Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 15 : 46 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

25,016 VNĐ

24,016 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 18-08-2022 10:46:12
Mua USDT 9000.2 18-08-2022 10:46:08
Mua USDT 8000 18-08-2022 10:46:07

Top coin nên hoid cho năm 2022

Các nhà đầu tư đang cho rằng các đồng tiền này sẽ tăng gấp 100 lần, dự án này sẽ gấp 1000 lần, nó khan hiếm và bạn phải thực hiện một vài nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo điều này không phải là lừa đảo. Sau đây là 5 altcoin để mua và thực hiện một vài nghiên cứu trước năm 2022.

Cardano (ADA)

Đồng coin đầu tiên là ADA. ADA có đợt pullback đáng kể, có cơ hội lớn cho năm 2022. Chúng tôi đã có sự thay đổi lớn cho xu hướng. Đây là sự ra đời của xu hướng mới. Có một sự thất vọng về việc khởi chạy các hợp đồng thông minh nhưng không có dApps.

PAB - Plutus Application Backend cung cấp các thành phần và môi trường để giúp nhà phát triển tương tác với các hợp đồng thông minh, trước khi triển khai chúng vào môi trường trực tiếp. PAB xuất hiện trên telnet để xem vài hợp đồng thông minh với tiêu chuẩn hóa.

Khi dApps đó khởi chạy, chúng tôi có thể nhận được khối lượng giao dịch yêu cầu ADA, chúng tôi sẽ thấy ADA tăng giá. Đây là cơ hội tốt để mua với mức giá vượt trội.

Sẽ có lực đẩy đáng kể lên phía trước trên để đưa chúng ta từ tình trạng quá bán sang tình trạng quá mua. Sẽ có mức cao nhất thời đại mới cho ADA vào năm 2022. Đây là sự lựa chọn tốt vì họ đang giảm giá mạnh cho một giao thức mạnh mẽ. Việc khởi chạy dApps đó, khối lượng giao dịch đó xuất hiện, trường hợp sử dụng ADA dẫn đến việc mở rộng giá altcoin này.


Biểu đồ giá ADA - Nguồn: Cheeky Crypto

Hiện tại ADA đang giao dịch ở mức 1,2 đô la và nó có tiềm năng tăng lên gấp 10 lần so với năm 2021. Có nhiều hoạt động FOMO vào cuối đợt tăng giá này. Vậy ADA sẽ có tiềm năng cao hơn nhiều.

Polygon (MATIC)

Đồng coin thứ 2 là Polygon. MATIC là mã thông báo ETH cung cấp năng lượng cho mạng đa giác, giải pháp mở rộng quy mô cho ETH. MATIC cung cấp các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn bằng cách sử dụng các sidechains lớp 2, là các blockchain chạy cùng với chuỗi chính ETH.

MATIC phát hành với khả năng mở rộng và mức chi phí giao dịch rẻ hơn ETH. Khi ETH bắt đầu tăng đột biến trong năm mới, người dùng sẽ thấy nhiều hoạt động, khối lượng giao dịch hơn trên MATIC. Đây là lúc MATIC tăng đột biến. Nó giao dịch ở mức 2,7 đô la tại thời điểm hiện đại. Với nhiều tiềm năng, đồng tiền này sẽ tăng gấp 10 lần. Khi đợt điều chỉnh mới nhất được đưa ra, khối lượng giao dịch tăng lên nhiều hơn, chúng sẽ thấy mức giá của MATIC tăng lên.


Biểu đồ giá MATIC - Nguồn: Cheeky Crypto

RIPPLE (XRP)

Đồng coin tiếp theo là XRP. XRP được xây dựng dựa vào giao thức mã nguồn mở phân tán, hỗ trợ các mã thông báo đại diện tiền tệ fiat, hàng hóa, tiền điện tử hoặc các đơn vị giá khác hay số phút di động.

Tháng 12 năm 2020, một vụ kiện về chứng khoán chưa đăng ký đã giảm, chống lại XRP, dẫn đến sự sụt giảm giá của đồng coin. Vụ kiện đó đang đi đến hồi kết, chúng ta thấy được điều gì đó thực hóa từ nó. Đến khi đó, chúng ta thấy sự thúc đẩy đáng kể đối với XRP vào năm 2022. Hiện tại, XRP đang giao dịch tại mức 0,7 đô la. Nếu như XRP thắng vụ kiện thì khả năng XRP sẽ tăng gấp 20 lần. Nếu như thua, họ cũng sẽ tăng giá gấp 10 lần so với 2020.


Biểu đồ giá XRP - Nguồn: Cheeky Crypto

Vechain (VET)

Đồng coin tiếp theo là VET. Đây là nền tảng blockchain doanh nghiệp với mục đích cung cấp cái nhìn đầy đủ về tổ chức phân tách thông tin từ các silo dữ liệu. VET cũng có kế hoạch trở thành nền tảng đứng đầu cho các đợt bán chào tiền xu ban đầu, thực hiện các giao dịch giữa các thiết bị được kết nối IoT.

VET là nhà cung cấp dịch vụ blockchain được xếp hạng 5 sao. Nhưng chúng tôi không được thiết kế để sử dụng công cộng. Chúng được thiết kế để sử dụng cho doanh nghiệp. Chúng có blockchain tốt nhất với nhiều hoạt động, mọi thứ được xây dựng trên vechain. Họ có hệ thống mã thông báo kép, một kho lưu trữ giá trị. Họ có nền tảng ổn định, có thể dự đoán được, đây là những điều mà doanh nghiệp cần. Các ứng dụng mà họ xây dựng đang hoạt động tốt, cụ thể như truy xuất nguồn gốc thực phẩm, truy xuất nguồn gốc dược phẩm và chống hàng giả. Với những trường hợp được sử dụng ở trên, mã thông báo này sẽ tăng lên.


Biểu đồ giá VET - Nguồn: Cheeky Crypto

Chúng ta thấy được tam giác sóng hình thành trên biểu đồ VET. Tam giác sóng đang ở giữa đường xu hướng tăng dần và giảm dần. Đây có thể là cơ hội tuyệt vời để tham gia trước khi thấy mã thông báo này tăng lên mức 1 đô la lần nữa. Đây là đề xuất gấp 10 lần. Do vậy, VET là mã thông báo tiềm năng mà chúng tôi tham gia.

Harmony (ONE)

Đồng coin cuối cùng được kỳ vọng là ONE. Thực tế, ONE là một blockchain nhanh và mở ra các ứng dụng phi tập trung. Mạng chính của nó là chạy các ứng dụng ETH với thời gian giao dịch cuối trong 2 giây và phí hơn 1000 lần. ONE là nền tảng mở cho tài sản, danh tính, quản trị và đồ sưu tầm. Các cầu nối an toàn cung cấp dịch vụ chuyển tài sản xuyên chuỗi Binance, Ethereum và 3 chuỗi khác.

ONE là blockchain tuyệt vời, có nhiều khả năng mở rộng. Nó được thiết kế như hệ sinh thái lớp 2 trên Ethereum. Chúng làm cầu nối không chỉ BTC mà ETH và nhiều chuỗi khác trong tương lai, hơn nữa, chúng có quy mô lớn tại các tổ chức tự trị phi tập trung. Họ đang cố gắng đưa dApps đến với hàng tỷ người. ONE được định vị rất tốt cùng các ứng dụng được xây trên hệ sinh thái.


Biểu đồ giá ONE - Nguồn: Cheeky Crypto

Hiện tại, ONE đang giao dịch quanh mức 0,17 đô la. Đây là đề xuất 5x, nó không nhiều như VET hay XRP, MATIC hay ADA nhưng vẫn rất tốt. ONE cũng giúp phần nào trong giao dịch NFT, do vậy, mức giá của nó sẽ thúc đẩy dự án thích ứng được với các yêu cầu của hệ sinh thái.

Năm 2022 sẽ là thời kỳ phát triển nhanh chóng của các đồng coin này và được đánh dấu với sự ra đời của nhiều metavers hòa nhập vào thế giới thực.

Các đồng coin sẽ phát triển nhanh chóng mang lại lợi nhuận tốt cho người nắm giữ chúng. Do vậy, nhiều nhà đầu tư đang mua dự trữ các đồng coin này với sự hy vọng tăng trưởng bùng nổ vào năm sau.