Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 08 : 00 : 25
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,775 VNĐ

24,157 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 20-05-2022 09:17:20
Mua USDT 16000 20-05-2022 09:17:20
Mua USDT 15999 20-05-2022 09:17:19

Swing trading là gì? Lưu Ý Trong Giao Dịch Swing Trading

Trong các phương thức đầu tư tại sàn giao dịch tài chính nói chung có không ít những trader đã “nhẵn mặt” với các loại hình thu lợi nhuận trung hạn. Trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay, chúng tôi cũng sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết đến loại hình giao dịch đầu tư trung hạn mang tên Swing - lý tưởng của nhiều nhà đầu tư “tay to” trong làng tradecoin này nhé!

 

 

Tìm Hiểu Swing Trading Là Gì

Swing Trading vốn là một giao thức giao dịch theo phong cách thực hiện các lệnh trung hạn tại theo xu hướng các khoảng giá high và low được thể hiện trong lịch sử giá.

 

Swing Trading vốn được biết tới là một loại hình giao dịch kết hợp giữa phương thức phân tích kỹ thuật chuyên môn cũng như cơ bản, đòi hỏi người đầu tư phải linh động và ứng biến tới các biến động giá cần chú ý tới trong khoảng thời gian bất kỳ tại thị trường mà ít trader nào để ý tới hay dễ bỏ lỡ.

 

Phong cách giao dịch của Swing nắm vị trí ưu thế trong vài ngày liền nên khi tập trung xác định mục tiêu đầu tư có thể chính xác 100% khả năng chiến thắng và thu lại nguồn lợi.

 

Nhìn chung với phương thức Swing Trading này có tính linh hoạt nhất định nên khá thích hợp với những nhà đầu tư cá nhân nhỏ lẻ, bởi nếu áp dụng phương thức này vào các chiến dịch quy mô lớn hơn sẽ khó có thể chiếm ưu thế về phía các trader bởi khối lượng vốn hóa lớn nên biến động dao động cực kỳ lớn.

 

Bởi vậy hãy chọn phương thức giao dịch Swing Trading nếu bạn thuộc những điều kiện tiên quyết sau:

 

  • Sẵn sàng giữ giao dịch trong thời gian vài ngày liền
  • Cẩn trọng trong các giao dịch
  • Sẵn sàng thử thách với khoản lỗ lớn
  • Tính nhẫn nại cần có của một trader
  • Không mất kiểm soát khi giao dịch chống lại trader

 

Sự Khác Biệt Của Swing Trading

Điều làm nên sự khác biệt của phương thức Swing Trading chính là mục đích nhắm đến lợi nhuận trong thời gian dài ngày nên khá lý tưởng với người mới bắt đầu cũng như có nhiều thời gian để thử sức và lấy thêm nhiều kinh nghiệm khác.

 

Và không hề  giống như những phương thức khác, chiến lược khi sử dụng Swing sẽ không bắt buộc yêu cầu dừng lỗ chặt chẽ và một lời khuyên cho bạn trước đà sụt giảm để tránh thiệt hại cho bản thân.

 

 

Phân Tích Về Swing Trading

Trong nội dung này chúng tôi sẽ cùng bạn nhìn nhận rõ ràng hơn về phương thức Swing Trading nổi tiếng trong thị trường giao dịch tiền điện tử.

 

Đầu tiên cần xác định rõ ràng vị thế của người mua, bạn phải ghi nhớ một quy tắc đầu tiên nếu muốn tạo thu nhập cho bản thân đầu tiên phải tuân thủ nguyên tắc theo xu hướng thị trường, tránh việc tụt lại sao với các thông tin liên tục update hàng ngày, hàng giờ.

 

Tiếp theo là đánh giá cơ hội một cách chính xác kết hợp giữa phân tích cơ bản cũng như phân tích kỹ thuật chuyên sâu. Nếu nắm rõ nguyên tắc này, trong các giao dịch tỷ lệ chốt của bạn ắt sẽ cao hơn việc dẫn đến rủi ro từ 3 đến 4 lần bình thường.

 

Tiếp đến, đối với một người giao dịch hướng tới lợi nhuận ròng của thị trường tài chính đặc biệt thông qua phương thức này càng cần đề cao cách thức kiểm soát rủi ro cũng như số vốn của mình.

 

Bạn có thể tham khảo cách tính như sau: Ngưỡng chấp nhận rủi ro + (Giá mua vào - Giá cắt lỗ) = Khối lượng cần phải mua. Khi có kế hoạch, càng chi tiết thì tỷ lệ rủi ro trong giao dịch của trader cũng giảm xuống mức tối thiểu và tăng phần trăm điểm chốt lên càng cao.

 

Một trong những điểm quan trọng nhất của các chuyên gia khi phân tích đối với giao thức Swing Trading chính là tính nhẫn nại với biến động thị trường cũng như cách thức nó vận hành. Tránh mọi trường hợp hấp tấp muốn thu lợi khiến bản thân xảy ra những sai sót trong điểm chốt, thời gian đóng lệnh cũng như xác định mức độ rủi ro trong các lượt thanh toán.

 

Như đã nói đến ở trên, phương thức của Swing Trading khá đặc thù bởi tỷ lệ nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận thường xuyên và ổn định phủ thuộc vào lý luận phân tích cơ bản và nâng cao của mỗi người.

 

 

Lưu Ý Trong Giao Dịch Swing Trading

Mặc dù Swing Trading là một phương thức có nhiều ưu điểm vô cùng phong phú và đáng để thử sức tuy nhiên cũng cần đặc biệt lưu ý tới khi giao dịch cần quan tâm.

 

Đầu tiên khi nghiêm túc muốn thu lợi nhuận từ phong cách giao dịch này, trader cần chuẩn bị sẵn tinh thần luôn “update” bản thân từng ngày qua những tin tức cập nhật thường xuyên trên thị trường tiền điện tử.

 

Bởi đầu tiên những nguồn tin trên thị trường của mảng tài chính này có sức ảnh hưởng không hệ nhỏ tới tích tích cực hoặc tiêu cực của cặp tiền tệ trong nháy mắt, đôi khi khiến các nhà đầu tư không thể theo kịp và luôn trong trạng thái đuổi theo tình hình mà khó lòng nắm bắt được tin tức nếu không chủ động.

 

Chính vì thế không quá lạ lẫm nếu những trader thường xuyên “cắm mặt” tìm hiểu và cập nhật toàn cảnh tin tức xoay quanh bảng lãi cũng như lương nông nghiệp.

 

Cuối cùng trong khi giao dịch, chúng tôi cũng khuyên bạn rằng không nên quá phụ thuộc vào các công cụ chỉ báo vì chỉ báo chỉ thể hiện giá trong lịch sử, nó có thể lặp lại xu hướng hoặc không. Và tính đến đến thời điểm hiện tại không có một công cụ chính thức nào có thể thông báo chỉ số chất lượng chính xác hoàn toàn, vậy nên nhà đầu tư cũng không nên quá lạm dụng vào các chỉ báo.