Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 08 : 44 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 12,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

25,815 VNĐ

24,815 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 12,000 04-12-2022 16:25:15
Mua USDT 10,999 04-12-2022 16:25:15
Mua USDT 11,999 04-12-2022 16:25:12

Tuần đầu tiên của tháng 4 có gì đặc biệt?

 

ChainLink là một dự án được phát triển từ năm 2015, đây là một nền tảng blockchain được xây dựng trên blockchain Ethererum. Trong vài ngày gần đâuy giá của Chainlink đã tăng từ 26 đô la lên gần 30 đô la trên bảng xếp hạng tiền điện tử. Tại thời điểm viết bài, ChainLink có giá 30.43 đô la ( tăng 1,88% so với 24 giờ trước) và xếp ở vị trí thứ #11 trên thị trường.

 

Trên thực tế, thị trường chung của LINK đã chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến trong động lực tăng giá, trước đó một phân tích đã quan sát thấy xu hướng tăng giá của LINK, và đưa ra đánh giá LINK đang hướng tới một ATH mới. Vấn đề không phải là “có xảy ra hay không” mà là 'khi nào.' Với biểu đồ giá hiện tại, cộng với việc tăng giá trong vài ngày qua, sự gia tăng động lực cho xu hướng tăng giá có thể xảy ra sớm hơn so với dự kiến.

 

Tuy nhiên, trong khi triển vọng tăng giá đối với đồng tiền này trông rất hứa hẹn, câu hỏi thích hợp hơn trong tâm trí của hầu hết các nhà giao dịch là liệu mức giá thời điểm báo chí có bền vững hay không. Vào thời điểm viết bài, LINK đang được giao dịch ở mức 30.43 đô la sau khi chứng kiến ​​một tuần rất hiệu quả với mức tăng lên đến 20 phần trăm trong bảy ngày. Tuy nhiên, mức giá hiện tại vẫn còn thấp hơn mức giá cao nhất lịch sử (36.83 đô la)

 

Cùng phân tích một số nguyên tắc cơ bản có thể giúp nhà đầu tư hiểu tâm lý thị trường tốt hơn.

 

 

Dữ liệu do Santiment cung cấp đã nêu bật một vài sự phát triển thú vị trong thị trường của Chainlink. Mặc dù LINK đã có một khoảng thời gian đáng kể trong tháng 3 với xu hướng giá đi xuống và sau đó bắt đầu các đợt phục hồi, nhưng câu chuyện nói trên đã thay đổi đáng kể trong thời gian gần đây.

 

Theo Santiment, các tài khoản từ trung bình đến lớn đã tích lũy LINK trong tháng qua và hiện tại dấu hiệu tích lũy vẫn đang tiếp tục. Chúng ta có thể thấy rằng điều này về lâu dài đã mang lại lợi ích cho đồng altcoin này. Mức tăng lên 30 đô la có thể được nhìn thấy trong bối cảnh hiện tại, điều này không chỉ thể hiện mức giá hiện tại mà còn mở ra tiềm năng bứt phá giá tăng cao khi tháng 4 bắt đầu.

 

 

Ở đây, cũng nên làm nổi bật tỷ lệ cung ứng hối đoái thấp được nhấn mạnh trong bài viết trước, cùng với số lượng địa chỉ ví gia tăng sự hoạt động giao dịch đối với LINK. Khi thị trường tiến triển theo xu hướng tăng giá, nhà đầu tư cũng có thể mong đợi vào việc những người mua đầu tư dài hạn  Chainlink sẽ kiếm được khoản lợi nhuận khổng lồ.

 

Hơn nữa, dữ liệu phân tích của Glassnode nhấn mạnh rằng số lần giao dịch rút tiền đã giảm xuống mức thấp nhất trong 8 tháng là 29.387. Điều này một lần nữa cho thấy thực tế là tính đến thời điểm hiện tại vẫn không có nhiều người chuyển tiền của họ vào ví lạnh để dự trữ. Đây không phải là một dấu hiệu giảm giá đối với đồng tiền này, và nó cho thấy rằng nhiều nhà đầu tư đang tiếp tục giữ tài sản LINK của họ trên các sàn giao dịch.

 

Hiện tại, thật khó để nói liệu thị trường có thể chứng kiến ​​sự tăng trưởng bứt phá giá của LINK trong tương lai gần hay không khi mà ATH của nó ở mức 36.83 đô la, và LINK hiện tại vẫn dao động quanh mốc 30 đô la. Tuy nhiên, rõ ràng là việc các nhà giao dịch tiếp tục tích lũy LINK vào tháng 3 cho thấy không có khả năng xuất hiện việc nhà đầu tư sẽ bán ròng tài sản kỹ thuật số này trong tình hình tỷ suất lợi nhuận khan hiếm như hiện tại. Bên cạnh đó LINK hiện đang xếp thứ hạng #11 trên bảng xếp hạng Coinmarket với mức vốn hóa thị trường 12,698,912,319 đô la, và một số nhà phân tích tài chính cũng định giá tiềm năng của tài sản kỹ thuật số này tương đối cao. Nói cách khác, tình cảm của người mua sẽ vẫn khá nguyên vẹn khi LINK giao dịch gần $30 vì mốc giá hiện tại cũng không quá xa so với ATH trước đó của nó.