Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 09 : 10 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 12,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

25,812 VNĐ

24,812 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 12,000 04-12-2022 16:25:15
Mua USDT 10,999 04-12-2022 16:25:15
Mua USDT 11,999 04-12-2022 16:25:12

THETA, ENJ, CHZ... đang cạnh tranh với các Altcoin hàng đầu

Theo tổng hợp từ các sàn giao dịch, khối lượng giao dịch tổng hợp hàng ngày cho NFTs đã tăng liên tục một cách đáng kể kể từ tháng 2 năm 2021, và đạt mức ATH trong lịch sử vào tháng 3 năm 2021. Khối lượng giao dịch của những NFTs này có mối quan hệ trực tiếp với giá và chỉ số ROI sau tháng 3.

 

 

Các mã thông báo hàng đầu như THETA, ENJ, CHZ, MANA và FLOW hiện đang có dấu hiệu hợp nhất. Với trường hợp của THETA token, giá của token này chủ yếu dao động trong khoảng từ 11,5 đô la đến 13,4 đô la trong hơn hai tuần nay. Hiện tại, THETA token đang giao dịch ở mức $ 11.92 (giảm 2.58% so với 24h trước), khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch giao ngay cũng đang giảm nhẹ. Biểu đồ phân tích kỹ thuật lại cho thấy đồng coin này đang chuẩn bị cho một giai đoạn hợp nhất giá trong tuần sau. Vào sáng nay, đã có thời điểm THETA giảm gần 5% so với 24h trước và THETA hiện đang ở trong vùng mua.

 

Đối với những nhà đầu tư dài hạn, những người HODL đồng THETA trong suốt hơn 90 ngày qua, những nhà đầu tư này có thể mong đợi lợi nhuận trên 500% dựa trên hành động giá trong lịch sử. THETA đạt ATH chưa đầy 15 ngày trước, và dựa trên biểu đồ chúng ta có thể thấy nó vẫn đang tiếp tục tích lũy giá, đây có thể là thời điểm lý tưởng để các nhà giao dịch mua vào dần.

 

Một mã thông báo khác hiện đang hợp nhất là Enjin Coin (ENJ). 94% nhà đầu tư đang hold dài hạn ENJ đã có lãi ở mức giá hiện tại, tại thời điểm viết bài ENJ có giá 2.95 đô la (giảm 5.46%), khối lượng giao dịch cũng giảm 26.34% so với 24h trước. Tâm lý chung nhận thấy trên chuỗi phân tích là trung lập nhưng khối lượng giao dịch đã giảm gần 60% trong tuần qua. Mức độ tập trung của những người nắm giữ khối lượng lớn và nắm giữ dài hạn ENJ hiện là 67%, vì điều này làm tăng giá dự kiến  nhà đầu tư sẽ không phải chờ đợi quá lâu để giá ENJ ​​tăng trong thời gian tới.Biểu đồ giá ENJ (Nguồn: Coinmarketcap.com)

 

Dựa trên biểu đồ giá ở trên, các nhà giao dịch có thể mong đợi sự sụt giảm xuống mức giá đã thấy vào tháng 3 năm 2021.

 

Khi nói đến các mã thông báo khác như CHZ, MANA và FLOW, vốn hóa thị trường đã có tác động đến lợi nhuận của NFT trong thời gian qua, chúng được thể hiện trong biểu đồ sau.

 


NFT lợi nhuận theo vốn hóa thị trường (Nguồn: Kraken)

 

NFT lợi nhuận theo vốn hóa thị trường
Chiliz là một trong những mã thông báo hàng đầu có lợi nhuận cao vào tháng 3 năm 2021, tiếp theo là Audius, Ecomi, Origin, Enjin coin và Decentraland. Dựa trên Báo cáo của sàn Kraken, vốn hóa thị trường của các mã thông báo này có liên quan trực tiếp đến việc tăng giá.


Lợi nhuận cao trên NFT tương ứng với một số tác phẩm nghệ thuật đáng chú ý đã có tác động lớn đến thị trương. Kings of Leon trở thành ban nhạc đầu tiên phát hành album dưới dạng NFT, Justin Sun mua tweet đầu tiên của Jack Dorsey với giá 500.000 đô la, nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple bán NFT của mình với giá 69.000.000 đô la thông qua nhà đấu giá di sản Christie's, v.v.


Những NFT đáng chú ý này đã dẫn đến một xu hướng duy nhất xuất hiện từ các mã thông báo hàng đầu, nhu cầu ngày càng tăng và tâm lý lạc quan giữa các nhà giao dịch và nhà sưu tập nghệ thuật. Trong số 10 đồng tiền NFT lớn nhất theo vốn hóa thị trường thì lợi nhuận trung bình của tháng lần lượt là + 404% và + 343%. Người dẫn đầu bảng xếp hạng là Chiliz, theo sau đó là MANA và FLOW trở thành đối thủ cạnh tranh với lần lượt là 329% và 65%.


Đối với trường hợp của MANA, khối lượng giao dịch đã giảm gần 40%, mã thông báo NFT này cũng đang hướng tới hợp nhất. Còn với FLOW, nó đã giảm hơn 20%. Hai mã thông báo NFT này hiện cũng đang được hợp nhất, hai đồng tiền MANA và FLOW hiện cũng đang nằm trong vùng mua đối với những nhà đầu tư mong đợi mua NFT trước khi làn sóng xu hướng tăng tiếp theo chạm đến các mã thông báo NFT hàng đầu. Dựa trên hành động giá và xu hướng trong tháng 3 và 10 ngày đầu tiên của tháng 4, các nhà giao dịch có thể chú ý đến các mã thông báo NFT như THETA, CHZ, MANA, FLOW và ENJ. Hoàn toàn khả thi để chúng ta mong đợi lợi nhuận cạnh tranh của các mã thông báo này so với các altcoin hàng đầu mang lại lợi nhuận hai chữ số trong khung thời gian ngắn như ADA, XRP, LINK, NPXS, HOT.