Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 00 : 10 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

25,476 VNĐ

24,476 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 30-09-2022 12:45:06
Mua USDT 15999.2 30-09-2022 12:45:04
Mua USDT 16000 30-09-2022 12:44:05

Tìm hiểu về tiền điện tử STG

Stargate Finance là gì?

Stargate Finance là một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung tiên tiến mang lại cơ hội tuyệt vời cho những người trong thế giới tiền điện tử. Stargate Finance là một giao thức vận chuyển thanh khoản không chỉ cho phép người dùng chuyển tài sản gốc mà còn bổ sung tính thanh khoản cho các nhóm, trang trại mã thông báo LP và đặt cược tài sản của họ để giành quyền chi phối sàn giao dịch. Stargate Finance có định dạng và bố cục đơn giản và người dùng có thể bắt đầu nhanh chóng. Tất cả những gì họ phải làm là kết nối ví của mình để bắt đầu sử dụng các dịch vụ do Stargate Finance cung cấp.Vì sàn giao dịch chủ yếu tập trung vào các đồng tiền ổn định, nên rủi ro mất tiền vốn đã thấp và người dùng có thể kiếm được nhiều tiền thông qua các tính năng canh tác và bể thanh khoản của nền tảng. Stargate Finance cũng tuyên bố rằng tổng giá trị bị khóa trên sàn giao dịch là trên 1 tỷ đô la, cho biết số lượng người dùng đã đầu tư tiền vào nền tảng và mức độ tin cậy của họ. Sàn giao dịch cũng mang lại sự minh bạch hoàn toàn cho người dùng bằng cách cung cấp cho họ các sách trắng, tài liệu và một cộng đồng để giúp họ giải quyết các mối quan tâm của họ.

Stargate Finance là một nơi tuyệt vời cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp và ngay cả nghiệp dư, những người muốn chơi an toàn nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao nhất từ ​​khoản đầu tư của họ. Do tập trung vào các tài sản ổn định, Stargate Finance giảm thiểu rủi ro mất tiền và cung cấp cho người dùng một môi trường an toàn để đầu tư. Bạn chỉ cần biết các nhóm thanh khoản là gì và cách hoạt động của việc canh tác và bạn có thể bắt đầu đầu tư tài sản của mình trên Stargate Tài chính.Stargate Finance cũng cung cấp hỗ trợ cộng đồng để giúp đỡ người dùng và giải quyết các vấn đề của họ. Kết nối ví bằng một cú nhấp chuột và sự phức tạp khi đăng ký giúp bạn bắt đầu với chúng ngay lập tức dễ dàng hơn. Nhưng hãy xem bên dưới để tìm ra những gì tôi cho là tốt nhất về nền tảng này.

1) Bạn có thể tham gia nhiều nhóm và trang trại thanh khoản: Mặc dù chỉ hỗ trợ ba tài sản ổn định khác nhau, Stargate Finance cung cấp nhiều loại tài sản và trang trại thanh khoản để đầu tư tài sản của bạn. Điều này là do nền tảng hỗ trợ các mạng tiền điện tử khác nhau, như Ethereum, BNB, Avalanche, Polygon và Fantom. Người dùng có thể kiểm tra bất kỳ mạng nào trong số các mạng này, cùng với lợi nhuận mà họ cung cấp và sau đó đầu tư tiền của họ một cách dễ dàng.2) Nền tảng mang lại lợi nhuận tổng thể tuyệt vời: Hãy nhớ rằng lợi nhuận từ tài sản ổn định thường thấp hơn lợi nhuận từ tài sản biến động cao. Stargate Finance mang lại lợi nhuận tuyệt vời cho các đồng tiền ổn định khi canh tác và thêm tính thanh khoản cho các nhóm. Bạn có thể mong đợi lên đến 6% hoặc thậm chí nhiều hơn tùy thuộc vào điều kiện thị trường tổng thể.

3) Bạn có thể kiếm được phần thưởng STG và veSTG: Các nhà đầu tư trên Stargate Finance được thưởng bằng STG, mã thông báo gốc của nền tảng, khi họ thêm thanh khoản vào các nhóm hoặc trang trại mã thông báo LP của họ. Họ cũng có thể đặt cược các phần thưởng STG đó để nhận phần thưởng veSTG và kiếm quyền biểu quyết để điều hành sàn giao dịch.Stargate Finance cần bổ sung các tài sản ổn định bổ sung vào sàn giao dịch nếu muốn tăng tính đa dạng. Nó cũng cần thêm nhiều ví tiền điện tử hơn, vì nền tảng hiện chỉ hỗ trợ hai ví và có thể khó cho nhiều người dùng tạo ví mới và chuyển tiền của họ.

Các tính năng chính và ưu điểm của Stargate Finance

Stargate Finance là một sàn giao dịch phi tập trung với các bể thanh khoản và các tính năng canh tác, có nghĩa là nó mang lại tương đối nhiều lợi ích hơn so với tài khoản tiền điện tử hoặc tài khoản ngân hàng truyền thống có thể. Tất nhiên, các pool thanh khoản đi kèm với rủi ro riêng, nhưng khoản đầu tư của bạn có thể xứng đáng nếu bạn chọn một tài sản ổn định với lợi nhuận phù hợp. Đây là nơi Stargate Finance có thể giúp đỡ, vì nền tảng này chỉ tập trung vào stablecoin.Bạn cũng có thể trang trại mã thông báo và quản lý sàn giao dịch nếu bạn kiếm được quyền biểu quyết và bạn có thể dễ dàng hoán đổi hoặc trao đổi tài sản thông qua cổng Stargate Finance. Để bạn có thể hiểu rõ hơn về những điều này và các tính năng khác của sàn giao dịch, tôi đã tạo một danh sách phác thảo chúng bên dưới:

Hoán đổi mã thông báo với điều chỉnh trượt giá

Một số nhóm thanh khoản trên các mạng khác nhau

Kết nối ví nhanh chóng

Staking các mã thông báo

Trao đổi quản trị

Tỉ suất lợi nhuận lên đến 6% APY

Nền tảng thân thiện với người mới bắt đầu

Cộng đồng đông đảo

Tài liệu và minh bạch đầy đủ

Không gặp rắc rối khi đăng ký hoặc đáp ứng các yêu cầu KYC

Tiêu cực và Nhược điểm của Stargate Finance

Trước khi bạn tiếp tục đầu tư tiền của mình với Stargate Finance, hãy đảm bảo rằng bạn biết nhược điểm của STG là gì. Nó có thể là những điều bạn nên cân nhắc trước khi đầu tư vào STG:

Hiện tại, STG hỗ trợ rất ít ví tiền điện tử phổ biến

Các cặp tiền tệ giao dịch còn hạn chế.

Stargate Finance cung cấp những dịch vụ gì?

Stargate Finance chủ yếu tập trung vào bốn dịch vụ: hoán đổi hoặc giao dịch tài sản, đầu tư vào các nhóm thanh khoản, nuôi trồng mã thông báo và đặt cược mã thông báo để kiếm quyền quản trị. Những tính năng này bao gồm một số lợi ích tuyệt vời cho các nhà đầu tư thông thường. Chúng cải thiện trải nghiệm của bạn không chỉ về lợi nhuận mà còn về tính thân thiện với người dùng và tính bảo mật.Mặc dù Stargate Finance không có sự đa dạng tốt nhất khi nói đến tài sản, hồ bơi hoặc trang trại, nhưng nó nhằm mục đích cung cấp một môi trường an toàn và linh hoạt cho các nhà đầu tư. Đọc thêm về các lợi ích và dịch vụ của Stargate Finance dưới đây:

Hoán đổi mã thông báo với các điều chỉnh trượt giá: Người dùng có thể hoán đổi mã thông báo trên Stargate Finance thông qua nhiều mạng lưới tiền điện tử khác nhau. Dịch vụ này giúp bạn dễ dàng chuyển tiền từ một mạng khác hoặc đơn giản là trao đổi tài sản lấy một tài sản khác. Nền tảng này cũng cho phép người dùng điều chỉnh độ trượt và do đó giảm rủi ro giao dịch thất bại, vốn có thể khá tốn kém.

Tính năng này rất tiện lợi vì bạn sẽ không phải gặp rắc rối với các sàn giao dịch khác để có được tài sản có thể sử dụng được trên Stargate Finance.

Một số nhóm thanh khoản trên các mạng khác nhau: Stargate Finance cung cấp quyền truy cập vào một số nhóm thanh khoản được lưu trữ trên các mạng tiền điện tử khác nhau. Người dùng có thể thêm thanh khoản cho bất kỳ tài sản nào trong số họ, tùy thuộc vào tài sản mà họ sở hữu. Dịch vụ này cho phép người dùng đa dạng hóa các khoản đầu tư của họ. Vì nền tảng chỉ cung cấp các nhóm thanh khoản tài sản ổn định, nên người dùng được trao tặng các tài sản ổn định tương tự để mở rộng danh mục đầu tư của họ.Khi bạn phân chia tài sản của mình cho các nhóm thanh khoản khác nhau, bạn giảm nguy cơ mất mát vô thường, giúp đảm bảo rằng khoản đầu tư của bạn an toàn và lành mạnh.

Nuôi mã thông báo: Nếu bạn đã cung cấp tính thanh khoản cho các nhóm của nền tảng, bạn có thể nuôi các mã thông báo LP (nhóm thanh khoản) của mình và kiếm STG để đổi lấy. STG là mã thông báo gốc của Stargate Finance. Bạn có thể giữ STG để nhận các lợi ích khác hoặc bạn có thể chỉ cần hoán đổi nó với các tài sản khác để rút tiền vào ví tiền điện tử của mình.

Tính năng này có thể giúp bạn tạo nguồn thu nhập và liên tục nhận được phần thưởng cho các khoản đầu tư của mình.

Quản trị sàn giao dịch: Mã thông báo STG có thể được đặt cọc và kiếm cho bạn veSTG, mã thông báo của nền tảng được sử dụng để quản trị. Người dùng nắm giữ mã thông báo veSTG có thể bỏ phiếu về các khía cạnh khác nhau của sàn giao dịch và thực hiện các thay đổi với sự đồng ý của những người dùng quản lý khác. “Ve” trong “veSTG” là viết tắt của ký quỹ biểu quyết, có nghĩa là mã thông báo STG của bạn bị khóa trong khi bạn sử dụng chúng để có quyền biểu quyết trên Stargate Finance.Có quyền quản trị là một lợi ích lớn vì nó có nghĩa là bạn có quyền biểu quyết để điều chỉnh các quy tắc và quy định mà bạn không thích.

Lên đến 6% APY: Stargate Finance cung cấp tới 6% APY thông qua việc trồng trọt, nhiều hơn những gì bạn có thể kiếm được thông qua các nền tảng tiền điện tử khác trên các tài sản ổn định. Nó cũng cao hơn so với các tài khoản ngân hàng truyền thống, mang lại lợi nhuận dưới 1% cho các loại tiền tệ fiat.

Với APY cao, bạn có thể kiếm được một khoản tiền rất lớn vào cuối kỳ đầu tư. Chỉ cần nhớ rằng lợi nhuận thay đổi theo thời gian.

Nền tảng thân thiện với người mới bắt đầu: Stargate Finance là một nền tảng rất thân thiện với người mới bắt đầu với giao diện người dùng dễ khám phá. Không có gì khó khăn khi truy cập các tính năng và tùy chọn có sẵn trên nền tảng. Ngay cả những người dùng nghiệp dư cũng có thể dễ dàng kiểm tra và sử dụng các tùy chọn của nền tảng. Bạn sẽ không phải xem các hướng dẫn dài hoặc đọc các hướng dẫn hoặc bài báo chỉ để thực hiện các nhiệm vụ dễ dàng như hoán đổi, canh tác hoặc thêm thanh khoản cho các nhóm.

Không gặp rắc rối khi đăng ký hoặc đáp ứng các yêu cầu KYC: Vì Stargate Finance là một sàn giao dịch phi tập trung, người dùng không phải đăng ký bằng cá nhân thông tin hoặc đáp ứng các yêu cầu KYC mà hầu hết các sàn giao dịch và tiền điện tử nền tảng yêu cầu.