Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 12 : 30 : 01
* LƯU Ý : Bán tối đa 8,400 USDT/giao dịch/TKNH, tối thiểu 1,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,519 VNĐ

23,519 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 8,400 29-05-2023 10:43:13
Mua USDT 8,400 29-05-2023 10:43:12
Mua USDT 8,400 29-05-2023 10:43:11

Tether (USDT) là gì? Làm thế nào để kiếm lợi nhuận từ Tether USDT?

Đồng tiền Tether (USDT) là gì?

Tether (USDT) là một stablecoin gắn liền với nền tảng fiat mà các loại đồng tiền truyền thống đang là cơ sở dựa vào (kể đến như USD, Euro,..) và chính thức chào sàn thị trường vào năm 2014, đằng sau đó là hệ thống quản lý chặt chẽ bởi công ty Tether Limited.

 

Mục tiêu ban đầu của hệ thống công ty khi ra mắt Tether để phục vụ công việc trao đổi các loại tiền điện tử và tiền nền tảng fiat được trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

 

Không những vậy Tether đặc biệt còn là loại tiền điện tử có khả năng chuyển đổi từ dạng USDT sang tiền mặt dễ hơn các loại tiền điện tử khác cùng thị trường, bởi do Tether “neo” được với Đô La Mỹ (USD) nên quá trình này hoàn toàn được diễn ra suôn sẻ hơn thông thường.

 

Bởi do tính chất đặc thù của Tether nên các nhà phân tích khẳng định rằng trước biến động thị trường có nhiều thay đổi lớn nhưng USDT khá vững vàng và ổn định hơn so với các đồng tiền khác.

 

Mặc dù vậy các nhà đầu tư tuyệt đối không nên quá chủ quan vì tính ổn định đó trước biến động của thị trường crypto mà còn phải xét đến biến động giá từ nền tảng tiền fiat gắn liền với quá trình phát triển của USDT nữa nhé!

 

Nhìn chung, anh em cũng có thể nhìn nhận USDT đơn giản là tiền Đô La điện tử và có thể tiến hành duy trì tương đương với 1 USD ngoài thực tế! Không những vậy mà hiện tại Tether còn đang được sử dụng như một tiền tệ khác dưới dạng EURT - tương đương với Euro.

 

Tether (USDT) ERC-20 Là Gì?

 

 

USDT-ERC20 là token được phát triển theo cơ sở hệ thống Blockchain từ Ethereum với tiêu chuẩn ERC-20.

 

USDT ERC-20 sẽ được sử dụng chung với trên cùng một địa chỉ ví với TRON và người dùng hoàn toàn có thể tiến hành các hoạt động rút tiền hay nạp tiền theo cùng một hệ thống của mạng lưới Ethereum.

 

Trên thực tế ERC-20 là token mới được Tether chính thức phát hành trong thời gian trở lại đây với tốc độ giao dịch nhanh và chi phí thấp - đây là ưu điểm được đánh giá cao nhất từ cập nhật này của Tether.

 

Nếu anh em đã được trải nghiệm có thể thấy rõ ràng tốc độ giao dịch gói gọn chưa đầy 1 phút và phi phí tổng chưa tròn 0.05$.

 

Tether (USDT) Khác Như Thế Nào Với Bitcoin Và Các Đồng Altcoin

 

 

Sự khác biệt đầu tiên khi đặt ba loại tiền điện từ USDT, Bitcoin và các đồng Altcoin nói chung lên bàn cân chính là giá trị của coin!

 

Như phân tích ở đầu bài tôi đã nói rằng, Tether có một ưu thế khá lớn đó chính là sự ổn định, đồng nghĩa với việc mức giá của Tether gần như cố định ở giá trị là 1$. Trái lại với USDT, Bitcoin có sự biến động cực kỳ mạnh mẽ mà bản thân người bạn đang đầu tư của tôi chia sẻ rằng: “Hold BTC sẽ cảm giác đi qua địa ngục rồi vụt lên thiên đàng là như thế nào!”.

 

Thực chất đây là một câu nói đùa vui nhưng về thực tế Bitcoin đã đưa các holder chạm thủng đáy trong sự ngỡ ngàng không ai lường trước được trong mấy ngày qua đó thôi.

 

Điểm khác biệt thứ hai chính là số lượng cung cấp trên thị trường của ba nhân vật tiền điện tử này. Như đã biết Bitcoin đã được thông báo về số lượng giới hạn trong con số 21 triệu coin trên toàn cầu và tính đến thời điểm hiện tại chỉ còn khoảng 3 triệu coin chưa được đào đồng thời đây là con số cố định. Điều này chính là lý do thúc đẩy mạnh mẽ giá trị BTC lên đỉnh điểm vào đầu tháng 1 năm 2021 vừa qua.

 

Đồng thời có khá nhiều từng lập nghi vấn rằng, liệu Tether có thể phát hành tự do số lượng coin ra mắt trên thị trường có được không bởi công ty quản lý hoàn toàn có thể làm được điều đó mà, cũng như USDT có thể đào được như BTC hay không?

 

Các câu trả lời đồng loạt là không nhé!

 

Bởi nhà điều hành đảm bảo Tethe không cản trở và trở thành đối tượng gây lạm phát kinh tế bùng nổ nên đối với mỗi 1 USDT phát hành sẽ tương ứng với 1 USD được gửi thẳng vào ngân hàng.

 

Hành động dứt khoát đó cũng đảm bảo cho hệ thống của Tether luôn giữ được giá trị vốn có của nó, tránh các trường hợp USDT trở thành đồng tiền trôi nổi và dần mất giá trị.

 

Tether (USDT) Có Giá Trị Như Thế Nào? Ưu Điểm?

 

 

USDT được đánh giá cao về giá trị trên thị trường crypto hiện tại và theo các thống kê tại Coinmarketcap trên toàn cầu, USDT có tổng số 2.2 tỷ USDT được lưu thông.

 

Tuy nhiên để Tether (USDT) trở thành đồng tiền điện tử hấp dẫn các nhà đầu tư bởi những ưu điểm vượt trội như sau:

 

Phí giao dịch:

- So với các tiền tệ fiat thông thường anh em sẽ phải chịu chi phí khá tốn kém (trung bình 20-30 phút) trên mỗi giao dịch. Không những vậy trong một số trường hợp khác người tiến hành giao dịch đôi khi sẽ mất phí chuyển đổi hoặc tỷ lệ nào đó bắt buộc


-
Tuy nhiên đối với USDT, các khoản khí phát sinh gần như bằng 0, hỗ trợ các nhà giao dịch tối ưu tối đa lợi nhuận trong quá trình mua bán của mình

 

Ổn định giá

- Ổn định giá là cụm từ khá khó định nghĩa cùng với tiền điện tử bởi thị trường tài chính luôn biến động xoay quanh rủi ro và cơ hội nên USDT ra đời đóng vai trò như một loại tiền kỹ thuật số bình ổn giá đảm bảo cho các nhà đầu tư


-
Trong các trường hợp anh em muốn bán các đồng tiền fiat nhưng phải chờ thời gian xử lý lâu có thể chuyển tiền điện tử sang dạng khác để đầu tư. Nắm bắt vấn đề đó Tether USDT là đồng tiền giúp nhà đầu tư không bỏ lỡ mất cơ hội của mình

 

Thời gian giao dịch

- Đối với tiền truyền thống như USD thông thường khi muốn rút tại sở giao dịch cần thời gian nhất định để xử lý giấy tờ thủ tục, đôi khi thời gian đó có thể mất tới 4 ngày nếu nguồn tiền anh em rút từ nước ngoài về


-
Tuy nhiên đối với quá trình rút tiền USDT lại nhanh chóng và giản tiện hơn rất nhiều, giảm thiểu khúc mắc của người dùng và đặc biệt đáp ứng nhu cầu khớp lệnh nhanh chóng với các nhà đầu tư không muốn bỏ lỡ cơ hội từ thị trường điện tử ngày hôm đó

 

Cơ hội đầu tư

- Vốn nổi tiếng là đồng tiền bình ổn giá giữa thị trường có những phút giây chao đảo lên xuống không ngừng nhưng anh em có biết rằng Tether đồng thời cũng mở ra các cơ hội kiếm lợi nhuận khá hào phóng?


-
Hold Tether khi giá thấp bằng việc mua vào từ tiền Việt Nam sau đó bán ra khi được giá cao là lợi nhuận chủ yếu của nhiều người kiếm được từ ăn chênh lệch

 

Mua Bán Đồng Tether (USDT) Ở Sàn Nào?

 

 

Hiện tại Tether (USDT) đang được phát hành và mua bán trên các sàn giao dịch có mặt tại Việt Nam nếu anh em đang có nhu cầu thử thách đầu tư vào stablecoin Tether (USDT) có thể tham khảo một số sàn quốc tế uy tín như: Bitano, CoinEx, Huobi, Binance, Bittrex,...

 

Trong số đó theo kinh nghiệm tôi, anh em nên lưu tâm tới sàn giao dịch Remitano - sàn điện tử trao đổi tiền điện tử uy tín và được hỗ trợ bởi đội ngũ hệ thống khá nhiệt tình tại Việt Nam hiện nay. Nếu anh em muốn nhanh gọn lẹ thì có thể bán USDT tại sàn BITANO

 

Nên trong suốt quá trình giao dịch và chuyển VNĐ sang USDT hay các hộ trợ mua bán tiền điện tử khác đều được support tận tình!

 

Đầu Tư Tether (USDT) Như Thế Nào?

 

 

Như ban đầu đã nói, Tether (USDT) là một công cụ thúc đẩy giá trị cho Bitcoin nên không thể bị nhầm lẫn là một Altcoin cạnh tranh với Bitcoin như nhiều người đã lầm tưởng.

 

Được biết đến giá trị của USDT được niêm yết cố định là 1 USD vậy nếu tính theo quy định cung cầu tại thị trường trong nước và quốc tế thì đầu tư như nào mới hiệu quả?

 

Vậy nên hãy cùng tham khảo một số phương án đầu tư Tether (USDT) hiệu quả như thế nào nhé!

 

Đầu Tư Tether (USDT) Ngắn Hạn

Anh em cần nắm rõ nguyên tắc chỉ cần nhu cầu phát sinh và bán được giá thì chắc chắn sẽ có lãi đôi khi lợi nhuận đó ban đầu không lớn nhưng nếu trong thời gian ngắn giao dịch với số tiền lớn thì số tiền lãi càng cao.

 

Chính bởi vậy đã có không ít anh em chỉ ngồi một ngày kiếm khoản lợi nhuận trên dưới mấy chục triệu chỉ bằng việc mua và bán ra USDT, tuy nhiên cách thức đầu tư này sẽ có thể bị biến tấu bởi một nhóm người gian dối nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản nên cần đặc biệt cảnh giác.

 

Nên đối với việc đầu tư Tether (USDT) ngắn hạn, anh em có thể tham khảo một số những yêu cầu như sau:
- Sẵn sàng về nguồn vốn và số lượng cần xoay càng nhiều càng tốt, bởi đây là cách thức đầu tư ngắn và ra lợi nhuận nhanh


-
Uy tín trên mọi sàn giao dịch


-
Nắm rõ cách thức hoạt động và tính chất cốt lõi của USDT cũng như toàn cảnh thị trường nói chung

 

Đầu Tư Tether (USDT) Dài Hạn

Cũng có nhiều điểm tương đồng với đầu tư ngắn hạn, đầu tư dài hạn chỉ khác biệt duy nhất ở điểm phân tích rõ ràng và thấu hiểu thị trường hơn.

-Dấu xanh của USDT giảm mạnh nếu sàn đang tăng và ngược lại, đây là mẹo kinh nghiệm từ tôi trong thời gian quan sát vừa qua khi quyết định đầu tư Tether dài hạn


- Thường vào những dịp lễ Tết, giá của USDT có xu hướng giảm sâu và tăng trở lại khi hết Tết

 

Bởi vậy nhà đầu tư nẵm rõ cách thức vận hành như vậy, mua vào bán ra theo quy luật cung cầu và cứ tiến hành theo trình tự đó.

 

Buôn Lậu Tether (USDT)

Buôn lậu Tether (USDT) cũng là một hình thức đầu tư hiện nay, tuy nhiên điều kiện để có thể đầu tư theo cách thức này anh em cần phải có:

-Sẵn có nguồn vốn lớn

 

- Nắm rõ cách thức hoạt động của USDT như check, sử dụng, nhận, gửi,...

 

- Đăng ký, xác minh danh tính tài khoản tại các sàn

 

- Sở hữu tài khoản ngân hàng với internet banking trùng với tên đăng ký tài khoản sàn giao dịch

 

Ngay sau đó khi khớp lệnh, anh em tiến hành chốt và ăn lời chênh lệch. Tuy nhiên phương pháp này không thực sự kiếm được nhiều lợi nhuận và không phải cách thức làm ăn uy tín được đánh giá cao trên thị trường hiện nay.