Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 23 : 00 : 07
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

25,478 VNĐ

24,478 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 30-09-2022 12:45:06
Mua USDT 15999.2 30-09-2022 12:45:04
Mua USDT 16000 30-09-2022 12:44:05

Top 5 đồng coin có tiềm năng bức phá tuần này

BTC, BNB, EOS, QNT và CHZ đang nhấp nháy thiết lập đà tăng giá có thể thu hút người mua nếu thị trường tiền điện tử rộng lớn bước vào đợt tăng nhẹ trong tuần này.

Chỉ số S&P 500 đã kết thúc đà phục hồi diễn ra trong 4 tuần vào tuần sau vài phút từ cuộc họp tháng 7 của Cục Dự trữ Liên bang cho thấy, các đợt tăng lãi suất của ngân hàng trung ương vẫn được tiếp tục cho đến khi tình hình lạm phát được kiểm soát. Các thành viên của Fed cho biết, hiện tại  không có bằng chứng cho thấy áp lực lạm phát đang giảm bớt.

Tác nhân khác chính là lời tuyên bố của Chủ tịch Fed St. Louis James Bullard cho biết sẽ ủng hộ việc tăng lãi suất 75 điểm trong cuộc họp chính sách vào tháng 9 của Fed. Điều này đã làm giảm hy vọng về việc tăng lãi suất có thể kết thúc.

Trong tuần, tâm lý suy yếu đã kéo chỉ số s&P 500 giảm khoảng 1,29%. Tiếp tục mối tương quan với chỉ số S&P 500, Bitcoin cũng đã chứng kiến sự sụt giảm mạnh trong ngày 19 tháng 8, có khả năng sẽ kết thúc với mức lỗ lớn.

Liệu phe bò có sử dụng mức giảm để tích lũy các mức thấp hơn? Nếu làm vậy, thị trường sẽ ra sao? Các đồng coin có thể thu hút người mua vì thiết lập tăng giá không? 

BTC đang mất giá

Ngày 17 tháng 8, Bitcoin đã trượt xuống dưới mức trung bình động hàm mũ 20 -EMA là 22.864 đô la và sau đó, ngày 19 tháng 9, nó giảm xuống dưới mức trung bình động đơn giản 50 - SMA là 22.318 đô la. Phe đực đang cố gắng giữ sự sụt giảm ở mức hỗ trợ của kênh tăng dần.Nguồn: TradingView

Đường EMA – 20 đã bắt đầu đi xuống và chỉ số sức mạnh tương đối RSI đang nằm trong vùng tiêu cực, cho thấy lợi thế đang ở phía phe gấu. Nếu giá đảo ngược so với các đường trung bình động, điều đó sẽ cho thấy phe gấu đang bán ra khi phục hồi.

Điều đó khả năng sẽ làm tăng khả năng phá vỡ dưới đường hỗ trợ của kênh. Nếu nó xảy ra, vùng hỗ trợ quan trọng từ 18,626 đô la đến 17,622 đô la có thể bị tấn công.

Để tránh tình trạng này, phe bò phải đẩy và duy trì giá trên mức trung bình động. Nếu làm được điều đó, BTC có thể tăng về phía đường kháng cự của kênh.TradingView

Bên mua đang tích cực bảo vệ đường hỗ trợ, nhưng các đường trung bình động đi xuống và RSI trong vùng tiêu cực cho thấy các mức cao hơn có khả năng sẽ thu hút bán bởi phe gấu.

Nếu giá giảm xuống so với mức hiện tại hay 20 - EMA, khả năng phá vỡ bên dưới kênh sẽ tăng lên. Nếu điều này xảy ra, đà giảm tăng lên và BTC có thể giảm xuống mức 18.626 đô la.

Dấu hiệu của sức mạnh là sự bứt phá trên đường 20 - EMA. Động thái như vậy cho thấy áp lực bán có thể đang giảm xuống. Điều đó góp phần cải thiện triển vọng của cuộc biểu tình lên SMA - 50.

BNB đang trên đà phục hồi

Binance Coin đã từ chối mức kháng cự trên 338 đô la, tuy nhiên, phe bò đã bảo vệ thành công mức hỗ trợ mạnh 275 đô la. Điều này cho thấy tâm lý tích cực khi phe bò đang đánh giá mức giảm giống như cơ hội mua.Nguồn: TradingView

Sự phục hồi sẽ gặp phải ngưỡng kháng cự tại đường EMA - 20 (301 đô la). Nếu giá giảm từ mức này, phe gấu sẽ cố gắng nhấn chìm BNB xuống dưới 275 đô la. Nếu điều đó xảy ra, sẽ gợi ý việc BNB có thể dao động trong phạm vi lớn giữa 183 đô la và 338 đô la trong một thời gian.

Mặt khác, nếu phe bò đẩy giá lên trên đường EMA - 20, BNB có thể tăng lên 338 đô la. Việc phá vỡ và đóng cửa ở trên mức này có thể hoàn thành mô hình vai đầu vai tăng. Điều đó sẽ bắt đầu cuộc biểu tình lên 413 đô la và sau đó là 493 đô la.Nguồn: TradingView

Đường 20 - EMA trên biểu đồ 4 giờ bắt đầu tăng và chỉ báo RSI ở gần điểm giữa, cho thấy áp lực bán có thể đang giảm. Nếu giá có thể duy trì trên đường 20 - EMA, BNB có thể tăng lên đường 50-SMA. Việc phá vỡ và đóng cửa ở ngưỡng kháng cự này sẽ làm tăng khả năng tăng lên 338 đô la.

Bên cạnh đó, nếu giá giảm và phá vỡ dưới đường 20 - EMA, BNB có thể lại giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng 275 đô la. Nếu mức giá này bị nứt, BNB sẽ hoàn thành mô hình vai đầu vai giảm giá, đồng thời sẽ giảm xuống còn 240 đô la.

EOS vẫn cố gắng duy trì giá

EOS đã hình thành thiết lập tăng giá đầu và vai nghịch đảo. Ngày 17 tháng 8, Người mua đã đẩy giá lên trên mức kháng cự trên 1,46 đô la, thế nhưng bấc dài trên thanh nến hàng ngày cho thấy lực bán mạnh đang ở các mức cao hơn.Nguồn: TradingView

Phe gấu đã kéo giá trở lại dưới mức 1,46 đô la vào ngày 19 tháng 8 tuy nhiên, dấu hiệu tích cực là người mua đã không cho phép EOS duy trì dưới đường EMA - 20 (1,32 đô la). Điều này cho thấy mức giá thấp hơn đang thu hút người mua.

Nếu phe bò duy trì mức giá trên 1,46 đô la, động lượng tích cực sẽ tăng lên và EOS có thể tăng lên 1,83 đô la. Nếu mức kháng cự này được mở rộng, cuộc biểu tình mở rộng đến mục tiêu mẫu 2,11 đô la.

Quan điểm tích cực này bị vô hiệu nếu như giá EOS giảm và phá vỡ dưới 1,24 đô la. Sau đó, EOS có thể giảm xuống SMA - 50 (1,17 đô la).Nguồn: TradingView

Ngày 17 tháng 8, Cuộc biểu tình trên 1,46 đô la đã đẩy chỉ số RSI trên biểu đồ 4 giờ xuống mức quá mua sâu. Điều này đã cám dỗ những người mua ngắn hạn đặt lợi nhuận, kéo giá lên mức hỗ trợ mạnh ở mức 1,24 đô la. Phe bò đã mua mức giảm xuống mức này và lần nữa đẩy EOS lên trên rào cản trên không ở mức 1,46 đô la.

EOS hiện có thể tăng lên 1,56 đô la và sau đó là ngưỡng kháng cự 1,83 đô la. Ngoài ra, nếu giá giảm và phá vỡ dưới mức trung bình động, điều đó cho thấy EOS có thể vẫn bị giới hạn trong phạm vi trong vài ngày.

QNT đăng tăng trong ngắn hạn

Chuỗi các mức cao hơn và mức thấp hơn đã cho thấy Quant đang trong xu hướng tăng ngắn hạn. Phe bò đã mua mức giảm xuống SMA - 50 (100 đô la) và đang cố gắng tiếp tục đà tăng.Nguồn: TradingView

Nếu giá duy trì trên đường EMA - 20 (111 đô la), thì điều đó cho thấy sự điều chỉnh có thể kết thúc. QNT trước tiên có thể tăng lên 124 đô la và sau đó kiểm tra lại mức kháng cự quan trọng 133 đô la. Nếu phe bò vượt qua rào cản này, QNT có thể tăng lên vùng kháng cự giữa 154 đô la và 162 đô la.

Trái ngược với giả định này, nếu giá QNT không duy trì được trên đường EMA - 20, cho thấy các nhà giao dịch đang đóng các vị thế của họ khi phục hồi. Phe gấu sẽ phải giảm giá xuống dưới 98 đô la để giành ưu thế và báo hiệu sự bắt đầu của đợt điều chỉnh sâu xuống 79 đô la.Nguồn: TradingView

QNT đã được điều chỉnh bên trong mô hình nêm giảm. Bên mua đã đẩy giá lên trên đường kháng cự của mô hình nhưng không duy trì sự bứt phá. Điều này cho thấy phe gấu đang hoạt động ở cấp độ cao hơn.

Nếu giá duy trì dưới SMA - 50, QNT có thể trượt xuống đường 20 - EMA. Đây là cấp độ quan trọng cần chú ý. Nếu giá bật lên từ mức này, xu hướng ngắn hạn sẽ có lợi cho người mua.

Việc phá vỡ và đóng cửa trên 118 đô la cho thấy giai đoạn điều chỉnh đã kết thúc. Ngược lại, nếu giá trượt xuống dưới đường 20 - EMA, QNT có thể giảm xuống còn 100 đô la.

CHZ vẫn trong đà tăng

Ngày 18 tháng 8, Chiliz (CHZ) đã tăng vọt lên 0,23 đô la, điều này đã đẩy RSI sâu vào vùng quá mua. Điều này đã cám dỗ các nhà giao dịch ngắn hạn đặt lợi nhuận và đã kéo giá trở lại dưới mức đột phá 0,20 đô la.Nguồn: TradingView

Một điểm tích cực là phe bò đang cố gắng bảo vệ đường EMA - 20 (0,17 đô la) và đẩy giá trở lại trên 0,20 đô la. Nếu thành công, khẳng định tâm lý vẫn tích cực và các nhà giao dịch đang mua ở mức giảm. Điều đó làm tăng khả năng kiểm tra lại mức 0,23 đô la. Nếu phe bò vượt qua rào cản này, CHZ có thể lấy đà và tăng lên 0,26 đô la.

Ngược lại, nếu giá không tăng lên trên 0,20 đô la, điều đó sẽ cho thấy phe gấu đang bán ra khi phục hồi. Và phe gấu sẽ trở lại ghế lái nếu chúng nhấn chìm CHZ dưới đường EMA - 20. Sau đó, CHZ có thể giảm xuống SMA - 50 (0,13 đô la).Nguồn: TradingView

Phe bò đang cố gắng bảo vệ đường xu hướng tăng tuy nhiên, sự phục hồi đang đối mặt với sự kháng cự mạnh mẽ ở các đường trung bình động. Các đường trung bình động đã hoàn thành sự giao nhau trong xu hướng giảm ở biểu đồ 4 giờ và RSI nằm trong vùng tiêu cực, cho thấy lợi thế nhỏ đối với người bán.

Nếu giá giảm xuống và phá vỡ dưới đường xu hướng tăng, việc bán tăng lên và CHZ có thể giảm xuống 0,16 đô la và sau đó là 0,14 đô la. Một động thái sẽ cho thấy phe gấu vẫn đang trong tầm kiểm soát.

Thay vào đó, nếu giá phá vỡ trên đường trung bình động, phe bò sẽ cố gắng đẩy CHZ lên 0,21 đô la và sau đó thử thách mức kháng cự 0,23 đô la.