kiện như phần trong giá thầu. Binance.US phải đặt cọc 10 triệu đô la một cách thiện chí. Điều kiện cho Binance thời hạn là ngày 18 tháng 4 năm 2023, thời gian ân hạn là một tháng để hoàn tất việc mua lại.

Hơn nữa, đây là lần thứ 2 chúng phải bán đấu giá tài sản. Lần đầu tiên, FTX thắng thầu, rót gần 1,422 tỷ đô la cho tài sản. Tuy nhiên, thỏa thuận này xuống dốc sau khi sàn giao dịch tiền điện tử này nộp đơn phá sản vào tháng 11 năm 2023.

Sự tích hợp của Binance có tác động nào đến BNB vào năm 2023

Binance đã công bố sự tích hợp mới với Google và Apple Pay cải thiện trải nghiệm người dùng trên toàn cầu. Với sự tích hợp mới này, người dùng có thể thực hiện thanh toán trên Binance bằng Google và Apple Pay.

Sau thông báo này, Binance Coin đã phản hồi tích cực về mặt số liệu, cho thấy các nhà đầu tư có thể mong đợi ngày tốt đẹp hơn sắp tới. Từ ngày 3 tháng 1 năm 2023, BNB được giao dịch ở mức 245,95 đô la với vốn hóa thị trường hơn 39,3 tỷ đô la. 

Tỷ lệ MVRV của BNB gần đây đã tăng lên, cho thấy giá sẽ tăng trong những ngày tới. Không chỉ vậy, tâm lý tích cực của BNB duy trì khá ổn định, phản ánh niềm tin và sự tin tưởng của cộng đồng đối với đồng tiền này.

Tuy nhiên, tốc độ của BNB đã giảm, điều này có thể có vấn đề.Nguồn: Santiment

Binance cũng phát hành báo cáo hàng tuần nêu một số thống kê quan trọng và những phát triển chính. Theo báo cáo, giao dịch hàng tuần của BNB vượt quá 15 triệu và giao dịch trung bình hàng ngày là 2,6 triệu.

Báo cáo đề cập BNB Chain hợp tác với Gamefi.org để biến Gamefi.org trở thành điểm đến cuối cùng cho Web3. Mục tiêu chính là tập trung vào phát triển dApp và cộng đồng, nghiên cứu kỹ thuật.

Một số chỉ báo thị trường tăng giá đối với BNB, trong khi các chỉ báo khác hỗ trợ. Chẳng hạn, chỉ báo MACD hiển thị sự giao nhau ở xu hướng tăng, làm tăng cơ hội tăng giá trong ngày tiếp theo. CMF cũng ghi nhận mức tăng mạnh và đang rời mốc trung lập, điều này có vẻ lạc quan.

Tuy nhiên, chỉ số RSI đi ngang và nằm dưới mức trung tính. Dải EMA cho thấy xu hướng giảm giá trên thị trường, điều này sẽ gây rắc rối.Nguồn: TradingView