Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 20 : 26 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 7,670 USDT/giao dịch/TKNH, tối thiểu 4,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

27,035 VNĐ

26,035 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 7,669 22-06-2024 20:01:05
Mua USDT 4,953 22-06-2024 20:01:05
Mua USDT 4,624 22-06-2024 20:01:05

TRON (TRX) Là Gì? Có Nên Đầu Tư Vào TRON Trong Thời Điểm Này

TRON – Mạng lưới tiền điện tử mã hóa TRX coin – một trong những đồng tiền ảo được các nhà đầu tư khu vực Châu Á quan tâm vô cùng đông đảo đứng sau đồng Bitcoin. Vậy thì đồng TRON được giới chuyên gia phân tích nhận xét đánh giá như thế nào về những giá trị thực sự của nó?

 

Trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về tiềm năng phát triển của TRX trong thị trường Crypto. TRX có đáng để đầu tư không hay đơn giản nó chỉ là cái bóng được nhận xét thái quá lên khiến dư luận “đảo điên” hay không nhé!

 

Tại thời điểm viết bài, TRON (TRX) có giá là 0.1287 USD/ TRX( giảm 4.12% so với 24h trước), khối lượng giao dịch trong 24 giờ đtạ hơn 3 tỷ đô la Mỹ.
Giá Thấp 7 ngày / Cao 7 ngày: $0.1165 / $0.1364
Xếp thứ hạng #20 trên CoinMarketCap
Vốn hóa thị trường là 9,237,003,617 đô la.
Lượng cung lưu hành là 71.659.657.369 TRX đồng coin.

 

Mã TRX Là Gì?

 

Mã TRX hay còn gọi là TRON, giao thức có tính phân quyền trên blockchain được xây dựng với mục đích tạo ra những nội dung mang tính chất giải trí trên toàn cầu và hoàn toàn được xây dựng cũng như lưu trữ trên blockchain haonf toàn.

 

Từ đó cho phép người dùng phân quyền quản trị và quyết định tính chất phân phối, đưa nội dung và cho phép người dùng – tạo ra các nội dung kỹ thuật số xử lý và lưu hành trên một hệ sinh thái nội dung mang tính chất giải trí chung.

 

Và người sáng lập ra mã TRX là Justin Sun – có nhiều thành tích đáng nể và từng là đại diện cố vấn cấp cao cho hệ thống của Ripple Lab – đơn vị đã đầu tư của TRX khá nhiều trong thời gian đầu hoạt động.

 

Nhìn chung với một người sáng lập tài năng và có tầm nhìn như Justin Sun nên việc TRON trở thành một trong những 10 CMC mỗi khi anh đưa ra các thông báo về biến động giá của TRX trên Twitter cá nhân của mình.

 

Cách Thức Hoạt Động Của TRON

 

Trước khi đi vào tìm hiểu chi tiết về cách thức hoạt động, bạn cần nắm rõ dự án của TRON đang có những loại token như nào.

 

Hiện nay TRON đang sở hữu 3 loại token khác nhau: TRONIX, TRON Power và TRON 20.


– TRONIX: token được mua bán phổ biến nhất trên các sàn giao dịch hiện nay và cũng là yếu tố đủ để bạn có thể truy cập vào nền tảng của TRX, đây cũng là token để mua bán nội dung sáng tạo của người dùng trên hện thống


– TRON Power: có trách nhiệm và mục đích để khóa TRONIX và khi người dùng tự nguyện thực hiện khóa sẽ được nhận reward TP hay có quyền bình chọn hay những đặc quyền đa dạng khác trong hệ sinh thái TRX


– TRON 20: cho phép người tạo lập nội dung có thể phát hành những token của riêng mình 

 

Nhìn chung những nhà sáng tạo nội dung và cập nhập nhật những ấn phẩm của riêng mình và rao bán chúng. Đồng thời bạn sẽ không mất khoản chi phí phát sinh nào nếu trong quá trình giao dịch sử dụng token TRX.

 

Bởi vậy với cách thức hoạt động này khuyến khích bạn – những người sáng tạo nội dung chia sẻ những nhận định, cảm nghĩ của mình lên hệ sinh thái của TRX.

 

Song song với cách thức hoạt động thú vị đó, bạn cần nắm rõ thêm những tính năng đặc thù của TRON như sau:


– Cho phép giải phóng dữ liệu trên cơ sở tự nguyện, không bắt ép nên các dữ liệu bạn có thể quyết định xóa, đăng lên hoặc lưu trữ theo phương thức riêng của mình


– Nội dung được cấp phép thông qua TRON và thúc đẩy người sáng tạo nội dung liên tục đổi mới và đa dạng hóa nội dung, đồng thời phát triển sự đa dạng song phương với hệ thống


– Người dung tự do phân phối tài sản của mình theo dự án ICO và có chế độ hưởng lợi riêng đối với sự phát triển của hệ thống đó


– Phân tầng cơ sở hạ tầng gồm những trò chơi tự trị, hệ thống trò chơi riêng, …

 

Có Nên Đầu Tư Vào TRON Trong Thời Điểm Này

 

Trước tiên để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng mình điểm qua những ưu điểm sau của TRON nhé!


– Hỗ trợ người dùng chia sẻ và cập những thông tin, tin tức không bị kiểm soát hay ràng buộc bởi chính phủ hoặc bất kỳ bộ máy nhà nước trên các nền tảng mạng xã hội


– Người dùng được cấp phép hoàn toàn với tài sản của mình và được kiếm tiền từ chính tài sản đó


– Sở hữu hệ thống thanh toán chuyên biệt và hoàn toàn độc lập hỗ trợ người dùng mua bán các nội dung được tùy ý và bảo mật cao


– Các chuyên gia tại TRON – nhà phát triển hàng đầu và ứng dụng cộng nghệ vào hệ thống tài chính crypto nói chung vô cùng uy tín

 

Chính bởi những ưu điểm và lối đi riêng trong thị trường nên TRON đã thu hút được những gương mặt như sau đầu tư và trải nghiệm hệ sinh thái của mình:


– Hitters Xu: nhà sáng lập của ico365 và Nebulas


– Jihan Wu: đồng sáng lập của Bitmain có trụ sở chính tại Bắc Kinh và nhiều chi nhánh tại một số thành phố lớn khác


– Weixing Chen: nhà sáng lập của Kuaidi – nhà đầu tư thiên thần nổi tiếng cùng nhiều nhà đầu tư sáng giá khác, đã hỗ trợ góp phần làm nên tên tuổi của TRON đứng vững trên thị trường tài chính hiện tại.

 

Bởi những đặc trưng về lối đi và việc áp dụng các phương thức phân quyền nội dung nên TRX sở hữu nhiều ưu điểm vô cùng đáng gờm. Đồng thời vạch rõ nhưng lộ trình phát triển vô cùng khoa học và tiềm năng khiến các nhà đầu tư đặt khá nhiều lòng tin vào hệ tính thái này, không những vậy công bố những tầm nhìn tương lai và hoạch định lợi nhuận khủng của TRON trong tương lai sắp tới.