Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 08 : 00 : 25
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,775 VNĐ

24,157 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 20-05-2022 09:17:20
Mua USDT 16000 20-05-2022 09:17:20
Mua USDT 15999 20-05-2022 09:17:19

Thị trường khủng hoảng, nên "bắt đáy" coin gì?

Tháng 5 dường như đang trở thành “nỗi ác mộng” với những nhà đầu tư vào thị trường tiền mã hóa, khi mà Bitcoin liên tục rớt giá trong nhiều ngày liền, khiến cho các đồng coin khác cũng rớt giá theo. Tuy nhiên, trái ngược với những nhà đầu  tư mới, có rất nhiều nhà đầu tư kinh nghiệm cho rằng đây là thời điểm vô cùng thuận lợi để tiến hành chiến lược trung bình giá để lựa cho mình một vị thế đẹp. Nếu bạn còn đang thắc mắc, thì hãy tham khảo bài viết này nhé.

“Đỏ không mua, xanh lấy gì bán” có lẽ là câu nói phù hợp nhất lúc này để mô tả về những điều bạn đang nên làm. Thế nhưng, trong số hàng ngàn dự án với hàng ngàn đồng coin khác nhau, làm sao để lựa chọn được một đồng coin với giá thấp mà trong tương lai, khi mùa uptrend tới nó sẽ bứt phá mạnh mẽ?

Giả sử, nếu bạn đang có trong tay số tiền 5000 USDT, bạn dự định sẽ triển khai chiến lược đầu tư của bạn ra sao? Hãy tham khảo nhé.

BNB & Solana (2500$)BNB và SOL là hai đồng coin thực sự xứng đáng để bạn mua vào lúc này. Giá hiện tại của BNB chỉ đang ở ngưỡng dưới 330$, thấp hơn đỉnh cao nhất mà nó đạt được là 690$. Trong tương lai, BNB sẽ trở thành một đồng coin có nhiều giá trị về mặt sử dụng, đặc biệt khi mà sàn Binance đang trở thành một trong những sàn tiền mã hóa lớn nhất hiện tại.Đối với Solana, blockchain này đang được kì vọng sẽ soán ngôi vị của Ethereum trong tương lai bởi tốc độ giao dịch cũng như khả năng xử lí giao dịch vượt trội. Mặc dù Solana đã phát triển hoàn tất các mảnh ghép của mình, nhưng vẫn chưa có dự án nào thực sự bứt phá lên ở các mảng khiến cho hệ sinh thái này được chú ý. Thế nhưng, vẫn có rất nhiều người tin tưởng vào tiềm lực phát triển của Solana, vị thế của Solana hiện giờ vẫn là blockchain đứng top phát triển và có những ưu điểm vượt trội. Giá Solana hiện tại chỉ ở ngưỡng 70$, tức là đã chia gần 4 lần từ đỉnh. Hai đồng coin nền tảng vô cùng tiềm năng này đang có mức giá cực tốt cho những ai tìm kiếm các đồng coin để đầu tư có mức độ an toàn cao và ít rủi ro nhất. Với 5000 USDT, bạn có thể cân nhắc việc sử dụng khoảng 1500 USDT để mua hai đồng coin này.

CELO (1500$)Như đã nói trước đây, CELO đang là một đồng coin vô cùng tiềm năng trong tương lai khi sở hữu những giá trị nhất định của mobile blockchain đầu tiên. CELO hiện tại đang có mức giá quá tốt, chỉ ở mức 2$, nếu so với mức giá niêm yết là 1$. Lực đẩy của CELO sẽ còn rất mạnh ở trong tương lai, bởi những gì mà CELO đang xây dựng đến giờ vẫn còn đang trong quá trình phát triển và chờ đợi những tín hiệu tốt đến từ thị trường. Bản thân dự án CELO đang hoàn toàn trong giai đoạn xây dựng, mới nhất gần đây họ đã tung ra stable coin Celo dollar (CUSD). Stable coin có lẽ là một trong những mảnh ghép vô cùng quan trọng của bất kì nền tảng blockchain nào, bởi nó đóng vai trò cầu nối trong việc thực hiện các giao dịch chuyển tiền của các nhà đầu tư lên nền tảng & tiến hành các giao dịch khác. CELO được hậu thuẫn bởi rất nhiều ông lớn trong thị trường tiền mã hóa, và chắc chắn họ sẽ không chấp nhận việc khoản đầu tư của họ chỉ x2 lần như vậy. Theo nhận định cá nhân, trong vòng từ 1-2 năm tới nếu thị trường tiền mã hóa bùng nổ, CELO hoàn toàn có thể đạt mức giá từ 10-15$. 

APE & DOGE (1000$)Tại sao trong danh mục này lại có sự xuất hiện của APE và DOGE coin, khi mà nhiều người cho rằng đây là hai đồng coin thực sự không có nhiều giá trị và nó là coin rác? Hãy nhìn ở một khía cạnh khác, khi giờ đây Twitter đã thuộc sự sở hữu của Elon Musk - một chúa tể shill coin. Elon Musk đã từng khiến DOGE coin bay rất mạnh trong quá khứ bởi những lần nhắc khéo về đồng meme coin này trên mạng xã hội Twitter. Đồng thời, trong danh mục của rất nhiều các cá voi lớn, DOGE coin cũng chiếm một tỉ lệ không hề nhỏ. Sự suy giảm mạnh mẽ của thị trường tiền mã hóa đã khiến cho giá DOGE coin sụt giảm khá nhiều, và đây chính là cơ hội cho những ai biết nắm bắt. Ngay cả APE cũng đã được rất nhiều các cá voi quan tâm và gom hàng khi giá trị của APE hiện giờ đã sụt giảm khá nhiều. APE gắn liền với bộ sưu tập BAYC đang nổi đình nổi đám, và chắc hẳn BAYC sẽ không phải là bộ sưu tập NFT duy nhất. APE đóng một vai trò rất quan trọng trong hệ sinh thái của BAYC, thế nên sẽ rất có lợi cho những ai nắm giữ đồng coin này ở thời điểm hiện tại.

Trên đây là một chiến lược đầu tư mà bạn có thể tham khảo, tuy nhiên không nên coi đây là lời khuyên đầu tư. Bạn hoàn toàn có thể tự lựa chọn và hoạch định cho mình một chiến lược khác bằng việc nghiên cứu và nắm bắt những thông tin thị trường để lựa chọn ra những đồng coin đáng mua nhé. Tuy nhiên, hãy luôn theo dõi thị trường một cách sát sao để lựa chọn những điểm vào hợp lí với mức giá thấp nhất, và bán ra khi các danh mục đầu tư của bạn đã đạt đến target nhé. Chúc các bạn thành công.