Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 03 : 42 : 42 .
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,710 VNĐ

23,710 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 8050 13-06-2021 00:03:20
Mua USDT 13532 13-06-2021 00:03:17
Mua USDT 8053 13-06-2021 00:03:14

Top những đồng Coin nên hold trong năm 2021

Cuối năm 2020 đầu năm 2021 không thể không khẳng định rằng thị trường crypto có nhiều biến động tích cực khá mạnh mẽ, xoay quanh đó với những cái tên đã quá thuộc như ETH, BTC, USDT và RXP cũng có nhiều dịch chuyển tương đối lớn.

 

Tuy nhiên ngoài những coin lớn có sức ảnh hưởng đó ra, trong năm 2021 nên hold những coin tiềm năng nào để phát triển và thu lợi nhuận như mong muốn đối với các trader.

 

 

Đánh Giá Những Coin Nên Hold Trong Năm 2021

Một phương pháp hữu ích để mỗi trader có thể tự tìm hiểu và đánh giá tiềm năng phát triển của những coin nên hold, dưới đây bạn có thể dựa vào một số những tiêu chí sau đây:

 

Đánh Giá Thứ Hạng Coin Trên Sàn Coinmarketcap

Hiện tại trong danh sách của website Coinmarketcap có sự xuất hiện của 100 đồng tiền ảo đứng đầu hiện nay đang được hoạt động trên toàn cầu. Không dừng lại đó, các trader có thể yên tâm về tính minh bạch và hiệu quả thực sự về việc tra cứu các đồng coin về những số liệu phân tích giúp ích cho các quyết định trading hay hold của mỗi nhà đầu tư.

 

Tại sao việc đánh giá coin lại quan trọng như vậy trong quá trình đưa ra quyết định nên hold?

 

Bởi khi bạn biết chính xác coin nào có thể đem lại cho bản thân cơ hội kiếm lợi nhuận khi hold và đầu tư ra tại một thời điểm thích hợp giống như một viên ngọc sáng giữa hàng trăm coin ngoài kia, nên việc phân tích đánh giá là vô cùng quan trọng và cần thiết.

 

Đồng thời, khi tra cứu thứ hạng và tìm kiếm đánh giá phân tích trên Coinmarketcap được ưu tiên hơn cả bởi mặc dù giữa biến động của thị trường tài chính luôn thay đổi nhưng với những coin đã khẳng định vị trí của mình và xuất hiện trong danh sách 100 coin đó, vậy nên hãy yên tâm đưa ra những quyết định khôn ngoan của mình.

 

Tiêu Chí Coin Đã Hoạt Động Và Phát Triển Trên 1 Năm

Hiện tại trên thị trường xuất hiện những dạng coin thuộc tính scam sở hữu tốc độ phát triển cực kỳ nhanh được nhiều người kỳ vọng, tuy nhiên trên thực chất vòng đời của loại scam này cũng tương đối ngắn.

 

Vậy nên để minh bạch hơn trong quá trình hol một coin cụ thể, hãy tránh chọn phải dự án bị scam, bạn hãy ưu tiên với những dự án có tuổi đời hoạt động, phát triển trên 1 năm.

 

Coin Đã Có Sự Phát Triển Đồng Đều Trong Năm 2020

Cơ sở để chọn coin hold trong năm 2021 chính là sự phát triển của đồng tiền đó trong năm 2020 vừa qua, nên chúng tôi khuyến khích bạn hãy tập trung vào những coin trong năm trước có tốc độ tăng trưởng lớn và đồng đều.

 

Ngoài ra lắng nghe từ những chia sẻ của chuyên gia đánh giá, phân tích thị trường có chuyên môn là cách mở rộng “nhãn quan” trong quá trình xuống ví đầu tư coin đúng đắn, tránh rủi ro.

 

 

Danh Sách Các Coin Nên Hold Trong Năm 2021

Dưới đây là danh sách tổng hợp 10 coin có nhiều sự tăng trưởng tốt mà bạn có thể tham khảo để hold trong năm 2021 như sau:

 

Bitcoin – BTC

Bitcoin đương nhiên không cần phải giải thích quá nhiều, vì con số tăng trưởng và những thông tin cập nhập liên tục xoay quanh ông vua của thế giới tiền ảo luôn được bổ sung hàng ngày.

 

Chính vì thế các nhà giao dịch hoàn toàn có thể nhìn nhận thấy sự phát triển nhanh chóng và đạt mức giá trị khổng lồ tới cỡ nào, bởi hệ thống phương pháp tính theo ROI mà Bitcoin đã thành công vượt mặt những đối thủ nặng ký khác như Amazon, Microsoft, VISA,…

 

Đặc biệt có không ít những tổ chức tài chính lớn trên thế giới hiện nay có nhiều động thái vô cùng tích cực trong việc rót vốn vào Bitcoin, điển hình như với 3iQ, Coinshare,.. những cái tên vô cùng uy tín của giới tài chính.

 

Hiện tại khi giá Bitcoin đang trong chu kỳ giảm, tuy nhiên tương lai của BTC vẫn được đa số chuyên gia đánh giá là tiềm và có cái nhìn tích cực về đồng tiền này. Vì vậy đây vẫn được xem là một trong những đồng tiền nên có trong danh mục hold coin dài hạn. Tuy nhiên trong xu hướng giảm như hiện tại thì bây giờ có lẽ không phải là thời điểm thích hợp để nhà đầu tư lao vào bắt đáy.

 

Stellar – XLM

XLM được hoạt động trên cơ sở từ hệ thống Blockchain sử dụng để lưu trữ và chuyển tiền được thành lập vào năm 2014 củng cố cho cơ hội gia nhập tài chính trên toàn cầu.

 

Cho đến hiện nay XLM gây chú ý đến được với đông đảo nhà đầu tư tại nhiều nơi trên thế giới vì quỹ đầu tư Grayscale Investments cũng như động thái của hệ thống vượt qua sau khủng hoảng đợt 3 khiến không ít người cảm thấy vô cùng ấn tượng.

 

Không dừng lại đó, XLM là cũng là cái tên xuất hiện trong danh sách những coin hàng đầu theo ROI và được đánh giá tổng quan khá cao với giá trị đồng coin vượt mọi thời đại.

 

Từ đó có thể nhận thấy rằng, tiềm năng phát triển của XLM trong năm 2021 rất đáng được mong đợi để các nhà giao dịch quyết định hold.

 

Tezos – XTZ


Tezos là đồng coin cho phép hard fork và có hệ thống mạng lưới blockchain hoàn toàn riêng biệt và có khả năng thích nghi với các cấu trúc mở mới cũng như liên tục được nâng cấp để tối ưu các chi phí cho hợp đồng thông minh để giải quyết các vấn đề mà nhiều hệ thống đang gặp phải về hệ sinh thái.

 

Có lẽ một thông tin đáng mừng với những ai đang hold coin Tezos chính là hệ thống coin điện tử này đang hợp tác với nhà sản xuất phim nổi tiếng Châu Âu – Logical Pictures để thỏa thuận dự án với mức chi phí lên đến 121 triệu Đô La Mỹ.

 

Là coin đi đầu trong việc mã hóa phim song song với sản xuất nhân vật phim dự kiến thúc đẩy phát triển của cả ngành làm phim và giá trị của XTZ lên cao, cũng như đảm bảo tính chất minh bạch tại ngành công nghiệp này.

 

Mặc dù đang có sự phát triển khá tốt, tuy nhiên nhiều dự kiến cho rằng XTZ có thể tiếp tục phát triển và đạt mức giá cao chưa từng có trong năm 2021 nên hãy hold ngay!

 

Binance Coin – BNB

Trong năm vừa rồi, chắc hẳn mọi trader có thể nhìn thấy hệ thống mạng lưới của BNB phát triển và tạo lập ra một sân chơi cực “gắt gao” không kém phần hấp dẫn.

 

Đồng thời sàn Binance vươn lên vị trí là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử uy tín số 1 toàn cầu bởi tầm nhìn đa chiều và thiết lập hệ sinh thái có tính cạnh tranh, liên tục cập nhập dẫn đầu xu thế.

 

Cho nên khi bắt đầu ra mắt BNB, sàn giao dịch Binance tạo ra một cục diện mới thúc đẩy quá trình ra mắt của BNB đã có sự tăng trưởng dương vô cùng lớn cũng như đáng mong đợi. Bởi vậy hãy cân nhắc về BNB trong năm 2021 khi bạn đang tìm hiểu về một coin đáng để hold nhé!

 

 

Uniswap – UNI

Uniswap là cái tên đại diện cho sự bùng nổ về trend phi tập trung đang phát triển mạnh mẽ và có tính bùng nổ cũng như dẫn đầu với mức tài sản lớn hiện nay.

 

Tuy rằng mới đây Uniswap công bố phát hành ra mắt token thuộc quyền quản trị của mình là UNI nhưng cũng không thể phủ nhận rằng coin mới này có nhiều tiềm năng phát triển lớn.

 

Ethereum – ETH

ETH luôn tự chứng minh vị trí của một coin có thế lực ảnh hưởng mạnh mẽ tới bối cảnh chung của thị trường tiền ảo. Không dừng lại ở đó trong báo cáo phát triển của Ethereum còn vươn tới vị thế của mạng lưới phi tập trung ổn định cho phép chạy phần mềm và viết code, cũng như hạn chế các kiểm duyệt khác xâm nhập.

 

Polkadot – DOT

DOT nổi tiếng được thiết lập theo cơ chế mã nguồn mở nên cho phép chuyển giao các dữ kiện và blockchain khác nhau, đặc biệt trên hết DOT ưu tiên khả năng tương tác và tạo lập không gian sử dụng mạng riêng tư cho người sử dụng.

 

Trong năm 2020 vừa qua, chắc hẳn sự phát triển của DOT được nhiều người chứng kiến qua đánh giá của nhà phát triển DeFi cũng như đưa ra các giải pháp hữu hiệu giúp ích hệ sinh thái có một diện mạo mới.

 

Bất chấp thị trường liên tục có nhiều sự biến chuyển nhưng hứa hẹn cho thấy rằng DOT sẽ tiếp tục tăng trưởng và nâng cao giá trị của token trong năm 2021.

 

Cardano – ADA

ADA có một tầm nhìn khiến khá nhiều người ấn tượng bởi định hướng phát triển của hệ thống này – trở thành phương tiện, công cụ hỗ trợ và liên tục đổi mới những vấn đề tích cực trên toàn cầu hiện nay.

 

Không những vậy, bản thân chúng tôi nhận thấy rằng hệ thống của ADA chỉn chu song không kém phần phức tạp khi chia nhỏ toàn bộ lịch sử kiểm tra và áp dụng khởi chạy theo chu trình.

 

Kỷ lục ghi nhận được trong năm 2020 chính là tỷ giá của ADA chạm ngưỡng 1.33 USD và xuất hiện ở vị trí thứ 3 theo bảng phân tích của Coinmarketcap!

 

VeChain – VET

Hệ sinh thái của VeChain hướng tới kiểm soát và giám sát quản lỹ chuỗi cung ứng toàn cầu nên ý tưởng của VeChain được đề cao vì tính minh bạch và lộ trình phát triển hiệu quả cho doanh nghiệp.

 

Nói dễ hiểu hơn chính là người tiêu dùng có thể kết nối với cơ sở sản xuất và cung ứng dịch vụ như người nông dân để trao đổi cũng như xác thực nguồn hàng mình đang sử dụng.

 

Thời gian qua trong năm 2020, VET đã đạt mức lợi nhuận tăng trước 1.478% và chứng mưng được rằng sự tăng trưởng của dự án ổn định và được tiếp tục cập nhập trong thời gian tới.

 

Chainlink (LINK)

Chainlink là một trong 10 coin lọt top có hệ sinh thái phát triển mạnh với 350 đối tác ở các lĩnh vực khác nhau và có sự đột phá qua những báo cáo phát triển thần tốc không ngừng.

 

Xu hướng này dự kiến sẽ tiếp tục kéo dài, ít nhất là cho đến hết năm 2021, nên hãy nắm bắt thời cơ và hold đồng tiền tiềm năng này nhé!