Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 23 : 24 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

25,476 VNĐ

24,476 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 30-09-2022 12:45:06
Mua USDT 15999.2 30-09-2022 12:45:04
Mua USDT 16000 30-09-2022 12:44:05

Toàn bộ về Quant (QNT) blockchain

Quant là gì?

Trung tâm của dự án Quant là Mạng Quant là một công nghệ tự động hóa các chức năng tin cậy giữa nhiều blockchain với sự trợ giúp của hệ điều hành Overledger. Hệ thống này được coi là hệ điều hành đầu tiên được xây dựng cho các chuỗi khối, với mục tiêu kết nối các chuỗi khối và mạng (chẳng hạn như các mạng để cung cấp dịch vụ tài chính, chăm sóc sức khỏe và các mạng khác) trên quy mô toàn cầu, nhưng không cản trở khả năng tương tác của chúng.

Overledger đại diện cho cốt lõi mà xung quanh đó một hệ sinh thái nền kinh tế kỹ thuật số trong tương lai được cho là sẽ được xây dựng, cho phép các nhà phát triển và doanh nghiệp trong đó xây dựng các ứng dụng đa chuỗi phi tập trung (được gọi là MApps) cho khách hàng của họ. Tuy nhiên, việc trở thành một phần của Overledger sẽ chỉ được bảo đảm khi sử dụng QUANT token (QNT) được sử dụng để thanh toán phí sử dụng nền tảng hoặc giấy phép hàng năm.Quant đang cố gắng đạt được điều gì?

Ý tưởng về việc tạo ra Overledger / Quant được nảy sinh trong đầu của Giám đốc điều hành và người sáng lập dự án Gilbert Verdian khi ông đang làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Khi đó, ông đã xác định vai trò quan trọng của khả năng tương tác trong việc đảm bảo phạm vi bảo hiểm cho những bệnh nhân được đăng ký trên các mạng đa dạng và được đặc trưng trên nhiều bộ dữ liệu. Với suy nghĩ đó, nhóm do Verdian dẫn đầu đã bắt tay vào giải quyết một số vấn đề để đưa ra một khái niệm trong tương lai được gọi là “Internet of Trust”:Trong khi các công nghệ sổ cái phân tán và blockchain quản lý để tìm ra ngày càng nhiều trường hợp sử dụng, chúng vẫn thiếu khả năng tương tác liền mạch, cả giữa các sổ cái nội bộ và mạng bên ngoài. Quant được cho là sẽ thu hẹp khoảng cách này như một "liên kết bị thiếu" của blockchain. Overledger được cho là cung cấp cho bất kỳ mạng nào được sử dụng cho một mục đích cụ thể với một cổng vào tất cả các blockchain khác, không giống như một cổng “ma thuật” với giao diện chức năng. Điều tương tự cũng xảy ra đối với việc hỗ trợ giao tiếp giữa mọi ứng dụng trong hệ sinh thái với blockchain mong muốn. Đồng thời, khả năng tương tác không bị giới hạn trong việc chuyển giao giá trị giữa các blockchains vì nó cũng bao gồm việc trao đổi thông điệp và dữ liệu bằng cách thêm băm thông báo vào siêu dữ liệu của bất kỳ giao dịch nào. Không bị buộc phải thêm một chuỗi khối khác, người dùng có thể tin tưởng vào sự tin cậy và bảo mật của chuỗi nguồn.Việc phát triển các giải pháp dựa trên blockchain cụ thể không phải thúc đẩy chi phí và nhu cầu công nghệ cao hơn. Overledger hy vọng sẽ hỗ trợ phát triển các giải pháp được thiết kế riêng cho các lĩnh vực cụ thể, với kiến ​​trúc của nó đóng vai trò như một con đường tắt để cắt giảm chi phí cao và loại bỏ yêu cầu sở hữu cơ sở hạ tầng phức tạp bao gồm nhiều chuỗi. Với Quant, các doanh nghiệp không bị giới hạn chỉ truy cập vào một blockchain duy nhất, có nghĩa là các ứng dụng của họ có thể triển khai và cung cấp một loạt các tính năng từ tất cả các blockchain mà nền tảng cho phép truy cập.

Overledger là một nền tảng bất khả tri về công nghệ, có nghĩa là người dùng muốn làm việc với nó không giới hạn ở một nhà cung cấp công nghệ duy nhất trong việc cố gắng liên kết với các mạng và blockchains khác nhau. Cố gắng chọn ra hệ thống tốt nhất dựa trên nhu cầu đáp ứng các yêu cầu công nghệ và kinh doanh đa dạng của các blockchain để sử dụng với dApp, có thể là một vấn đề phức tạp. Bằng cách cho phép người dùng sử dụng Overledger, nhóm nghiên cứu đằng sau nó hy vọng sẽ đẩy nhanh việc áp dụng cả các ứng dụng mới và các tính năng của chúng.Overledger hoạt động như thế nào?

Việc loại bỏ các rào cản giao tiếp giữa các blockchains và hỗ trợ sử dụng MApps dưới dạng các dApp chạy trên nhiều sổ cái khác nhau, đã thúc đẩy nhóm Overledger thiết kế một kiến ​​trúc hỗ trợ cả khả năng tương tác và mở rộng. Kiến trúc được đề cập thực sự được lấy cảm hứng từ các mô hình TCP / IP được sử dụng với các mạng truyền thông. Các nhà phát triển quyết định rằng tổ chức nó dựa trên các lớp thực hiện các tác vụ riêng lẻ là cách tốt nhất để đạt được mục tiêu của nền tảng, để lại Overledger với các thành phần sau:

Lớp giao dịch. Lớp này xử lý việc lưu trữ các giao dịch bằng cách sử dụng công nghệ sổ cái. Đây là nơi thực hiện tất cả các hoạt động cần thiết để đạt được sự đồng thuận trong một số lĩnh vực blockchain. Quá trình này được thực hiện đơn giản hơn bằng cách đặt tất cả các hoạt động liên quan trong một lớp duy nhất. Tuy nhiên, phạm vi của các giao dịch được thực hiện trên một blockchain cụ thể bị giới hạn trong miền đó, có nghĩa là chúng cũng không thể hợp lệ trong các sổ cái khác. Đây là lý do tại sao lớp này được tạo thành từ các sổ cái đa dạng và riêng biệt.Lớp nhắn tin. Lớp logic này xử lý tất cả thông tin được truy xuất từ ​​các sổ cái được coi là có liên quan. Các loại thông tin liên quan bao gồm dữ liệu hợp đồng thông minh, siêu dữ liệu và dữ liệu giao dịch. Khi nói đến siêu dữ liệu, các chuỗi được thêm vào thường đại diện cho bản tóm tắt của các thông báo ngoài chuỗi có thể được hiểu là tải trọng. Lớp này cũng được sử dụng để lưu trữ tất cả thông tin giao dịch và thông tin chi tiết của tin nhắn giữa nhiều ứng dụng.

Lớp lọc và sắp xếp. Lớp này cũng xử lý các tin nhắn, đặc biệt là những tin nhắn được trích xuất và bao gồm thông tin giao dịch. Các tin nhắn được tham chiếu trong giao dịch thông qua một hàm băm được trao đổi ngoài chuỗi trải qua quá trình sắp xếp và lọc. Ngoài ra, lớp này có nhiệm vụ thiết lập kết nối giữa các tin nhắn bắt nguồn từ Lớp nhắn tin. Lớp này cũng xác nhận các thông báo ngoài chuỗi cho siêu dữ liệu. Công cụ xác thực kiểm tra các yêu cầu ứng dụng có thể được xác định trên dữ liệu giao dịch. Ví dụ: một ứng dụng được đề cập có thể được đặt để chỉ chấp nhận các giao dịch liên quan đến một địa chỉ cụ thể hoặc nó có thể cần thanh toán bằng mã thông báo sẽ được chuyển. Dựa trên quá trình lọc được thực hiện trên lớp này, các ứng dụng chỉ có thể tính đến các thông báo liên quan đến việc chuyển một lượng mã thông báo được xác định trước đến một địa chỉ cụ thể.Lớp ứng dụng. Các tin nhắn được coi là hợp lệ dựa trên việc có định dạng và chữ ký được yêu cầu có thể cập nhật trạng thái của ứng dụng có liên quan đến chúng. Các ứng dụng khác nhau có thể chia sẻ các thông báo giống hệt nhau hoặc tạo tham chiếu đến các thông báo liên quan đến các ứng dụng khác. Các tham chiếu này sử dụng con trỏ băm độc nhất vô nhị đề cập đến các giao dịch trên sổ cái với thông báo thông báo. Các con trỏ này về cơ bản tham chiếu trở lại vị trí lưu trữ của một hàm băm mật mã cụ thể. Chúng cũng hoạt động như các mã định danh có thể được sử dụng để chọn một giao dịch từ cơ sở dữ liệu và xác nhận trạng thái không thay đổi của nó.Quant App Store là gì?

Dựa trên kiến ​​trúc này, Mạng lượng tử đã có thể chứng minh khả năng đọc và giám sát các giao dịch trên nhiều sổ cái mà ban đầu bao gồm Bitcoin, Ethereum và Ripple, với lời hứa sẽ bổ sung hỗ trợ cho nhiều thứ này khi nền tảng phát triển. Tương tự, cùng một kiến ​​trúc hỗ trợ MApps sẽ cho phép nhóm Quant bắt đầu làm việc trên Quant App Store, như một trong nhiều nguồn doanh thu trong hệ sinh thái của nó.App Store phải cung cấp các chức năng sau:

Các nhà phát triển có thể tạo và phát hành MApps.

Các ứng dụng có thể có mức phí bằng không cho việc sử dụng và giao dịch. Các tùy chọn khác bao gồm phí một lần cho mỗi giao dịch hoặc sử dụng ứng dụng, cũng như mô hình đăng ký hàng tháng tùy chọn.

Trong mọi trường hợp, khách hàng muốn sử dụng nó sẽ được yêu cầu giữ một số lượng mã thông báo Quant đã đặt trước để có quyền truy cập vào nền tảng.

Quant SAAS là gì?

Ngoài App Store, Quant cũng đã có kế hoạch tung ra Software-As-A-Service (SaaS) của riêng họ cho các ứng dụng doanh nghiệp và phần mềm trung gian. Những giải pháp này sẽ có các giải pháp phù hợp với nhu cầu của các lĩnh vực riêng lẻ dựa trên nhu cầu của các ngành công nghiệp khác nhau. Cùng với đó, các nhà phát triển hứa hẹn sẽ tập trung vào các lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, chuỗi cung ứng, chính phủ và dịch vụ tài chính. Một trong những sản phẩm này là Quant Health được sử dụng để giúp các tổ chức chăm sóc sức khỏe duy trì hệ thống của họ hoạt động với sự trợ giúp của blockchain.Sản phẩm doanh nghiệp và phần mềm trung gian của Quant

Nhóm Quant cũng đang làm việc để tạo ra các ứng dụng kinh doanh cho phép người dùng của họ hưởng lợi từ bản chất phi tập trung của nền tảng Quant và tiềm năng của nó để cung cấp khả năng hoạt động trên nhiều chuỗi. Trong khi các trường hợp sử dụng vẫn đang được phát triển, một số trường có thể được quan tâm bao gồm:

Hồ sơ sức khỏe điện tử

Các giải pháp phi tập trung

Các sản phẩm phần mềm trung gian như hợp đồng hiệp ước

Giải pháp nhà môi giới danh tính có thể được sử dụng để xác thực người dùng và cho phép họ được cấp quyền truy cập vào các blockchains

Cổng tiền tệ Fiat

Ngoài các sản phẩm này, nhóm Quant cũng đang làm việc trên kế hoạch cấp phép cho công nghệ cốt lõi của nó sẽ được cung cấp cho các nhà cung cấp và nhà sản xuất internet và blockchain khác nhau.

Mã thông báo QNT

QNT là các mã thông báo có vai trò chính là cung cấp quyền truy cập kỹ thuật số vào một dịch vụ cụ thể hoặc một ứng dụng (MApp) được tạo thành một phần của nền tảng Quant. Quyền truy cập được cung cấp cho cả người dùng và nhà phát triển.Ngoài số lượng mã thông báo, phí truy cập cũng sẽ dựa trên số lượng tiền tệ fiat cố định. Ví dụ: phí tiêu dùng cho các nhà phát triển và doanh nghiệp với số tiền 10 USD mỗi tháng đòi hỏi phải thanh toán cho Kho bạc số lượng dựa trên giá tương đương trong mã thông báo QNT.

Với sự gia tăng số lượng người dùng và sự thay đổi đi kèm theo nhu cầu đối với QNT, tổng số mã thông báo cần thiết để truy cập vào nền tảng và ứng dụng có thể thay đổi tùy thuộc vào giá trị của mã thông báo và số lượng của chúng đang lưu hành (kể từ tháng 3 năm 2019 , những con số này là hơn 9 triệu trong tổng số 14,6 triệu trong tổng nguồn cung). Việc cố định giá trị của phí truy cập thành giá trị fiat sẽ cho phép các nhà phát triển nắm giữ số lượng QNT linh hoạt hơn vì giá của nó có thể thay đổi liên quan đến fiat. Tính đến tháng 3 năm 2019, vốn hóa thị trường cho Quant là 34 triệu USD, với QTN được giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử như Bittrex, HotBit và các sàn giao dịch khác.