Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 23 : 32 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 7,650 USDT/giao dịch/TKNH, tối thiểu 4,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,820 VNĐ

23,820 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 7,599 12-07-2024 16:06:05
Mua USDT 7,599 12-07-2024 16:06:05
Mua USDT 7,599 12-07-2024 16:06:05

Tether Tuyên Bố Mở Rộng Hoạt Động Sang Đông Âu, Đầu Tư Vào CityPay

TETHER MỞ RỘNG THỊ PHẦN SANG ĐÔNG ÂUTether đã tuyên bố mở rộng sang Đông Âu và sẽ đầu tư vào dịch vụ thanh toán của Georgia.

Nhà phát hành USDT dự định đầu tư thêm tiền vào dịch vụ thanh toán CityPay.io của Georgia. Thông cáo báo chí chính thức nhấn mạnh rằng nền tảng này cung cấp dịch vụ tại hơn 600 địa điểm trên khắp Georgia. Thông qua CityPay.io, khách hàng có thể thanh toán hàng hóa và dịch vụ bằng tiền điện tử.

Tether lưu ý rằng dịch vụ này có kế hoạch giới thiệu sản phẩm mới trong hai năm tới. Công ty tập trung vào Georgia và các nước lân cận.“Sự hợp tác trước đây của chúng tôi với CityPay.io đã mang lại kết quả thú vị trong việc mở rộng việc sử dụng tiền điện tử thuận tiện trên khắp Georgia. Với khoản đầu tư thứ hai này, chúng tôi đặt mục tiêu phát triển dựa trên những kết quả đó và thúc đẩy việc áp dụng các công nghệ tiên tiến nhằm phá vỡ các hệ thống thanh toán truyền thống.”

Paolo Ardoino, Giám đốc điều hành của Tether tuyên bố

Công ty trước đây đã đầu tư vào CityPay vào tháng 5 năm 2023. Tether sau đó đã ký Biên bản ghi nhớ với chính quyền địa phương. Công ty cũng hỗ trợ ngành giáo dục trong nước bằng cách tham gia vào vòng series A của dự án Học viện Công nghiệp Kỹ thuật số.

Trong cả hai trường hợp, số tiền đầu tư vẫn không được tiết lộ.

Đầu tháng này, Tether tuyên bố sẽ triển khai hệ thống giám sát giao dịch USDT trên thị trường thứ cấp với sự cộng tác của Chainalysis, một công ty phân tích blockchain hàng đầu. Thị trường thứ cấp đề cập đến bất kỳ giao dịch nào sử dụng USDT sau khi phát hành token.

NHÀ GIAO DỊCH MẤT HƠN 1 TRIỆU ĐÔ LA DO HARD FORK MẠNG 0LMột nhà giao dịch đã mất số tiền điện tử trị giá hơn một triệu đô la do hard fork của mạng 0L.

Một nhà giao dịch kém may mắn tên NN đã lên nền tảng truyền thông xã hội X để thảo luận về việc mất tài sản vì thay đổi này. Người dùng cho biết cộng đồng không chấp thuận hard fork của mạng 0L.Mạng 0L được tạo ra để thưởng cho các nhà phát triển và các thành viên cộng đồng khác tích cực tham gia xây dựng dự án.“Nhóm đằng sau @0LNetwork ( $LIBRA ) đã quyết định hard fork vì một thành viên “cốt lõi lừa đảo”. Đợt fork này đã xóa sạch 4% tổng nguồn cung, đồng thời đốt cháy ví của những người vô tội, bao gồm cả các token đã mua gần 2 năm trước.”

NN đã mua 147 triệu token Libra vào tháng 2 năm 2023, trị giá khoảng 1,47 triệu đô la vào thời điểm đó, trước khi tham gia giao thức để hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị.

Nhà giao dịch này tuyên bố rằng nhóm đã biết về lỗi này trong hơn hai năm và một số người trong nội bộ đã lạm dụng nó. Tuy nhiên, nhóm đã quyết định bỏ qua vấn đề do giá trị của token Libra không đủ.

Hard fork xuất phát từ một lỗi trong hợp đồng thông minh cho phép người trong cuộc mở khóa mã thông báo nhanh hơn bằng cách phân phối chúng trên nhiều ví. Tuy nhiên, theo một nhà giao dịch có biệt danh, lỗ hổng vẫn tồn tại trong phiên bản mới nhất của Mạng 0L, v7.

Thay vì sửa lỗ hổng, nhóm quyết định loại bỏ tất cả các ví mà họ tin rằng đang lợi dụng nó. NN cho biết nhóm biết rằng các ví vô tội sẽ bị ảnh hưởng vì không thể theo dõi tất cả các token.

Mặc dù mua mã thông báo từ sáu trình xác thực khác nhau, ví của NN đã bị phá hủy bởi một trình xác thực mà nhóm cho là gian lận.

“Tôi đã mua token từ 6 trình xác thực khác nhau, tuy nhiên toàn bộ ví chứa tất cả các token của tôi đang bị phân nhánh vì một trong những trình xác thực bị coi là lừa đảo.”

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH LAYERZERO: 85% ĐỊA CHỈ CÓ THỂ KHÔNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐỂ NHẬN AIRDROPNhóm LayerZero Labs đã gợi ý về thông tin có thể loại bỏ phần lớn những người săn airdrop đã nuôi airdrop ZRO dự kiến ​​​​trong khoảng hai năm.

Giám đốc điều hành LayerZero, Bryan Pellegrino, cho biết rằng chưa đến 15% số ví tương tác với giao thức sẽ đủ điều kiện cho đợt airdrop sắp tới dự kiến ​​​​trong nửa đầu năm nay.

Vào ngày 8 tháng 5, WuBlockchain đã trích dẫn một tin nhắn Telegram riêng tư trong đó Pellegrino được cho là đã bày tỏ nghi ngờ về tính hợp lệ của hầu hết các địa chỉ. Trong văn bản, người đồng sáng lập LayerZero Labs lưu ý rằng ít hơn ba triệu trong số sáu triệu địa chỉ có thể chỉ thực hiện một giao dịch duy nhất.

Hơn nữa, Pellegrino ước tính có khoảng 400.000 đến 800.000 địa chỉ là người dùng thực sự chứ không phải người tham gia Sybil.

LayerZero giải quyết vấn đề Sybil bằng kế hoạch lọc

Người dùng Sybil tạo một nhóm địa chỉ để tương tác với các giao thức trong quá trình tham gia airdrop và tích lũy phần thưởng bằng cách “đánh lừa hệ thống”. Các ví thường được kiểm soát bởi một thực thể hoặc một nhóm nhằm đảm bảo phân bổ lớn hơn.

Thông thường, Sybils có thể lấy một phần token được airdrop từ những người dùng khác, nhưng LayerZero đã chia sẻ một kế hoạch để giải quyết mối lo ngại này. Pellegrino và nhóm đã tiết lộ một kế hoạch “báo cáo để kiếm tiền”, cho phép Sybils tự báo cáo và giữ lại 15% số tiền phân bổ hoặc có nguy cơ nhận được 0 nếu bị người dùng khác bắt gặpNền tảng này cũng hứa hẹn sẽ có phần thưởng cho những người dùng xác định và báo cáo thành công nông dân Sybil. Cho đến nay, sáng kiến ​​này đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ các thành viên cộng đồng.

Một số người đồng ý rằng ý tưởng này sẽ ngăn cản những người săn Sybil pha loãng airdrop, trong khi những người khác phàn nàn rằng quy trình này sẽ vô hiệu hóa hơn 24 tháng canh tác.

FANTASY.TOP VÀ PUMP.FUN TRONG SỐ 10 GIAO THỨC TIỀN ĐIỆN TỬ CÓ PHÍ CAO NHẤTFantasy.top và Pump.fun đã nổi lên như các giao thức tiền điện tử hàng đầu, được xếp hạng trong số 10 giao thức hàng đầu theo phí và doanh thu được tạo ra.

Theo dữ liệu của DefiLlama, mặc dù còn khá mới nhưng cả hai nền tảng đều đã nhanh chóng xây dựng được cơ sở người dùng lớn và khối lượng giao dịch đáng kể.

Fantasy.top, một sàn giao dịch phi tập trung tập trung vào giao dịch thẻ của các nhân vật tiền điện tử nổi tiếng, hiện giữ vị trí thứ bảy. Nó xếp sau Tron nhưng vượt qua PancakeSwap của BNB Smart Chain. DeFiLlama báo cáo rằng Fantasy.top đã tạo ra hơn 924.000 USD phí trong vòng 24 giờ qua và hơn 9 triệu USD trong tháng qua.

Ra mắt vào ngày 1 tháng 5 bởi người sáng tạo có bút danh Travis Bickle, mức độ phổ biến của Fantasy.top đã tăng lên sau sự chứng thực từ những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử đáng chú ý trên X, chẳng hạn như nhà giao dịch tiền điện tử Ansem.

“Sau dòng tweet của Ansem, sự phát triển của chúng tôi đã bùng nổ. Mặc dù chúng tôi đã thấy tính lan truyền của Fantasy ngay từ đầu nhưng quy mô lần này là chưa từng có”, Bickle viết trên nền tảng truyền thông xã hội X.Pump.fun, một nền tảng để tung ra và giao dịch đồng meme, đứng thứ tám về mức phí được tạo ra. DefiLlama chỉ ra rằng Pump.fun đã đạt kỷ lục doanh thu hàng ngày trên 752.000 USD vào thứ Ba.

Nền tảng này cho phép người dùng tạo ra các đồng meme bằng cách cung cấp tên, mã chứng khoán và hình ảnh JPG với giá dưới 2 USD mà không cần cung cấp tính thanh khoản ban đầu. Pump.fun cũng nhằm mục đích ngăn chặn tình trạng kéo thảm bằng cách đảm bảo rằng các mã thông báo được tung ra trên nền tảng không có đợt bán trước hoặc phân bổ cho thành viên nhóm.

Cả Fantasy.top và Pump.fun đều thể hiện tính chất năng động và phát triển nhanh chóng của bối cảnh tiền điện tử, nêu bật sự quan tâm đáng kể của người dùng và hoạt động tài chính trong các nền tảng giao dịch phi tập trung và sáng tạo.

MASTERCARD HỢP TÁC VỚI CÁC NGÂN HÀNG KHỔNG LỒ CỦA MỸ ĐỂ PHÁT TRIỂN THANH TOÁN TOKEN HÓAMastercard đang hợp tác với các ngân hàng khổng lồ của Hoa Kỳ để phát triển công nghệ sổ cái phân tán cho thanh toán ngân hàng bằng cách sử dụng mã thông báo.

Theo thông cáo báo chí gần đây, các công ty sẽ thử nghiệm công nghệ sổ cái chung được gọi là Mạng thanh toán được quy định (RSN). Dự án nhằm mục đích tăng hiệu quả thanh toán xuyên biên giới và giảm khả năng xảy ra sai sót và gian lận.

“Khi công nghệ blockchain tiếp tục phát triển, điều quan trọng là các tổ chức công và tư nhân phải hợp tác chặt chẽ để khám phá cách áp dụng nó để giải quyết các điểm yếu trong thế giới thực và nâng cao hiệu quả.”

Raj Dhamodharan, Phó chủ tịch điều hành, Blockchain và Tài sản kỹ thuật số tại Mastercard thông tin

Mười gã khổng lồ ngân hàng đang tham gia thử nghiệm công nghệ mới: Citi, JPMorgan, Mastercard, Swift, TD Bank, U.S. Bank, USDF, Wells Fargo, Visa và Zions Bancorp.

Sáu người tham gia dự án khác sẽ trình bày kiến ​​thức chuyên môn trong lĩnh vực này, bao gồm Tập đoàn phi lợi nhuận MITER, BNY Mellon, Broadridge, DTCC, ISDA và Tassat Group.

Công nghệ này cho phép thanh toán tập thể các tài sản được mã hóa như trái phiếu kho bạc, công cụ nợ cấp đầu tư và tiền ngân hàng thương mại. Không giống như các công nghệ hiện có, RSN cho phép thanh toán trên một nền tảng duy nhất bằng cách chuyển đổi nhiều tài sản khác nhau thành mã thông báo và đặt chúng vào sổ cái phân tán.

Mastercard từ lâu đã khẳng định mình là một nhân tố quan trọng trong việc phát triển công nghệ blockchain. Vào tháng 3, ví đa chuỗi MetaMask đã bắt đầu thử nghiệm thẻ trên chuỗi được tích hợp với mạng Mastercard.

Dự án đã hợp nhất hai gã khổng lồ trong các lĩnh vực tương ứng: ví tiền điện tử với lượng khán giả vượt quá 30 triệu người dùng hoạt động mỗi tháng và hệ thống thanh toán tài chính truyền thống, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ được sử dụng trên toàn thế giới.

BITMEX RA MẮT GIAO DỊCH QUYỀN CHỌN, CUNG CẤP PHÍ 0 CHO TẤT CẢ NGƯỜI DÙNGSàn giao dịch phái sinh tiền điện tử BitMEX gần đây đã bắt đầu cung cấp giao dịch quyền chọn cho cơ sở người dùng của mình.

BitMEX đã ra mắt giao dịch quyền chọn, được phát triển với sự hợp tác của PowerTrade, một nền tảng quyền chọn tiền điện tử. Nền tảng tiền điện tử, được biết đến với các giao dịch hoán đổi vĩnh viễn có đòn bẩy cao, cung cấp các tùy chọn tiền điện tử được ký quỹ bằng Bitcoin (BTC), USDT hoặc USDC.

Cùng với việc ra mắt giao dịch, BitMEX cung cấp khoản hoa hồng bằng 0 cho tất cả các quyền chọn cho đến cuối tháng 5. Ngoài ra, người dùng gửi 1.000 USD trở lên và giao dịch với ít nhất một tùy chọn sẽ nhận được phần thưởng đăng ký 20 USDC.

Sàn giao dịch cũng sẽ cung cấp tài nguyên giáo dục cho người dùng mới làm quen với giao dịch quyền chọn hoặc nền tảng BitMEX.

Sàn giao dịch cung cấp các tùy chọn giao dịch về tiền điện tử như Dogecoin (DOGE), Solana (SOL), Ripple (XRP) và Binance Coin (BNB).

“Quy mô giao dịch tối thiểu của chúng tôi là một trong những mức thấp nhất trong ngành (ví dụ: 0,01 đối với BTC và 0,1 đối với ETH).”

Thông báo của BitMEX

Sự quan tâm đến các tùy chọn tiền điện tử tiếp tục tăng lên trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Trước đây, một số sàn giao dịch chứng khoán của Mỹ, bao gồm Cboe, BOX, MIAX, Nasdaq ISE và NYSE American, đã nộp đơn đăng ký lên SEC Hoa Kỳ để triển khai các quyền chọn về quỹ ETF tiền điện tử giao ngay.

Tuy nhiên, cơ quan quản lý vẫn chưa có hành động đối với các ứng dụng và đang thu thập các ý kiến ​​của công chúng về việc ra mắt các sản phẩm đó.

Khi Hoa Kỳ chậm trễ trong việc đưa ra các quyền chọn về ETF tiền điện tử, hai nghị sĩ Mỹ—Mike Flood và Wiley Nickel—đã gửi cho Chủ tịch SEC Gary Gensler một lá thư yêu cầu phê duyệt các quyền chọn về Bitcoin ETF giao ngay.

KHỐI LƯỢNG TIỀN ĐIỆN TỬ QUÝ 1 CỦA ROBINHOOD TĂNG 224% TRONG BỐI CẢNH SEC GIÁM SÁT

Robinhood báo cáo khối lượng giao dịch tiền điện tử tăng 224% trong quý 1, nâng doanh thu liên quan đến tiền điện tử lên 126 triệu USD và tổng doanh thu giao dịch lên 329 triệu USD.

Công ty đã vượt quá mong đợi của các nhà phân tích với doanh thu 618 triệu USD và thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 0,18 USD, so với mức dự đoán là 0,06 USD.

Bất chấp kết quả tài chính mạnh mẽ, Robinhood phải đối mặt với hành động thực thi tiềm năng của SEC liên quan đến đơn vị tiền điện tử của mình.

Robinhood đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng đáng chú ý trong hiệu quả tài chính quý đầu tiên với khối lượng giao dịch tiền điện tử danh nghĩa là 36 tỷ USD, tăng 224% so với mức của năm trước.

Sự gia tăng giao dịch tiền điện tử này đã dẫn đến doanh thu liên quan đến tiền điện tử tăng 232%, trị giá 126 triệu USD. Nhìn chung, doanh thu dựa trên giao dịch của công ty tăng 59% so với cùng kỳ năm trước, đạt 329 triệu USD. Vào ngày 31 tháng 3, Robinhood có 26 USD. Tài sản tiền điện tử trị giá 2 tỷ người dùng, tăng 78% kể từ cuối năm 2023.

Thu nhập vượt quá mong đợi

Nhìn chung, nền tảng giao dịch cũng vượt qua kỳ vọng của các nhà phân tích trong quý đầu tiên. Công ty cho biết tổng doanh thu của họ lên tới 618 triệu USD, so với mức 552,7 triệu USD như mong đợi. Thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 0 USD. 18, vượt xa ước tính đồng thuận là 0 đô la. 06 mỗi cổ phiếu. Những kết quả này đã khiến cổ phiếu Robinhood giao dịch sau thị trường tăng 7% vào thứ Tư. Không giống như Coinbase, một nền tảng giao dịch tiền điện tử khác, cổ phiếu của Robinhood giảm rất ít.

Những thách thức pháp lý đối với Robinhood và hoạt động thị trường

Robinhood đã nhận được Thông báo của Wells bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ liên quan đến đơn vị tiền điện tử của mình. Đây là một thông báo có khả năng thực thi pháp luật. Tuy nhiên, đại diện của Robinhood tuyên bố rằng tài sản tiền điện tử có trên nền tảng của họ không thuộc định nghĩa chứng khoán theo quy định hiện hành.

Công ty báo cáo có mức tăng trưởng 810.000 khách hàng được tài trợ hàng năm, với tổng số 23,9 triệu. Hơn nữa, tài sản lưu ký đã tăng 65% trong năm ngoái lên 129 USD. 6 tỉ. Theo Robinhood, một phần của sự tăng trưởng này là do sự tăng trưởng của các hoạt động trên thị trường chứng khoán và tiền điện tử trong quý đầu tiên. Cổ phiếu của công ty đã tăng gần 40% tính đến thời điểm hiện tại trước khi có tin tức về thu nhập, điều này cho thấy hiệu quả hoạt động mạnh mẽ của thị trường.