Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 14 : 36 : 01
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

25,024 VNĐ

24,024 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 18-08-2022 10:46:12
Mua USDT 9000.2 18-08-2022 10:46:08
Mua USDT 8000 18-08-2022 10:46:07

Top 5 đồng tiền điện tử bạn nên theo dõi tuần này

Các nhà giao dịch đang quan sát hướng di chuyển của vùng giá Bitcoin và các altcoin rất sát sao, bởi nhiều khả năng trong tuần này khi BTC vượt qua mức 20.000 đô la trở lại, sẽ có một số đồng altcoin khác cũng sẽ tăng nhẹ trở lại.

Bear market đang cố gắng đẩy Bitcoin (BTC) xuống dưới 19.000 đô la để củng cố thêm lợi thế của họ trên thị trường tiền điện tử. Các nhà phân tích đang xem Điểm MVRV-Z của Bitcoin, một chỉ số đo lường mức độ cao hay thấp của giá Bitcoin so với “giá trị hợp lý”, dự kiến sẽ giảm sâu hơn nữa trước khi chạm đến đáy.Tuy nhiên, nhà kinh tế, nhà giao dịch và doanh nhân Alex Krueger đã chỉ ra rằng khối lượng của Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 6. Thông thường, khối lượng cao nhất trong xu hướng giảm là biểu hiện của sự đầu cơ và điều đó “tạo ra các đáy lớn”. Nếu Bitcoin tuân theo mô hình lịch sử của thị trường gấu năm 2018, Krueger dự kiến đáy sẽ hình thành vào tháng Bảy.

Do mối tương quan chặt chẽ giữa Bitcoin và S&P 500, các nhà giao dịch tiền điện tử sẽ phải theo dõi chặt chẽ hoạt động của thị trường chứng khoán Hoa Kỳ vào tuần tới, điều này có thể bị ảnh hưởng bởi việc công bố biên bản cuộc họp cuối cùng của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ và báo cáo việc làm tháng 6.Liệu Bitcoin có thể hình thành mức thấp cao hơn và dẫn dắt thị trường tiền điện tử đến với con đường phục hồi? Hãy cùng nghiên cứu các biểu đồ của 5 loại tiền điện tử hàng đầu cho thấy khả năng xảy ra một đợt giảm giá trong ngắn hạn.

BTC / USDT

Thanh nến ngày 1 tháng 7 của Bitcoin cho thấy thị trường đang có dấu hiệu tiếp tục bán ra khi tăng gần mức trung bình động hàm mũ (EMA) 20 ngày là $ 21.396. Mặc dù tin tức xấu cùng những động thái bán tháo hàng loạt đã kéo giá xuống dưới 19.637 đô la, nhưng chừng đó có vẻ như chưa đủ để khiến BTC sập sâu hơn nữa. 

phe mua đang cố gắng đẩy giá trở lại trên $ 19,637. Nếu họ thành công, cặp BTC / Tether (USDT) một lần nữa có thể tăng về phía đường EMA 20 ngày. Việc phá vỡ và nến tuần đóng trên $ 22,000 có thể cho thấy một sự thay đổi xu hướng tiềm năng. Sau đó, cặp giao dịch này có thể cố gắng tăng lên mức trung bình động đơn giản trong 50 ngày (SMA) là $ 25,938.Ngược lại, nếu giá giảm so với mức hiện tại, điều đó cho thấy phe gấu vẫn đang trong tầm kiểm soát. Những người bán sau đó sẽ cố gắng kéo giá xuống dưới $ 18.626. Nếu họ làm điều đó, BTC rất có thể trượt đến vùng hỗ trợ quan trọng là $ 17,960 đến $ 17,622.

Đây là khu vực quan trọng để phe mua bảo vệ vì nếu không làm như vậy có thể bắt đầu giai đoạn tiếp theo của xu hướng giảm. Lúc đó, nhiều khả năng BTC có thể trượt xuống 15.000 đô la.

Biểu đồ 4 giờ (H4) cho thấy những phe bán đang tích cực bảo vệ đường 20 EMA. Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) nằm trong vùng tiêu cực, cho thấy phe gấu có ưu thế hơn. Việc phá vỡ dưới 18.626 đô la có thể tiếp tục củng cố sức mạnh của phe bán.Tuy nhiên, trường hợp BTC giảm giá trong tình huống này có thể bị phủ nhận trong ngắn hạn nếu phe mua đẩy giá lên trên đường 20 EMA. Sau đó, cặp tỷ giá BTC/USDT có thể tăng lên SMA 50, nơi phe bán có thể sẽ chiếm ưu thế mạnh hơn, và sự tranh giành giữa hai phe bán và mua sẽ là một khoảng thời gian giằng co - BTC có thể sẽ đi sideway và sau đó có biện động mạnh. Nếu giá tăng lên trên ngưỡng kháng cự này, BTC hoàn toàn có thể tăng lên 21.000 đô la và sau đó là 22.000 đô la.

SHIB / USDT

Shiba Inu (SHIB) đã giao dịch trong một phạm vi hẹp gần các đường trung bình động khi lực bán đã được hấp thụ đủ trong thời gian vừa qua. Thông thường, sau một khoảng thời gian các đường chỉ báo hoạt động trong một vùng phạm vi hẹp, tiếp theo đó thì nó sẽ được mở rộng ra rất nhiều.

Nếu giá phá vỡ trên SMA 50 ngày là 0,000010 đô la, cặp SHIB / USDT có thể lấy đà và tăng lên 0,000012 đô la và sau đó hướng tới 0,000014 đô la. Việc phá vỡ và đóng cửa trên mức này có thể báo hiệu một sự thay đổi tiềm năng trong xu hướng.Trái ngược với giả định này, nếu giá phá vỡ dưới 0,000009 đô la, nó có thể trở thành cái bẫy của những người đầu cơ giá lên. Nếu mốc 0,000009 đô la bị xuyên thủng, giá của SHIB có thể sẽ rơi về khoảng 0,000007 đô la . Nếu vùng hỗ trợ này bị phá vỡ, đó sẽ là một dấu hiệu cho thấy đà giảm giá tiếp theo đang được tích lũy và chuẩn bị. 

Biểu đồ 4 giờ cho thấy sự hình thành của mô hình tam giác cân. Cặp giao dịch SHIB/USDT đã bị mắc kẹt giữa đường 20 EMA và đường hỗ trợ của tam giác. Nếu phe bán tiếp tục đẩy giá giảm và duy trì giá dưới đường hỗ trợ, cặp tỷ giá có thể giảm xuống còn 0,000009 đô la. Việc phá vỡ đường hỗ trợ dưới này có thể báo hiệu rằng phe bán đang chuẩn bị tiếp tục tạo một áp lực bán mới.Ngược lại, nếu phe mua đẩy giá lên trên đường 20 EMA, cặp giao dịch có thể tăng lên đường kháng cự của hình tam giác. Nếu mức này bị vượt qua, cặp giao dịch có thể tăng lên $ 0,000011 và sau đó lao về phía $ 0,000012.

MATIC / USDT

Polygon (MATIC) đã giảm từ mức kháng cự mạnh ở mức giá $ 0,61 vào ngày 26 tháng 6 và phe gấu đã kéo giá xuống dưới đường EMA 20 ngày là $ 0,50 vào ngày 28 tháng 6. Một điểm tích cực nhỏ là phe mua không cho phép phe gấu xây dựng lợi thế và mua vào ngày 30 tháng 6 nhằm giữ mức giá của MATIC neo tại mốc này.

Kể từ đó, cặp MATIC / USDT đã được giao dịch gần đường EMA 20 ngày. Điều này cho thấy phe mua đang cố gắng đẩy giá trở lại trong thời gian sắp tới. Nếu họ thành công, cặp giao dịch này một lần nữa có thể cố gắng vượt qua rào cản ở mức 0,61 đô la.Chỉ báo RSI đã tạo ra một sự phân kỳ dương, cho thấy rằng phe gấu có thể đang mất dần lợi thế trong việc dìm giá. Việc phá vỡ trên 0,61 đô la có thể dọn đường cho một đợt điều chỉnh, giá MATIC có thể tăng lên 0,75 đô la.

Trái ngược với giả định này, nếu giá giảm so với mức hiện tại và trượt xuống dưới 0,41 đô la, thì điều đó cho thấy rằng sự phục hồi gần đây có thể là một đợt phục hồi của thị trường giá xuống. Những người bán sau đó sẽ cố gắng kéo giá trở lại mức hỗ trợ quan trọng ở mức $ 0,31.

Bên mua đã đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm và đường 20 EMA nhưng không thể xóa bỏ ngưỡng tâm lý $ 0,50. Điều này đã thu hút lượng bán ra và phe bán tiếp tục đẩy mức giá của MATIC xuống 0,45 đô la. Ngưỡng hỗ trợ quan trọng tiếp theo đó là 0.41 đô laNgược lại, nếu giá phục hồi khỏi mức hiện tại, điều đó cho thấy phe mua đang mua vào khi giá giảm. Phe bán sẽ thực hiện một nỗ lực khác để MATIC phá vỡ vùng kháng cự $ 0,50. Nếu họ thành công, dự báo có thể cho thấy rằng, MATIC có thể tăng lên 0,55 đô la và sau đó là 0,61 đô la.

ATOM / USDT

Sau một xu hướng giảm kéo dài, Cosmos (ATOM) đang cố gắng phục hồi và trong quá trình tạo đáy. Người mua đã đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày là 7,84 đô la vào ngày 1 tháng 7, nhưng đường SMA 50 ngày là 8,81 đô la có khả năng đóng vai trò như một rào cản mạnh, ở tại đây áp lực bán tháo tương đối mạnh.

Đường EMA 20 ngày đi ngang và chỉ số RSI gần điểm giữa cho thấy áp lực bán có thể đang giảm. Nếu người mua đẩy giá lên trên đường SMA 50 ngày, động lực tăng giá có thể tăng lên và cặp ATOM / USDT có thể tăng lên 10,84 đô la và sau đó là 12,50 đô la. Việc phá vỡ và đóng cửa trên mức này có thể cho thấy một sự thay đổi xu hướng tiềm năng.Xu hướng tăng giá này có thể vô hiệu trong ngắn hạn nếu giá giảm so với mức hiện tại và phá vỡ dưới 6,89 đô la. Nếu điều đó xảy ra, cặp giao dịch có thể sẽ quay lại mức hỗ trợ quan trọng ở mức $ 5,55.

Biểu đồ 4 giờ cho thấy phe mua đang cố gắng lật đường SMA 50 thành hỗ trợ. Nếu giá tăng từ mức hiện tại và phá vỡ trên 8,38 đô la, phe mua có thể thách thức mức kháng cự ngay lập tức ở mức 8,75 đô la. Việc bứt phá trên mức này có thể báo hiệu sự tiếp tục của xu hướng tăng. Sau đó, cặp giao dịch có thể tăng lên $ 9,00.

Ngược lại, nếu giá giảm và giảm mạnh xuống dưới đường trung bình động, điều đó sẽ cho thấy rằng những phe bán tiếp tục bán ở các mức cao hơn. Sau đó, cặp tỷ giá có thể trượt về mức 7,18 đô la và sau đó là 6,89 đô la.

APE / USDT

Người mua đã đẩy và đóng ApeCoin (APE) trên đường EMA 20 ngày là 4,69 đô la vào ngày 27 tháng 6, nhưng họ không thể xây dựng khi phục hồi. 

Điều này cho thấy rằng người mua không bán phá giá khi họ dự đoán giá sẽ tăng cao hơn. Đường EMA 20 ngày đi ngang và chỉ báo RSI ngay dưới điểm giữa cho thấy áp lực bán có thể giảm xuống.Nếu người mua đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày, điều đó có thể nghiêng về lợi thế có lợi cho họ. Sau đó, cặp APE / USDT có thể tăng lên mức SMA 50 ngày là 5,72 đô la, nơi phe bán dự kiến sẽ tăng cường phòng thủ.

Trái ngược với giả định này, nếu giá giảm so với mức hiện tại và giảm mạnh xuống dưới 4,21 đô la, thì điểm dừng tiếp theo có thể là 3,85 đô la.

Biểu đồ 4 giờ cho thấy sự hình thành tam giác đối xứng, cho thấy sự do dự giữa người mua và người bán. Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và chỉ số RSI nằm gần điểm giữa, cho thấy trạng thái cân bằng.Nếu giá giảm xuống dưới hình tam giác, điều đó cho thấy rằng những con gấu đã khẳng định được vị thế tối cao của mình. Sau đó, cặp tiền này có thể giảm xuống mục tiêu mẫu là 3,78 đô la.

Ngoài ra, nếu giá tăng từ mức hiện tại và vượt lên trên tam giác, điều đó có thể báo hiệu lợi thế cho phe bò. Cặp tiền này sau đó có thể tăng lên $ 5,38 và sau đó là $ 5,57.

Các quan điểm và ý kiến được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm hoàn toàn chính xác. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.