Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 02 : 52 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 7,590 USDT/giao dịch/TKNH, tối thiểu 4,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

27,324 VNĐ

26,324 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 7,549 21-04-2024 00:06:03
Mua USDT 7,500 21-04-2024 00:06:02
Mua USDT 7,500 21-04-2024 00:06:02

Tesla Của Elon Musk, SpaceX Sở Hữu Hơn 1,3 Tỷ USD Bitcoin Thị Trường Crypto Rực Lửa

SỐ LƯỢNG SỞ HỮU BITCOIN CỦA ELON MUSK KHIẾN CỘNG ĐỒNG KHÔNG KHỎI BẤT NGỜTheo dữ liệu mới nhất của Arkham, các liên doanh của Elon Musk, Tesla và SpaceX, nắm giữ số Bitcoin trị giá hơn 1 tỷ USD.

Phân tích trực tuyến của Arkham cho thấy các giao dịch và dòng chảy Bitcoin giống hệt với bảng cân đối kế toán của SpaceX và Tesla. Dữ liệu cho thấy Tesla đã mua 1,5 tỷ USD BTC vào tháng 1 năm 2021.

Chỉ hai tháng sau đó, gã khổng lồ ô tô đã nhanh chóng cho phép mua Tesla bằng Bitcoin. Lượng BTC nắm giữ của Tesla đã tăng lên kể từ đó, vì một lượng lớn lượng nắm giữ hiện tại dường như có liên quan đến một đợt bán ô tô cụ thể.Tesla chỉ bán danh mục đầu tư BTC của mình hai lần, một vào nửa đầu năm 2021 và một vào năm 2022. Công ty đã bán một lượng lớn BTC trị giá 936 triệu USD vào quý 2 năm 2022, khi bắt đầu thị trường gấu, khi Bitcoin bắt đầu giảm xuống dưới 40.000 USD. Tesla hiện chỉ nắm giữ hơn 772 triệu đô la BTC.SpaceX cũng mua lại Bitcoin vào năm 2021 và bán nó với giá khoảng 450 triệu đô la vào năm 2022. Công ty hiện nắm giữ hơn 555 triệu đô la BTC.

Các số liệu này sẽ đưa Tesla và SpaceX trở thành những người nắm giữ Bitcoin lớn thứ ba và thứ năm. Tuy nhiên, xét về mặt tích lũy, điều này khiến quỹ đầu tư mạo hiểm của Elon Musk trở thành quỹ nắm giữ BTC lớn thứ hai sau MicroStrategy. Tiền điện tử lớn nhất vẫn tăng giá, đạt mức 68.000 USD một lần nữa vào ngày hôm nay sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tuần trước.

CÁC QUYỀN CHỌN MUA BITCOIN TẬP TRUNG Ở MỨC 70 NGHÌN ĐÔ LA CHO THẤY XU HƯỚNG TĂNG GIÁCác nhà phân tích nhấn mạnh sự tập trung đáng kể của các quyền chọn mua đối với Bitcoin, dự kiến sẽ hết hạn vào cuối tháng 3, với mức giá thực hiện là 70.000 USD.

Thông tin này, được cung cấp bởi Giám đốc phái sinh Jag Kooner của Bitfinex, cho thấy sự lạc quan ngày càng tăng về giá trị của Bitcoin (BTC).Kooner lưu ý rằng tỷ lệ quyền chọn mua, một chỉ báo quan trọng về tâm lý thị trường, lần đầu tiên liên tục duy trì ở mức dưới 0,6 sau sáu tháng, cho thấy triển vọng tăng giá của các nhà giao dịch.

Tỷ lệ quyền chọn mua toàn cầu đối với quyền chọn Bitcoin hiện ở mức 0,6, theo Bảng điều khiển dữ liệu của The Block. Tỷ lệ dưới 1 báo hiệu tâm lý lạc quan, vì nó cho thấy sở thích gọi điện, tức là đặt cược vào việc tăng giá của tài sản.

Ngược lại, tỷ lệ trên 1 sẽ cho thấy tâm lý giảm giá, làm nổi bật mối quan tâm lớn hơn đến quyền chọn bán, đây là biện pháp bảo vệ chống lại sự sụt giảm giá.Kooner chỉ ra rằng sự biến động ngụ ý trong thị trường quyền chọn đã giảm đáng kể. Việc giảm đã làm giảm phí quyền chọn, giúp các nhà giao dịch tham gia vào các vị thế hiệu quả hơn về mặt chi phí.

Cụ thể, chỉ số biến động ngụ ý của Deribit đối với Bitcoin đã giảm từ 77% xuống 72% trong 24 giờ qua. Kỳ vọng biến động thấp hơn cho thấy các nhà giao dịch dự đoán biến động giá sẽ ít hơn trong thời gian ngắn, ảnh hưởng đến việc định giá các hợp đồng quyền chọn.

Quyền chọn là các công cụ tài chính phái sinh cho phép nhà giao dịch lựa chọn, nhưng không có nghĩa vụ, mua hoặc bán một tài sản cơ bản ở mức giá xác định trước trước một ngày cụ thể.

Quyền chọn mua cấp quyền mua, trong khi quyền chọn bán cung cấp quyền bán. Quyền chọn mua thường phản ánh quan điểm thị trường giảm giá, trong khi quyền chọn mua mua cho thấy quan điểm tăng giá.

ETHEREUM VÀ AVALANCHE ĐẠT MỨC CAO MỚI, MEME COIN TĂNG 50%Ethereum (ETH) và Avalanche (AVAX) đã đánh dấu mức tăng trưởng đáng kể, trong đó ETH vượt qua 3.500 USD và AVAX cho thấy mức tăng 134% so với đầu năm. Giữa xu hướng tăng giá của thị trường, KangaMoon (KANG) nổi lên với mức tăng đột biến 50%, hứa hẹn các tính năng Social-Fi mới lạ.

Ethereum đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể về giá trị khi nó vượt qua được rào cản giá 3.500 USD trong tuần qua. Ngoài ra, Avalanche còn thể hiện xu hướng tăng giá khi giá trị của nó tăng 134% tính đến thời điểm hiện tại (YTD).

Trong bối cảnh tích cực này, sự chú ý đang chuyển sang các dự án mới hơn như KangaMoon, hứa hẹn có các thành phần Social-Fi và tiềm năng kiếm tiền.

Ethereum tăng vượt mức 3.500 USD

Ethereum (ETH) đang tăng giá trị với tốc độ nhanh chóng được thúc đẩy bởi sự nhiệt tình chung trên thị trường.

Cụ thể, giá Ethereum USD đã chứng kiến ​​sự tăng giá lớn trong tuần qua, khi giá trị của nó tăng từ mức thấp là 2.907,50 USD lên giá trị tối đa là 3.512,25 USD.

Ngoài ra, giá trị Ethereum có thể sớm đạt đến những tầm cao hơn nữa, vì mức tăng tính đến thời điểm hiện tại (YTD) là 104%, cho thấy rằng trong năm qua, nó đã tăng gấp đôi giá trị.

Theo dự đoán giá Ethereum, nó có thể đạt 5.534 USD vào cuối năm 2024.

Mức tăng 134% so với đầu năm của Avalanche

Avalanche cũng cho thấy xu hướng tăng đáng kể trong các phiên giao dịch vừa qua và đã tăng 134% tính từ đầu năm đến nay. Chỉ số RSI và MACD của nó đang tăng giá đối với tiền điện tử Avalanche, cho thấy tâm lý chung về tương lai của nó là tăng giá.

Giá Avalanche đã tăng 19,3% trong tháng qua và tiền điện tử đã tăng từ 35,28 USD lên 43,83 USD trong tuần trước. Theo dự đoán giá của Avalanche, nó được dự đoán sẽ đạt giá trị tối đa là 67,06 USD vào quý 4 năm 2024.

KangaMoon tăng trưởng 125% và giới thiệu các yếu tố Social-Fi

KangaMoon (KANG) cũng thể hiện xu hướng tăng giá trên bảng xếp hạng, vì gần đây nó đã chứng kiến mức tăng giá 125% do đà bán trước lớn.

Đây là một nền tảng sắp ra mắt sẽ có các yếu tố Social-Fi và điều đó sẽ cho phép bất kỳ ai cũng có cơ hội kiếm tiền khi tham gia vào các yếu tố khác nhau của hệ sinh thái.

Ví dụ: người chơi có thể cạnh tranh trong các thử thách và nhận phần thưởng khi chiến thắng. Những ai không muốn tham gia tích cực cũng có thể theo dõi và đặt cược.

Họ cũng có thể kiếm được phần thưởng khi làm như vậy. Trong giai đoạn bán trước, bất kỳ ai cũng có thể kiếm được phần thưởng khi tham gia cộng đồng bằng cách chia sẻ tweet hoặc bình luận.

Dự án đã đạt đến Giai đoạn 3 của ICO blockchain, nơi việc bán trước đã huy động được hơn 600.000 đô la chỉ riêng ở giai đoạn này. Hơn nữa, có tiền thưởng 10% cho bất kỳ giao dịch mua nào được thực hiện.

INJECTIVE PROTOCOL KHỞI CHẠY INEVM TRÊN MẠNG CHÍNH, INJ TĂNG 17%Giao thức phi tập trung Injective đã công bố ra mắt giải pháp tích lũy inEVM lớp 2 trên mạng chính.

Theo một bài đăng từ nhóm Injective vào ngày 7 tháng 3, Injective sẽ ra mắt inEVM trên mạng chính, Máy ảo Ethereum đầu tiên có khả năng đạt được khả năng kết hợp thực sự giữa Injective và Ethereum.“InEVM của Injective cho phép các nhà phát triển Ethereum xây dựng các ứng dụng có thể tận dụng duy nhất tốc độ cực nhanh và mức phí gần như bằng 0 của Injective đồng thời đạt được khả năng kết hợp trên toàn thế giới WASM và EVM.”

Injective TeamTháng 9 năm ngoái, Injective đã phát hành mạng thử nghiệm inEVM hợp tác với Caldera. InEVM từ Injective cho phép các nhà phát triển Ethereum triển khai ứng dụng của họ trên Injective mà không cần thay đổi mã.

Theo các nhà phát triển, điều này cho phép Injective trở thành blockchain lớp 1 duy nhất có khả năng kết hợp khả năng tương thích Cosmos với tốc độ của Solana và khả năng truy cập của nhà phát triển Ethereum.

Trong bối cảnh ra mắt mainnet, INJ đã tăng 17%. Tại thời điểm viết bài, mã thông báo đang giao dịch ở mức 43,40 đô la, tăng vốn hóa thị trường lên 4 tỷ đô la nhờ sáng kiến ​​mới nhất.Vào tháng 1, Injective cũng đã thông báo sắp đặt cọc 50% tổng nguồn cung cấp token INJ. Các chuyên gia coi đây là một bước thiết yếu trong việc phân cấp mạng. Tin tức này xuất hiện ngay sau khi Injective phát hành bản cập nhật mainnet lớn có tên Volan.

SEC TRÌ HOÃN YÊU CẦU QUYỀN CHỌN BITCOIN ETF GIAO NGAY CHO ĐẾN NGÀY 4 THÁNG 4SEC đã hoãn quyết định về hai yêu cầu đưa các quyền chọn Bitcoin ETF giao ngay ra thị trường sau khi 9 nhà phát hành ra mắt thành công, ngoại trừ GBTC của Grayscale.

Theo hồ sơ ngày 6 tháng 3, SEC Hoa Kỳ đã trì hoãn việc phê duyệt, từ chối hoặc bắt đầu các quy trình thay đổi quy tắc đối với đơn đăng ký niêm yết và giao dịch quyền chọn trên iShares Bitcoin ETF (IBIT) của BlackRock do Nasdaq nộp.

Giai đoạn bình luận cho đề xuất đã được mở và khoảng năm người đã đưa ra phản hồi, yêu cầu SEC bật đèn xanh cho giao dịch quyền chọn trên quỹ ETF Bitcoin (BTC) giao ngay của BlackRock. Nasdaq đã gửi yêu cầu vào tháng 1, ngay sau khi cơ quan giám sát chứng khoán phê duyệt các quỹ được hỗ trợ bằng Bitcoin từ các tổ chức phát hành như BlackRock, Fidelity và ARK 21Shares.

SEC đã chọn ngày 24 tháng 4 làm hạn chót để phê duyệt, từ chối hoặc tiến hành các thủ tục tố tụng để xác định xem có nên từ chối thay đổi quy tắc được đề xuất hay không.

Ủy ban thấy phù hợp khi chỉ định một khoảng thời gian dài hơn để thực hiện hành động đối với thay đổi quy tắc được đề xuất để có đủ thời gian xem xét thay đổi quy tắc được đề xuất.Cơ quan quản lý chứng khoán Mỹ cũng trì hoãn quyết định cho phép hoặc không cho phép Chicago Board Options Exchange (Cboe) cung cấp các tùy chọn Bitcoin ETF giao ngay. Theo một hồ sơ riêng, đề xuất này cũng đã bị trì hoãn cho đến ngày 24 tháng 4.

Theo luật hiện hành, Cboe có thể liệt kê và giao dịch quyền chọn trên bất kỳ sản phẩm giao dịch trao đổi nào ít nhất ba ngày sau khi quỹ ra mắt trên các sàn giao dịch đã đăng ký. Trong một tuyên bố ngày 5 tháng 1, nền tảng này đã làm rõ rằng các quỹ được củng cố bởi các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin nằm ngoài phạm vi điều chỉnh của các quy tắc này.

Giám đốc điều hành của Grayscale, Michael Sonnenshein vào tháng trước đã kêu gọi SEC nhanh chóng phê duyệt giao dịch quyền chọn trên các quỹ ETF Bitcoin giao ngay, lưu ý rằng việc từ chối các cổ đông và nhà đầu tư ETF sử dụng công cụ này sẽ là một điều bất lợi.

SOL DỰ ĐOÁN SỰ ĐỘT BIẾN VỚI ĐỢT RA MẮT BÁN LẺ SẮP TỚI CỦA GFOXHai dự án Solana và Galaxy Fox đang thu hút sự chú ý về lợi nhuận tiềm năng của chúng. Solana, được biết đến với việc thách thức quyền lực tối cao của Ethereum và Galaxy Fox, một công ty mới kết hợp văn hóa meme với trò chơi blockchain, đang trên đà phát triển thú vị.

Vị thế của Solana được củng cố trong bối cảnh thị trường biến động

Solana đã và đang tạo nên làn sóng như một giải pháp thay thế khả thi cho Ethereum vì phí giao dịch thấp và khả năng mở rộng.

Những đợt thoái lui gần đây của thị trường không cản trở quỹ đạo đi lên của $SOL, cho thấy xu hướng tăng giá vững chắc với mức thấp cao hơn và mức cao cao hơn. Thiết lập kỹ thuật này, cùng với các đường trung bình động được căn chỉnh thuận lợi, báo hiệu lực mua được duy trì và củng cố tâm lý lạc quan.

Phân tích biểu đồ giá của $SOL cho thấy các mức quan trọng cần theo dõi. Mức kháng cự ngay lập tức khoảng 135 USD là một trở ngại quan trọng cần vượt qua để một đợt phục hồi tiềm năng diễn ra.

Ngược lại, mức hỗ trợ gần $115 và $104 trước đây đóng vai trò là bệ phóng cho sự phục hồi của giá, cho thấy khả năng phục hồi của $SOL trước những biến động của thị trường.

Đáng chú ý, khối lượng mạnh mẽ đi kèm với các biến động giá gần đây nhấn mạnh sự tham gia tích cực của thị trường, tạo tiền đề cho một đột phá tăng giá tiềm năng.

Trong bối cảnh Ethereum đang phải đối mặt với những thách thức liên quan đến phí gas cao và tắc nghẽn mạng, Solana nổi lên như một giải pháp thay thế hấp dẫn.

Với khả năng mở rộng và giao dịch chi phí thấp, $SOL có thể thu hút sự chú ý đáng kể từ các nhà phát triển và nhà đầu tư đang tìm kiếm không chỉ một loại tiền điện tử tốt để mua mà còn thoát khỏi những hạn chế của Ethereum.

Khi tâm lý thị trường chuyển sang tìm kiếm các giải pháp thay thế, $SOL sẵn sàng tận dụng nhu cầu này, có khả năng thúc đẩy giá của nó tăng vọt.

Galaxy Fox: Mở rộng tiện ích của meme coin

Galaxy Fox nổi bật trong thị trường tiền điện tử đông đúc bằng cách kết hợp sự hấp dẫn của đồng xu meme với tiện ích hữu hình thông qua nền tảng chơi game Web 3.0.

Dự án này đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư trong giai đoạn bán trước, phản ánh niềm tin ngày càng tăng vào tuyên bố giá trị của nó.

Sự kiện này đã thu hút được sự chú ý đáng kể ở Giai đoạn 8 trên 10, với hơn 3,9 triệu đô la được huy động và hơn 2,9 tỷ mã thông báo đã được lưu hành.

Có giá 0,002178 USD, $GFOX đã trải qua sự tăng vọt về giá trị, phản ánh sự nhiệt tình và niềm tin của nhà đầu tư vào tiềm năng của dự án. Khi đợt bán trước tiến tới giai đoạn tiếp theo, với giá mã thông báo là 0,002376 USD, dự đoán sẽ tiếp tục tăng lên.

Chỉ với 5 tỷ USD token GFOX đang lưu hành, Galaxy Fox tự hào về hệ thống token giảm phát được thiết kế để nâng cao sự khan hiếm và giá trị theo thời gian.

K33RESEARCH: TIỀN ĐIỆN TỬ TĂNG ĐỘT BIẾN MANG LẠI LỢI NHUẬN BÁN LẺ CHO THỊ TRƯỜNGK33Research nhận thấy lưu lượng truy cập trang web đến các sàn giao dịch tiền điện tử tăng đột biến, cho thấy hoạt động bán lẻ đang dần quay trở lại.

Nhà phân tích cấp cao của K33Research Vetle Lunde đã nhận thấy lưu lượng truy cập trang web dành cho các sàn giao dịch tiền điện tử tăng mạnh. Do đó, lưu lượng truy cập trang web trong 90 ngày đã tăng 45% từ tháng 8 đến tháng 10.Trong khoảng thời gian đó, tổng lưu lượng truy cập trên các sàn giao dịch tiền điện tử là 550 triệu và từ tháng 12 năm 2023 đến tháng 2 năm 2024, con số này đã tăng 45% và lên tới 801 triệu.

Tuy nhiên, các giá trị mới nhất vẫn thấp hơn mức tối đa trong hai năm qua, vì lưu lượng giao thông đáng kể nhất được ghi nhận từ tháng 6 đến tháng 8 năm 2022 là 910 triệu. Trong giai đoạn này, người ta đã ghi nhận sự khởi đầu của một thị trường giá xuống cũng như sự sụp đổ của một số công ty tiền điện tử lớn.

Lunde chỉ ra rằng dữ liệu mới nhất cho thấy “bán lẻ đang dần quay trở lại thị trường”. Sự tăng vọt có thể là do sự phục hồi của thị trường tiền điện tử, bắt đầu vào cuối năm 2023 với sự tăng giá của Bitcoin (BTC) và dự đoán về sự chấp thuận của các quỹ ETF Bitcoin giao ngay.

Ngoài ra, CoinMarketCap và CoinGecko đã có sự tăng trưởng đáng kể. Lưu lượng truy cập là 311 triệu từ tháng 8 đến tháng 10 năm 2023 và từ tháng 12 năm 2023 đến tháng 2 năm 2024, nó đã tăng 66% lên 519 triệu.

Vào ngày 5 tháng 3, BTC đã cập nhật mức tối đa lịch sử – tỷ giá đã vượt quá 69.000 USD. Trong tháng qua, Bitcoin đã tăng giá khoảng 60% và vốn hóa của nó đã vượt 1,34 nghìn tỷ USD, một con số kỷ lục.

Nhu cầu về Bitcoin và sự tăng giá mạnh của nó chủ yếu được giải thích bởi dòng vốn đáng kể đổ vào các quỹ ETF giao ngay Bitcoin của Hoa Kỳ được ra mắt vào tháng 1. Một yếu tố tăng trưởng khác là halving, dự kiến diễn ra vào tháng 4.