Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 04 : 10 : 01
* LƯU Ý : Bán tối đa 7,720 USDT/giao dịch/TKNH, tối thiểu 4,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

26,893 VNĐ

25,893 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 7,699 26-05-2024 00:02:43
Mua USDT 7,699 26-05-2024 00:02:43
Mua USDT 7,699 26-05-2024 00:02:43

Tâm lý mua đã trở lại với LINK và DOGE có khả năng tạo đỉnh mới hay không

Elon Musk, người nổi tiếng với bản tính thẳng thắn và hay gây tranh cãi, vẫn chưa đưa ra phản hồi công khai trước những cáo buộc được đưa ra trong vụ kiện. Khi các thủ tục pháp lý diễn ra, cộng đồng tiền điện tử háo hức chờ đợi giải pháp cho vụ việc cấp cao này, điều này có thể gây ra những hậu quả sâu rộng đối với sự giao thoa giữa tiền điện tử, thao túng thị trường và trách nhiệm giải trình của các nhân vật có ảnh hưởng trong ngành.

Dogecoin là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất với nền tảng truyền thông xã hội rất tích cực. Vì các nhà phân tích thị trường lạc quan về tiềm năng của loại tiền này nên có rất nhiều suy đoán về giá của Dogecoin trong tương lai. Dogecoin có sự hỗ trợ từ Elon Musk. Tất cả các bạn đều đã thấy sự cường điệu đã thúc đẩy giá Dogecoin. Khi Elon Musk tweet về Dogecoin, giá luôn tăng lên.

Elon Musk đã thay đổi logo Twitter, tạm biệt logo chú chim đặc trưng và thay thế nó bằng meme DOGE. Bạn sẽ được chào đón bởi chú chó thân thiện Kabosu, Shiba Inu, thay vì logo con chim màu xanh khi mở trang web Twitter. Nếu giá DOGE tăng vọt thì điều đó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. DOGE là -0,11% trong 24 giờ qua. Nó hiện đang ở mức -3,08% so với mức cao nhất trong 7 ngày là 0,08176 USD và 4,20% so với mức thấp nhất trong 7 ngày là 0,07604 USD.Sáu tháng trước, đã có rất nhiều suy đoán về giá tương lai của Dogecoin khi các chuyên gia thị trường lạc quan về triển vọng của đồng tiền này. Một số chuyên gia thị trường thậm chí còn dự đoán rằng DOGE có thể đạt 1 đô la vào cuối năm 2025. Ví dụ: Matt Wallace, một YouTuber với hơn 244 nghìn người đăng ký trên kênh “Final Stand” của mình, nói rằng Dogecoin sẽ hoành tráng ở mức 100 đô la vào năm 2025.

Các chuyên gia đánh giá tích cực về Dogecoin vì nhiều lý do, mặc dù thực tế là đồng tiền hài hước này đặt ra những thách thức nhất định. Thị trường thanh toán kỹ thuật số có rất nhiều tiềm năng chưa được khai thác. Do đó, các loại tiền điện tử có thể thực hiện thanh toán vi mô sẽ có một tương lai đầy hứa hẹn. Vì điều này, có khả năng Dogecoin có thể tiếp tục trở nên phổ biến trong tương lai gần.

Tin tức/Nhận xét gần đây về Dogecoin

Nhà phát triển Dogecoin bày tỏ sự nghi ngờ về việc chuyển sang bằng chứng cổ phần. Trong những phát triển gần đây trong cộng đồng tiền điện tử, một nhà phát triển Dogecoin nổi tiếng đã bày tỏ lo ngại về sự thay đổi tiềm năng của đồng tiền này từ cơ chế đồng thuận hiện tại sang Proof-of-Stake (PoS). Sự lo ngại của nhà phát triển xuất phát từ kinh nghiệm sâu rộng của anh ấy với Dogecoin, kéo dài vài năm.

Cuộc tranh luận xung quanh lợi ích và hạn chế của Proof-of-Work (PoW) so với Proof-of-Stake đã diễn ra trong nhiều năm. Mặc dù PoS được ca ngợi về hiệu quả sử dụng năng lượng và khả năng mở rộng nhưng không phải là không có những lời chỉ trích. Sự hoài nghi của nhà phát triển Dogecoin bổ sung thêm một khía cạnh mới cho cuộc tranh luận này, đặc biệt là khi đồng tiền này ngày càng phổ biến và có lượng người dùng đáng kể.

Khi tìm hiểu thêm về sự dè dặt của mình, nhà phát triển nhấn mạnh tầm quan trọng của sự ổn định và bảo mật trong mạng Dogecoin. Ông tin rằng bất kỳ thay đổi mạnh mẽ nào cũng có thể gây nguy hiểm cho niềm tin và độ tin cậy mà người dùng đã liên kết với Dogecoin. Mặc dù tương lai của cơ chế đồng thuận của Dogecoin vẫn chưa chắc chắn, nhưng rõ ràng là mọi quyết định sẽ được đưa ra vì lợi ích tốt nhất của đồng xu.

Tiết lộ này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nghiên cứu và tư vấn kỹ lưỡng trước khi thực hiện những thay đổi quan trọng trong thế giới tiền điện tử. Khi bối cảnh tiếp tục phát triển, tiếng nói của các nhà phát triển và các bên liên quan có kinh nghiệm sẽ rất quan trọng trong việc định hình tương lai của các loại tiền kỹ thuật số.

Do tính chính xác của các dự báo và quy mô của cộng đồng toàn cầu, việc giữ Dogecoin (DOGE) trong thời gian dài hơn có thể là một khoản đầu tư sinh lời. Có thể trong tương lai, giá trị sẽ tăng lên đáng kể nếu những người chịu trách nhiệm phát triển nó đưa nó vào sử dụng thực tế. Tuy nhiên, trước khi đầu tư vào loại tiền điện tử này, trước tiên bạn nên đảm bảo rằng quyết định của mình đã được cân nhắc kỹ lưỡng bằng cách xem xét nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật và các biến số thị trường khác.DOGE trị giá bao nhiêu?

Giá Dogecoin hôm nay là 0,063945 USD, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 311.649.714 USD. Dogecoin tăng 3,44% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #8, với vốn hóa thị trường trực tiếp là 8.997.799.194 USD. Nó có nguồn cung lưu hành là 140.710.636.384 đồng DOGE và mức tối đa. nguồn cung cấp không có sẵn.

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tăng lên 0,06394 USD sau đợt tăng giá gần đây

Phân tích giá Dogecoin cho thấy kết quả tăng giá trong ngày khi giá tiếp tục tăng đều đặn. Áp lực mua được cho là mạnh, đẩy giá tăng 0,47% trong vài giờ qua. Tại thời điểm viết bài, DOGE đang giao dịch ở mức 0,06394 USD, với người mua đang thống trị thị trường. Thị trường có xu hướng giảm vào đầu ngày hôm nay, nhưng nó đã đảo chiều khi DOGE/USD tăng lên mức hiện tại.

Biểu đồ giá DOGE/USD trong 1 ngày: Mã thông báo DOGE tăng cao hơn khi vượt qua mức 0,06300 USD.

Biểu đồ 24 giờ của DOGE/USD cho thấy phe bò đang kiểm soát hoàn toàn thị trường. Mã thông báo đã tạo ra mức tăng ấn tượng lên 0,06394 đô la sau khi tăng giá mạnh. Phe bò đã phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức 0,06451 USD và có thể sẽ nhắm tới các mức cao hơn nếu chúng duy trì được đà tăng hiện tại. Người mua đã cố gắng vượt qua mức $ 0,06300 và nếu họ có thể giữ được mức đó thì giá cũng có khả năng tăng thêm.Các chỉ báo kỹ thuật trên biểu đồ cũng đang báo hiệu xu hướng tăng giá sắp tới của Dogecoin. Chỉ báo MACD đang tăng và đang tăng mạnh. Đường MACD được nhìn thấy phía trên đường tín hiệu và biểu đồ cũng nằm trong vùng dương. Chỉ số RSI đã chạm mức 37,17 và hiện đang hướng lên trên, điều này cho thấy phe bò đang kiểm soát thị trường. Đường 20 EMA cũng nằm trên đường 50 EMA, điều này cho thấy DOGE/USD sẽ vẫn trong xu hướng tăng.

Phân tích giá Dogecoin: Xu hướng tăng giá trở lại mạnh mẽ sau đợt giảm giá gần đây

Phân tích giá Dogecoin trong 4 giờ cũng cho thấy các dấu hiệu tăng giá khi giá đã đạt đến mức 0,06394 USD, mặc dù mức đột phá giá đang đi xuống khi bắt đầu phiên giao dịch. Giá đã tăng liên tục trong những giờ trước đó nhưng hiện tại giá đang bao trùm xu hướng tăng.Các chỉ báo kỹ thuật 4 giờ cũng báo hiệu xu hướng tăng sắp tới của DOGE/USD. Chỉ báo MACD đang nằm trong vùng tích cực và đang tăng mạnh. Biểu đồ nằm trong vùng màu xanh lá cây, cho thấy phe bò đang kiểm soát thị trường. Chỉ số RSI đã di chuyển trên mức 50 và đang hướng tới mức 70, điều này cho thấy áp lực mua đã tăng lên đáng kể trong vài giờ qua. Đường 20 EMA hiện ở trên đường 50 EMA, đây cũng là một dấu hiệu tăng giá của Dogecoin.

Kết luận phân tích giá Dogecoin

Nhìn chung, có vẻ như Dogecoin đang lạc quan và xu hướng tăng giá có thể sẽ duy trì đà tăng hiện tại. Mức kháng cự $0,06451 đã bị người mua phá vỡ và nếu họ có thể giữ nó thì cũng có cơ hội tăng giá hơn nữa. Hơn nữa, các chỉ báo kỹ thuật cũng báo hiệu xu hướng tăng giá sắp tới của Dogecoin.

Tin tức/Ý kiến gần đây về Chainlink

Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink hiện đang hoạt động trên Blockchain lớp 2 của Base, thúc đẩy các ứng dụng DeFi nâng cao

Lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) của Chainlink hiện đang hoạt động, tích hợp Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink vào chuỗi khối lớp 2 nhanh chóng và có khả năng mở rộng cao của Base, được hỗ trợ bởi Coinbase và Ethereum. Sự hợp tác này mở rộng các khả năng tiên tiến cho các nhà phát triển Base, cấp cho họ quyền truy cập vào Nguồn cấp dữ liệu Chainlink và các dịch vụ web3 thiết yếu khác.

Việc bao gồm Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink trong Cơ sở có ý nghĩa chiến lược đối với sự phát triển của DeFi. Bằng cách liên kết Base với các ứng dụng DeFi bên ngoài như cho vay phi tập trung, giao thức vay, thị trường phái sinh và thị trường tương lai, sự tích hợp này tạo ra một hệ sinh thái mạnh mẽ có tiền đề cho sự phát triển.

Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink nổi tiếng về tính bảo mật, độ tin cậy và dễ sử dụng, khiến chúng trở thành lựa chọn ưu tiên của các nhà phát triển. Với các nguồn cấp dữ liệu này được tích hợp liền mạch vào Base, các nhà phát triển có thể di chuyển các ứng dụng hiện có sang Base và cũng khám phá các trường hợp sử dụng sáng tạo trong môi trường lớp 2 dung lượng cao của nền tảng.

Độ tin cậy của Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink được củng cố bởi các mạng oracle phi tập trung bao gồm các nhà khai thác nút linh hoạt lấy dữ liệu từ các công cụ tổng hợp hàng đầu, đảm bảo phạm vi phủ sóng thị trường rộng rãi. Các nguồn cấp dữ liệu này được quản lý cẩn thận để phản ánh mức trung bình theo trọng số khối lượng trên các sàn giao dịch có uy tín, trong khi các bộ lọc tích hợp chống lại sự bất thường, duy trì mức giá thị trường hợp lý. Việc tích hợp tiếp tục thúc đẩy mạng lưới các nhà khai thác nút được xem xét về mặt bảo mật, đảm bảo độ tin cậy vững chắc.

Johann Eid, Giám đốc Kinh doanh tại Chainlink Labs, ca ngợi nỗ lực hợp tác, nhận ra tiềm năng phát triển các ứng dụng DeFi đột phá trong hệ sinh thái của Base. Sự kết hợp tổng hợp giữa các giải pháp tiến bộ của Base và hệ thống dữ liệu giá đã được thiết lập của Chainlink tạo ra một môi trường hấp dẫn cho các nhà phát triển DeFi. Với tiềm năng thu hút lượng người dùng đáng kể, mối quan hệ hợp tác này tạo tiền đề cho những tiến bộ tiên phong trong bối cảnh DeFi.

Cho vay để sử dụng Chainlink để lấy điểm tín dụng

Nền tảng cho vay phi tập trung Lendvest đã tích hợp với Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP) của Chainlink để phát triển hệ thống điểm tín dụng có thể xác minh xuyên chuỗi cho tài chính phi tập trung (DeFi).

Bằng cách tận dụng CCIP của Chainlink, Lendvest có quyền truy cập vào chức năng nhắn tin liền mạch và an toàn giữa các chuỗi khối như Ethereum và Avalanche. Điều này cho phép truyền dữ liệu tín dụng giữa các chuỗi để tạo hồ sơ tín dụng tổng hợp trên chuỗi.

Hiện tại, không có khung điểm tín dụng thống nhất trong DeFi. Bằng cách đưa hoạt động trực tuyến của người dùng vào các báo cáo tín dụng, Lendvest nhằm mục đích mang lại những lợi ích mới phù hợp với hồ sơ rủi ro, chẳng hạn như lãi suất được điều chỉnh.

Chainlink CCIP cung cấp tính bảo mật và độ tin cậy đã được chứng minh cho việc truyền dữ liệu nhạy cảm như vậy. Việc tích hợp cũng được hỗ trợ bởi tính năng giám sát Mạng quản lý rủi ro của Chainlink đối với hành vi đáng ngờ.

Lendvest tham gia chương trình BUILD của Chainlink để đẩy nhanh việc áp dụng. Nó có kế hoạch kết hợp nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink để tránh đưa ra các giả định bổ sung về độ tin cậy.

Phát triển điểm tín dụng có thể xác minh được trên nhiều chuỗi là chìa khóa để Lendvest hiện thực hóa tầm nhìn trở thành một nền tảng cho vay phi tập trung hoàn toàn. Việc tích hợp Chainlink đặt nền tảng cho mục tiêu đó đồng thời minh họa các ứng dụng đổi mới của các dịch vụ oracle phi tập trung của Chainlink.LINK trị giá bao nhiêu?

Giá Chainlink trực tiếp hôm nay là 6,36 USD, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 218.988.908 USD. Chainlink tăng 5,06% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #22, với vốn hóa thị trường trực tiếp là 3.432.046.965 USD. Nó có nguồn cung lưu hành là 538.099.970 xu LINK và mức tối đa. Cung cấp 1.000.000.000 xu LINK.

Phân tích giá Chainlink: LINK tăng trên $ 6,00 khi áp lực mua tăng

Phân tích giá Chainlink vào ngày 23 tháng 8 cho thấy triển vọng tích cực đối với mã thông báo LINK khi áp lực mua tăng lên và giá tăng trên 6,00 đô la. LINK đã thoát ra khỏi phạm vi hợp nhất đã hình thành trong vài ngày qua khi phe gấu cố gắng hạ giá.

Khối lượng giao dịch hàng ngày cao và áp lực mua mạnh cho thấy LINK đang trong xu hướng tăng giá và dự kiến sẽ có nhiều lợi nhuận hơn trong tương lai gần. Mức kháng cự đối với LINK được thấy ở mức $6,40, nếu bị phá vỡ, mức này có thể mở ra tiềm năng tăng giá hơn nữa cho LINK. Với tâm lý thị trường thuận lợi, LINK sẵn sàng tiếp tục tăng cao hơn trong những ngày tới.

Biểu đồ phân tích giá Chainlink hàng ngày: LINK vẫn giảm dưới mức $6,50

Phân tích biểu đồ hàng ngày để phân tích giá Chainlink, LINK hiện đang trong xu hướng tăng giá. Kể từ khi thoát ra khỏi phạm vi hợp nhất, LINK đã có thể giữ trên mức $6,00 và thậm chí tăng cao tới $6,30. LINK phải phá vỡ và duy trì trên mức kháng cự $6,50 để đợt tăng giá này tiếp tục.

Một nến xanh đã được quan sát thấy đang hình thành trên biểu đồ hàng ngày. Nếu nến này đóng cửa trên 6,50 USD, đó sẽ là một dấu hiệu chính cho thấy đà tăng và có thể cho thấy tiềm năng tăng giá hơn nữa của LINK trong tương lai gần. Áp lực mua phải tăng lên để LINK duy trì trên mức kháng cự $6,50 và kéo dài xu hướng tăng hiện tại.Các chỉ báo kỹ thuật như Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) đều cho thấy tín hiệu giảm giá. Chỉ số RSI nằm dưới mức 50 ở mức 38, cho thấy LINK có thể giảm xuống vùng quá bán nếu phe gấu quay trở lại. Chỉ báo MACD cũng nằm dưới đường 0, cho thấy xu hướng giảm giá của LINK. Hơn nữa, đường EMA 20 ngày nằm trên hành động giá, cho thấy LINK đang giảm giá và có thể chứng kiến những đợt thoái lui tiếp theo nếu phe bò không theo kịp.

Phân tích giá Chainlink Biểu đồ giá 4 giờ: Xu hướng giảm dần biến mất khi đà tăng được xây dựng

Biểu đồ hàng giờ để phân tích giá Chainlink cho thấy xu hướng tăng đang nổi lên. LINK đã có thể giữ trên mức $6,30 và hiện đang giao dịch trên mức đó, đây là dấu hiệu cho thấy tâm lý tích cực trên thị trường.

Chỉ báo Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) hiển thị tín hiệu tăng khi đường MACD cắt lên trên đường tín hiệu. Điều này cho thấy LINK đang trong xu hướng tăng và có thể đạt được mức tăng cao hơn khi có nhiều người mua tham gia thị trường hơn. Ngoài ra, chỉ số RSI đã vượt qua mốc 50, xác nhận áp lực mua mạnh đối với LINK.Đường EMA 20 ngày (Trung bình động hàm mũ) nằm dưới hành động giá, cho thấy tâm lý tăng giá. Hơn nữa, đường EMA 50 ngày cũng nằm trên hành động giá, cho thấy LINK có thể đạt được mức tăng cao hơn khi có nhiều người mua tham gia hơn.

Những gì mong đợi từ phân tích giá Chainlink

Nhìn chung, phân tích giá của Chainlink cho thấy triển vọng tích cực đối với LINK, với áp lực mua mạnh đẩy mã thông báo lên cao hơn. Mức quan trọng để LINK phá vỡ và duy trì ở trên là mức kháng cự $ 6,50, nếu bị phá vỡ, có thể mở ra tiềm năng tăng giá hơn nữa cho LINK trong tương lai gần. LINK phải đóng cửa trên $6,00 nếu phe gấu muốn kiểm soát và hạ giá. Với tâm lý thị trường thuận lợi, LINK sẵn sàng tiếp tục tăng cao hơn trong những ngày tới.